Top các công việc làm đêm lương cao hấp dẫn không thể chối từ

Việc làm ca đêm là công việc là một trong những công việc nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Công việc ca đêm là công việc khá vất vả nhưng cũng có rất nhiều người theo đuổi. Sau đây, vieclam88.vn sẽ liệt kê những công việc làm đêm lương cao.

1. Trở thành nhân viên lễ tân ca đêm

Nhân viên lễ tân là một công việc quen thuộc, công việc này không chỉ làm ban ngày trong giờ hành chính hay các khung giờ làm vào buổi tối mà còn có thể làm vào ca đêm. Nhân viên lễ tân đang chiếm số lượng người ứng tuyển vào rất đông, trong đó những người làm lễ tân ca đêm khá là cao. 

Trở thành nhân viên lễ tân ca đêm
Trở thành nhân viên lễ tân ca đêm

Ở các khách sạn lớn thường tuyển dụng nhân viên lễ tân để trực ca đêm bởi tính chất công việc luôn cần phải trong tình trạng hoạt động để phục vụ tốt cho nhu cầu của các khách hàng.

Những lễ tân ca đêm cũng sẽ thực hiện đúng những nhiệm vụ của người nhân viên lễ tân như là tiến hành để trực tại quầy lễ tân tại những khách sạn hay các nhà nghỉ, làm đầy đủ nhưng thủ tục để check in cho khách tới khách sạn.

Việc làm lễ tân ca đêm yêu cầu về mặt sức khỏe, phải có sức khỏe tốt để thức cả đêm trực ca, nếu không đảm bảo được sức khỏe thì sẽ có để gắn bó với tính chất công việc này.

Vấn đề quan trọng nữa mà nhiều người quan tâm tới công việc này đó là mức tiền lương khi làm ca đêm. Mức lương làm ca đêm sẽ có phần cao hơn so với ca ngày, mức lương của nhân viên lễ tân làm ca đêm sẽ được trao đổi trong cuộc phỏng vấn trực tiếp.

Tùy vào từng nơi mà sẽ có mức tiền lương khác nhau, ngoài ra thì cũng sẽ có tiền thưởng thêm nếu như nhân viên lễ tân ca đêm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Xem thêm: Danh sách việc làm lương cao mới nhất

2. Trở thành nhân viên trực đêm GPS

Trở thành nhân viên trực đêm GPS
Trở thành nhân viên trực đêm GPS

Công việc của những người trực ca đêm camera để theo dõi GPS được gắn tại các xe ô tô. Công việc này sẽ thực hiện giám sát camera để đảm bảo những chiếc xe đi đúng GPS, nếu có trường hợp nào vượt thì sẽ báo cáo lên cấp trên và tiến hành xử lý đối với những lái xe.

Mức tiền lương của việc trực GPS khá là cao, thường rơi vào từ 7 triệu cho tới 9 triệu. Đây có thể coi là mức lương khá là cao mà các bạn có thể tham khảo, công việc này thường phù hợp với đối tượng là nam giới.

Đòi hỏi sức khỏe tốt, có kiến thức cơ bản về Camera và xe, thực hiện điều khiển và phân luồng các xe, phát hiện các xe sai quy định.

Đọc thêm: Những công việc không cần bằng cấp lương cao

3. Trở thành nhân viên an ninh, nhân viên bảo vệ trực ca đêm

Khi trở thành bảo vệ, nhân viên an ninh trực ca đêm thì các bạn cũng sẽ có cơ hội để nhận được mức tiền lương khá hấp dẫn. Mức lương lên tới 9 triệu đồng để các bạn thực hiện nhiệm vụ đảm bảo các vấn đề về an ninh của khu vực được phân công.

Trở thành nhân viên an ninh, nhân viên bảo vệ trực ca đêm
Trở thành nhân viên an ninh, nhân viên bảo vệ trực ca đêm

Thường thì các khu vực tòa nhà cao cấp, các khu nghỉ dưỡng, biệt thự, các khu chung cư... sẽ tuyển dụng nhân viên an ninh trực ca đêm. Nếu có thâm niên làm việc thì sẽ có cơ hội để tăng lương, thông thường mức lương của nhân viên trực ca đêm sẽ được tăng thêm 1,3 cho tới 1,5 lần so với mức lương cơ bản của ca ngày, bởi vì công việc ca đêm có phần vất vả hơn và có sự ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều hơn.

Đọc thêm: Danh sách việc làm bảo vệ từ các công ty hàng đầu

4. Trở thành điều dưỡng viên trực ca đêm

Việc làm điều dưỡng là một công việc thuộc ngành Y – Dược, công việc này khá là vất vả với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Các điều dưỡng viên thường xuyên phải làm cả ban đêm để túc trực bệnh nhân, hỗ trợ những vấn đề có liên quan tới bệnh nhân.

Những điều dưỡng trực ca đêm sẽ phải thực hiện các công việc về chuyên môn, đồng thời sẽ hỗ trợ bệnh nhân khi cần thiết. Trong quá trình làm việc sẽ cần phải có sự nhiệt tình, chịu được những áp lực của công việc, đảm bảo kịp thời xử lý được những vấn đề xảy ra vào ban đêm.

Khi trở thành điều dưỡng viên thường xuyên trực ca đêm thì các bạn sẽ nhận được nhận được nhiều quyền lợi, mức lương cũng được xem xét tăng cao hơn so với ca ngày. Mức lương của điều dưỡng ca đêm có thể lớn tới trên 12 triệu mỗi tháng.

Trở thành điều dưỡng viên trực ca đêm
Trở thành điều dưỡng viên trực ca đêm

5. Trở thành Bảo vệ trông xe

Trông xe ca đêm tại các khu đô thị, khu chung cư là nhu cầu rất lớn của các cư dân trong khu vực. Đảm bảo an ninh cho những chiếc xe ô tô đắt đỏ chính là nhiệm vụ của người trông giữ xe ca ngày ca đêm.

Những người trông xe ca đêm sẽ phải đảm bảo có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, sẽ phải đảm tuân thủ đúng quy định của nhà xe đưa ra.

Bảo vệ trông xe của tòa nhà chung cư sẽ cần phải thực hiện đúng theo quy định, chỉ thị của quản lý tòa nhà trong việc sắp xếp xe vào đúng chỗ, đảm bảo an toàn và chất lượng của chiếc xe không gặp phải vấn đề gì.

Mức lương mà người bảo vệ trông xe ô tô ca đêm nhận được sẽ nằm trong khoảng từ 6 triệu cho tới 8 triệu đồng. Đây là mức lương khá là hấp dẫn, thu hút nhiều người ứng tuyển vị trí này. Công việc này phù hợp với đối tượng nam giới từ 18 tuổi cho tới 60 tuổi.

Trở thành Bảo vệ trông xe
Trở thành Bảo vệ trông xe

Thường chúng ta thấy các bảo vệ ở các tòa nhà chung cư ở bộ phận trông xe có cả thanh niên, có cả các bác trung niên thực hiện nhiệm vụ. Cho nên đối tượng và độ tuổi của công việc này khá là đa dạng, tạo công ăn việc làm cho những người đã về hưu và muốn làm việc kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên thì để làm được việc này cũng cần phải có sức khỏe tốt, kiên trì với công việc,bởi không phải ai cũng có thể theo được tần suất làm đêm hàng ngày, nhất là những người đã có độ tuổi khá cao.

Ngoài ra thì họ còn nhận được mức tiền thưởng nếu như hoàn thành tốt những nhiệm vụ, đảm bảo hiệu quả công việc, họ được đóng bảo hiểm đầy đủ và nhiều quyền lợi khác.

Như vậy, những công việc ca đêm được liệt kê ở trên đều là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài những công việc đó thì còn vô số những việc làm ca đêm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau mà bạn có thể làm. Nếu bạn có thể đảm bảo được những yêu cầu của công việc khi làm thêm ca đêm thì bạn sẽ nâng cao được mức thu nhập của mình.

Thông tin việc làm ca đêm
Thông tin việc làm ca đêm

Đồng thời làm ca đêm cũng là trách nhiệm nghề nghiệp, chính vì thế mà các bạn cần phải không ngừng rèn luyện bản thân để có được những hiệu quả công việc tốt.

Như vậy, trên đây chính là danh sách các công việc làm đêm lương cao dành cho nhiều đối tượng, các bạn có thể lựa chọn những việc làm đêm phù hợp với năng lực, khả năng, sức khỏe của bản thân để tạo ra hiệu quả việc làm một cách tốt nhất.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào