Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Kiến Trúc Sư Thiết Kế Công Trình Vốn Ngân Sách

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh
Mức lương: 10 triệu - 15 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 183

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Cử nhân

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Số lượng: 04; Giới tính: Nam/Nữ
* Mô tả công việc:
- Ngoài việc triển khai phần bản vẽ kiến trúc các dự án (chủ yếu là trường học, trạm y tế, bệnh viện, trụ sở cơ quan...) thì chuyên viên kiến trúc còn phải làm thuyết minh cho dự án mình làm và điều khiển bộ phận điện, nước, kết cấu cùng hoàn thành nhiệm vụ. Nói cách khác: chuyên viên kiến trúc là chủ trì cho dự án của mình được giao.
- Tương tác với chủ đầu tư và các cơ quan liên quan trong quá trình triển khai: thu thập dữ liệu, điều chỉnh dự án, giao nộp dự án cho chủ đầu tư... Như vậy, chuyên viên phài là người có tính chủ động cao.
- Loại hình công việc thiết kế công trình vốn ngân sách cần phải quan tâm đặc biệt đến pháp lý và giấy tờ, thuyết minh như tiêu chuẩn xây dựng, phê duyệt PCCC, phê duyệt đánh giá tác động môi trường, cấp phép quy hoạch, v.v... Vì vậy, kiến trúc sư thiết kế công trình vốn ngân sách phải am hiểu pháp lý, chịu khó nghiên cứu tiêu chuẩn, quy định, pháp lý trước khi thiết kế chứ không chỉ có ngồi mà vẽ. Trong lĩnh vực này, thiết kế mà mù pháp lý thì coi như phá sản hoàn toàn.
* Quyền lợi:
- Tuỳ theo năng lực đáp ứng của người tuyển dụng. Ngoài lương thỏa thuận, công ty còn có các chế độ khác như:
- Lương thâm niên: Sau khi nhân viên vào làm được 12 tháng thì bắt đầu tính lương thâm niên. Sau khi được 36 tháng lương thâm niên, nhân viên sẽ được lãnh lương thâm niên vào cuối tháng 12. Trung bình một nhân viên có thâm niên sẽ có thêm tháng lương thứ 14.
- Lương tháng 13: tỉ lệ thuận theo thời gian công tác của 1 năm (thời gian làm việc từ đủ 6 tháng được ½ tháng lương, đủ 12 tháng được 1 tháng lương).
- Thưởng tết âm lịch (dựa trên năng lực và đóng góp cho công ty).
- Thưởng hoàn thành công việc: công ty sẽ trích ra một phần tỷ lệ % lợi nhuận hoặc tỷ lệ % của hợp đồng để thưởng cho nhân viên khi công việc hoàn thành (1 năm lãnh 1 lần )
Vậy công ty có đến 04 chế độ thưởng hàng năm.
- Tiền cơm trưa 600.000 đ/ tháng
- Thưởng phép: tỉ lệ thuận với sự mẫn cán và số lượng ngày phép còn lại trong 1 năm.
- BHXH, BHYT theo quy định. Phần chi phí BHXH và BHYT do công ty đóng.
- Làm trên 12 tháng sẽ được mua thêm bảo hiểm y tế của Bảo Việt với mức chi trả trên 100.000.000 đ / năm.
- Đi công tác có công tác phí tùy theo địa điểm
- Trong trường hợp nhân viên có khó khăn về chổ ở thì công ty có Nhà tập thể gần trụ sở công ty để hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên
QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CÔNG TY CÓ CHÍNH SÁCH GIỮ NGƯỜI VÀ XEM HỢP TÁC LÂU DÀI LÀ NỀN TẢNG.

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu công việc

- Có đủ kinh nghiệm trên 3 năm
- Làm việc nhiệt tình, năng nổ, có tình yêu với công việc, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm hoàn thành nhiệm vụ.
- Khi gặp việc phải tìm cách giải quyết cho xong. Không nhận người đi làm cho có hoặc đi làm để vừa làm vừa học.
* KIẾN TRÚC SƯ KHAI TRIỂN: tốt nghiệp Đại học kiến trúc hoặc xây dựng, cần phải biết vẽ phối cảnh, có ít nhất 03 năm kinh nghiệm khai triển thiết kế, quan trọng nhất là kỹ năng khai triển bản vẽ 2D, biết làm việc theo đội nhóm và nắm vững cấu tạo.
* KIẾN TRÚC SƯ CHỦ TRÌ: tốt nghiệp Đại học kiến trúc hoặc xây dựng, cần phải biết vẽ phối cảnh, có ít nhất 05 năm kinh nghiệm khai triển thiết kế, quan trọng nhất là kỹ năng khai triển bản vẽ 2D, biết làm việc theo đội nhóm và nắm vững TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG. Đặc biệt là Kiến trúc sư chủ trì bắt buộc phải có kinh nghiệm hoàn thành ít nhất 01 dự án cấp II nhóm B hoặc 02 dự án cấp III nhóm C (chứng minh bằng Quyết định phê duyệt Bản vẽ thi công-tổng dự toán của cấp có thẩm quyền).

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà C10-11 Khu Dân cư Tân Thuận Nam, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7- TP.HCM

Hạn nộp hồ sơ: 01/01/1970


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE