Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu bạn đã biết hay chưa?

Icon Author Băng Tâm

Ngày đăng: 2020-01-08 17:42:00

Trong tuyển dụng việc làm, các nhà tuyển dụng đã cải tiến năng suất lao động của mình bằng cách sử dụng các công cụ đăng tin tuyển dụng miễn phí. Nhưng không phải HR nào cũng biết đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả. Nếu đang là một nhà tuyển dụng tài ba tại một doanh nghiệp nào đó thì nhất định bạn cần phải nắm được top các công cụ hỗ trợ việc đăng tin tuyển dụng miễn phí mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tìm Việc Nhân Sự

1. Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn đăng tin tuyển dụng miễn phí?

Trong bất cứ giao dịch nào, chỉ cần được miễn phí thì đó đã là tiêu chí đầu tiên để chúng ta cân nhắc chọn lựa rồi đúng không. Với hoạt động tuyển dụng cũng vậy, vẫn biết rằng thời nào thì cũng sẽ có những hình thức phù hợp nấy cho nên việc tuyển dụng cũng sẽ bắt kịp với các phương thức hiện đại, nhanh chóng nhưng đi kèm theo sự hiện đại sẽ luôn là chi phí đắt đỏ trong khi các doanh nghiệp vẫn luôn ra sức thực thi bài toán tiết kiệm chi phí tuyển dụng.

Vậy thách thức lớn đặt ra cho các nhà tuyển dụng là làm sao vừa có thể tuyển dụng hiệu quả, nhanh chóng lại vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng. Việc tìm đến các phương thức tuyển dụng trực tuyến, online là cách tốt nhất để bạn tháo gỡ những khó khăn này.

Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn đăng tin tuyển dụng miễn phí?
Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn đăng tin tuyển dụng miễn phí?

Khi làm tuyển dụng, bạn sẽ cần phải lựa chọn một cách thức đăng tin có thể tiếp cận với số lượng ứng viên nhiều nhất, lại vừa không làm tốn kém chi phí tuyển dụng. Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến việc đăng tin tuyển dụng trên trang facebook, zalo cá nhân nhưng liệu hiệu quả có đem tới được cho bạn những người ứng viên phù hợp? Điều này sẽ là chưa chắc bởi vì tài khoản mạng xã hội cá nhân của người tuyển dụng chỉ mang tính chất may rủi mà thôi, hi hữu lắm sẽ “tuyển” đại được một người và tất nhiên chúng ta không thể giải quyết bài toán lâu dài theo phương pháp may rủi như vậy được đúng không nào.

Có một cách rất hay lại không mất nhiều công sức cho quá trình tuyển dụng đó chính là tìm đến với các website trực tuyến uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí.

Ý thức về vấn đề này, bạn đã có 50% cơ hội tuyển được ứng viên thành công với mức chi phí hoàn toàn miễn phí. Vậy 50% còn lại phụ thuộc vào việc bạn có biết đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu uy tín hay không. Vậy thì hãy theo dõi tiếp nội dung phía bên dưới, chúng ta sẽ trả lời được khúc mắc này một cách hoàn hảo nhất, tôi tin bạn sẽ hài lòng với điều mà chúng tôi sắp chia sẻ.

Tìm hiểu ngay: Các kênh tuyển dụng giúp doanh nghiệp tìm đúng người bạn đã rõ?

2. "Địa chỉ" đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu?

Như đã khẳng định ở trên, thị trường tuyển dụng hiện nay nổi lên với không ít trang web hỗ trợ tuyển dụng với ưu đãi miễn phí. Thường khi nhắc tới sự miễn phí, chắc chắn ai trong số các bạn đọc ở đây và hầu hết là tâm lý chung của tất cả mọi người đều rất phấn khởi, bạn sẽ vui nếu được nhận hàng miễn phí ship, nhận hàng khuyến mãi trong dịp tri ân khách hàng của một nhãn hiệu bạn găn bó lâu dài,.. và, tất nhiên rồi, bạn sẽ càng vui hơn khi trong công việc tuyển dụng của mình được nhận hai từ miễn phí này. Vì sao ư?

Miễn phí đăng tin tuyển dụng là một phương cách giúp bạn giải quyết bài toán tuyển dụng cho doanh nghiệp và tìm hướng đi cho chính sự nghiệp của mình. Nhưng hưóng đi đó tốt hay không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn có đúng đắn, chính xác hay không.

Lý do vì sao tôi chia sẻ điều này là bởi vì nhắc tới miễn phí, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các giá trị kém chất lượng, cả trong hoạt động tuyển dụng cũng như vậy. Nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín thì điều này sẽ là tốt, nhưng nếu không, chắc chắn bạn sẽ đưa sự nghiệp quản trị nhân sự của mình đi vào ngõ cụt vậy.

Website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí
Website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí

Chính vì thế, hãy cất ngay vào sổ tay nghề nghiệp của mình một vài cái tên có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình tuyển dụng nhân sự, vừa đăng tin miễn phí, lại vừa đạt được hiệu quả như mong đợi.

Trong số tất cả những sự lựa chọn tiêu biểu, bạn hãy lưu tâm đến cái tên vieclam88.vn. Đây là một website hỗ trợ cả tìm việc và tuyển dụng, ưu điểm của website thì có rất nhiều nhưng chắc chắn nó có thứ mà chúng ta đang quan tâm, ấy chính là cho phép người dùng đăng tin tuyển dụng miễn phí. Vậy tiện ích này được biểu hiện cụ thể như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn nữa nhé.

3. Tính năng đăng tin tuyển dụng miễn phí tại vieclam88.vn

3.1. Tìm hiểu chung về trang web vieclam88.vn

Vốn nổi tiếng là một website trực tuyến hỗ trợ đắc lực cho nhà tuyển dụng và người tìm việc, vieclam88.vn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích đến tay bạn. Cụ thể, trang web khai thác toàn diện các phương diện về vấn đề việc làm và tích hợp thành các tiện ích trong các danh mục bao gồm: Dành cho ứng viên, Dành cho nhà tuyển dụng, Tìm công ty, Cẩm nang, Mẫu CV và Gia sư 365,... Mỗi một danh mục này đều hướng tới đối tượng cụ thể rõ ràng nên người dùng rất dễ sử dụng. Các thông tin về việc làm và tuyển dụng việc làm được đăng tải tại đây luôn được cập nhật mới mẻ, liên tục và đảm bảo giá trị uy tín.

3.2. Cơ hội đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng

Tính năng đăng tin tuyển dụng miễn phí tại vieclam88.vn
Tính năng đăng tin tuyển dụng miễn phí tại vieclam88.vn

Nếu bạn quan tâm, đặc biệt là đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên, hãy dành ra vài phút để khám phá các tính năng ưu việt dành cho nhà tuyển dụng. Khi bạn tìm đến với danh mục Nhà tuyển dụng trên vieclam88.vn, bạn sẽ thấy hiện danh mục này đang có các tính năng hỗ trợ cho nhà tuyển dụng, đó là:

- Tìm ứng viên quanh đây

Hồ sơ ứng viên miễn phí

- Đăng tin tuyển dụng

- Bảng giá

Danh mục Đăng tin tuyển dụng thực chất cho phép người dùng có thể đăng tin miễn phí. Vậy bạn có thể tận dụng tính năng đăng tin tuyển dụng miễn phí tại đây như thế nào?

4. Hướng dẫn bạn cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại vieclam88.vn

Khi có nhu cầu đăng tin tuyển dụng miễn phí tại trang web vieclam88.vn, điều kiện đầu tiên bắt buộc bạn cần thực hiện đó chính là đăng ký tài khoản nhà tuyển dụng tại trang web. Nói là điều kiện nhưng thực chất đây là một yêu cầu rất đơn giản và dễ thực hiện.

Hướng dẫn bạn cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại vieclam88.vn
Hướng dẫn bạn cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại vieclam88.vn

Sau khi đã trở thành thành viên của trang web, bạn hãy tiến hành đăng nhập và đi tới tiện ích Đăng tin miễn phí thuộc danh mục Nhà tuyển dụng. Lúc này mọi thao tác đăng tin hãy thực hiện đúng theo các yêu cầu từ phía trang web, không khó khăn gì và chỉ mất vài phút tùy vào nội dung tin đăng của bạn để thực hiện công việc này.

5. Những lợi ích tuyệt vời khi bạn đăng tin tuyển dụng trên trang web vieclam88.vn

5.1. Được phép đăng tin tuyển dụng miễn phí

Đương nhiên rồi, đây là tiện ích tuyệt vời của trang web mà chúng ta đã đề cập tới rất nhiều từ những nội dung phía trên. Vậy nên, có lẽ thu hút người dùng tìm đến với trang web cũng bởi chính tiện ích hấp dẫn này. Khi đăng tin miễn phí, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được bài toán về chi phí, ngân sách tuyển dụng cho công ty. Không phải ai cũng có thể làm tốt điều đó và nếu như bạn đã biết đến cách tuyển dụng thông qua vieclam88.vn thì có nghĩa là bạn là một trong những nhà tuyển dụng thức thời, bạn biết nhiều hơn những điều có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn hơn các “đồng nghiệp” khác.

Lợi ích tuyệt vời khi bạn đăng tin tuyển dụng trên trang web vieclam88.vn
Lợi ích tuyệt vời khi bạn đăng tin tuyển dụng trên trang web vieclam88.vn

Và rõ ràng, vị sếp nào cũng rất trọng dụng những nhà tuyển dụng tài ba. Đối với họ, việc làm sao để tính toán ra giải pháp tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh cho doanh nghiệp là một điếu tuyệt vời và khi bạn là người đáp ứng được mong muốn đó thì bạn sẽ có được sự trọng dụng, tín nhiệm của sếp và đương nhiên con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn hoàn toàn được mở rộng.

5.2. Tin tuyển dụng được đăng nhanh, cơ hội tiếp cận nhiều ứng viên tiềm năng

Ngoài giá trị miễn phí mà website cung cấp, người dùng là nhà tuyển dụng còn có cơ hội tiếp cận được với rất nhiều ứng viên tiềm năng khi đăng thông tin tuyển dụng của công ty mình trên trang web. Lý do là bởi vì trên website tiviec365.com.vn, số lượng ứng viên rất lớn, có đủ nhu cầu trong tất cả các ngành nghề khác nhau cho nên rất dễ dàng để bạn tuyển dụng được ứng cử viên sáng giá cho vị trí nào đó thuộc nhu cầu của bạn.

5.3. Tính năng kiểm duyệt thông tin

Dù tính năng này có vẻ khắt khe với chính phía nhà tuyển dụng để đảm bảo mang đến sự uy tín cho ứng viên nhưng sau cùng nó cũng giúp cho bạn, cho doanh nghiệp của bạn thể hiện được sự giá trị của mình. Bởi lẽ, muốn thu hút được người tài, mỗi doanh nghiệp đều hướng đến việc khẳng định  giá trị và nền tảng cùng sự uy tín của doanh nghiệp đó. Website Timviec365.com.vn một lần nữa giúp doanh nghiệp bạn thể hiện sự đáng tin cậy đó một lần nữa. Khi chắc chắn rằng các thông tin tuyển dụng và sự uy tín của doanh nghiệp bạn thực sự đảm bảo thì vieclam88.vn mới cho đăng tải tin tức lên.

Tính năng kiểm duyệt thông tin khi đăng tin tuyển dụng miễn phí
Tính năng kiểm duyệt thông tin khi đăng tin tuyển dụng miễn phí

Nhưng bạn đừng quá lo lắng rằng thông tin tuyển dụng của mình sẽ bị “tắc nghẽn” quá lâu mà không được đăng tải sớm, vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại website luôn luôn có mặt, sẵn sàng để phục vụ bạn. Do đó, trong thời gian sớm nhất, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh được đăng tái thông tin và tiếp cận với nhiều ứng viên.

Như vậy, qua thông tin được chia sẻ rõ ràng trong bài viết này, bạn có thể biết được nên đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu. Thực chất không quá khó để trả lời câu hỏi này, và bạn vẫn còn đó rất nhiều sự lựa chọn nhưng có lẽ vieclam88.vn chính là cái tên sáng giá nhất, luôn cùng bạn đồng hành trong suốt quá trình tuyển dụng cho đến khi bạn và doanh nghiệp tìm được những người ứng viên phù hợp nhất với vị trí đang tuyển dụng.

Đừng bao giờ băn khoăn đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu khi trong suy nghĩ của bạn đã nhắc về cái tên vieclam88.vn. Chúc sự nghiệp của bạn luôn thành công như mong đợi.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: