Tìm gia sư lớp 3

Sắp xếp theo:

Tổng: 51

Hồ Ngọc Bảo Ngân

Gia sư:Toán, Hóa Long An
Từ: 100 - 150 đ/buổi

Tôi khá giỏi về toán cấp 1

Nguyễn Thị Vân Anh

Gia sư:Toán, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Nhiệt tình sáng tạo

Nguyễn Phương Trang

Gia sư:Toán, Vẽ Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Biết vẽ, thích dạy toán cho các bé cấp 1

Nguyễn Trí Minh

Gia sư:Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

chim sẻ đi nắng

Nguyễn Nguyên Ánh Dương

Gia sư:Toán, Lịch sử, Địa lý Hà Nội
Từ: 100,000 - 400,000 đ/buổi

Đã có kinh nghiệm gia sư ba năm đối với hai bộ môn Văn và Tiếng Anh, đặc...

Nguyễn Khánh Huyền

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa, chuyên dạy môn Toán + Lý

Phan Kim Liên

Gia sư: Hóa Hà Nội
Từ: 500,000 đ/buổi

1

Nhật Minh Tung

Gia sư:Văn Bắc Ninh
Từ: 200,000 đ/buổi

1

Cô Giáo Hạnh

Gia sư:Lý, Lịch sử Bắc Kạn
Từ: 2,000 - 200,000 đ/buổi

Giới thiệu

Zxczxc

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 20,000,000 đ/buổi

zxczxc

12345

Tìm gia sư lớp 3 khiến phụ huynh phải đau đầu và tốn nhiều công sức vì không biết ai mới là người đủ trình độ và kiến thức để kèm cặp con mình. Vậy tìm gia sư dạy lớp 3 có khó và kinh nghiệm giúp bạn tìm kiếm gia sư lớp 3 hiệu quả là gì? Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết này, mời các bạn theo dõi.

Tìm gia sư lớp 3
Tìm gia sư lớp 3

1. Học sinh lớp 3 có cần gia sư?

Ngày nay, khi đời sống con người có phần khấm khá thậm chí là dư giả hơn về mọi mặt thì nhu cầu đầu tư giáo dục cho con em đang được đặt lên hàng đầu. Bất cứ ai cũng muốn con em mình có kết quả học tập tốt để có một tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên đó chỉ là mong muốn và để đạt được thì còn phải là quá trình phấn đấu và nỗ lực dài dài. Ở độ tuổi của học sinh lớp 3 - cái tuổi còn ham chơi, lười học, các em còn chưa tự ý thức được việc học hành của bản thân, liệu rằng có nên đưa các em vào khuôn khổ ngay từ bây giờ?

Học sinh lớp 3 có cần gia sư?
Nhãn

Học sinh lớp 3 có cần gia sư?

Việc gia sư là cực kỳ tốn kém, với những ai đang ở trọ tại những thành phố lớn thì điều này là cực kỳ khó khăn. Với lại nhiều phụ huynh suy nghĩ rằng độ tuổi học lớp 3 còn quá nhỏ nên việc thuê gia sư về dạy là chưa cần thiết.

Với những suy nghĩ trên các mẹ đang hiểu sai vấn đề và có thể điều đó sẽ khiến các em kém phát triển hơn so với các bạn bè cùng trang lứa. Việc thuê gia sư lớp 3 là cần thiết vì gia sư sẽ giúp các em rèn luyện và khám phá trí thông minh của mình, các bé sẽ biết cách học, biết cách chơi mà không bị ảnh hưởng tới những việc khác. bên cạnh đó việc rèn luyện thói quen là vô cùng cần thiết và các em phải học tập từ bây giờ để có nền tảng vững chắc trong tương lai.

Theo đánh giá của các thầy cô thì lớp 3 là giai đoạn khó khăn nhất trong hành trình chinh phục cấp tiểu học, đối mặt với loạt những kiến thức khó, lạ và vô cùng phức tạp nên cần có đội ngũ gia sư để hỗ trợ các em những kiến thức mà các bạn ấy chưa hiểu và lĩnh hội hết khi còn trên lớp.

Lớp 3 có cần gia sư không?
Lớp 3 có cần gia sư không?

Học sinh lớp 3 sẽ phải đương đầu với rất nhiều môn học khác nhau, trong khi đó quỹ thời gian trên lớp thì hạn hẹp nên giáo viên chắc chắn sẽ không truyền đạt được những kiến thức chuyên sâu và trọng tâm nhất của bài giảng.

Từ những lý do trên có thể thấy, việc thuê gia sư lớp 3 là hết sức cần thiết, nếu bạn muốn con em mình có thể theo kịp bạn bè và theo kịp mớ kiến thức tua nhanh theo từng ngày thì đừng quên thuê gia sư để kèm cặp các em nhé.

2. Nhu cầu tìm gia sư lớp 3 của các bậc phụ huynh

Trước thực trạng khối kiến thức nặng đang đè lên vai các bạn học sinh lớp 3, phụ huynh không còn cách nào khác ngoài việc giúp các em có thêm người đồng hành và cùng các bạn tháo gỡ những vướng mắc gặp phải.

Nhu cầu tìm gia sư lớp 3 của các bậc phụ huynh
Nhu cầu tìm gia sư lớp 3 của các bậc phụ huynh

Ở các vùng quê có thể còn chưa phổ biến nhưng những khu vực thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì đây lại là điều hiển nhiên. Các bậc phụ huynh sinh sống ở đây thường có công ăn việc làm ổn định, có mức thu nhập khá hơn nên họ đầu tư cho con em là điều hết sức bình thường.

Điều đáng nói là tất cả các phụ huynh đều có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình ngay từ khi các em còn rất nhỏ chứ chưa nói đến độ tuổi học lớp 3.

3. Việc thuê gia sư lớp 3 đem lại lợi ích gì?

Việc tìm gia sư không chỉ đem lại lợi ích cho các em học sinh lớp 3 mà nó còn có tác dụng to lớn đối với các bậc phụ huynh nữa đấy, hãy cùng tìm hiểu xem những lợi ích đó là gì qua phần nội dung bên dưới nhé:

3.1. Gia sư lớp 3 đồng hành cùng phụ huynh

Việc thuê gia sư lớp 3 đem lại lợi ích gì cho phụ huynh?
Việc thuê gia sư lớp 3 đem lại lợi ích gì cho phụ huynh?

- Khi có gia sư kèm cặp cho con em mình, các bậc phụ huynh có thể yên tâm làm việc và công tác mà không cần phải lo nghĩ chuyện học hành của con.

- Gia sư lớp 3 sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo lắng khi tình trạng học hành của con bị giảm sút.

- Gia sư lớp 3 đã phần nào giải quyết được vấn đề có người luôn theo sát việc học hành của con, tạo động lực cho con và giúp các con rèn luyện thói quen học tập khoa học.

3.2. Gia sư lớp 3 đồng hành cùng các bạn nhỏ

Việc thuê gia sư lớp 3 đem lại lợi ích gì cho học sinh?
Việc thuê gia sư lớp 3 đem lại lợi ích gì cho học sinh?

Đối với các bé, việc thuê gia sư sẽ đem lại nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

- Gia sư lớp 3 sẽ giúp các bạn lấy lại kiến thức tổng hợp, giúp các bạn học sinh có học lực yếu lấp đầy những kiến thức hổng đồng thời nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh khá giỏi.

- Việc học gia sư sẽ giúp các bạn học sinh lớp 3 có thể củng cố lại bài giảng trên lớp, ôn lại những kiến thức được học và có thời gian và tinh thần chuẩn bị cho các bài giảng mới, tạo sự nhanh nhẹn trong cách tiếp thu.

- Gợi cảm hứng học tập và rèn luyện tính tự giác học tập

- Gia sư lớp 3 đóng vai trò là người thầy, người bạn của con để cùng các con vẽ nên những định hướng trong tương lai, đánh thức những tài năng tiềm ẩn của các bé.

- Các bé sẽ học được nhiều thứ từ các thầy cô dạy gia sư như về kiến thức, kỹ năng, khả năng về ngôn ngữ,...

4. Kinh nghiệm lựa chọn gia sư lớp 3 đạt hiệu quả tốt nhất

Hiện tại đang có rất nhiều các bậc phụ huynh nôn nóng muốn tìm gia sư lớp 3 cho con em mình, tuy nhiên để tìm được đối tượng phù hợp thì nóng vội sẽ không giải quyết được vấn đề, các bạn cần phải tìm hiểu những thông tin liên quan, nắm bắt được nó để thuận lợi cho quá trình tìm gia sư diễn ra thuận lợi. Cùng tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn gia sư dưới đây để áp dụng vào thực tế cho hiệu quả cao nhé:

4.1. Gia sư lớp 3 nên tìm giáo viên hay sinh viên là tốt nhất?

Nhiều bậc phụ huynh đang có băn khoăn rằng nên chọn gia sư lớp 3 là giáo viên hay sinh viên? Để trả lời câu hỏi này mời các bạn hãy theo dõi những phân tích sau đây:

Với gia sư là sinh viên

Các bạn sinh viên làm gia sư thường là các sinh viên có học lực khá, giỏi. Tuy các bạn ấy chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với khối kiến thức lớp 3 thì chắc chắn sẽ đảm bảo và truyền đạt cho học sinh hiểu.

Có một ưu điểm nếu bạn thuê gia sư lớp 3 là sinh viên đó là chi phí thấp, lại có sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy giúp các bé nhanh hòa đồng và học tập theo.

Gia sư lớp 3 nên tìm giáo viên hay sinh viên là tốt nhất?
Gia sư lớp 3 nên tìm giáo viên hay sinh viên là tốt nhất?

Với gia sư là giáo viên

Đối tượng gia sư là giáo viên thì đương nhiên bạn sẽ không lo về khoản kiến thức chuyên môn, việc giảng dạy cũng sẽ sát với thực tế hơn, bên cạnh đó họ sẽ có kinh nghiệm giảng dạy với nhiều năm trong nghề rất tốt để rèn luyện các bé vào khuôn khổ.

Thế nhưng khi thuê gia sư là giáo viên thì các bậc phụ huynh sẽ phải chi trả số tiền cao hơn và thời gian học của bé sẽ bị phụ thuộc vào lịch rảnh rỗi của thầy cô.

Nói chung dù là đối tượng nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, thiết nghĩ hãy lựa chọn theo khả năng kinh tế của gia đình bạn. Với những ai gia đình có điều kiện hơn, có dư giả hơn thì có thể chọn đối tượng gia sư là giáo viên để yên tâm về chất lượng lại có được sự chuyên nghiệp. Còn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn hơn thì gia sư sinh viên sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để bạn cân bằng được giữa việc học và chi phí thuê gia sư cho con.

4.2. Tiêu chí tìm gia sư lớp 3 cần như thế nào?

8 tuổi là độ tuổi của học sinh lớp 3, các em chưa ý thức được tất cả những điều hướng và những mong mỏi đến từ phía người lớn. Vì vậy các bậc phụ huynh cùng đừng quá căng thẳng và tỏ ra áp lực với vấn đề tìm gia sư cho các bé.

Theo các thầy cô, ở độ tuổi này khi tìm gia sư các bố các mẹ cũng không cần đòi hỏi quá cao về kiến thức của gia sư hay không cần thiết phải yêu cầu những kỹ năng sư phạm tốt nhất vì các bé cũng chưa nhận thức được điều đó.

Truyền đạt những kiến thức là điều cần thiết tuy nhiên việc điều hướng và chỉ dẫn cho các bé cách tiếp thu và học tập mới là quan trọng hơn cả.

Tiêu chí tìm gia sư lớp 3 cần như thế nào?
Tiêu chí tìm gia sư lớp 3 cần như thế nào?

Các thầy cô gia sư lúc này chủ yếu đóng vai trò là người khơi mào, dẫn dắt các em đi theo hướng tư duy cụ thể nào đó, giúp các em tiếp xúc với những kỹ năng mới và có thể vận dụng nó để thực hành trong việc học.

Sự sáng tạo ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng bởi vì các em đang được sống đúng ở lứa tuổi của mình, vẫn chơi, vẫn học nhưng đều theo khoa học. Điều đó giúp các bạn nhanh nhẹn hơn, bươn trải hơn và có tính kỷ luật hơn.

4.3. Tìm gia sư lớp 3 cho những môn phù hợp

Lớp 3 các em đã phải đối mặt với biết bao môn học khác nhau, nào là Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội,... Vậy phụ huynh cần tìm gia sư cho những môn học nào?

Đây là một trong những vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh khi đi tìm gia sư lớp 3 cho con em mình, bởi lẽ họ không biết phải lựa chọn môn học nào để tìm gia sư kèm cặp.

Tìm gia sư lớp 3 cho những môn phù hợp
Tìm gia sư lớp 3 cho những môn phù hợp

Theo kinh nghiệm của các bậc phụ huynh đi trước và một số ý kiến của giáo viên, môn học chính của các em đang được hướng tới đó chính là Toán và Tiếng Việt, nếu các bậc cha mẹ có điều kiện thì hãy tìm gia sư cho con với cả hai môn học này.

Hoặc là tuỳ vào từng định hướng của các bố, các mẹ, bạn muốn con mình theo học lĩnh vực nào thì có thể tạo điều kiện tìm gia sư để tài năng của các con được phát triển.

4.4. Tìm gia sư lớp 3 tại timviec365.com.vn không mất phí

Nếu bạn đang nóng ruột muốn tìm ngay cho con mình một gia sư lớp 3 để đảm bảo việc học của con vậy thì không phải không có cách.

Hãy truy cập vào website timviec365.com.vn và gõ vào nội dung “Tìm gia sư lớp 3” nhé. Vài giây sau hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn có được lựa chọn.

Những gia sư xuất hiện tại đây đều có lý lịch rõ ràng và đảm bảo chất lượng dạy học tốt đem lại cho các bậc phụ huynh sự tiện lợi và nhanh chóng. Đăng ký thành viên trong nhóm để nhận về những phản hồi tích cực từ những gia sư mà bạn quan tâm, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã tìm ngay cho mình một gia sư đúng ý mình rồi.

Tìm gia sư lớp 3 tại timviec365.cọm.vn không mất phí
Tìm gia sư lớp 3 tại timviec365.cọm.vn không mất phí

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc tìm gia sư lớp 3 cho các bậc phụ huynh tham khảo. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những gia sư đúng ý để giảng dạy và kèm cặp con mình. Đừng quên đồng hành cùng website timviec365.com.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích, chúc các bé sớm tìm được người đồng hành ưng ý và có kết quả học tập tiến bộ hơn.

Gợi ý Tìm gia sư lớp 4

Con bạn sắp bước vào lớp 4, chắc chắn vấn đề học tập sẽ được chú trọng hơn. Vậy bạn có quan tâm tới việc tìm gia sư lớp 4 cho con để nâng cao và củng cố kiến thức? Khám phá bài viết bên dưới để biết cách tìm gia sư nhanh chóng nhé!

Gia sư lớp 4