Đăng tin tuyển dụng miễn phí - top các website đăng tin chất lượng

Icon Author Băng Tâm

Ngày đăng: 2023-11-15 14:59:28

Đăng tin tuyển dụng là nhiệm vụ đầu tiên của nhà tuyển dụng trong hành trình kết nối ứng viên với doanh nghiệp. Muốn chiêu mộ được nhân tài nhà tuyển dụng cần phải tạo được tin tuyển dụng cuốn hút. Đối với HR giàu kinh nghiệm, việc đăng tuyển dụng chưa bao giờ dễ dàng và với những nhân sự mới vào nghề đó lại càng là một thử thách. Để công tác tuyển dụng thực sự hiệu quả và có ý nghĩa, bạn nhất định phải nắm bắt cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả. Hãy học hỏi bí quyết từ các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu tại Vieclam88 ngay sau đây.

1. Top các trang web tuyển dụng việc làm uy tín, hiệu quả

Với vai trò là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, các trang tuyển dụng việc làm luôn là giá trị tìm kiếm đầu tiên của cả hai đối tượng này. Ứng viên có cả ngàn lựa chọn tin tuyển dụng từ các web tuyển dụng uy tín. Đồng thời các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí cũng trở nên vô cùng tiện lợi để nhà tuyển dụng thuận lợi tìm kiếm ứng viên phù hợp cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Tìm hiểu top các trang web cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí, hiệu quả
Tìm hiểu top các trang web cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí, hiệu quả

Trên thị trường không thiếu các trang tuyển dụng rao vặt. Bản thân ứng viên hay nhà tuyển dụng đều cần những địa chỉ này để phục vụ cho mục đích xin việc hay tuyển dụng của riêng mình. Vậy trong vô vàn sự lựa chọn bạn đã biết đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu là tốt nhất? Rất khó để trả lời nhưng nếu bạn muốn có được một kết quả như mong đợi thì nhất định phải chọn được top những trang web tuyển dụng hàng đầu vietnam.

Cập nhật top các website uy tín nhất dưới đây và chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất nhé.

1.1. Vieclam88 – cỗ xe tuyển dụng thần tốc 

Trong một thị trường luôn sục sôi sự cạnh tranh khốc liệt như thị trường việc làm thì để lọt vào bảng xếp hạng top trang tuyển dụng hàng đầu đòi hỏi các đơn vị phải nỗ lực xây dựng trang web và dịch vụ của mình kỳ công đến nhường nào. Không có bất cứ lời chê bai nào cho cái tên đứng đầu trong số đó bởi phải xuất sắc thế nào, tiện ích thế nào và mang đến giá trị tuyệt vời ra sao thì mới được đông đảo người dùng công nhận và vươn lên đứng ở vị trí top 1.

Với khả năng cập nhật hàng triệu tin đăng tuyển dụng mới mỗi ngày, cũng là địa chỉ của hàng triệu ứng viên cùng nhiều tiện ích công nghệ tân tiến ít website nào sở hữu được như công nghệ AI hỗ trợ hoạt động tuyển dụng và tìm việc thì Vieclam88 chính là địa chỉ uy tín nắm giữ vị trí top 1 trong giới tuyển dụng việc làm, là sự lựa chọn đầu tiên dành cho mọi ứng viên và nhà tuyển dụng.

Vieclam88 - top 1 website đăng tin tuyển dụng miễn phí
Vieclam88 - top 1 website đăng tin tuyển dụng miễn phí

Mọi kết quả đạt được đều có lý do chính đáng đi kèm. Website Vieclam88 có rất nhiều lý do thuyết phục người dùng để khẳng định vị trí top 1 này. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực việc làm giàu tâm huyết, đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà trang web còn bứt phá để trở nên khác biệt và đặc biệt trong ngành nhờ được ứng dụng nhiều công nghệ số hiện đại hỗ trợ, phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu tìm việc và tuyển dụng việc làm.

Hiện nay, Vieclam88 bắt tay với hàng triệu đối tác là doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước, thu hút hàng triệu ứng viên gửi gắm nhu cầu tìm việc. Toàn bộ tin tuyển dụng đăng tải trên site đều trải qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt từ hệ thống nhằm đem đến ứng viên những tin thiết thực và chất lượng nhất. 3500+ mẫu CV độc đáo được thiết kế tỉ mỉ, đa dạng ngành nghề, đa dạng phong cách lại đóng góp thêm cho hệ sinh thái Vieclam88 một lý do quan trọng để “ăn đứt” đối thủ. Hiếm thấy một website nào chịu khó đổi mới liên tục và chịu khó ứng dụng những bước tiến mới của công nghệ vào trong từng dịch vụ khách hàng như Vieclam88, công nghệ AI hiện là một thành quả đáng tự hào của website khi nền tảng này thực sự đem đến được những giá trị tốt nhất ngay tức thời cho người dùng, đáp ứng đúng vào nhu cầu tìm việc hay tuyển dụng hiện tại.

Rất nhiều tính năng ưu việt và thú vị mà công nghệ AI mang đến cho người dùng trên site Vieclam88 như gợi ý CV phù hợp cho ứng viên, gợi ý tin tuyển dụng phù hợp với ngành nghề, sở thích của ứng viên hay gợi ý ứng viên phù hợp cho nhà tuyển dụng, ... Nhìn chung, với tất cả tiện ích được tích hợp trên website, nâng tầm Vieclam88 lên thành hệ sinh thái Tuyển dụng – Việc làm mở rộng, trang web luôn đáp ứng hiệu quả tối đa nhu cầu của người dùng. Không còn bất kỳ nghi ngờ, thắc mắc nào cho vị trí quán quân của Vieclam88 nữa phải không nào.

1.2. Các trang tuyển dụng IT uy tín

Một website tuyển dụng có vai trò lớn trong việc cung cấp việc làm cho ứng viên và là nơi để nhà tuyển dụng gián tiếp chiêu mộ nhân tài. Có những trang tuyển dụng được xây dựng khá chuyên môn để cung cấp chỉ một loại “hàng hóa” việc làm giúp ứng viên không cần phải mất thời gian chọn lọc. Đồng thời đội ngũ chuyên viên cũng tập trung tạo ra giá trị cao nhất cho dịch vụ việc làm lẫn tuyển dụng. Những năm gần đây, nhóm ngành IT phát triển mạnh mẽ thúc đẩy nhiều trang tuyển dụng IT ra đời.

Trang web nào tuyển dụng việc làm IT chất lượng nhất
Trang web nào tuyển dụng việc làm IT chất lượng nhất?

Khi muốn tìm việc làm IT bạn có thể tham khảo trang chuyên cung cấp việc làm IT cho ứng viên gồm ITNavie cung cấp việc làm IT đa dạng cho mọi đối tượng, trang Topdev cập nhật việc làm mới mỗi ngày, ITViec nhận được sự tin tưởng của nhiều tập đoàn lớn nên ứng viên có nhiều cơ hội việc làm lĩnh vực công nghệ thông tin tại đây.

Bên cạnh những website tập trung duy nhất một mảng IT, bạn còn nhiều lựa chọn hấp dẫn tại lĩnh vực này ở những website lớn như Vieclam88. Dù không phải tập trung chuyên riêng ở một mảng nào nhưng tất cả các mảng là ngành nghề trong xã hội đều được Vieclam88 đầu tư nghiêm túc cho nên mảng IT nói riêng và mọi lĩnh vực ngành nghề nói chung đều cung cấp tin tuyển dụng đa dạng, chất lượng, tiềm năng cho sự lựa chọn của bạn.

1.3. Tìm việc làm kế toán tại trang tuyển dụng kế toán hàng đầu

Tương tự như ngành IT, chúng ta có thể tìm thấy những website chuyên biệt phục vụ nhu cầu việc làm kế toán. Top 1 vẫn sẽ gọi tên Vieclam88 với hệ sinh thái khổng lồ của mình, người tìm việc dễ dàng chọn lọc cả ngàn tin tuyển dụng kế toán mới mỗi ngày tại trang việc làm kế toán - kiểm toán. Điều tuyệt vời hơn, bạn sẽ nhận được những gợi ý về việc làm kế toán phù hợp nhất ngay sau khi đăng ký nhờ công nghệ AI được ứng dụng trên website, rất nhanh bạn sẽ tìm được một vị trí tốt nhất với mình.

Ngoài Vieclam88, chúng ta cũng có thể cân nhắc một số địa chỉ như Sanketoan, Tuyenketoan, Danketoan.

1.4. Các trang tuyển dụng thực tập sinh giúp đỡ đầu giới trẻ

Trở ngại lớn nhất của sinh viên thực tập đó chính là sự thiếu vắng kinh nghiệm tìm việc. Điều này cũng thực sự dễ hiểu khi mà trước đó các bạn chưa từng hoặc chưa có nhiều điều kiện xin việc thực tế. Mỗi một sinh viên có 1 đến 2 lần đi xin làm thực tập bắt đầu từ năm 3 – năm 4 và đó cũng là 1 – 2 lần họ phải trải qua tâm trạng rối ren, lo lắng vô cùng vì thiếu kinh nghiệm xin việc. Lúc này, các trang web tuyển dụng thực tập chính là cứu tinh cho sinh viên để nhanh chóng có được những gợi ý tìm việc sẵn sàng chờ đón họ ứng tuyển.

Top 1 - website tuyển dụng thực tập sinh đáng tin cậy nhất
Top 1 - website tuyển dụng thực tập sinh đáng tin cậy nhất

Giới trẻ thường tìm việc làm thực tập sinh tại Vieclam88. Hệ thống website đã phân loại, chọn lọc sẵn sàng các tin tuyển dụng thực tập sinh, công nghệ AI tiếp tục xử lý dữ liệu để tối ưu thời gian tìm kiếm, sẵn sàng đưa đến những gợi ý việc làm thực tập sinh phù hợp nhất để ứng viên không cần phải đắn đo, cân nhắc mà có thể ứng tuyển ngay. Chính vì vậy, đây vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên, từ đó các doanh nghiệp khi muốn tuyển dụng thực tập sinh cho doanh nghiệp để củng cố bộ máy nhân sự đồng thời tăng cường chất xám cùng lối tư duy trẻ trung, hiện đại thì đừng quên lên content bài đăng tuyển dụng tts tại website Vieclam88 nhé.

Danh sách các trang tuyển dụng thực tập sinh uy tín có thể nhắc thêm một vài địa chỉ nữa bao gồm Internship, trang Thuctapsinh.

Với những địa chỉ gợi ý trên, Vieclam88 tin chắc Nhà tuyển dụng đã có cho mình lựa chọn tốt nhất về một địa chỉ không những đáng tin cậy về dịch vụ đăng tin mà còn đem đến chất lượng đăng tin tuyển dụng hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên việc sở hữu một địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí, chất lượng chưa thể quyết định toàn bộ kết quả tuyển dụng cuối cùng mà bạn mong chờ. Để thu hút hiệu quả các ứng viên tiềm năng giúp tuyển đúng người vào các vị trí cần thì bạn còn phải biết cách đăng bài tuyển dụng hiệu quả.

Hiểu rõ sự cần thiết này, Vieclam88 chia sẻ đến tất cả các nhà tuyển dụng về bí quyết tạo bài đăng tuyển dụng hấp dẫn. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ cơ hội đón nhận được ứng viên chất lượng.

2. Cách đăng bài tuyển dụng nhân viên

Đăng tin tuyển dụng không chỉ đơn giản để truyền đạt nhu cầu tuyển được người bù lấp chỗ trống công việc tại doanh nghiệp mà ý nghĩa, mục tiêu lớn nhất của hoạt động tuyển dụng chính là tuyển được người tài. Nhưng câu chuyện chiêu mộ nhận tài chưa bao giờ đơn giản. Điều này càng đặt vào đội ngũ HR trọng trách lớn phải trang bị cho mình mọi kỹ năng tốt nhất để đạt tới mục tiêu chiêu mộ nhân tài hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng bài tuyển dụng
Hướng dẫn chi tiết cách đăng bài tuyển dụng

Nếu như đã có trong tay danh sách trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí thì hãy cập nhật thêm những mẹo đăng việc làm tuyển dụng ấn tượng nhất theo cách của chuyên gia ngay sau đây.

 2.1. Bài đăng tuyển dụng việc làm hay ngay từ tiêu đề

Tập trung xây dựng tiêu đề cuốn hút là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên HR phải làm tốt vì tiêu đề content đăng tuyển dụng là yếu tố đầu tiên ứng viên sẽ tiếp xúc khi tiếp cận tin đăng để tìm việc. Nếu có thể làm cho tiêu đề tin tuyển dụng hấp dẫn, có khả năng tạo kích thích, tò mò đầy hứng thú thì ứng viên sẽ không tiếc thời gian mà ở lại bài đăng của bạn.

Thậm chí tiêu đề hay còn có thể thu hút cả những ứng viên chưa có ý định xin việc vào vị trí đó và có thể khiến họ nảy sinh nhu cầu ứng tuyển.

Có nhiều cách để tạo tiêu đề cho tin tuyển dụng. Bạn hãy làm cho tiêu đề mang theo một “cá tính” sẽ tạo ra được sức hút lớn cho mọi người đọc, dù chỉ là lướt qua nhưng cũng phải nán lại mà quan tâm đến những nội dung bên trong đấy nhé.

Cần tạo một tiêu đề hấp dẫn cho tin tuyển dụng
Cần tạo một tiêu đề hấp dẫn cho tin tuyển dụng

Vậy bằng cách nào để xây dựng cá tính ngay từ đầu cho tin tuyển dụng? Vieclam88 khuyến khích nhà tuyển dụng tạo ra một phong cách đăng tin nhất định chẳng hạn như xây dựng một bài đăng tuyển dụng vui nhộn ngay từ tiêu đề, thay vì viết “Cần tuyển 02 nhân viên trực đêm kho hàng DB” thì bạn có thể pha sự hài hước vào tiêu đề này như sau: “Cần 1 đến 2 dũng sĩ bóng đêm tại kho hàng DB – việc hot, số lượng giới hạn”.

Ngoài việc tạo tiêu đề nhấn nhá về nội dung thì bạn cũng nên chú ý đến hình thức xuất hiện của nó. Một tiêu đề “nhàn nhạt” sẽ không thực sự in hằn lại trong ghi nhớ của ứng viên. Có thể in đậm tiêu đề hay trang trí bằng icon độc đáo, vừa tạo sự bắt mắt lại vừa tập trung được sự chú ý toàn bộ của ứng viên.

2.2. Xây dựng nội dung tin tuyển dụng chi tiết, đầy đủ thông tin

Không thể phủ nhận các bài đăng tuyển dụng hài hước thường thuyết phục được ứng viên chấp nhận hao tốn thời gian để đọc nhưng tin tuyển dụng cũng phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản để ứng viên vừa bị thuyết phục bởi ấn tượng về điều thú vị, vui nhộn lại vừa được cung cấp lượng thông tin đầy đủ, rõ ràng mà nắm bắt công việc.

Nội dung tin tuyển dụng chi tiết, đầy đủ thông tin
Nội dung tin tuyển dụng chi tiết, đầy đủ thông tin

Vậy trong tin tuyển dụng của bạn cần nội dung gì? Mỗi gạch đầu dòng bên dưới là một nội dung không thể thiếu cho bài đăng tuyển dụng thú vị:

 - Thông tin đầy đủ về đơn vị tuyển dụng. Ghi rõ địa chỉ trụ sở, văn phòng, địa chỉ website, các liên hệ của công ty,

- Thông tin về vị trí việc làm cần tuyển dụng: Công việc là gì, làm ở đâu, vị trí nào.

- Thông tin tiền lương: nêu rõ con số trong các giai đoạn khác nhau bao gồm lương thử việc, lương chính thức.

- Các yêu cầu công việc cần đáp ứng

Lưu ý, khi viết nội dung đăng tuyển dụng, bạn nên đưa vào các từ khóa quan trọng, phản ánh trực tiếp công việc. Lý do là bởi thói quen tìm việc của ứng viên thường tìm kiếm theo từ khóa. Trong thực tế nếu bạn tìm kiếm tin tuyển dụng bất kỳ theo từ khóa chuyên ngành quan tâm, bạn sẽ nhận được mẫu bài đăng tuyển dụng phù hợp với từ khóa tìm kiếm.

Như vậy, khi có từ khóa liên quan thì tin tuyển dụng sẽ dễ dàng được người tìm việc tìm thấy nhanh chóng. Đặc biệt, nhà tuyển dụng nên đề cập các từ khóa về địa điểm, trình độ, ngành nghề tuyển dụng, cấp bậc yêu cầu.  

2.3. Nêu ra các lợi ích dành cho ứng viên một cách hấp dẫn

Kế hoạch tuyển dụng của HR sẽ đạt được kết quả nếu trong tin tuyển dụng họ không bỏ quên thông tin về lợi ích. Ngoài việc quan tâm tới những yêu cầu cần đạt thì lợi ích trong công việc cũng luôn là lý do quan trọng để ứng viên xem xét tin tuyển dụng và đi tới quyết định ứng tuyển.  Họ có thể đọc lướt qua bất kể thông tin nào nhưng sẽ dừng lại để đọc kỹ, thậm chí là đọc đi đọc lại nhiều lần tại phần thông tin về mức lương và quyền lợi được hưởng trong tin tuyển dụng.

Mẹo đăng tin tuyển dụng chất lượng giúp tuyển chọn nhân tài hiệu quả
Mẹo đăng tin tuyển dụng chất lượng giúp tuyển chọn nhân tài hiệu quả

Dựa vào đặc điểm này, nhà tuyển dụng nên trình bày thông tin quyền lợi, chế độ đãi ngộ thật chi tiết và càng nhiều càng khiến tin tuyển dụng hấp dẫn ứng viên, thu hút được nhiều sự chú ý. Bạn biết đấy, một tin tuyển dụng càng có nhiều ứng viên quan tâm ứng tuyển thì tin tuyển dụng càng có nhiều lượt đăng ký.

2.4. Tạo tin tuyển dụng độc đáo bằng cách định dạng đặc biệt

Sự thành công của một bản tin tuyển dụng không chỉ nằm ở nội dung của tin mà còn do nhiều yếu tố khác tạo thành. Vì vậy nếu bạn chịu khó tìm tòi những bí quyết giúp cho bản tin có một cách xuất hiện độc đáo thì kết quả sẽ không phụ lòng bạn mong đợi ở bí quyết đăng tin tuyển dụng hay này.

Định dạng khác biệt là một bí quyết ít ai biết đến nhưng lại đem đến khả năng thu hút khá cao. Nội dung có tốt đến đâu nhưng không được hình thức làm nền để giúp nổi bật thì sẽ rất khó tạo cho nhà tuyển dụng sự hào hứng để đọc bản tin. Gi ả sử, mẫu tin tuyển dụng chỉ có những dòng chữ được trình bày dày đặc và đơn điệu thì chắc chắn tạo ra cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt. Nhưng nếu biến đổi một chút, đưa nội dung tuyển dụng và một form mẫu có bố cục rõ ràng, sự sắp xếp các phần nội dung thể hiện được tính logic và đồng thời làm thông thoáng từng câu từng ý đương nhiên sẽ tăng tỉ lệ ứng viên đọc bản tin.

Hoặc bạn có thể áp dụng ý tưởng độc đáo hơn với việc đưa video, hình ảnh đính kèm trong tin tuyển dụng. Một số có thể chèn sticker để tạo nên bài đăng tuyển dụng vui nhộn.

Việc đầu tư nhiều thêm cho tin tuyển dụng bằng cách chọn lấy một phong cách hấp dẫn, phá cách sẽ đem đến một cảm giác mới lạ đầy thú vị cho ứng viên. Có như vậy ứng viên mới dễ dàng bị thuyết phục và quan tâm nhiều hơn đến các nội dung chính muốn đăng tải.

2.5. Tạo tin tuyển dụng mang phong cách vui nhộn, hài hước

Như đã nói việc gắn kèm sticker hay đưa hình ảnh phù hợp vào tin tuyển dụng là điều hoàn toàn có thể. Các nhà tuyển dụng có thể sử dụng cách này khi xây dựng content đăng tuyển dụng trên Facebook hay thậm chí là khi đăng tin tuyển dụng chợ tốt đều thích hợp, sẽ được nhiều ứng viên đón nhận dễ dàng.

Tạo tin tuyển dụng vui nhộn
Cách tạo tin tuyển dụng vui nhộn

Tuy nhiên để tạo nên một bản bài đăng tuyển dụng việc làm hay, có yếu tố hài hước, dí dỏm thì không phải nhà tuyển dụng nào cũng làm được. Nó không hoàn toàn phụ thuộc vào nét đặc trưng tính cách của từng HR mà nó chính là chiến lược. Chỉ cần các HR chịu khó đầu tư chất xám, ý tưởng để mỗi câu mỗi chữ đều mang dụng ý để tăng tính độc đáo. Ngoài ra, với một tin tuyển dung hài hước, nhà tuyển dụng còn đem đến cho ứng viên cảm giác thoải mái, bớt căng thẳng để càng tự tin khẳng định giá trị bản thân và sự phù hợp từ CV xin việc. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có được lợi ích to lớn từ điều đó bởi như thế, họ mới thực sự thấy được “con người thật” nhất của ứng viên.

2.6. Tham khảo mẫu bài đăng tuyển dụng chất lượng

Việc sử dụng content đăng bài tuyển dụng mẫu chính là giải pháp cấp cứu kịp thời cho những nhà tuyển dụng mới vào nghề hoặc khi thực sự bí ý tưởng. Chúng ta có thể tìm kiếm mẫu đăng tin tuyển dụng trên mạng từ nhiều nền tảng như zalo, facebook, google hay chất lượng hơn nữa là tại trang tuyển dụng linkedin hay nhiều website lớn, điển hình là Vieclam88.

Tuy nhiên, với riêng Vieclam88, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là một form work đăng tin tuyển dụng bởi ngoài các bản tin mẫu chất lượng, phù hợp nhất được gợi ý bởi AI, Vieclam88 còn đưa ra gợi ý nội dung trực tiếp trong khi tạo để mỗi trường thông tin đều được trình bày chính xác, hiệu quả.

Toàn bộ quá trình tạo tin tuyển dụng trên Vieclam88 đều có sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo nên đương nhiên sẽ giúp ứng viên tạo CV dễ dàng và đạt được chất lượng tốt nhất, tăng khả năng thu hút nhiều ứng viên.

Ngay cả khi sử dụng những mẫu đăng tuyển dụng chất lượng có sẵn thì đó chỉ là một cách hỗ trợ của Vieclam88 hay bất kỳ website nào tương tự. Quan trọng nhất vẫn phải là ý tưởng của riêng bạn được trình bày như thế nào. Một vài ý tưởng có thể tận dụng để việc tự xây dựng nội dung content đăng tuyển dụng hiệu quả dễ nhất, lại được gợi ý ở phía trên mà bạn có thể làm đó là dùng caption đăng tuyển dụng hài hước, dùng những câu đăng tuyển dụng hay, từ khóa trọng tâm,

Dưới đây là những mẫu tham khảo đăng tin tuyển dụng dựa trên những yếu tố về phong cách hay ngôn từ để bạn dễ áp dụng cho chính bản tin của mình:

2.6.1. Mẫu caption đăng tin tuyển dụng đỉnh cao, có sức hút mạnh mọi ứng viên

Cũng giống như facebook, bạn có thể tạo stt đăng bài tuyển dụng hay dùng những caption hay cho những bài đăng tuyển dụng sắp tới của mình. Những caption này bạn hoàn toàn có thể tự nghĩ ra hoặc tham khảo các bài tuyển dụng chất lượng có sử dụng caption, các slogan hay về tuyển dụng được chia sẻ trên mạng, sau đó lồng ghép vào nội dung của mình. Một số câu sau đây khá phù hợp để áp dụng cho nhiều bài tuyển dụng:

“Ứng viên tài năng của chúng tôi. Ơn giời, bạn đã ở đây rồi”

“Ứng viên ứng tuyển chốt liền

Job ngon mời bạn apply liền vào đây”

Caption tin tuyển dụng thu hút
Caption tin tuyển dụng thu hút

Khi đăng tuyển dụng trên facebook, bạn còn có thể tăng thêm độ hài hước, phá cách cho tin đăng tuyển dụng nhân viên như cải biến lời bài hát top hit trên mạng, ví dụ “Người lạ ơi, xin hãy apply vào đây, để tôi nhìn thấy một mình bạn đấy” hoặc vận dụng cả lời ca dân gian như “gió đưa cây cải về trời, job ngon ở lại chờ bạn đấy thôi”. Những cách viết bài đăng tuyển dụng này đều tạo ra được hiệu ứng kết nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng với ứng viên bởi sự gần gũi và vui nhộn.

Các bài đăng tuyển dụng hài hước ngầm thể hiện cho ứng viên nhận thấy môi trường làm việc sắp tới khá thoải mái, chuyên nghiệp, hứa hẹn nhiều điều lý tưởng để có thể ứng tuyển.

2.6.2. Những bài đăng tuyển dụng mẫu vừa hài hước vừa có sức thuyết phục cao

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng trên thị trường rất nhiều, dường như không thể đếm xuể. Mỗi công việc đều mong muốn sẽ có mẫu tương tự. Tuy nhiên, với số lượng quá nhiều, Vieclam88 không thể cung cấp đầy đủ toàn bộ mẫu bài đăng tuyển dụng hay. Nếu muốn tìm được các mẫu đăng tuyển nhân viên đúng với nhu cầu tham khảo của riêng mình, bạn hãy truy cập website Vieclam88 của chúng tôi sẽ tìm thấy rất nhiều tin đăng tuyển dụng nhân viên hay để làm theo mẫu.

Tại đây, chúng tôi gửi đến một số mẫu bài đăng tuyển dụng thú vị nhất ở các ngành nghề hiện đang hot trên thị trường việc làm.

Mẫu đăng tin tuyển dụng kế toán:

Mẫu tin tuyển dụng kế toán
Mẫu tin tuyển dụng kế toán

Mẫu bài đăng tuyển dụng telesales:

Mẫu tin tuyển dụng chuyên nghiệp
Mẫu tin tuyển dụng chuyên nghiệp

Mẫu bài đăng tuyển dụng bảo vệ:

Mẫu tin tuyển dụng cho công việc bảo vệ
Mẫu tin tuyển dụng cho công việc bảo vệ

Content đăng tuyển dụng đầu tư tài chính:

Mẫu tin cho ngành đầu tư tài chính
Mẫu tin cho ngành đầu tư tài chính

Bài đăng tuyển dụng tài xế: Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng Phương Trang với rất nhiều bài đăng tuyển dụng cho các vị trí của nghề lái xe. 

Đăng tin tuyển dụng miễn phí - ví dụ tin đăng hấp dẫn
Đăng tin tuyển dụng miễn phí - ví dụ tin đăng hấp dẫn

Content đăng bài tuyển dụng công nhân:

Với những mẫu trên, Vieclam88 dành cho bạn một bài tập nhỏ để thực hành. Bạn hãy tạo một số tin tuyển dụng cho các vị trí tuyển dụng sau đây:

Một là hãy tạo câu tuyển dụng đăng thông báo

Hai là nêu cách đăng bài tuyển dụng content

Ba là xây dựng nội dung cho bài đăng tuyển dụng nữ tiktok

Bốn là chỉ rõ cách thức đăng tuyển dụng xuất khẩu lao động

Năm là tạo caption đăng ảnh tuyển dụng

Những bài tập này khá thú vị để bạn tự mình trải nghiệm thiết kế bài đăng tuyển dụng theo nhiều kiểu bài và phong cách khác nhau. Có thể tham khảo thêm cách đăng độc đáo từ cách công ty, tập đoàn lớn để thực sự trở thành một nhà tuyển dụng bứt phá nhờ các mẫu tin tuyển dụng đầy cuốn hút.

3. Vieclam88 - địa chỉ uy tín đăng bài tuyển dụng miễn phí chiêu mộ nhân tài hiệu quả

Nằm trong bảng xếp hạng top các trang web tuyển dụng uy tín, Vieclam88 luôn làm hài lòng người dùng bởi những dịch vụ tuyển dụng việc làm vô cùng tiện ích. Nhà tuyển dụng sẽ được hỗ trợ từ A đến Z cho tất cả mọi nhu cầu, từ đăng bài tuyển dụng miễn phí, cung cấp các mẫu tin đăng có sẵn do AI gợi ý đảm bảo đáp ứng chất lượng bài đăng tốt nhất. AI được ứng dụng toàn diện, không chỉ hỗ trợ tin đăng tuyển dụng mẫu cho tất cả các vị trí ở mọi ngành nghề mà còn gợi ý ứng viên phù hợp cho tin tuyển dụng, qua đó nhà tuyển dụng không phải mất công tìm kiếm hay chờ đợi một cách thụ động mà sẽ có ứng viên phù hợp được Vieclam88 gợi ý, nhận được thông báo ngay khi có ứng viên ứng tuyển để không bỏ lỡ bất cứ nhân tài tiềm năng nào.

Đăng tin ngay, hiệu quả sớm tại Vieclam88
Đăng tin ngay, hiệu quả sớm tại Vieclam88

Trên đây là thông tin tổng hợp dành cho nhà tuyển dụng có nhu cầu đăng tin tuyển dụng ứng viên hiệu quả, thu ứng viên chất lượng. Không còn phải băn khoăn đăng tuyển dụng ở đâu hiệu quả, bạn hãy đặt những kỳ vọng và mong đợi về những đợt tuyển dụng vừa nhanh vừa chất của mình tại website Vielam88 bởi đây chính là kênh tuyển dụng đi đầu về chất lượng tại thị trường tuyển dụng Việt Nam. Hy vọng, với lựa chọn và các quyết định đúng đắn, bạn sẽ sớm hoàn thành các chỉ tiêu tuyển dụng mà doanh nghiệp giao phó, đồng thời đem đến  những nhân tài giỏi giang phụng sự sự nghiệp phát triển dài lâu cho đơn vị.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: