Tìm gia sư văn lớp 12

Sắp xếp theo:

Tổng: 8

Nhật Minh Tung

Gia sư:Văn Bắc Ninh
Từ: 200,000 đ/buổi

1

Nguyễn Thị Bình

Gia sư: Toán, Văn Hà Nội
Từ: 150,000 - 250,000 đ/buổi

Giới thiệu về bản thân

Lê Văn Xuân

Gia sư:Toán, Văn Hà Nội
Từ: 200,000 - 300,000 đ/buổi

Mình tự tin với chuyên môn và kỹ năng dạy học. Đã từng giúp nhiều học sinh...

Chu Hồng Hạnh

Gia sư:Hóa, Văn Hà Nội
Từ: 100,000 - 4,000,000 đ/buổi

Đam me dạy học

Lê Bảo Ngọc Châu Sa

Gia sư: Văn Bắc Kạn
Từ: 200,000 đ/buổi

1

Nguyen Hoai Linh

Gia sư: Văn Hà Nội
Từ: 120,000 - 200,000 đ/buổi

muốn nâng cao khả năng của mk tìm hiểu được nhiều điều trau dồi kĩ năng...

Ngọc Thảo

Gia sư: Văn, Lịch sử, Tiếng Anh Bình Dương
Từ: 8,000,000 - 9,000,000 đ/buổi

nhiệt huyết

Nguyễn Khánh Linh

Gia sư: Văn, Tiếng Việt Sơn La
Từ: 50,000 - 100,000 đ/buổi

-với tôi sở thích là được tham gia các hoạt động truyền thông của trường,...

Ngữ văn lớp 12 được biết đến là một môn học quan trọng đối với tất cả học sinh cuối cấp. Là một môn thi chính và có sự ảnh hưởng đến kết quả thi tốt nghiệp và thi đại học, vì thế việc chú trọng vào môn thi này là điều mà học sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Do vậy, tìm gia sư văn lớp 12 được quan tâm nhiều hơn cả. Vậy, làm sao để có thể lựa chọn được gia sư văn lớp 12 uy tín và hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp phụ huynh có thể tìm kiếm được gia sư văn lớp 12 phù hợp nhất.

1. Tại sao cần có gia sư văn lớp 12?

Lớp 12 là lớp cuối cấp, là năm học mà học sinh có nhiều áp lực nhất, áp lực từ bài vở, điểm số cho tới các kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời mình trong suốt 12 năm học. Có thể xem đây là giai đoạn đầy gian nan và khó khăn nhất trong cuộc đời mỗi học sinh. Và không chỉ học sinh mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng lo lắng không kém so với các con của mình. Do vậy, để có thể hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất, giúp các em học tập được hiệu quả nhất vào năm học cuối cấp này thì tìm gia sư văn lớp 12 sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. 

Gia sư văn lớp 12
Gia sư văn lớp 12

Và gia sư văn được xem là cần thiết hơn cả bởi sự quan trọng của môn Văn tới điểm số và kết quả sau cùng mà mỗi học sinh hướng đến. Tại sao lại là gia sư văn lớp 12 mà không phải môn học khác? Dưới đây sẽ là những lý do cho thấy được sự cần thiết của gia sư văn lớp 12 đối với các em học sinh cuối cấp.

1.1. Lượng kiến thức của môn Văn lớp 12 lớn

Là một môn thuộc khối kiến thức xã hội, do vậy, môn Văn được xem là một môn học khá khó nhằn đối với hầu hết học sinh. Điều này một phần xuất phát từ tâm lý không thích học thuộc cũng như sự nhàm chán mà môn Văn gây ra đối với học sinh. 

Thực tế thì không phải ai cũng có thể học được, cảm thụ được cũng như có niềm yêu thích với môn Văn. Cộng với khối lượng kiến thức của Văn lớp 12 lại khá lớn càng khiến cho môn Văn trở nên “đáng sợ” hơn bao giờ hết.

Trong chương trình Văn lớp 12, mảng văn học sẽ bao gồm văn học Việt Nam trước Cách mạng tháng 8 với các thể loại khác nhau, cùng với đó là những tác phẩm văn học nước ngoài. Thêm vào đó là những kiến thức của phần tiếng Việt và những giờ làm văn phải vận dụng tất cả “nơ ron thần kinh” mới có thể nghĩ ra được các câu văn trau chuốt nhất.

Tại sao cần có?
Tại sao cần có?

Với việc quá nhiều thông tin, kiến thức cần tiếp thu như vậy thì học sinh khó mà có thể nắm bắt hết được trong khoảng thời gian học trên lớp cùng với giáo viên. Chưa kể những kiến thức bên ngoài cần được bổ sung để có thể đạt được kết quả thi tốt nhất với môn Văn lớp 12, do đây sẽ là kiến thức thi chính trong kỳ thi Đại học mang tính quyết định.

1.2. Hỗ trợ học sinh một cách hiệu quả trong môn Văn lớp 12

Hiện nay, hầu hết các bậc phụ huynh đều phải bận rộn với việc đi làm, do vậy, thời gian dành cho con cái lại không nhiều. Cộng với kiến thức môn Văn lớp 12 không phải là kiến thức mà ai cũng có thể hướng dẫn thì việc tìm gia sư văn lớp 12 là giải pháp kịp thời trong thời điểm này. 

Gia sư văn lớp 12 sẽ thay phụ huynh quản lý việc học môn văn lớp 12 của học sinh. Nắm bắt tình hình học tập của học sinh với môn Văn lớp 12 ra sao. Thêm vào đó, gia sư văn lớp 12 sẽ giúp học sinh củng cố được kiến thức của môn Văn, qua đó, các em có thể nắm chắc được các kiến thức cơ bản để vận dụng vào việc học và làm bài thi của mình.

Không chỉ kiến thức cơ bản mà những kiến thức nâng cao, kinh nghiệm làm bài văn cũng là những điều mà gia sư văn lớp 12 sẽ cung cấp cho học sinh. Như vậy học sinh có thể nắm bắt và có được kết quả học tập môn văn lớp 12 tốt hơn. Đặc biệt, với gia sư văn lớp 12, học sinh có thể được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất, kịp thời nhất về các kiến thức chuyên môn liên quan.

Chương trình nặng
Chương trình nặng

Ngoài ra, gia sư văn lớp 12 cũng sẽ có thể là người truyền cảm hứng giúp học sinh có sự yêu thích với môn Văn hơn. Qua đó có được hứng thú trong học tập và niềm say mê tìm tòi với môn Văn.

1.3. Có được môi trường học tập ổn định hơn

Với việc tìm đến gia sư văn lớp 12 thì hầu hết là học sinh sẽ được học tập ngay tại chính ngôi nhà của mình. Điều này sẽ tạo được tâm lý thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Bởi thực tế, việc học tại nhà, các em sẽ có ít sự cạnh tranh hơn, bớt đi được những áp lực về điểm số hay sự so sánh giữa mình và các bạn. Như vậy sẽ giúp các em có thể tập trung tinh thần hơn trong quá trình học môn văn lớp 12. 

Thêm vào đó, nếu như thời gian dạy trên lớp của thầy cô chỉ có 45 phút/tiết thì với gia sư văn lớp 12, thời gian học sẽ dài hơn, đáp ứng được nhu cầu tiếp thu và truyền đạt tri thức cho một buổi học của học sinh. Điều này sẽ giúp học sinh có được lượng thời gian thích hợp để tiếp nhận tri thức cũng như nhận được sự quan tâm sát sao hơn và nắm bắt một cách tỉ mỉ, chính xác hơn về sự tiến bộ của học sinh trong quá trình học.

Môi trường tốt
Môi trường tốt

Có thể thấy, với những lý do cơ bản trên thì tìm gia sư văn lớp 12 sẽ là điều rất cần thiết cho cả học sinh và phụ huynh. Học sinh có thể được tạo điều kiện học tập môn văn tốt nhất. Phụ huynh sẽ có thể giúp con đạt được kết quả tốt cũng như đưa ra một giải pháp giúp con có định hướng đúng đắn trong việc học môn văn lớp 12.

2. Bảng giá gia sư văn lớp 12 và những thông tin liên quan

Việc nắm bắt bảng giá dịch vụ gia sư văn lớp 12 sẽ giúp phụ huynh có thể tìm kiếm và lựa chọn gia sư chuẩn nhất. Tránh cho trường hợp bị đưa ra mức giá quá cao và chất lượng không thực sự tương xứng.

2.1. Bảng giá gia sư văn lớp 12 theo từng loại

- Bảng giá gia sư Ngữ văn cơ bản lớp 12:

+ Gia sư là sinh viên: 150 nghìn đồng/buổi.

+ Gia sư là sinh viên trường chuyên: 180 nghìn đồng/ buổi.

Bảng giá gia sư văn lớp 12
Bảng giá gia sư văn lớp 12

+ Gia sư là Giáo viên: 200 nghìn đồng/buổi.

+ Gia sư là Giáo viên dạy giỏi: 250 nghìn đồng/ buổi.

+ Gia sư là Giáo viên trường chuyên: 300 nghìn đồng/buổi.

- Bảng giá gia sư văn lớp 12 nâng cao:

+ Gia sư là sinh viên: 170 nghìn đồng/buổi.

+ Gia sư là sinh viên trường chuyên: 180 nghìn đồng/ buổi.

+ Gia sư là Giáo viên: 200 nghìn đồng/buổi.

+ Gia sư là Giáo viên dạy giỏi: 250 nghìn đồng/ buổi.

+ Gia sư là Giáo viên trường chuyên: 300 nghìn đồng/ buổi.

Tùy từng trường hợp
Tùy từng trường hợp

- Bảng giá gia sư văn lớp 12 luyện thi đại học:

+ Gia sư là sinh viên: 170 nghìn đồng/buổi.

+ Gia sư là sinh viên trường chuyên: 200 nghìn đồng/ buổi.

+ Gia sư là Giáo viên: 250 nghìn đồng/buổi.

+ Gia sư là Giáo viên dạy giỏi: 300 nghìn đồng/ buổi.

+ Gia sư là Giáo viên trường chuyên: 350 nghìn đồng/buổi.

2.2. Những thông tin liên quan đến bảng giá gia sư văn lớp 12

Với bảng giá gia sư văn như trên thì phụ huynh sẽ cần nắm bắt những thông tin cơ bản sau:

Thông tin liên quan
Thông tin liên quan

- Về thời gian học: Thông thường, một buổi học gia sư văn lớp 12 sẽ kéo dài trong khoảng 1 tiếng 30 phút cho đến 2 tiếng đồng hồ. Điều này tùy thuộc vào phụ huynh, học sinh và gia sư. Tuy nhiên, không nên học quá 3 tiếng với môn Văn, như vậy sẽ gây cảm giác mệt mỏi và nhàm chán, không tạo được hiệu quả tốt. Thêm vào đó, thời gian thích hợp nhất cho việc học văn đó chính là buổi sáng. 

- Về số lượng học sinh: Với bảng giá như trên là áp dụng với hình thức học 1 - 1. Nếu như phụ huynh có nhu cầu kết hợp tạo thành nhóm thì giá của gia sư văn lớp 12 sẽ được giảm xuống. Tuy nhiên, không nên kết hợp một nhóm có quá nhiều học sinh, như vậy sẽ không thể đạt được kết quả học tập tốt nhất. 

- Việc thanh toán học phí cũng như các phụ phí liên quan sẽ do sự thỏa thuận và sắp xếp giữa phụ huynh và học sinh. Một sự thỏa thuận rõ ràng trước khi bắt đầu một giao kết sẽ luôn là điều cần thiết để hai bên có thể “hợp tác” một cách vui vẻ và thuận lợi nhất.

3. Tìm gia sư văn lớp 12 như thế nào?

Với những lợi ích cũng như lý do cần đến gia sư văn lớp 12 được nêu ra ở trên thì việc tìm gia sư văn lớp 12 là điều cần được phụ huynh quan tâm hàng đầu. Vậy, làm thế nào để phụ huynh có thể tìm và lựa chọn được gia sư văn lớp 12 phù hợp và chuyên nghiệp nhất?

Tìm gia sư văn lớp 12
Tìm gia sư văn lớp 12

- Đặt ra các tiêu chí đối với gia sư văn lớp 12

Phụ huynh cần đưa ra những tiêu chí cụ thể mà mình mong muốn ở gia sư văn lớp 12. Trình độ ra sao, học vấn thế nào, là nam hay nữ, phương tiện đi lại, nơi ở,... Tất cả những yếu tố trên đều có sự tác động tới chất lượng cũng như hiệu quả của việc học gia sư văn lớp 12 của con ra sao.

Việc đặt ra các tiêu chí giúp phụ huynh định hình sẵn được mẫu hình gia sư văn lớp 12 mình muốn tìm kiếm. Như vậy, việc lựa chọn mới đạt được hiệu quả cần có.

- Kiểm tra trình độ, năng lực của gia sư văn lớp 12

Khi đã có cho mình được những cái tên “nghe có vẻ phù hợp” thì phụ huynh cần tìm hiểu và đánh giá gia sư một cách kỹ càng.

+ Trình độ chuyên môn về môn Văn.

+ Kiến thức về xã hội.

+ Khả năng sư phạm.

+ Đạo đức

Một vài lưu ý
Một vài lưu ý

Đó là những yếu tố cơ bản mà phụ huynh cần tìm hiểu về gia sư văn lớp 12 mà mình định chọn. Điều này nhằm chắc chắn rằng gia sư là người đáp ứng được các tiêu chuẩn mình đề ra.

- Lựa chọn nơi cung cấp uy tín

Hiện nay, phụ huynh có thể tìm kiếm và lựa chọn gia sư văn lớp 12 thông qua nhiều kênh khác nhau. tuy nhiên, không phải đâu cũng là “kênh” đảm bảo chất lượng và uy tín. Do vậy, việc xác minh các thông tin về địa chỉ cung cấp thông tin gia sư là rất cần thiết.

Nếu phụ huynh đang băn khoăn thì timviec365.com.vn sẽ là một gợi ý tìm gia sư uy tín hoàn hảo. Chỉ cần vài giây đăng ký tài khoản thành viên cho mình, phụ huynh sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất trong việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư văn lớp 12.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gia sư văn lớp 12. Hy vọng rằng, qua đây, phụ huynh đã nắm bắt được những điều quan trọng và bổ ích để có thể tìm gia sư văn lớp 12 phù hợp giúp con mình hóa rồng thành công!

Gợi ý KINH NGHIỆM TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 12 CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Lớp 12 là mốc học thuật quan trọng của mỗi học sinh. Từ thời điểm này, các em cũng đã có những định hướng và mục tiêu riêng để theo đuổi. Tuy nhiên, kỳ thi THPT quốc gia vẫn đang chờ đợi các em ở phía trước. Để vượt qua nó, các em cần có một hành trang kiến thức vững vàng. Tiếng Anh là một môn học mang tính quyết định, cũng là môn học khiến học sinh vất vả nhất. Do vậy, thuê và tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 là một giải pháp cần thiết ngay lúc này!

Gia sư tiếng anh lớp 12