Thông báo điểm Học viện Báo chí và Tuyên truyền mới nhất

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là trường Đại học trọng điểm của Việt Nam. Học viện đào tạo nhiều ngành nghề và nhiều sinh viên khi ra trường đã nắm giữ được các chức vụ quan trọng trong bộ máy Nhà nước, khiến Học viện trở thành một ngôi trường mong ước của nhiều học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vậy điểm Học viện Báo chí và Tuyên truyền là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua vieclam88.vn nhé!

1. Điểm Học viện Báo chí và Tuyên truyền là bao nhiêu?

Dưới đây là điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kì thi THPT Quốc gia của Học viện Báo chí và Tuyên truyền với các chuyên ngành, theo tổ hợp môn thi. Điểm chuẩn xét tuyển giao động từ 17,25 đến 38,07 điểm. Trong đó, chuyên ngành Quan hệ công chúng là chuyên ngành có điểm chuẩn xét tuyển cao nhất là 38,07 điểm.

 

Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 1
Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 
Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 2
Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 
Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 3
Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 
Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 4
Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 
Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 5
Điểm chuẩn Học viên Báo chí và Tuyên truyền 

2. Cách tính điểm xét tuyển học bạ

- Ngành Báo chí: (Điểm trung bình cộng của 5 học kỳ THPT (trừ kỳ 2 lớp 12) + Điểm thi năng khiếu x 2) : 3 + Điểm ưu tiên (Khuyến khích) nếu có.

- Ngành nhóm 4 (gồm các ngành Quan hệ quốc tế, Quảng cáo, Ngôn ngữ Anh, Quan hệ công chúng, Truyền thông quốc tế): (Điểm trung bình của 5 học kỳ (không tính kỳ 2 lớp 12) + Điểm trung bình cộng của 5 học kỳ môn Tiếng Anh (không tính kỳ 2 lớp 12) x 2) : 3 + Điểm ưu tiên (khuyến khích) nếu có.

Cách tính điểm xét tuyển
Cách tính điểm xét tuyển

- Ngành lịch sử: (Điểm trung bình cộng 5 học kỳ THPT (trừ kỳ 2 lớp 12) + Điểm trung bình cộng của 5 học kỳ môn Lịch sử (trừ kỳ 2 lớp 12) x 2) : 3 + Điểm ưu tiên (khuyến khích) nếu có.

- Nhóm 2 (gồm các ngành còn lại): Điểm trung bình cộng 5 học kỳ THPT (trừ lớp 12) + Điểm ưu tiên (khuyến khích nếu có).

Trên đây là điểm Học viện Báo chí và Tuyên truyền theo phương thức xét tuyển kỳ THPT Quốc gia và cách tính điểm xét tuyển. Hy vọng bài viết của vieclam88 sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thi vào được ngành học mà bạn mong ước nhé!

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào