Tìm gia sư lớp 6

Sắp xếp theo:

Tổng: 15

Nguyễn Quỳnh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

Ưu điểm: kiên nhẫn, hệ thống kiến thức tốt

Minh Hằng

Gia sư:Toán, Lý Thái Bình
Từ: 200,000 - 250,000 đ/buổi

học sinh giỏi tỉnh môn toán lớp 9,10,11 nhiều năm liền là giáo viên giỏi cấp...

Trương Ngọc Nhân

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính hoà đồng giảng bài dễ hiểu

Lê Thị Thanh Hằng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

- Cựu học sinh trường chuyên (chuyên hóa) - Hòa đồng - Giảng dạy tốt - Nhiệt...

Tuan test 1

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

dsadas

Vương Yến Vi

Gia sư: Địa lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 80,000 - 100,000 đ/buổi

học hỏi. tích lũy kinh nghiệm

Trần Ngọc Hân

Gia sư: Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 25 đ/buổi

kh có

Cekison flkyz 482

Gia sư: Tiếng Trung Bắc Giang
Từ: 10,000,000 đ/buổi

Gioi thieu ban than

Vương Yến Vi

Gia sư: Địa lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 80,000 - 100,000 đ/buổi

học hỏi. tích lũy kinh nghiệm

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

cười

12

Việc học tập từ xưa đến nay luôn được xã hội coi trọng, vì học chính là con đường chính thống nhất giúp bản thân phát triển và có nền tảng để xây dựng một sự nghiệp vững chãi trong tương lai. Đặc biệt, đối với các em nhỏ, việc học lại càng được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Ngoài cho con học ở trường, ở lớp, các bậc cha mẹ còn có nhu cầu cho con mình học thêm ở ngoài bằng cách tìm gia sư dạy kèm. Lớp 6 được xem là một giai đoạn chuyển tiếp quan trọng khi trẻ kết thúc quá trình học từ cấp 1 lên cấp 2. Do đó, tìm gia sư lớp 6 được xác định là nhu cầu lớn hiện nay, cùng timviec365.com.vn tìm hiểu về nhu cầu này qua bài viết sau nhé!

1. Phụ huynh có nên tìm gia sư lớp 6 cho con không?

Phụ huynh có nên tìm gia sư lớp 6 cho con không?
Phụ huynh có nên tìm gia sư lớp 6 cho con không?

 Ở cấp 1, các em thường được làm quen với hệ thống tri thức mang tính cơ bản và nền tảng. Tuy nhiên, lên đến cấp 2, tất cả các kiến thức ở một cấp độ mới mẻ và khó khăn hơn. Cụ thể ngay tại mốc lớp 6, mốc lớp được cho là giai đoạn chuyển tiếp từ hình thái học tập sơ khai lên phức tạp hơn nên các em có thể có chút tâm lý ngại ngùng và bỡ ngỡ. Do đó, lớp 6 chính là giai đoạn mà các em cần sự quan tâm cùng hỗ trợ từ thầy cô, bạn bè và gia đình rất nhiều.

Vấn đề học kèm, học thêm cũng được các bậc cha mẹ quan tâm khi con mình lên lớp 6. Một vài lý do được timviec365.com.vn chia sẻ sau đây sẽ nói lên được vấn đề quan trọng này.

1.1. Trẻ có thay đổi nhất định về tâm sinh lý

Trẻ có thay đổi nhất định về tâm sinh lý
Trẻ có thay đổi nhất định về tâm sinh lý

Tâm sinh lý là một trong những khía cạnh rất dễ thay đổi ở độ tuổi của các em nhỏ từ cấp 1 chuyển lên cấp 2, cụ thể là lớp 6. Tâm lý này đa phần là dè dặt hơn, nhút nhát hơn và cảm thấy lạc lõng hơn. Đa phần khi các em mới lên lớp 6, nhìn các anh chị lớn tuổi hơn sẽ rất sợ. Ngoài ra, việc thay đổi môi trường học tập, các quy định, quy chế và nội quy của nhà trường đều có sự điều chỉnh lớn. Đặc biệt là một số quy định mới được áp dụng như phạt đi học muốn, trang phục không đúng quy định,... các em sẽ bị thầy cô nhắc nhở trước tập thể lớp, thậm chí là tập thể trường. Tâm lý này mặc dù hiển nhiên, nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả học tập của các em.

1.2. Sự mới lạ của chương trình học

Sự mới lạ của chương trình học
Sự mới lạ của chương trình học

Nếu như ở cấp 1, các em đã quen với việc tiếp xúc thường xuyên với một thầy cô, vừa là chủ nhiệm, vừa dạy một số môn học cơ bản. Thì lên đến lớp 6, các em phải tập làm quen với việc mỗi môn học sẽ được phụ trách bởi một giáo viên khác nhau. Những tình trạng như chưa kịp chép bài, chưa kịp hiểu các vấn đề cần hiểu,... xảy ra thường xuyên và đôi khi khiến các em chậm tiến độ hơn với các bạn khác.

Bên cạnh đó, rất nhiều giáo viên không có phương thức giảng dạy thích hợp, giữ nguyên phong cách dạy học nhanh với các em học sinh cấp trên khiến cho các em lớp 6 thêm phần lúng túng và bỡ ngỡ. Những vấn đề như quên học bài cũ, quên làm bài tập được giao về nhà,... thường sẽ bị thầy cô trách phạt bằng cách trừ điểm thi đua, nêu tên trong sổ đầu bài.

1.3. Nên cho con học kèm với gia sư ở những môn cần thiết

Nên cho con học kèm với gia sư ở những môn cần thiết
Nên cho con học kèm với gia sư ở những môn cần thiết

Bên cạnh khoảng thời gian chính thức học tập trên trường, trên lớp, các em học sinh lớp 6 vẫn có thể tham gia vào các lớp học thêm để nâng cao và bồi dưỡng kiến thức của mình. Do đó, học thêm thông qua gia sư chính là cách tốt nhất để các em có thể hiểu và nắm bắt tốt hơn những kiến thức đã được dạy trước đó ở trường. Đồng thời, với một số em học sinh còn yếu kém hoặc chưa tiếp thu một môn học hiệu quả, việc học gia sư có người kèm cặp bên cạnh sẽ giúp các em thoải mái tâm lý học hành hơn.

Vậy nên, các bậc cha mẹ nên quan tâm và theo dõi sát sao tình hình học của con mình, xem con mình yếu kém ở môn học nào để kịp thời tìm gia sư lớp 6 cho con. Việc tìm gia sư lớp 6 ở những môn học cần thiết sẽ giúp con cân bằng được kết quả học tập, hiệu suất học tập cũng được cải thiện một cách đáng kể.

2. Gia sư lớp 6 mang lại cho con của bạn những gì?

Nhu cầu tìm gia sư lớp 6 gia tăng đáng kể, đặc biệt ở thực trạng giáo dục và đào tạo bất cập như hiện nay. Tuy nhiên thuê gia sư lớp 6 sẽ giúp cho con bạn những lợi ích gì? Vấn đề này nên được các bậc cha mẹ xác định rõ ràng, tránh có những quan điểm sai lệch về việc học và thuê gia sư nhé.

- Thứ nhất, gia sư lớp 6 là những cá nhân có đam mê, nhiệt huyết, hiểu lứa tuổi của đối tượng học, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời các con để các con đạt được thành tích tối ưu nhất trong quá trình học.

 Gia sư lớp 6 mang lại cho con của bạn những gì?
 Gia sư lớp 6 mang lại cho con của bạn những gì?

- Thứ hai, gia sư lớp 6 sẽ trực tiếp cung cấp, tư vấn những thông tin và hỗ trợ nguồn kênh học tập, nguồn tài liệu bổ ích và các giải pháp giúp con tiếp thu nhanh và học hiệu quả hơn.

- Thứ ba, gia sư lớp 6 giúp các em nhanh chóng hiểu bài, hướng dẫn trực tiếp và trả lời các thắc mắc mà các em khó trình bày ở trường lớp.

- Thứ tư, gia sư lớp 6 chắc chắn sẽ giúp các em học sinh ham học hơn, bày tỏ sự hiểu biết của mình trên lớp hơn.

- Thứ năm, gia sư lớp 6 sẽ là người bạn, người đồng hành và cũng là người thầy đưa ra định hướng, những lời khuyên, lời động viên cho các em nhỏ để các em có tâm lý thoải mái nhất trong quá trình học tập.

- Thứ bảy, gia sư lớp 6 là người trực tiếp tâm sự, lắng nghe và xử lý các vấn đề khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức, thậm chí là giải đáp các khúc mắc trong cuộc sống thường nhật của các em.

- Thứ tám, gia sư lớp 6 giúp các em củng cố kiến thức cũ, ôn luyện và học hỏi trước các kiến thức mới. Xây dựng lộ trình học tập từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao.

Với những ích lợi trên, nhu cầu tìm gia sư lớp 6 cho con em của mình ở những khu vực, thành phố lớn nhỏ ngày càng bùng nổ. Đó cũng là lý do có sự xuất hiện ngày càng đông đảo của các trung tâm cung cấp gia sư trên toàn quốc.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 6 để con tiến bộ hơn

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 6 để con tiến bộ hơn
Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 6 để con tiến bộ hơn

Thị trường tìm gia sư lớp 6 khá cạnh tranh, xuất phát từ nhu cầu và chất lượng dịch vụ gia sư cung cấp. Do đó, khi chọn tìm gia sư cho con em của mình, các bậc cha mẹ không nên quá dễ tính, lơ là hay sơ sài. Gia sư là người trực tiếp tác động đến hiệu quả học tập của con, thậm chí là tâm lý và những vấn đề khác. Phụ huynh cần quan tâm đến các phương pháp chọn lọc gia sư lớp 6 sao cho phù hợp nhất với con của mình nhé.

3.1. Xác định rõ mục đích học thêm

Xác định rõ mục đích học thêm
Xác định rõ mục đích học thêm

Trước hết, cần nhìn lại lý do tại sao con của bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của gia sư lớp 6? Con của bạn đang gặp khó khăn hay yếu kém ở môn học nào? Hay bạn chưa có đủ thời gian để hỗ trợ và hỏi han con trong quá trình học tập? Hãy làm những phép thử xem con của bạn có thực sự tiếp thu được kiến thức thông qua những bài giảng cơ bản trên trường lớp hay không? Xác định được mục đích, lý do, mục tiêu này sẽ giúp cho bạn tìm được gia sư lớp 6 hiệu quả và phù hợp nhất cho con của mình.

3.2. Tương tác trực tiếp với giáo viên

Tương tác trực tiếp với giáo viên
Tương tác trực tiếp với giáo viên

Mục tiêu trọng tâm khi tìm gia sư lớp 6 cho con là giúp con của mình tiến bộ hơn, giỏi hơn. Do đó, điều quan trọng là phụ huynh cần tương tác thường xuyên, trực tiếp với giáo viên của các em để thăm hỏi những thông tin quan trọng như: Cháu đang gặp khó khăn ở môn học nào? Cháu có cần học phụ đạo môn đó hay không? Thậm chí, bạn có thể tìm ra được các khúc mắc giữa con của mình và các vấn đề xảy ra trên lớp học trước khi quyết định chọn tìm gia sư lớp 6 cho con.

3.3. Xây dựng kế hoạch học tập cùng con

Xây dựng kế hoạch học tập cùng con
Xây dựng kế hoạch học tập cùng con

Cách tốt nhất để giúp con là bạn cùng ngồi lại với con nhằm xây dựng kế hoạch học tập khi đã tìm được gia sư lớp 6. Bạn cũng có thể chủ động hỏi gia sư để triển khai các công đoạn cụ thể trong kế hoạch giúp cải thiện hơn vấn đề học của con. Hỏi về nội dung giảng dạy, phương pháp dạy, thậm chí là mức học phí để nắm rõ và quản lý tốt hơn.

Thường xuyên giám sát, theo dõi quá trình học của con cùng gia sư đang ở giai đoạn nào, liệu đã có tiến triển nào chưa? Hãy tâm sự và cho con bạn hiểu rõ rằng, gia sư lớp 6 là một giáo viên thứ hai quan trọng không kém, họ sẽ giúp con tập trung và tiếp thu kiến thức một cách kỹ càng hơn, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, chính các bậc làm cha mẹ cũng nên hiểu rằng, gia sư lớp 6 không phải là một “vị thần” có thể giúp con bạn học tốt lên ngay lập tức. Cần có một quá trình, kết hợp giữa các bên để đạt được thành tựu như ý muốn.

4. Tìm gia sư lớp 6 ở đâu tốt nhất?

Tìm gia sư lớp 6 ở đâu tốt nhất?
Tìm gia sư lớp 6 ở đâu tốt nhất?

Đây quả thực là một vấn đề được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm, khi đang có nhu cầu và ý định tìm gia sư lớp 6 cho con của mình. Trên địa bàn mà bạn đang sinh sống, không chỉ có một, mà có rất nhiều trung tâm cung cấp gia sư. Sự cạnh tranh này khiến bạn đôi khi cảm thấy khó khăn và trở ngại trong quá trình tìm và chọn một gia sư lớp 6 sao cho phù hợp với con của mình.

Gia sư 365 là một trong những địa chỉ cung cấp gia sư hàng đầu và uy tín nhất cả nước. Tại website của chúng tôi, bạn chỉ cần trải nghiệm một vài thao tác tại nhà, đã có thể tìm kiếm thành công hệ thống các gia sư chất lượng trên toàn quốc. Dựa trên việc tùy chỉnh các nhu cầu tìm kiếm, như tìm gia sư tại tỉnh thành, tìm gia sư theo cấp độ,... bạn sẽ nhanh chóng tìm gia sư lớp 6 đúng tiêu chuẩn!

Gợi ý Bức tranh toàn cảnh miêu tả chân thực nghề giáo viên tiểu học

Giáo viên tiểu học có vai trò quan trọng trong việc định hướng, xây dựng một nền tảng, cơ sở học tập vững chắc cho các em nhỏ ở độ tuổi mới lớn. Nghề giáo viên tiểu học cao quý được mô tả sinh động qua bài viết sau đây.

Giáo viên tiểu học