Chi tiết tuyển dụng

Tin xác thực Lượt xem: 218

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

Địa điểm triển khai: Huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa
Báo cáo cho: Tổ chức Good Neighbors International (GNI) tại Việt Nam
Quốc gia thực hiện nhiệm vụ: Việt Nam
Bối cảnh
Tổ chức Good Neighbors International (GNI) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, hiện đang hoạt động tại 40 quốc gia trên toàn thế giới. Good Neighbors International chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 với các dự án bảo trợ học sinh nghèo, phát triển giáo dục, phát triển sinh kế, nước sạch & vệ sinh môi trường và cứu trợ khẩn cấp.
Từ năm 2014 đến nay, tổ chức GNI đã phối hợp với UBND các xã và UBND các huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang; huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa; huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình triển khai chương trình nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế cho các hộ dân thông qua hoạt động phát triển tổ/nhóm sở thích (nhóm sinh kế) và các hợp tác xã (HTX), và đóng góp vào sự phát triển của địa phương.
Hiện tại, chúng tôi đang xem xét việc phát triển du lịch dựa vào cộng đồng tại khu vực thành nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Ý tưởng này phù hợp với chiến lược phát triển của huyện Vĩnh Lộc đã được lãnh đạo huyện ủng hộ. Cụ thể, chúng tôi mong muốn cải tạo khu vực nội thành, chuyển đổi từ trồng lúa sang trồng hoa, ao sen, cải tạo cảnh quan ... để thu hút du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm, tìm hiểu lịch sử và văn hóa địa phương. Đồng thời, chúng tôi cũng quan tâm đến việc phát triển các dịch vụ du lịch đi kèm như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện ích vv. Vì vậy, GNI cần thuê tư vấn thực hiện khảo sát, thiết kế dự án cải tạo cảnh quan khu vực nội thành của di tích thành nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Mục tiêu
• Phát triển du lịch dựa vào cộng đồng tại khu vực thành nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa
Kết quả mong đợi
• Khảo sát tình hình thành nhà Hồ hiện tại làm căn cứ cho việc xây dựng dự án cải tạo cảnh quan
• Xây dựng quy hoạch và thiết kế cảnh quan khu vực thành nhà Hồ, chuyển đổi trồng lúa sang trồng hoa, cải tạo cảnh quan và các dịch vụ đi kèm để phục vụ du lịch.
Nhiệm vụ của tư vấn:
• Lập kế hoạch và triển khai để đảm bảo chất lượng của hoạt động. Báo cáo tiến độ triển khai cho GNI định kỳ hàng tuần và khi được yêu cầu.
• Chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan như UBND huyện Vĩnh Lộc, Ban quản lý di tích thành nhà Hồ để triển khai các hoạt động khảo sát, đánh giá, thiết kế.
• Lập đề cương chi tiết về nội dung và kế hoạch thực hiện của tư vấn.
• Xây dựng bộ công cụ, phương pháp phù hợp sử dụng cho khảo sát, thiết kế.
• Gửi thiết kế sơ bộ về cải tạo cảnh quan khu vực thành nhà Hồ cho GNI trước ngày 10/5/2019.
• Gửi thiết kế chi tiết về cải tạo cảnh quan khu vực thành nhà Hồ, bao gồm phối cảnh tổng thể và dự toán cho GNI trước ngày 17/5/2019.
• Cung cấp hình ảnh, dẫn chứng trong quá trình triển khai hoạt động.
Lưu ý: Các tài liệu phải được hoàn thiện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Quyền lợi được hưởng

- Attractive salary
- Social insurance, health insurance, unemployment insurance according to Labor Laws
- Professional working environment

Yêu cầu công việc

• Tư vấn là đơn vị/tổ chức có chức năng tư vấn chuyên sâu về quy hoạch phát triển cụ thể du lịch, phát triển nông nghiệp - nông thôn, trồng trọt, quy hoạch sử dụng đất, phát triển cộng đồng.
• Trưởng nhóm khảo sát phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quy hoạch phát triển du lịch. Đơn vị/tổ chức phải có các sản phẩm nghiên cứu tương tự.
Kinh phí:
Kinh phí cho hoạt động sẽ căn cứ vào năng lực của tư vấn và phương án triển khai. Kinh phí sẽ được thanh toán hoàn toàn cho tư vấn sau khi tư vấn hoàn thiện báo cáo đầy đủ cho GNI.
Hồ sơ ứng tuyển:
• Bản giới thiệu năng lực của tư vấn
• Đề cương hoạt động sơ bộ
• Dự toán kinh phí triển khai
Nơi nhận hồ sơ:
Các ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ ứng tuyển tới Bộ phận Nhân sự qua VietnamWorks hoặc tới địa chỉ Văn phòng Hà Nội: Good Neighbors International Việt Nam, tầng 17, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội trước ngày 20/4/2019.
Chỉ các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được liên hệ phỏng vấn./.

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 17 Khối A Tòa Nhà Sông Đà, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 08/05/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE