Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Thực Tập Front End Hoặc Seo Trợ Cấp 3,000,000Đ/tháng

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh
Mức lương: 3 triệu - 5 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 164

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ

Số lượng cần tuyển: 3

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Mới Tốt Nghiệp

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

mHealth Technologies Jsc là một công ty được thành lập bởi một nhóm bác sĩ và đội ngũ sáng lập viên có đam mê trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Telemedicine qua các ứng dụng y tế thông minh.
mHealth đang dành cơ hội thực tập SEO và lập trình Front End cho các bạn có kỹ năng lập trình ứng dụng web & mobile. Bạn sẽ được giao những phần việc quan trọng & được nhìn thấy tương tác thực tế của người dùng. Nếu bạn có: ĐAM MÊ & có thái độ lao động NGHIÊM TÚC, bạn có thể tiếp tục làm part-time sau thời gian thực tập cho đến khi tốt nghiệp. Còn gì lợi ích hơn là kiếm được một công việc bán thời gian với thu nhập tốt, lại đúng chuyên môn! Hơn thế nữa, mHealth còn ưu tiên cơ hội nghề nghiệp lâu dài cho những bạn đã có thời gian thực tập với công ty.
“Môi trường làm việc của công ty mình chuyên nghiệp năng động và vui lắm ạ… công ty nào cũng như mình thì không có ai lười đi làm!” - Tâm sự của bạn Nguyễn Văn Nhiều, thực tập tháng 4 năm 2016.
Bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm, nhưng nhất thiết phải là người HAM HỌC HỎI, thích TỰ MÀY MÒ công nghệ mới & yêu thích viết ra những dòng code hiệu quả, CHỈN CHU & có tính tối ưu cao, trên hết là có niềm ĐAM MÊ mãnh liệt với lập trình.
mHealth Technologies là một môi trường lao động công bằng và bình đẳng. Hãy liên hệ ngay nếu bạn có quyết tâm tìm kiếm một con đường sự nghiệp với vô vàn những thử thách và khám phá thú vị về bản thân!

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo với không gian đậm chất cafe - miễn phí các thức uống: trà, cà phê, milo, nước khoáng, bánh kẹo...
- Được học hỏi kinh nghiệm và khơi dậy sự sáng tạo vô biên
- Được trợ cấp 3,000,000đ/tháng trong thời gian thực tập
- Có cơ hội làm việc part-time hoặc full-time sau khi kết thúc thực tập với mức thù lao cao hơn thị trường.

Yêu cầu công việc

Bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm, nhưng nhất thiết phải là người HAM HỌC HỎI, thích TỰ MÀY MÒ công nghệ mới & yêu thích viết ra những dòng code hiệu quả, CHỈN CHU & có tính tối ưu cao, trên hết là có niềm ĐAM MÊ mãnh liệt với lập trình.
- (đối với vị trí lập trình) Có kiến thức về ngôn ngữ Javascript - đã có kinh nghiệm lập trình một trong các framework Angular, Vue, ReactNative, Nodejs, MongoDB.
- Có hiểu biết cơ bản về Vue.js
- Nghiêm túc trong công việc
- Luôn thích học hỏi, mày mò công nghệ mới
- Sống lành mạnh và yêu lao động

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: LA02.08 Lexington, 67 Mai Chi Tho, An phu, quan 2.

Hạn nộp hồ sơ: 19/02/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE