Công Ty EMTS Trading Company

Công Ty EMTS Trading Company

91 Lượt xem

chat

10 tháng

Giới thiệu chung

EMT-S Trading Company là một công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các thiết bị và vật tư cho ngành điện và điện tử tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2005, EMT-S đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này.
EMT-S cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như thiết bị điện và điện tử, vật tư ngành điện, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm của EMT-S được cung cấp từ các thương hiệu uy tín và chất lượng trên toàn thế giới, bao gồm các hãng như ABB, Schneider Electric, Siemens, Mitsubishi Electric, Omron, Pepperl+Fuchs, Pilz và nhiều hãng khác.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, EMT-S cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. EMT-S hiểu rằng việc tạo dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác là yếu tố quan trọng để phát triển và mở rộng kinh doanh.
Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, EMT-S không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và tiên tiến hơn. Đồng thời, EMT-S cũng không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác và phân phối để đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng.
Với phương châm chất lượng là uy tín, EMT-S luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và vật tư cho ngành điện và điện tử tại Việt Nam.

icon địa chỉ

Địa chỉ: Thành Phố Long Khánh Đồng Nai

icon quy mô

Quy mô: 100 - 300 nhân viên

icon website

Website: Chưa cập nhật

Video / Ảnh giới thiệu

KHÔNG CÓ ẢNH GIỚI THIỆU TẢI LÊN !!!

KHÔNG CÓ VIDEO GIỚI THIỆU TẢI LÊN !!!

Công việc đang tuyển dụng

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: