Lựa chọn thú vị cho các bạn “công việc đánh máy tại nhà”

Bạn đang có lựa chọn thú vị nào cho việc làm thêm của mình chưa? Bạn đang nghĩ đến một việc làm thêm tại nhà? Tại sao bạn không chọn “công việc đánh máy tại nhà”? Đó là một lựa chọn hay cho bạn tham khảo.

1. Cái nhìn chung về công việc đánh máy tại nhà

Công việc đánh máy tại nhà là việc làm thêm tại nhà, hay cho các bạn có sở thích ở nhà không muốn ra ngoài hay đến công ty vì sợ môi trường làm việc công sở.

Bạn muốn làm thêm để kiếm thêm thu nhập, nhưng bạn lại chỉ muốn làm việc ở nhà. Thay vì bán hàng online bạn thích một công việc liên quan đến đánh máy. Bạn đang có nhu cầu và muốn tìm kiếm cho mình một công việc đánh máy tại nhà ngay.

Cái nhìn chung về công việc đánh máy tại nhà

Ngày này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc đánh máy tại nhà rất đơn giản bằng cách lên google bạn có thể search ra rất nhiều các địa chỉ đang cần thuê người đánh máy tại nhà. Với rất nhiều địa chỉ tuyển nhân viên đánh máy tại nhà như vậy bạn có giám chắc đâu là địa chỉ uy tín để bạn có thể tin tưởng và nhận công việc đánh máy tại nhà bên họ.

Đánh máy được hiểu đó là đánh các chữ và số theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng trên các trang word hoặc các phần mềm tin học của công ty. Bạn đánh văn bản theo những file, hay những văn bản trên mail được nhà tuyển dụng yêu cầu đánh trên máy tính bằng những công cụ nhất định.

Công việc đánh máy tại nhà dduocj nhiều người tìm kiếm và lựa chọn bởi nó có ưu điểm ai cũng có thể nhìn thấy là sự nhẹ nhàng trong công việc-chỉ cần ngồi máy tính gõ bàn phím là có thể kiếm tiền; một công việc không cần di chuyển hay đến chỗ làm chỉ cần ngồi tại nhà là có thể có việc làm và tạo thêm thu nhập cho bản thân; nó còn là lựa chọn hay cho các bạn có tính cách hướng nội, thích sự yên tĩnh một mình, hay những bạn có tâm hồn văn thơ muốn thể hiện mình trên những câu chữ mà vẫn kiếm được thu nhập. Một lựa chọn hay chỉ cần bạn có máy tính và thời gian ngồi đánh máy hàng ngày không cần nhiều nhưng cũng có thể có thêm thu nhập, và quan trọng hơn là bạn có máy tính và không muốn bỏ không mà muốn tận dụng hết công xuất của nó để có thể kiếm thêm thu nhập.

Với Máy tính của bạn chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể làm công việc đánh máy tại nhà ngày bởi các công việc đánh máy thường là các văn bản trên mạng, và chỉ cần gửi qua địa chỉ được kết nối.

Các công việc đánh máy tại nhà được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất và được coi là có hiệu quả nhất để kiếm tiền từ việc viết lách như: viết tiểu thuyết online, viết blog, viết truyện tranh, nhận việc nhập dữ liệu, hay nhận đánh máy thuê cho các văn phòng theo yêu cầu của công ty nào đó,..

2. Yêu cầu chung khi bạn muốn làm công việc đánh máy tại nhà 

công việc đánh máy tại nhà

Thứ nhất, bạn phải có cho mình một chiếc máy tính, có thể là máy tính cây, máy tính xách tay, mới hoặc cũ đều được nhưng nhớ là vẫn sử dụng được nha. Đặc biệt là có kết nối với internet.

Thứ 2, bán có niềm đam mê với viết lách và đánh máy tính. Bạn có kỹ năng về tin học văn phòng và khả năng đánh máy 

Thứ 3, Có cho mình một tài khoản email (có thể là gmail, yahoo,..)

Thứ 4, bạn cần có sự kiên trì, siêng năng và có trách nhiệm với công việc vì công việc đó không phải đến công ty, cũng không có ai quản bạn nên bạn cần có trách nhiệm với công việc.

Xem thêm: Sơ yếu lý lịch đánh máy

3. Gợi ý hay về một số công việc đánh máy tại nhà

3.1. Viết tiểu thuyết online

Bạn có niềm đam mê với truyện, bạn thích là người viết nên những câu truyện tình cảm thú vị hay những câu chuyện về cuộc sống hay bất kỳ thứ gì mà bạn muốn. Bạn có ý tưởng cho câu chuyện của mình nhưng không có điều kiện để in thành sách. Bạn muốn trở thành một nhà văn dù không cần viết sách cũng kiếm được tiền và vẫn có người hâm mộ và yêu thích những bài viết, những câu chuyện của bạn. Lựa chọn hay cho bạn là Viết tiểu thuyết online tại nhà. Đây là công việc đánh máy tại nhà của nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm thêm tại nhà, cũng có thể là đam mê. 

Bạn chỉ cần lập một tài khoản trên các trang có đăng truyện và viết bài là có thể kiếm tiền từ việc viết lách hàng ngày của mình. Bạn có thể viết bất kỳ câu chuyện nào bạn một hay vấn đề nào bạn đang quan tâm với số lượng ký tự được yêu cầu trên từng trang mạng đó bạn có thể đăng bài và kiếm tiền từ đó.

Các độc giả khi vào xem bài viết hay truyện tiểu thuyết của bạn sẽ phải trả tiền cho trang web đó, và các website sẽ trích phần trăm để chi trả lại tác giả, thường thì 50-70%.

3.2. Viết Blog

Blog là dạng website phổ biến nơi mà mọi người chia sẻ rất nhiều thứ về cuộc sống như, kiến thức, các câu chuyện, kinh nghiệm sống, các trải nghiệm của bạn thân, hình ảnh hay video. Blog là nơi thể hiện quan điểm cá nhân về cuộc sống cái nhìn của bản thân với thế giới xung quanh.

Công việc viết blog tại nhà

Việc kiếm tiền qua việc viết blog cá nhân trở lên phổ biến trong các bạn trẻ. Bạn cũng chỉ cần đăng ký tài khoản, đăng bài để có nhiều lượt xem từ độc giả là bạn có thể kiếm tiền online qua công việc đánh máy tại nhà. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trên mạng khá là bền vững.

3.3. Nhận nhập dữ liệu

Việc nhập liệu online được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi họ có khả năng đánh máy nhanh, sự tỉ mỉ và chính xác trong từng cong chữ, con số. Việc nhập liệu không đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều hay là việc dùng đến não bộ, bạn chỉ cần đối chiếu với dữ liệu có sẵn nhập chính xác vào máy tính là được.

Đây là công việc phổ biến, bạn chỉ cần tra trên mạng cũng có rất nhiều địa chỉ tuyển người nhập liệu. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các địa chỉ uy tín và nhận việc về nhà làm, giao lại việc khi hoàn thành qua email hoặc qua phần mềm tin học của công ty đó là bạn có thể kiếm được tiền bằng việc trả tiền online qua thẻ ngân hàng.

3.4. Cộng tác viên viết bài online

Do nhu cầu tìm kiếm thức tin của con người trên mạng xã hội ngày càng nhiều, các trang mạng online hay báo mạng liên tục tuyển các cộng tác viên viết bài tại nhà. bạn có thể viết vào bất kỳ thời gian nào bạn rảnh, lúc nghỉ trưa, buổi tối và không cần đến nơi làm việc. Yêu cầu duy nhất là bạn hoàn thành tiến độ công việc được giao.

Đây được cho là công việc hết sức linh hoạt về thời gian cho các bạn khi rảnh rỗi tại nhà mà lại có nhu cầu tìm việc đánh máy tại nhà để kiếm tiền. Là một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có tư duy viết lách tốt, đặc biệt đối với các bạn là sinh viên ngành báo có thể vừa tích lũy kinh nghiệm, vừa có thêm thu nhập cho bản thân. Nếu khả năng viết của bạn tốt và chăm chỉ mỗi tháng bạn cũng có thể kiếm cho mình từ 4-6 triệu đồng mỗi tháng.

3.5. Người chỉnh sửa nội dung bài viết

Đây được cho là công việc không phổ biến lắm trong các bạn trẻ, nhưng nó cũng là một lựa chọn hay. Bạn chỉ cần là người lắm chắc ngữ pháp rồi nhận bài về nhà sửa là được. Bạn chỉ cần tập trung vào việc chỉnh sửa nội dung 1 cahs tổng thể, kiểm tra cách viết các câu văn có mạch lạc và trôi chảy không, có sai lỗi chính tả không và sửa chúng. Bạn giống như người biên soạn biên tập lại bài viết của người khác để bài viết đó hoàn chỉnh hơn. Đây cũng là một trong những lựa chọn công việc rất hay với những bạn thích biên tập. 1 lựa chọn hay với các bạn muốn tìm kiếm cho mình một công việc đánh máy tại nhà.

3.6. Làm dịch thuật tại nhà

Bạn có khả năng với ngoại ngữ muốn tìm thêm một công việc đánh máy tại nhà. Dịch thuật online tại nhà được cho là công việc giúp bạn tập luyện khả năng ngoại ngữ và cách viết của mình. Đây là công việc có tính chọn lọc cao, rất khó để ứng tuyển vào công việc này. Tuy nhiên với một trang văn bản mà bạn dịch được bạn có thể kiếm từ 40.000-160.000 đồng. điều kiện của bạn chỉ cần lắm rõ ngoại ngữ và chăm chỉ là có thể tìm kiếm cho mình công việc đánh máy tại nhà là dịch thuật để có thêm thu nhập mà cũng rèn luyện thêm cho mình khả năng ngoại ngữ.

Xem thêm: Đơn xin việc nên viết tay hay đánh máy

4. Lợi ích mang lại từ công việc đánh máy tại nhà

Lợi ích của công việc đánh máy tại nhà

Bất kỳ một công việc nào đều có lợi ích của nó. Công việc đánh máy tại nhà này cũng thế. Lợi ích mà nó mang lại ngay trước mắt ai cũng có thể nhìn thấy như:

Là một công việc nhàn hạ, khi không phải ra ngoài vẫn có thể kiếm tiềm, “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu”. Phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ, .. bất kể ai có nhu cầu về một công việc làm thêm tại nhà như công việc đánh máy là rất đơn giản.

Là công việc phù hợp với những người có tính cách rụt rè, không muốn tiếp xúc với quá nhiều người, hay là những người không thích sự gò bó của môi trường làm việc công sở. Bạn chỉ cần ở nhà với một chiếc máy tính cho bản thân, có kết nối internet là bạn có thể làm việc đánh máy tại nhà.

Là công việc không gò bó thời gian, bạn làm lúc nào cũng được. Bạn dành cả ngày cho việc đánh máy cũng được, bạn dành thời gian cho công việc đánh máy tại nhà như là một việc làm thêm để có thêm thu nhập cũng được. Bạn đang làm việc văn phòng buổi tối rảnh muốn dành thời gian kiếm tiền từ việc đánh máy tại nhà thì đây được cho là một công việc phù hợp

Công việc đánh máy tại nhà thuận tiện cho các bạn không có phương tiện đi lại, hoặc không thể đi xa để làm việc. Công việc này không đòi hỏi bạn có phương tiện đi lại chỉ cần ngồi nhà là có thể sử dụng máy tính kiếm ra tiền từ công việc đánh máy tại nhà.

Công việc đánh máy tại nhà còn là nơi giúp các bạn thể hiện bạn thân qua cách viết lách của mình cũng như thể hiện cái tôi với thế giới xung quanh.

5. Khó khăn thường gặp phải của công việc đánh máy tại nhà

Việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để nhận việc đánh máy tại nhà cũng gây khó khăn với các bạn. Có rất nhiều những vụ bị lừa đảo qua công việc đánh máy tại nhà như nhập liệu,.. lừa đảo gây tâm lý hoang mang cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc làm thêm tại nhà từ việc đánh máy.

công việc đánh máy tại nhà

Công sức mình bỏ ra nhưng không nhận được thù lao xứng đáng.

Thu lao của các bài viết hay các công việc đánh máy tại nhà không cao.

Đây không phải là công việc mà bạn có thể làm lâu dài, không có tính ổn định.

6. Công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn khi mới bắt đầu có ý tưởng tìm kiếm cho mình một công việc đánh máy tại nhà. Khi bản lên trên các trang mạng có quá nhiều bài viết nói rằng kiếm tiền online từ công việc đánh máy tại nhà là lừa đảo kiến bạn lo lắng, hoang mang không biết có thể kiếm tiền từ công việc đánh máy tại nhà không? 

Công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không

Ở bất kỳ công việc nào cũng vậy có kẻ xấu thì cũng có người tốt. Nhiều đối tượng đã lợi dụng lòng tin của các bạn trẻ muốn kiếm tiền mà lại không muốn đến công ty để lừa đảo họ qua cách kiếm tiền online bằng công việc đánh máy tại nhà như nhập dữ liệu mã Captcha.

Kiếm tiền từ công việc đánh máy tại nhà đang là một xu thế mới của các bạn trẻ khi muốn kiếm việc làm thêm để tạo thêm thu nhập. với thời buổi công nghệ 4.0 thì các công việc đánh máy tại nhà phát triển là một yếu tố khách quan của sự phát triển mạng internet với sự kết nối rộng khắp thì bạn không cần phải ra ngoài mới có thể tìm kiếm việc làm, ngày cả việc bạn ngồi nhà với việc gõ máy tính cũng có thể kiếm ra được tiền. Điều quan trọng bạn nên lựa chọn các trang web uy tín, các công ty có uy tín để không bị lừa đảo và luôn sáng suốt khi quyết định nào đó.

Việc kiếm tiền không khó, kể cả công việc đánh máy tại nhà của bạn cũng kiếm ra được thu nhập cho bạn. Bạn muốn làm thêm và muốn có việc làm trên máy tính bằng cahs đánh máy tính hàng ngày thì hãy lựa chọn cho mình cách kiếm tiền từ việc làm đánh máy. Đây là một lựa chọn thông minh nhưng cũng cần tránh để bị lừa trước các đối tượng lừa đảo.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào