Bệnh viện FV tuyển dụng vị trí nào? Thông tin tuyển dụng mới nhất

Icon Author Nguyễn Đinh Hương

Ngày đăng: 2020-04-18 11:15:23

Bệnh viện FV  là một trong những bệnh viện đi đầu trong các phong trào tại miền Nam, nơi có sự phát triển năng động bậc nhất của kinh tế. Nơi đây có quy mô làm việc lớn, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự hàng năm, với sự hấp dẫn của một môi trường làm việc chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ có nhiều người muốn tham gia vào đội ngũ nhân sự tại đây, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh viện FV tuyển dụng nhé.

Việc Làm Y Dược

1. Timviec365.com.vn giúp bạn hiểu hơn về bệnh viện FV

Timviec365.com.vn giúp bạn hiểu hơn về bệnh viện FV
Timviec365.com.vn giúp bạn hiểu hơn về bệnh viện FV

FV được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 bởi một người đàn ông mang tên Jean-Marcel Guillon cùng với một nhóm bác sĩ người Pháp khác. Đã hoạt động và phát triển trên thị trường tính đến nay đã là 17 năm, bệnh viện FV đã và đang không ngừng nỗ lực đem đến cho người dân nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau. Được đặt trụ sở tại quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, một nơi có điều kiện phát triển khá tốt. Hoạt động về lĩnh vực y tế, cung cấp các dịch vụ về sức khỏe toàn diện cho người dân tại đây và các quận lân cận.

Không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng của mình, chính vì thế mà FV đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân. Không những thế mà còn trở thành một thị trường việc làm năng động, thu hút nhiều người lao động.

>> [Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng] Bí quyết săn việc trong tầm tay!

2. Đặc điểm nguồn nhân lực tại FV

 Đặc điểm nguồn nhân lực tại FV
 Đặc điểm nguồn nhân lực tại FV

Nguồn nhân lực là một yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với một bệnh viện như FV thì nhân lực lại càng quan trọng hơn cả. Bởi họ chính là những người trực tiếp khám chữa bệnh, luôn tiên phong trong và là tuyến đầu trong các cuộc chiến chống đại dịch. Bên cạnh đó, sức khỏe con người cần phải được đảm bảo toàn diện, tuyệt đối không được xảy ra sai sót. Đó chính là mục đích là phương châm của bất kỳ một bệnh viện nào. Cũng bởi vì sự quan trọng của đội ngũ này đến như vậy mà chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối, đội ngũ nhân viên y tế tại đây có trình độ chuyên môn cao. Công tác hoạt động và làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy trình an toàn.

Bệnh viện FV có hơn 30 khoa khác nhau, mỗi khoa lại có một khối lượng y bác sĩ với chuyên ngành khác nhau, điều này tạo nên cho nơi đây một sự đa dạng về đội ngũ nhân sự.

Mang tính chất công việc đặc thù, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động thì bệnh viện FV luôn nâng cao tinh thần chất lượng, gia tăng khả năng và tay nghề của mình, bên cạnh đó thì cũng luôn chú trọng nhân tài.

3. Bệnh viện FV và nhu cầu tuyển dụng

 Bệnh viện FV và nhu cầu tuyển dụng
 Bệnh viện FV và nhu cầu tuyển dụng

Với sự hoạt động lớn mạnh, phát triển trên thị trường 17 năm đầy biến động và thăng trầm. Bệnh viện FV không phải chỉ dừng lại ở đó mà họ còn đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với nhiều cơ sở khác nhau cả ở trong Thành phố Hồ Chí Minh và cả Hà Nội. Với mong muốn không chỉ khám chữa bệnh cho người dân trong nước mà còn vươn ra cả nước ngoài với các nước láng riêng lân cận như: Lào. Campuchia,… chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng của bệnh viện sẽ luôn lớn.

Không những thế mà bệnh viện cũng thường xuyên sàng lọc đội ngũ nhân viên, cho nghỉ những người thai sản, ốm đau, không còn đáp ứng đủ trình độ,…điều này lại càng làm gia tăng thêm nhu cầu tuyển dụng của bệnh viện. Ngoài ra, nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày càng lớn. Khi xã hội phát triển kéo theo những hệ lụy lâu dài về sức khỏe, chính vì thế mà số bệnh nhân thì không ngừng tăng cao còn số y bác sĩ thì hạn chế. Điều này cũng làm cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng lên khá nhiều.

Nhìn chung, dưới tình hình phát triển và mở rộng thị trường hoạt động như FV thì nhu cầu tuyển dụng, nạp thêm năng lượng nguồn nhân lực mới cho mình. Đây cũng là một điều kiện vô cùng thuận lợi để bạn có thể nhanh chân ứng tuyển một vị trí tại bệnh viện FV.

Tham khảo: Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng

4. Bạn có nên tham gia ứng tuyển tại bệnh viện FV không?

Bạn có bao giờ tự đặt cho mình một câu hỏi rằng tại sao bạn lại ứng tuyển vào bệnh viện FV hay không? Có rất nhiều nơi để bạn bắt đầu công việc của mình, vậy tại sao lại là FV mà không phải một nơi nào khác. Đương nhiên, không phải chỉ đơn giản khuyên bạn có nên làm việc tại đây hay không, mà chính bạn sẽ nhận được gì khi tham gia công việc tại đây.

4.1. Có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến

Có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến
Có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến

Đương nhiên bạn cũng sẽ có cơ hội thăng tiến lên trong một vị trí công việc cao hơn tại bệnh viện. Cơ hội công việc mà bất kỳ ai cũng sẽ muốn có, khi tham gia vào đội ngũ nhân viên tại đây, bạn cũng sẽ nhận được những điều này. Tuy nhiên sẽ không giống như ở các nơi khác, tại bệnh viện thì cơ hội của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều, chính vì thế mà cần phải thật sự có tâm huyết và cố gắng khẳng định tài năng của bản thân thì mới có thể làm được.

4.2. Bạn có thể làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau

Nếu như một số bạn sợ cảm giác làm xa nhà, sợ phải bôn ba nơi đất khách quê người thì giờ đây không cần phải quá lắng về vấn đề đó. Bạn sẽ được làm việc với gần hơn khi hiện nay bệnh viện có rất nhiều cơ sở làm việc đặc biệt là tại hai thành phố lớn và phát triển bậc nhất cả nước chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khi tham gia vào những nơi này thì bạn sẽ có điều kiện để phát triển bản thân mình hơn, có điều kiện học hỏi nhiều hơn.

4.3. Vị trí tuyển dụng đa dạng

Có thể nói đây là thông tin nhiều người mong chờ nhất hiện nay, bạn lo lắng vị trí tuyển dụng của bệnh viện sẽ ít và không phù hợp với bản thân. Thế nhưng đừng quá lo lắng vì điều đó. Trong nội dung phần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những vị trí thường xuyên tuyển dụng nhất tại bệnh viện FV.

4.3.1. Vị trí kỹ thuật viên gây mê

Vị trí kỹ thuật viên gây mê
Vị trí kỹ thuật viên gây mê

Đối với bất kỳ một bệnh viện nào thì cũng cần đến nhân viên gây mê, trong những trường hợp mổ, phẫu thuật đều sẽ cần đến bước này. Chính vì thế mà nhân viên gây mê lại vô cùng quan trọng đối với bệnh viện. Hãy cùng xem những công việc cụ thể mà bạn cần phải làm là gì nhé:

- Nhân viên kỹ thuật gây mê sẽ phải chăm sóc cho những bệnh nhân trong phòng gây mê chuẩn bị mổ hoặc là hồi sức sau gây mê.

- Nhân viên gây mê còn phải hỗ trợ, phối hợp với bác sĩ mổ, phẫu thuật gây mê, bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các loại thuốc dùng trong gây mê, chuẩn bị sẵn sàng từ các dụng cụ cho đến tinh thần làm việc.

Yêu cầu mà bạn cần phải đáp ứng công việc này:

- Bạn cần phải tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng trở lên trong các chuyên ngành gây mê hồi sức

- Bạn cũng cần phải có kinh nghiệm ít nhất là 2 năm cho vị trí công việc này

- Yêu cầu nữa bạn cần phải đáp ứng chính là đã có chứng chỉ hành nghề

- Biết tiếng Anh cơ bản

- Sử dụng máy tính cơ bản

Như vậy thì đây chính là những công việc cụ thể và yêu cầu công việc mà bạn cần phải đáp ứng để có thể tham gia ứng tuyển. Đôi khi kinh nghiệm 2 năm cũng chỉ là yêu cầu thôi, thế nhưng bạn hãy cứ mạnh dạn nộp hồ sơ đi nhé, biết đâu bạn sẽ thuyết phục được nhà tuyển dụng.

4.3.2. Vị trí kỹ thuật viên xét nghiệm

Vị trí kỹ thuật viên xét nghiệm
Vị trí kỹ thuật viên xét nghiệm

Kỹ thuật viên xét nghiệm có vai trò rất quan trọng đối với lĩnh các công việc khám chữa bệnh của bệnh viện. Trước khi đưa ra được chuẩn đoán nào đó cụ thể về bệnh tình thì bạn đều phải thông qua bước xét nghiệm. Với công việc này bạn sẽ phải đảm nhận nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó chính là đảm bảo cho nhu cầu xét nghiệm diễn ra chính xác, chất lượng. Thực hiện công việc xét nghiệm theo đúng trình tự. Có thể là một vị trí khá quan trọng và đòi hỏi chuyên môn cao, vì thế mà yêu cầu đối với kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ khá khắt khe như:

- Có bằng tốt nghiệp đại học của các trường đại học y khoa, đại học công nghệ trong chuyên ngành y sinh.

- Đã có kinh nghiệm trong ngành hóa sinh, xét nghiệm, và những chuyên ngành có liên quan trực tiếp.

- Bạn còn phải có kinh nghiệm làm việc trong ngân hàng máu hoặc ngân hàng máu hoặc các nơi tương đương ngân hàng máu

- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh

- Có thể làm được công việc cường độ lớn, chịu được áp lực công việc

Ngoài những yêu cầu này ra thì còn có rất nhiều các yêu cầu  công việc khác mà bạn cần phải đáp ứng nữa, tuy nhiên các yêu cầu này có thể trao đổi lại , kỹ càng hơn trong buổi phỏng vấn.

>> Xem thêm: Việc làm kỹ thuật viên xét nghiệm

4.3.3. Vị trí điều dưỡng

Vị trí việc làm điều dưỡng chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta nữa đúng không nào. Để góp phần làm cho các dịch vụ được nâng cao hơn, bệnh nhân có thể nhanh chóng phục hồi hơn. Đối với một công việc điều dưỡng, không những bạn phải có chuyên môn về công việc với các vị trí trong ngành điều dưỡng mà còn phải có khả năng giao tiếp cũng như ứng xử với bệnh nhân.

Là một công việc chăm sóc bệnh nhân thì vị trí điều dưỡng đa phần sẽ phù hợp với nữ hơn là nam giới, bởi tính chất công việc cần phải nhẹ nhàng và chu đáo.

4.3.4. Vị trí kỹ thuật viên xạ trị

Vị trí kỹ thuật viên xạ trị
Vị trí kỹ thuật viên xạ trị

Kỹ thuật viên xạ trị sẽ phải thực hiện công việc theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Ở vị trí này bạn sẽ phải sử dụng các máy móc, dụng cụ để xạ trị cho bệnh nhân. Trong quá trình làm việc thì cần phải hướng dẫn cho bệnh nhân hiểu hơn về xạ trị, tác dụng của nó, giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân.

Trên đây là một và vị trí mà bệnh viện FV thường xuyên tuyển dụng nhất, các thông tin công việc này cũng đều được tham khảo từ bệnh viện FV. Ngoài ra bạn còn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nữa chứ không phải chỉ có vị trí này.

4.4. Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh những điều trên thì bạn còn được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tuân theo đúng quy trình làm việc chung. Chính sự thân thiện này sẽ khiến cho bạn thành công hơn trong công việc đó.

5. Để tìm việc tại bệnh viện FV thành công bạn cần?

Để tìm việc làm tại bệnh viện FV thành công bạn cần điều gì? Với chúng ta, trong mỗi công việc đều cần phải chuẩn bị riêng cho mình một thứ gì đó. Đặc biệt với những người được gọi là “thiên sứ áo trắng” khi bạn đã chính thức khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng thì cần phải thật sự nghiêm túc và xác định sứ mệnh trên đôi bàn tay mình.

Để tìm việc tại bệnh viện FV thành công bạn cần?
Để tìm việc tại bệnh viện FV thành công bạn cần?

- Chuẩn bị những kiến thức cần thiết và đầy đủ, làm trong ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của cộng đồng như vậy thì bạn càng phải trau dồi và tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn cho bản thân mình.

- Chuẩn bị CV, hồ sơ xin việc, đơn xin việc: Bạn cần phải chuẩn bị cho mình CV xin việc hoàn hảo để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng hơn. Nếu như bạn chưa biết thiết kế CV như thế nào, chưa biết viết CV ra sao thì hãy truy cập tại vieclam88.vn để có những mẫu CV độc đáo chuẩn nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn đã biết rõ hơn về bệnh viện FV tuyển dụng những vị trí nào và bạn cần chuẩn bị những gì trong tương lai.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ Đỗ Xuân Mạnh: