Tìm kiếm các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Để hiểu hơn về thị trường tuyển dụng theo hướng thương mại, số hóa và cập nhật ngay các trang tuyển dụng miễn phí có khả năng mang đến lợi ích lớn cho quá trình tuyển dụng và tìm việc làm, các bạn hãy đọc ngay nội dung trong bài viết dưới đây.

Việc Làm Nhân Sự

1. Vì sao cần tìm việc qua trang tuyển dụng việc làm trực tuyến?

Với thế mạnh của mạng điện tử internet, bất kể một lĩnh vực nào cũng có những bước tiến lớn với các hoạt động sôi nổi, trong đó không thể thiếu thị trường tuyển dụng và tìm việc trực tuyến. Minh chứng rõ nhất thể hiện qua sự ra đời của hàng loạt các trang web tuyển dụng. Các trang tìm kiếm việc làm tựa hồ như một cây cầu kết nối những người lao động với nhà tuyển dụng vậy.

tìm việc qua trang tuyển dụng việc làm

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, một điều vô cùng tuyệt vời dành cho bạn đó là chỉ cần bỏ ra vài phút thực hiện thao tác tìm kiếm việc làm trực tuyến thông qua các trang tuyển dụng miễn phí là đã có hàng loạt thông tin tuyển dụng hiện ra.

Tuy nhiên, số lượng các trang web tuyển dụng xuất hiện rất nhiều và mỗi chúng ta không thể trải nghiệm tất cả. Đó còn chưa kể tới việc có vô số các trang tìm việc kém chất lượng, các trang lừa đảo. Để tránh gặp phải những rủi ro này, tốt hơn hết chúng ta chỉ nên khoanh vùng, tìm hiểu tập trung vào top 10 website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam để đảm bảo vừa không tốn công lại thu về hiệu quả như mong đợi.

Sau đây, vieclam88.vn sẽ cùng bạn khám phá top 10 các trang web tìm việc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

2. Top 10 trang tìm việc uy tín dành cho người có nhu cầu tìm việc

2.1. Website Itviec – kênh của dân công nghệ

Đây là một cái tên nằm trong danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí và mang tính đặc thù. Vì sao lại khẳng định như vậy? Bởi lẽ Itviec.com cung cấp những công việc dành cho các đối tượng dành cho dân IT, nên nhớ là chỉ dành riêng cho dân công nghệ thông tin thôi bạn nhé.

Website tìm việc làm uy tín

Nên nếu bạn tốt nghiệp chuyên ngành này có thể tìm đến với trang web này. Mặc dù không “gánh vác” việc trợ giúp tất cả các ngành nghề mà chỉ hướng tới chuyên ngành IT nhưng những công việc mà trang web này cung cấp đều rất chất lượng và vẫn luôn có sức hút lớn đối với dân công nghệ.

Tham khảo: Việc làm IT phần mềm

2.2. Timviec365.com.vn

Tiếp theo đứng vị trí “á hậu” của các trang tuyển dụng uy tín không thể là một vị trí nào khác ngoài Timviec365.com.vn. Tại sao trang web này lại có được vị trí đặc biệt này?

Nói về trang web này, dường như có sự đối lập lớn với web Itviec khi website hỗ trợ tìm việc làm ở tất cả các ngành nghề, từ lao động phổ thông cho tới các vị trí thuộc mọi lĩnh vực. Không những vậy, Timviec365.com.vn còn cung cấp rất nhiều tính năng phụ trợ cho hoạt động tìm việc được thành công. Các tính năng đó bao gồm: Mẫu CV, Tạo hồ sơ xin việc, Đăng tin miễn phí và Gia sư 365. Đương nhiên khi website việc làm cung cấp càng nhiều tính năng tiện ích thì càng dễ cho người dùng sử dụng.

Tất cả các tính năng mà trang web cung cấp đều nhận được những đánh giá tốt nhất từ phía người dùng vì nhiều tính năng bổ ích giúp họ dễ dàng sử dụng và đặc biệt giúp cho quá trình tìm việc làm trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

trang web tuyển dụng uy tín vieclam88.vn

Có một điều đặc biệt nữa mà nếu bạn trực tiếp “tham quan” website tuyển dụng này thì sẽ biết rõ, đó chính là các mục tìm việc được hiển thị ngay ở trang chủ bao gồm: nhóm việc làm hấp dẫn luôn cập nhật các công việc mới nhất, hấp dẫn nhất; đó cũng còn là nhóm việc làm tuyển dụng cung cấp cho ứng viên những thông tin tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển gấp nhân sự, qua đó bạn có thể tranh thủ cơ hội, sự cần thiết của các doanh nghiệp để nắm bắt cơ hội trúng tuyển cao. Ngoài ra còn có nhóm việc làm lương cao, phục vụ cho các đối tượng đặt yếu tố lương lên hàng đầu trong quá trình tìm việc, tại mục này bạn sẽ tìm được mức lương như mong đợi. Tuy nhiên đừng quên cân nhắc sự phù hợp của cá nhân mình với  các yêu cầu trong công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra nhé.

Sau tất cả, bạn còn được trải nghiệm với các câu chuyện nghề nghiệp, có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm xin việc hoặc tích lũy thêm các kinh nghiệm tìm việc và làm việc trong chuyên mục Cẩm nang nghề nghiệp. Chuyên mục này kết thúc một cách gọn gàng cái đẹp mà trang web vieclam88.vn mang lại cho người dùng.

Hãy thử trải nghiệm với website nếu như bạn đang có nhu cầu tìm việc để trải nghiệm những điều tôi đã nói ở trên nhé.

Xem thêm: Việc làm nhân viên kinh doanh

2.3. Trang tuyển dụng uy tín Vietnamworks

Cái tên Vietnamwork được nổi lên từ khá lâu, là một trong các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Mỗi ngày website này thu về hàng trăm lượt người truy cập và sử dụng dịch vụ. Tương tự như hai trang web vừa nêu tên ở trên, Vietnamwork quy tụ rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín và các ứng viên có kinh nghiệm, trình độ.

Tìm kiếm website tuyển dụng hàng đầu

Mặc dù đối tượng hướng tới của trang web này chủ yếu là người đã có kinh nghiệm, hỗ trợ tìm việc ở những vị trí cấp cao thế nhưng như vậy không có nghĩa là sinh viên mới ra trường không thể sử dụng website này. Vì bên cạnh đại đa số các đầu việc có mức thu nhập cao, vị trí tốt thì vẫn có những công việc phù hợp khác, mức lương khác nhau cho các bạn lựa chọn.

2.4. Trang web Careerbuilder

Iisn thuộc quyền sở hữu của trang web lớn Careerbuilder Mỹ cho nên khả năng kết nối cyar Careerbulder khá ổn. trang web tuyển dụng này có thể kết nối được nhà tuyển dụng với nhiều ứng viên phù hợp từ trong khắp cả nước. Bản chất là một trang mạng tuyển dụng đa quốc gia cho nên đại đa số các công việc đăng tải trên đây đều đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ mức cao.

Vì thế nếu như lựa chọn Careerbuilder để tìm việc thì bạn cần phải tự tin vào chính trình độ và kinh nghiệm của bản thân mình trước mới mong có cơ hội thành công.

Tìm hiểu thêm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu bạn đã biết hay chưa?

2.5. Bạn nghĩ sao khi sử dụng trang tuyển dụng Vietsingworks?

Nói tới Vietsingworks là nói đến khả năng cung cấp việc làm tại Singapore. Một trang web cung cấp cơ hội việc làm tại nước ngoài như vậy có lẽ thu hút được rất nhiều người. Đặc biệt sự uy tín của website này đã được kiểm chứng cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm việc làm tại đây.

Thêm nữa, ưu điểm mà website Vietsingworks mang đến cho người dùng đó chính là khả năng cung cấp một số lượng việc làm rất đa dạng, dễ dàng để ứng viên có thể lựa chọn được một vài vị trí phù hợp dù họ đang ở mức trình độ nào, ngay cả khi họ là sinh viên mới ra trường thì vẫn có thể nắm bắt được cơ hội việc làm phù hợp với mình tại nước bạn – Singapore.

2.6. Trang web tuyển dụng được nhiều người lựa chọn – Mywork

các trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Tại Mywork, có khoảng 400 nhà tuyển dụng, khả năng cung cấp hàng trăm ngàn việc làm cho hơn 200 nghìn ứng viên là thành viên chính thức của web. Với những con số khổng lồ này, không còn nghi ngờ gì về sự uy tín của nó nữa. Quả thực Mywork được xem là một trong các trang tìm việc uy tín lớn tại Việt Nam là điều không sai. Hơn nữa, nằm trong top 10 các trang web tuyển dụng miễn phí, đơn vị uy tín này mang tới cho người dùng trải nghiệm cơ hội có việc làm tốt một cách hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Việc làm bán hàng

2.7. Chắc hẳn bạn không thể không biết tới Vieclam24h

Dù có là thành viên hay không, đã sử dụng hay chưa thì website Vieclam24h vẫn luôn là cái tên được nhiều người nhắc tới. Với đại diện quản lý chính thức là công ty cổ phần Nguồn Nhân lực Siêu Việt, bạn sẽ nhận được rất nhiều các tin tức tuyển dụng ở đa dạng ngành nghề giống như website Timviec365.com.vn vậy. Các ngành nghề trải đều từ mọi trình độ, cấp bậc khác nhau.

Bạn biết tìm việc ở các trang tuyển dụng uy tín nào hay chưa?

Ngoài ra, tại Vieclam24h, chúng ta còn có thể tìm thấy cả nhóm việc làm toàn thời gian hoặc việc làm bán thời gian, các công việc dành cho tầng lớp lao động phổ thông mà ít web khác đề cập tới. Tuy nhiên, các đối tác của website này chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Cùng với top 7 website vừa nhắc tên, Careerlink cũng được coi là một trong các website tuyển dụng đáng tin cậy mà người dùng nên sử dụng. Một trang web “không kén chọn” có thể giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn “món ăn” phù hợp với mình, có nghĩa là Careerlink đóng vai trò là một cây cầu kết nối nhà tuyển dụng với tất cả các bạn ứng viên ở mọi cấp bậc, từ lao động phổ thông cho tới sinh viên vừa mới ra trường đều sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm thành công.

>> Việc làm bảo hiểm hấp dẫn, xem ngay!

2.9. Trang tuyển dụng TopCV

Trong số các trang tuyển dụng lưu danh trong top đầu thì nhất thiết không thể thiếu cái tên TopCV. Nghe cái tên của website, có lẽ nhiều người sẽ không hiểu được mối tương quan của nó với cơ hội tìm kiếm việc làm. Nhưng ở đây mối quan hệ lại vô cùng mật thiết.

tìm việc thành công từ trang tuyển dụng uy tín

TopCV cung cấp hàng loạt các mẫu CV xin việc đẹp để kết nối nhà tuyển dụng với người tìm việc. Mặc dù không mang đến những thông tin tuyển dụng nhưng TopCV lại mang tới cho người dùng của mình một tấm vé, đó là tấm vé bước vào cánh cổng của sự nghiệp tương lai.

Cũng giống như website vieclam88.vn, các mẫu CV của TopCV quả thực thuyết phục được mọi ứng viên và củng cố niềm tin trong họ về một cơ hội việc làm hấp dẫn sẽ được nắm bắt nhờ vào chính những mẫu CV đẹp.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là nhanh tay đăng ký trở thành thành viên tại đây và lựa chọn cho bản thân một mẫu CV phù hợp, gửi chúng tới cho nhà tuyển dụng nhé.

2.10. Tuyenconnhan – một website gần với người lao động

Đúng như cái tên trang web thể hiện, Tuyencongnhan chuyên cung cấp những đầu việc ở phạm vị là các khu công nghiệp, các nhà máy lớn tại Việt Nam. Thật dễ dàng để nhìn thấy những cái tên lớn như LG Display, Honda Việt Nam, Tập đoàn khoáng sản,.. xuất hiện trên Tuyencongnhan với các thông tin tuyển dụng.

Do hướng về tầng lớp, đối tượng là công nhân cho nên ứng viên tìm đến với trang web này chủ yếu là lao động phổ thông, là người công nhân, nhưng nếu bạn muốn tìm vị trí kỹ sư hoặc vị trí chuyên viên thì vẫn có thể đến với Tuyencongnhan. Bởi lẽ công việc được đăng tuyển dụng tại đây cũng khá đa dạng, bao gồm các cấp bậc từ thấp đến cao, từ người nhân viên, quản đốc, cho đến các vị trí quản lý hay trưởng phòng.

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đầy đủ top 10 các trang tuyển dụng giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn phục vụ cho quá trình tìm việc thành công. Hãy tìm kiếm một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình bởi các trang tuyển dụng đó đều có những khả năng nổi bật riêng, có thể bám sát với nhu cầu tìm việc của bạn. Chúc bạn sẽ sớm tìm việc làm từ các trang tuyển dụng mà chúng tôi cung cấp.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào