Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Cán Bộ Quản Trị Dự Án 13 - 20Tr

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: 15 triệu - 20 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 192

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Trung học

Số lượng cần tuyển: 3

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Kiểm tra, kiểm soát chất lượng nhân sự từ Chỉ Huy Trưởng đến các cán bộ phụ trách các khu, các tổ đội thi công và các cán bộ khác liên quan theo qui định của công ty.... Làm việc tại Dự án mình phụ trách và có ý kiến rõ ràng về các nhân sự các bộ phận khác phối hợp cùng bộ phận mình quản lí.. Kiểm tra thời gian, phong cách chỉ đạo, qui trình Làm việc của Chỉ huy trưởng, các CBKT, các tổ đội và mọi nhân sự khác của Cty tham gia thực hiện dự án do Cán bộ Quản trị dự án đó quản lí..
- Kiểm tra, kiểm soát, hỗ trợ về việc thực hiện giao nhận , quản lí và sử dụng đúng mục đích, đúng tỉ lệ hao hụt, sai hỏng về: vật liệu chính là đá, các vật tư vật liệu phụ như: xi măng cát, keo, móc vít .. các máy móc thiết bị như: xe nâng, xe ba gác, máy tời điện , máy phát điện, máy vệ sinh công nghiệp, máy đánh bóng... và các công cụ dụng cụ khác.., Các tiêu hao nguyên vật liệu chính phụ, các vật tư vật liệu, xăng dầu… Như vậy phải nắm chắc qui trình giao nhận, quản lí sử dụng và tỉ lệ tiêu hao hợp lí ..
- Kiểm tra, kiểm soát, hỗ trợ về qui trình kĩ thuật thi công các hạng mục trong dự án như: Qui trình lát sân vườn, bó vỉa, lát đá vỉa hè... Qui trình thi công ốp tường toà nhà, các bồn hoa, cột sảnh, mặt đá thang máy; Qui trình thi công đá căn hộ chung cư, các Phòng khác sạn cao cấp…
- Kiểm tra, kiểm soát, hỗ trợ về việc thực hiện DA đúng như hồ sơ thiết kế, hợp đồng đã kí... nếu có phát sinh phải cùng BCH DA nắm chắc được và thực hiện thanh quyết toán đầy đủ. Như vậy Cán bộ Quản lí dự án phải kiểm soát được hồ sơ và bản vẽ shop thanh quyết toán với CĐT mà cán bộ QS tại dự án cùng Ban chỉ huy dự án thực hiện...
- Kiểm tra, kiểm soát, hỗ trợ về việc thanh toán, tạm ứng giai đoạn hay quyết toán cho các tổ đội, các thầu phụ..

Quyền lợi được hưởng

+ Thu nhập thử việc: 13.000.000 -> 16.000.000 đồng/tháng + phụ cấp xăng xe, ĐT tùy theo đánh giá cuối tháng thử việc của Ban lãnh đạo công ty.
+ Thu nhập tăng dần theo thời gian công tác và tích lũy kinh nghiệm phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty: có thể đạt thu nhập > 13.000.000 -> 16.000.000 đồng/tháng + phụ cấp khác hang tháng: hỗ trợ ĐT, xăng xe… Làm tốt cả năm hàng năm có thưởng lớn vào cuối năm.
+ Thể hiện xuất sắc hàng năm, phấn đấu cống hiến tốt, gương mẫu có thể xem xét nâng cấp bậc hay vị trí và sẽ được xem xét thu nhập cao dần lên, có thể vượt cả các mức như đã đăng tuyển này.. ngoài ra làm tốt hàng năm luôn được xét thưởng Tết lớn, áp dụng hàng năm xem xét cho mọi thành viên Thiensonstone.
* Lương + thưởng tuỳ khả năng và thời gian gắn bó, những cống hiến cho công ty cũng như tình hình kinh doanh hàng tháng, quý, năm của công ty.
+ Thời gian làm việc: giờ HC, Nghỉ 01 ngày / tuần - Làm tăng ca, CN, lễ tết... sẽ được tính thêm công như quy định của công ty.
+ Đóng BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo đúng qui định cơ bản của nhà nước và thông lệ Cty…

Yêu cầu công việc

- Trình độ: ĐH các trường Xây dựng .
- Kinh nghiệm : Tối thiểu 5 năm trở lên, sẵn sàng Làm việc tại các công trình tại Hà Nội và có lúc là tại các tỉnh…
- Phẩm chất nhất định phải có: Mạnh dạn, trung thực, dám nói dám làm, rõ ràng minh bạch trong các vấn đề, thẳng thắn và nhạy bén trong tiếp thu và nắm bắt công việc, cầu thị học hỏi để phát triển..

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: VP1 - 85D6 - Khu ĐTM Đại Kim, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội/ VP2 - Số 219 - C5 - Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE