Tìm gia sư hóa lớp 10

Sắp xếp theo:

Tổng: 10

Nguyễn Thị Ngà

Gia sư:Hóa Hà Nội
Từ: 10,000,000 - 20,000,000 đ/buổi

hrerh

Bùi Quang Thiên

Gia sư: Toán, Hóa, Sinh Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 - 250,000 đ/buổi

19 tuổi, đam mê sinh học, kinh nghiệm gia sư sinh học

Võ Thanh Hiền Diệu

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 đ/buổi

xkxkxkdkkd

Dương Thu Huyền

Gia sư: Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Tôi tốt nghiệp loại khá ở Đại học Sư phạm Hà Nội khoa vật lí. Đã giúp...

Nguyễn Tùng Chi

Gia sư: Toán, Hóa, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 300,000 đ/buổi

Yêu quý học sinh,lắng nghe,giảng giải tận tình mọi thắc mắc

Vũ Hồng Nhung

Gia sư: Hóa Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Ưu điểm: nhiệt tình, tận tâm...

Nguyễn Việt Hùng

Gia sư: Hóa Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Nhiệt tình, hòa đồng

Trần Minh Chí

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Tiền Giang
Từ: 150,000 đ/buổi

gia sư nhiệt tình, vui vẻ

Nguyễn Duy Thanh

Gia sư: Hóa, Sinh, Tiếng Đức Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 300,000 đ/buổi

thích nghe nhạc, đi dạo, và học ngoại ngữ

Đặng Nguyễn Hoàng Nam

Gia sư: Toán, Hóa, Sinh Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Em hiện đang là sinh viên năm hai, chuyên nghành Công nghệ Sinh học ở trường...

Khi đã hoàn thành xong chương trình học cấp 2 (Trung học cơ sở), các em học sinh sẽ được đặt chân tới ngôi trường Trung học phổ thông - chặng đường 3 năm học cấp 3. Đặc biệt là lúc bắt đầu vào lớp 10, thời điểm mà các em sẽ tích lũy thêm những kiến thức, kỹ năng sống trên hành trang vào đại học của mình. Tại thời điểm chuyển cấp quan trọng đó, phụ huynh có nên tìm gia sư cho con em mình học thêm không? Đặc biệt là những môn học không dễ như môn hóa học? Bài viết đây dưới đây của timviec365.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích về tìm gia sư hóa lớp 10 nhé!

1. Tầm quan trọng của gia sư hóa lớp 10 

Lớp 10 như dấu mốc đánh dấu trở thành thanh thiếu niên, học sinh cần có những kế hoạch học tập nghiêm túc hơn để tránh những bỡ ngỡ hay áp lực khi mới chuyển cấp. Đây cũng là năm mà học sinh chưa phải chịu áp lực từ kỳ thi quốc gia như học sinh lớp 11,12. Môn hóa học ở bậc Trung học phổ thông có những khác biệt so với bậc Trung học cơ sở bởi chương trình học gồm những nội dung kiến thức môn này nặng hơn để phục vụ cho kỳ thi đại học. Do đó, việc trang bị kiến thức môn hóa dần từ lớp 10 là rất cần thiết.

Gia sư hóa lớp 10 cho học sinh
Gia sư hóa lớp 10 cho học sinh

Để học được tốt môn hóa lớp 10, học sinh cần có người dẫn dắt quá trình học tập cho mình một cách cụ thể như hệ thống lại kiến thức cơ bản của hóa lớp 8 và hóa lớp 9. Nghĩa là bắt buộc học sinh không được mất gốc và nắm rõ những gì cơ bản của môn học này ở hai năm trước để có nền tảng tiếp tục chương trình hóa 10. Với các phần, mảng kiến thức mới bao gồm lý thuyết và bài tập vận dụng ở hóa lớp 10 đòi hỏi các em cần hiểu kỹ bản chất cũng như mở rộng thêm bằng cách tham khảo những tài liệu liên quan ngoài sách vở trên lớp. 

Có thể thấy, ngoài việc học chương trình hóa 10 ở trên lớp thôi là chưa đủ đối với các em. Bởi có những khúc mắc về bài học mà học sinh chưa hiểu hết sẽ dồn lại tạo nên tâm lý áp lực, căng thẳng và tồn đọng lượng kiến thức bị hao hụt. Từ đó không thể tránh khỏi việc các em sẽ thấy chán nản và không còn hứng thú với môn học tự nhiên - hóa học này.

Tầm quan trọng của gia sư hóa lớp 10
Tầm quan trọng của gia sư hóa lớp 10 

Đối với những học sinh yêu thích những công việc sau này làm tại các viện nghiên cứu hay phòng thí nghiệm từ bây giờ thì môn hóa là môn học không thể xem nhẹ. Do đó, để giúp các em bắt kịp kiến thức và học tốt môn hóa học thì các bậc phụ huynh rất cần tìm gia sư hóa lớp 10 cho con em mình. Họ sẽ là người trực tiếp kèm cặp, dẫn dắt các em có kiến thức sâu rộng để giúp các bạn tự tin với môn học được coi là khó nhằn này. Các em hoàn toàn có thể bớt đi được những áp lực từ bài học hay bài kiểm tra môn hóa mang lại nhờ người đồng hành bên cạnh là gia sư hóa lớp 10. Như vậy tầm quan trọng của gia sư hóa lớp 10 là không thể phủ nhận. 

2. Tìm gia sư dạy hóa lớp 10 mang lại những điều gì?

Dịch vụ gia sư hiện nay ngày một phổ biến bởi hiệu quả mà nó mang lại là cải thiện kết quả học tập cũng như điểm số của rất nhiều bạn học sinh với các môn học. Một trong những lợi ích nổi bật của việc học kèm một - một là gia sư có thể điều chỉnh tiến độ bài giảng và mục đích bài học sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh. Mối quan hệ chặt chẽ khi học gia sư giúp học sinh thẳng thắn đặt những câu hỏi từ cấp độ dễ đến khó của bài học hay chia sẻ những vấn đề tinh thần các em đang gặp phải.

Gia sư hóa lớp 10 mang lại những điều gì?
Gia sư hóa lớp 10 mang lại những điều gì?

Bài tập về nhà môn lớp 10 sẽ là một trong những thử thách đối với các em nếu như không hiểu bài bởi những định nghĩa và công thức khô khan mà môn học này mang tới. Gia sư hóa lớp 10 chính là những người giúp các em củng cố lại bài học qua từng ngày, hoàn thiện bài tập về nhà và đảm bảo cho những bài kiểm tra hóa học đạt được kết quả tốt nhất. Không những thế, gia sư là người trực tiếp vun đắp tình yêu cho các bạn với môn hóa học bằng kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình.

Chương trình học trở nên đơn giản với gia sư hóa lớp 10
Chương trình học trở nên đơn giản với gia sư hóa lớp 10

Nếu học sinh bị hổng kiến thức môn hóa từ hai năm trước ở bậc Trung học cơ sở thì gia sư hoàn toàn có thể vừa giảng dạy chương trình hóa lớp 10, song song với đó là xen kẽ khối kiến thức cơ bản đã bị thiếu hụt. Việc trao đổi thông tin trực tiếp giữa hai người chắc chắn sẽ giúp học sinh tập trung tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn. Do đó, bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình cho gia sư để bồi dưỡng kiến thức môn học một cách chuyên sâu và kỹ càng.

Có thể thấy, bên cạnh vai trò là người thầy người cô giúp đỡ học sinh bồi dưỡng những kiến thức của môn học thì gia sư hóa lớp 10 cũng như những người bạn có thể sẻ chia cùng các em những điều trong cuộc sống. Đó chính là điểm sáng giúp học sinh cảm thấy thoải mái khi bắt tay vào những buổi học từ đó sẽ có khả năng tiếp nhận những kiến thức tốt hơn. Quả thực gia sư hóa lớp 10 mang lại rất nhiều điều mà quý phụ huynh cần lưu tâm.  

3. Bỏ túi kinh nghiệm tìm gia sư hóa lớp 10   

Không thể phủ nhận vai trò của gia sư đối với học sinh để có thể thu lại được kết quả học tập tốt và đáng mơ ước. Tuy nhiên việc lựa chọn gia sư như thế nào, ở đâu lại là vấn đề khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Để không lãng phí thời gian, công sức cũng như tiền bạc của gia đình thì phụ huynh đừng nên bỏ qua những kinh nghiệm sau đây từ timviec365.com.vn:

Bỏ túi kinh nghiệm tìm gia sư hóa lớp 10
Bỏ túi kinh nghiệm tìm gia sư hóa lớp 10   

Đầu tiên, bậc phụ huynh cần tham khảo và chọn lọc những trung tâm gia sư uy tín, hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng cho quá trình dạy và học môn hóa học đặc biệt là hóa lớp 10. Phụ huynh hoàn toàn có thể đề nghị học thử để xem con em mình có phù hợp với trình độ chuyên môn và phương pháp dạy của gia sư đó hay không. Một gợi ý cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm những trung tâm cung cấp thông tin gia sư online chất lượng là trang web timviec365.com.vn 

Thứ hai, chọn lựa những gia sư là giáo viên dạy hóa tại các trường trung học phổ thông vừa đáp ứng bằng cấp chuyên môn hóa lớp 10 và vừa đáp ứng nghiệp vụ sư phạm.

Gia sư hóa lớp 10 với nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn
Gia sư hóa lớp 10 với nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn

Cuối cùng, bậc phụ huynh cũng cần tham khảo, lắng nghe ý kiến về những buổi học đầu của con mình với gia sư xem các bạn có cảm thấy phù hợp và thoải mái không.

Đó là một trong những kinh nghiệm mà bậc phụ huynh nên bỏ túi cho mình không chỉ là tìm gia sư hóa lớp 10 mà cả gia sư hóa nói chung.

Bài viết trên đây là những thông tin về tìm gia sư hóa lớp 10 cho những phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm kiếm. Mong rằng timviec365.com.vn đã mang tới cho quý phụ huynh những chia sẻ hữu ích!

Gợi ý Vai trò cần thiết của gia sư hóa lớp 12

Bên cạnh gia sư hóa lớp 10 thì gia sư hóa lớp 12 phụ huynh cũng cần tham khảo để giúp con em mình vượt qua kỳ thi đại học với điểm thi hóa cao. Truy cập bài viết dưới đây của timviec365.com.vn để có những thông tin chi tiết nhất! 

Gia sư hóa lớp 12