Thông tin tuyển dụng nhanh
Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Số lượng cần tuyển: 1
Hình thức làm việc:
Toàn thời gian cố định
Chức vụ: Quản lý cấp trung
Yêu cầu giới tính:
Không yêu cầu
Thời gian thử việc: 2 tháng
Mô tả công việc
- Điều hành và kiểm soát trong bộ phận bếp. Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp.
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.
- Làm báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho quản lý và Giám đốc điều hành.
Quyền lợi được hưởng
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Thưởng lương tháng thứ 13.
- Làm việc trong môi trường năng động, cởi mở.
- Team building, tiệc tân niên.
Yêu cầu độ tuổi
Không yêu cầu
Yêu cầu công việc
- Địa điểm làm việc: 486 Nguyễn Thị Thập P.Tân Quy, Quận 7
- Thời gian làm việc: linh hoạt phù hợp với vận hành của Bếp.
- Thứ 6, thứ 7 có chương trình aucostic buổi tối
- Có kinh nghiệm 4-5 năm trở lên ở vị trí Bếp trưởng.
- Có kinh nghiệm quản lý từ 10-15 nhân viên trở lên.
- Tốt nghiệp từ Trung cấp, có tay nghề chuyên nấu các món Âu, Á, Thái
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
Người liên hệ:
Ms Diễm
Địa chỉ:
99 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
Hạn nộp hồ sơ:
30/04/2022