Các trang tuyển dụng IT uy tín cho lập trình viên tham khảo

Ngành IT có cơ hội việc làm rất lớn, với nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng và lượng thông tin tìm việc, tuyển dụng khổng lồ trên các trang tuyển dụng IT. Và vì thế có rất nhiều lập trình viên IT tìm việc gặp khó khăn, khi không biết những trang web nào tuyển dụng việc làm uy tín để tham khảo và ứng tuyển, để có thể tìm được việc làm ngành IT phù hợp với mình.

1. Tìm hiểu chung về cách tìm việc làm ngành IT

Ngành IT là một trong những ngành rất hot và phổ biến nhất hiện nay. Với định hướng phát triển theo quy trình số hóa, công nghệ hóa nên việc làm ngành IT đã thu hút được rất nhiều ứng viên tham gia. Cũng có rất nhiều những nhà tuyển dụng ngành này trên thị trường việc làm IT với mức lương cao, chế độ ưu đãi lớn. Tuy nhiên khi tìm việc làm thì những lập trình viên IT lại gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm thông tin xác thực từ những công ty đăng tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng nói chung và các trang tuyển dụng IT nói riêng.

Khái quát về cách tìm việc làm ngành IT
Khái quát về cách tìm việc làm ngành IT

Có nhiều cách tìm việc IT khác nhau, các lập trình viên có thể tìm kiếm việc làm trên các trang mạng xã hội như Facebook, các trang web đăng tin tuyển dụng, hoặc có thể tìm việc thông qua các website trực tiếp của các công ty thiên về công nghệ như FPT, thế giới di động, Grab, Lazada,.... Tuy vậy việc tìm kiếm trực tiếp thông qua các trang web của công ty chính thống là khá khó khăn vì ứng viên không thể biết được khi nào thì công ty muốn tuyển thêm IT và quy mô tìm kiếm công việc của ứng viên IT cũng bị thu hẹp hơn rất nhiều.

Cũng bởi nhiều lý do mà nhiều ứng viên IT lựa chọn tìm việc trên những trang web uy tín và có thông tin của nhà tuyển dụng một cách xác thực để có thể tiếp cận gần hơn với công việc mà mình mong muốn.

Đọc thêm: IT Support là gì? Cơ hội việc làm của nhân viên IT Support

2. Các trang web tuyển dụng it uy tín hiện nay

Với lượng truy cập dồi dào của các ứng viên tìm việc IT hay của các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng. Thì chúng tôi đã tìm hiểu, tham khảo và đánh giá chọn lọc ra được những trang web uy tín, chất lượng cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng tìm hiểu, để kết nối họ lại với nhau một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Dưới đây là các trang web tuyển dụng it nằm trong top trang tuyển dụng IT uy tín Việt Nam.

Các trang web đăng tải tin tuyển dụng IT uy tín hiện nay
Các trang web đăng tải tin tuyển dụng IT uy tín hiện nay

2.1. Trang tìm việc IT uy tín vieclam88.vn

Trang web với lượng truy cập uy tín với đầy đủ thông tin tuyển dụng của rất nhiều ngành nghề, và nổi bật trong số đó là tuyển dụng việc làm IT một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trang vieclam88.vn thuộc CTCP dịch vụ và truyền thông Hưng Việt, với mong muốn người tìm việc có thể có được công việc thuộc lĩnh vực IT tốt và phù hợp, trang web đã đăng tải hàng ngàn công việc IT và cập nhật một cách thường xuyên để ứng viên có thể bắt kịp được công việc tiềm năng của mình.

Với lượng truy cập lớn mỗi ngày thì trang web đã kết nối được hàng trăm nhà tuyển dụng với ứng viên tiềm năng ngành IT và giúp rất nhiều ứng viên tìm được công việc hợp lý. Với thông tin các nhà tuyển dụng được đăng tải một cách rõ ràng và đã được xác thực thì ứng viên có thể an tâm liên hệ với những nhà tuyển dụng trên web để ứng tuyển và chuẩn bị cho buổi phỏng vấn một cách nhanh chóng.

Không những trang Web giúp ứng viên tìm việc mà nó còn giúp nhà tuyển dụng IT tìm kiếm lập trình viên cho công ty thông qua một loạt hồ sơ ứng viên IT ứng tuyển. Qua đó trang web được đánh giá là một trong những trang tìm kiếm việc làm IT uy tín và được đánh giá cao.

Các trang web tuyển dụng it với sứ mệnh mới
Các trang web tuyển dụng it với sứ mệnh mới

2.2. Website tìm việc làm IT hiệu quả timviec365.vn

Là một trang web được ứng viên đánh giá cao khi truy cập để tìm hiểu thông tin về những công ty tuyển dụng IT đăng tải. Website timviec365.vn luôn có thông tin về những vị trí trong ngành IT nằm top đầu trang tìm kiếm. Với thông tin tuyển dụng được cập nhật mỗi giờ thì ứng viên có thể tìm kiếm những vị trí IT mới mà mình có thể thích ứng. 

Trang web này cũng đẳng tài những bài viết chia sẻ về kinh nghiệm làm CV hoặc những câu hỏi phỏng vấn IT và những kinh nghiệm tìm việc hữu ích mà ứng viên IT có thể tham khảo và chuẩn bị kỹ càng hơn cho mình để có được công việc.

Không những thế trang web này còn giúp ứng viên tìm việc làm tạo hồ sơ, CV xin việc nhanh ngay khi tìm được công ty tuyển dụng vị trí mà mình cảm thấy phù hợp, để có thể kịp thời nắm bắt cơ hội và tiến hành những bước tiếp theo trong công cuộc tìm việc.

 

2.3. Trang tuyển dụng ngành IT timviec365.com

Trang web timviec365.com cũng là một trong những trang web tuyển dụng IT được chú ý. Với lượng thông tin khổng lồ từ những nhà tuyển dụng IT, thì những công việc IT luôn lọt top những công việc tìm kiếm trong trang. Người tìm việc IT có thể đánh giá, phản hồi với những công ty đăng tin tuyển dụng và từ đó chọn lọc ra vị trí làm việc IT thích hợp và nộp đơn ứng tuyển.

Trang tìm việc làm IT được đánh giá cao
Trang tìm việc làm IT được đánh giá cao

Website tìm việc 365.com cũng phân chia rất kỹ những lĩnh vực trong ngành IT một cách chi tiết khi đăng tải, sự chọn lọc này giúp người tìm việc IT phân biệt dễ dàng hơn và có thể chọn lựa những vị trí tiềm năng cho mình một cách nhanh nhất.

Đọc thêm: Câu hỏi phỏng vấn ngành kỹ thuật: IT phần mềm – cơ diện tử

2.4. Trang Web tuyển nhân lực việc làm itviec

Trang web tuyển dụng IT được nhiều nhân lực để ý đến đó là itviec, đây là trang web tìm việc dành riêng cho ứng viên tìm việc trong ngành IT, với sứ mệnh hoạt động là IT jobs for Top People - công việc IT cho những người nằm trong top. Tuy công việc đăng tải trong trang khá ít, ít hơn những trang tìm việc khác nhưng những công việc này lại rất chất lượng và có những yêu cầu khá cao đối với dân IT.

Website chuyên đăng tin tuyển dụng IT
Website chuyên đăng tin tuyển dụng IT

2.5. Trang tuyển dụng IT nhanlucit

Một trang web khác giúp sinh viên IT tìm việc cũng được biết đến nhiều và chuyên sâu hơn trong ngành IT đó là website nhanlucit. Trang web đang trong giai đoạn đi lên và cũng được cộng đồng ứng viên IT tín nhiệm vì trang này cung cấp những công việc chi tiết liên quan đến IT và còn có nhân viên hỗ trợ có kiến thức, hiểu biết về IT để giúp ứng viên tìm hiểu về công việc được đăng tải.

Đọc thêm: Các thông tin chi tiết về bản mô tả công việc nhân viên IT

3. Những lưu ý khi tìm việc ngành IT

Khi tìm việc làm trong ngành IT, ứng viên phải lưu ý rất rõ là phải tìm địa chỉ thông tin uy tín, xác minh đích danh, địa chỉ của công ty để từ đó mới xác định ứng tuyển vào nếu thấy phù hợp với mình. Tránh vội vàng và ứng tuyển vào những công ty không xác thực và có thể bị đánh cắp thông tin.

Ứng viên IT cũng cần lưu ý đọc kỹ những yêu cầu cơ bản, quyền lợi của công ty đăng tải tìm việc để có thể nắm bắt được rõ hơn những yêu cầu, quyền lợi hay trách nhiệm của mình để từ đó xác định khái quát xem công việc có đáp ứng được nhu cầu và khả năng của mình hay không.

Khi tìm việc trên các trang web người tìm việc ngành IT phải biết chọn lọc những trang web uy tín để tìm kiếm và tham khảo. Người tìm việc có thể so sánh mức lương hoặc điều kiện của các công ty với nhau để tìm thấy được công ty tiềm năng mà mà mình muốn làm việc.

Lưu ý khi tìm kiếm thông tin tuyển dụng IT
Lưu ý khi tìm kiếm thông tin tuyển dụng IT

Trên đây là bài viết về các trang tuyển dụng IT uy tín mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn tìm hiểu để ứng tuyển những công việc, vị trí trong ngành IT phù hợp với mình. Hy vọng bạn sẽ có được việc làm ngành IT trong môi trường mình muốn.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào