Ecomobi là gì? Bạn biết gì về Ecomobi và những lợi ích của nó?

Ecomobi là gì? Ecomobi là cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới các doanh nghiệp và xã hội. Tìm hiểu những thông tin có liên quan tới Ecomobi dưới đây để giúp cho các bạn có được hiểu biết nhất định về thông tin Ecomobi.

 

1. Ecomobi là gì? Sự hình thành và phát triển của Ecomobi

Trong lĩnh vực kinh doanh, tại các doanh nghiệp và hoạt động của doanh nghiệp có vô vàn các thuật ngữ được sử dụng. Mỗi thuật ngữ xuất hiện đều thể hiện được những điểm riêng của nó và thể hiện những ý nghĩa riêng.

Ecomobi là gì? Sự hình thành và phát triển của Ecomobi
Ecomobi là gì? Sự hình thành và phát triển của Ecomobi

Trong số đó, Ecomobi là thuật ngữ được dùng nhiều với ý nghĩa riêng. Cùng tìm hiểu xem là Ecomobi có ý nghĩa như thế nào nhé? Cập nhật những thông tin cơ bản được chia sẻ ngay bên dưới về thuật ngữ Ecomobi là gì?

Ecomobi chính là tên của một công ty, chúng ta cũng có thể hiểu Ecomobi chính là một trong những nền tảng hỗ trợ việc kết nối bán hàng theo phương thức trực tuyến, phương thức này được gọi là Social Selling Platform, chính là cách để gọi vốn từ hai quỹ đầu tư vô cùng lớn và có phần mạo hiểm.

Hai quỹ đầu tư này có tên là ESP Capital và quỹ Nextrans đến từ hai đất nước Việt Nam và đất nước Hàn Quốc. Ecomobi chính là một trong những nền tảng mang tính chất trung gian, với vai trò là kết nối phương thức bán hàng trực tuyến giữa những đơn vị doanh nghiệp có thể kết nối được với những chuyên gia cùng với cộng đồng trong việc sáng tạo nội dung.

Đó đều là những người nhận được sự ái mộ và theo dõi của rất nhiều người, có tác động lớn đối với sự phát triển của kinh doanh, phát triển trong các doanh nghiệp. Họ có ảnh hưởng lớn trên cộng đồng internet, mang lại những ấn tượng sâu sắc, đặc biệt dành cho những người đang bán hàng online.

Thông tin về hai quỹ đầu tư của Ecomobi
Thông tin về hai quỹ đầu tư của Ecomobi

Thông tin chi tiết về hai quỹ đầu tư mà Ecomobi gọi vốn – quỹ ESP Capital và quỹ Nextrans:

- Với quỹ đầu tư ESP Capital: đây là quỹ đầu tư có phần mạo hiểm khi mà bản thân nó chỉ tập trung vào việc hỗ trợ cho những người/doanh nghiệp mới khởi nghiệp (Việt Nam, khu vực Đông Nam Á).

- Với quỹ đầu tư Nextrans thì đây chính là quỹ đầu tư mang tính chất mạo hiểm, xuất phát từ Hàn Quốc. Qũy này thì chuyên trách đầu tư vào những doanh nghiệp đang trong trạng thái là hạt giống.

Hai quỹ đầu tư này quả thực có sức mạnh rất lớn, tác động tích cực vào việc phát triển và mở rộng mang lưới hoạt động của Ecomobi để giúp tiếp cận được với nhiều doanh nghiệp hơn, từ đó có thể nâng cao được hiệu quả hoạt động của hình thức kết nối độc đáo này.

Ecomobi là tên của một công ty lớn, chuyên cung cấp các nền tảng để kết nối việc bán hàng hiệu quả qua internet. Sản phẩm được cho ra mắt đầu tiên vào năm 2016 và chỉ sau thời gian ngắn (năm 2017) thì Ecomobi đã liên kết được với rất nhiều doanh nghiệp khác nhau, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và sàn giao dịch thương mại điện tử, các lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Công nghệ được vận dụng của Ecomobi
Công nghệ được vận dụng của Ecomobi

Ecomobi được xây dựng chủ yếu dựa vào hai nền tảng về mặt công nghệ đó là: áp dụng công nghệ “AI - trí tuệ nhân” tạo và áp dụng “Hệ thống trong gợi ý thông minh”.

Hai công nghệ này đều là hai công nghệ được các doanh nghiệp áp dụng phổ biến và dược dùng với nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng hai công nghệ hiện đại này trong quản lý doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, giúp cho các doanh nghiệp có được cơ hội để tạo nên sự thành công đáng kể.

Nhờ vào hai công nghệ này mà có thể giúp cho con người có thể dễ dàng thực hiện việc đánh giá được một cách chính xác về mức độ phù hợp với những kết nối mang tính chất tự động, kết nối này là kết nối giữa các doanh nghiệp với cộng đồng trong việc sáng tạo về mặt nội dung.

2. Những lợi ích mà Ecomobi mang lại

Ecomobi hỗ trợ sự kết nối giữa các doanh nghiệp với khách hàng hoặc nhiều hơn thế, Ecomobi sẽ chỉ tính phí giao dịch nếu như giao dịch của các doanh nghiệp được thực hiện thành công, nếu giao dịch báo thất bại thì các doanh nghiệp hoàn toàn không mất phí.

Những lợi ích mà Ecomobi mang lại
Những lợi ích mà Ecomobi mang lại

Ecomobi có hệ thống và công cụ hỗ trợ theo dõi đối với các đơn hàng được thực hiện, từ đó mà các doanh nghiệp sẽ có thể tiến hành theo dõi các đơn hàng, phân tích tính hiệu quả của các đơn hàng. Nhờ tiện ích này mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi, có thể chủ động trong việc điều chỉnh đối với các ngân sách về chi phí quảng cáo.

Ecomobi được ra đời với nhiều mục đích thiết thực, sự ra đời của nó nhằm giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết được những bài toán lớn về khía cạnh quảng cáo theo hình thức trực tuyến. Thông qua hình thức quảng cáo này mà bất kể là ai/doanh nghiệp nào cũng có thể tạo ra được doanh thu lớn từ các kênh truyền thông như là Youtube, Facebook, Ins… những kênh tương tác lớn với người dùng.

Chúng ta đều biết được tằng, các kênh marketing này có lượng người dùng rất lớn, có thể giúp cho các doanh nghiệp thành công trong mọi khía cạnh, trong việc đưa sản phẩm đến với người dùng một cách rộng rãi và phổ biến.

Ecomobi đóng vai trò nâng cao tính hiệu quả của các kênh truyền thông, giúp cho doanh nghiệp có thể lồng kết các quảng cáo trong những chương trình, giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra được nhiều giải pháp thực hiện hiệu quả các vấn đề trong kinh doanh, tiếp cận khách hàng, mở rộng tệp khách hàng, khai thác hiệu quả nhu cầu của khách hàng.

Mẫu đơn xin việc cơ bản

Có nhiều tác dụng mà Ecomobi mang lại
Có nhiều tác dụng mà Ecomobi mang lại

Các doanh nghiệp cũng sẽ được kết nối hiệu quả với những chuyên gia hàng đầu về phát triển quảng cáo và chiến lược, Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong công tác sáng tạo về mặt nội dung hơn, giúp cho doanh nghiệp có thể nâng cao được khả năng tăng doanh thu trong các hoạt động bán hàng.

Ecomobi chính là một nền tảng mang tính chất trung gian để thúc đẩy việc kết nối hiệu quả giữa những doanh nghiệp có thể kết nối với các chuyên gia để giúp cho việc tối ưu những loại hình quảng cáo.

Từ đó, doanh nghiệp có thể cải thiện được doanh thu trong công tác bán hàng, cũng có thể hiểu hơn với những nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong từng giai đoạn. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể cung cấp tốt các sản phẩm phù hợp cho khách hàng.

Ecomobi như một tác nhân sống động, có tâm hồn để phân tích hiệu quả khía cạnh khách hàng và giải pháp thực hiện những mục tiêu cụ thể. Cập nhật những cơ hội lớn trong việc tiếp cận với khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng luôn có được sản phẩm tốt, khiến khách hàng tin tưởng.

Cập nhật thông tin Ecomobi là gì?
Cập nhật thông tin Ecomobi là gì?

Ecomobi là gì? Ecomobi mang đến những lợi ích thực tế nào cho doanh nghiệp?... tất cả những yếu tố này đều được giải đáp ở nội dung thông tin trên đây để giúp cho các doanh nghiệp thực sự hiểu rõ hơn về Ecomobi.

3. Hướng dẫn cách đăng ký nền tảng Ecomobi

Bước 1: Bạn truy cập trang web tuyenkol.ecomobi

Bước 2: Xác định điều kiện được đăng ký tùy với từng nền tảng tiktok, instagram,...

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và đợi mail kích hoạt tài khoản. Khi có mail kích hoạt, bạn click vào đường link đính kèm

Bước 4: Sau khi click vào link sẽ hiện ra bảng thông tin chọn, bạn lựa chọn mục KOl và finish.

Bước 5: Vào profile để chính sửa thông tin, điền các yêu cầu về thanh toán, thông tin Kols

Đăng ký tài khoản Ecomobi
Đăng ký tài khoản Ecomobi

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào