Tìm gia sư toán lớp 9

Sắp xếp theo:

Tổng: 22

Đinh Văn Trung

Gia sư:Toán Đà Nẵng
Từ: 200,000 đ/buổi

Mình thích đá bóng,cầu lông,bóng bàn,về học tập thì mình học tốt 2 môn toán...

Nguyễn Minh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 150,000 - 500,000 đ/buổi

chuyên giải bài khối A và A1

Nguyễn Nguyên Ánh Dương

Gia sư:Toán, Lịch sử, Địa lý Hà Nội
Từ: 100,000 - 400,000 đ/buổi

Đã có kinh nghiệm gia sư ba năm đối với hai bộ môn Văn và Tiếng Anh, đặc...

Nguyễn Anh Quân

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 500,000 - 1,000,000 đ/buổi

haiz, nhạt

Hùng

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

aaaa

nguyễn mai

Gia sư:Toán, Lý, Hóa, Văn Hồ Chí Minh
Từ: 300,000 đ/buổi

Hi, my name is Hoa. After several years teaching English for children at different age groups, I...

Nhật Hoàng

Gia sư:Toán Hà Nội
Từ: 250,000 đ/buổi

Bài hát hay nhất trần đời là lời mẹ ru giữa trưa nắng hè (trưa nắng...

Hoàng Lan Anh

Gia sư:Toán, Lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 250,000 - 280,000 đ/buổi

- Top 4 thi đầu vào chuyên Lí THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định - Top đầu lớp...

Phan Đức Đông

Gia sư:Toán, Lý Hà Nội
Từ: 120,000 đ/buổi

sinh viên

Trương Thu Hiền

Gia sư:Toán, Lý Hà Nội
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Kinh nghiệm gia sư toán ôn thi cấp 3 nhiều năm

123

Lớp 9 là năm cuối của cấp THCS, hầu hết các em học sinh đã có những định hướng và mục tiêu cho riêng mình. Đây là một giai đoạn có kỳ thi vô cùng quan trọng, quyết định đến việc đỗ hoặc trượt vào các trường THPT. Môn toán là môn thi bắt buộc vào trường THPT thế nên việc học tập và ôn luyện môn toán vô cùng quan trọng nên lựa chọn và tìm gia sư toán lớp 9 tại nhà là điều cần biết. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn gia sư toán cho con phù hợp.

1. Lợi ích của việc tìm gia sư toán lớp 9 tại nhà

Toán một trong những môn thi bắt buộc vào lớp 9 vậy nên việc bồi dưỡng môn toán là một việc làm cần thiết và một trong những cách được rất nhiều phụ huynh sử dụng đó chính là tìm gia sư toán lớp 9 tại nhà cho con. Việc gia sư tại nhà mang đến rất nhiều lợi ích cho các bạn nhỏ và phụ huynh. Dưới đây là một số lợi ích mà gia sư nhận được.

Lợi ích của việc tìm gia sư toán lớp 9 tại nhà
Lợi ích của việc tìm gia sư toán lớp 9 tại nhà

- Gia sư toán lớp 9 tại nhà sẽ giúp các bạn nhỏ rèn luyện kiến thức toán, nâng cao kiến thức để có thể tự tin dự thi vào THPT.

- Gia sư toán lớp 9 sẽ giúp các bạn nhỏ luyện đề để làm quen với các bộ đề.

- Việc có gia sư kèm việc học của các bạn nhỏ sẽ được quan tâm hơn, cha mẹ sẽ không phải lo việc phải bổ sung kiến thức để dạy con.

- Mọi vấn đề khúc mắc trong quá trình học toán các bạn nhỏ đều có thể cùng gia sư tìm hiểu và giải đáp nó.

Nhìn chung việc tìm gia sư toán lớp 9 tại nhà cho các bạn nhỏ là một việc làm quan trọng và cần thiết. Nếu tìm được một địa chỉ tin cậy sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, dưới đây là một số thông tin cần thiết giúp phụ huynh tìm được gia sư toán lớp 9 cho con phù hợp, hãy cùng tham khảo nhé.

2. Một số vài thông tin phụ huynh cần biết khi lựa chọn gia sư toán lớp 9

2.1. Nên lựa chọn gia sư toán lớp 9 là giáo viên hay sinh viên?

Có rất nhiều phụ huynh phân vẫn trong vấn đề lựa chọn gia sư toán cho con nên chọn giáo viên hay sinh viên. Để có được câu trả lời thì phụ huynh có thể tham khảo ưu, nhược điểm của giá sư là giáo viên và gia sư là sinh viên để so sánh và đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Nên lựa chọn gia sư toán lớp 9 là giáo viên hay sinh viên?
Nên lựa chọn gia sư toán lớp 9 là giáo viên hay sinh viên?

Nếu lựa chọn gia sư là sinh viên thì mức chi phí cho một buổi học thường thấp hơn giáo viên, sinh viên thường năng động và gần gũi các bạn học sinh hơn nên sẽ dễ tâm sự và làm quen với học sinh, việc thân thiết sẽ giúp các bạn nhỏ thích thú hơn trong việc học, sinh viên thường có những phương pháp học mới, phương pháp học nhanh… và còn rất nhiều những ưu điểm khác.

Nếu lựa chọn gia sư là giáo viên thì mức chi phí cho một buổi học thường cao hơn học sinh, nhưng bù lại những người giáo viên sẽ có trình độ và được đào tạo giảng dạy một cách chuyên nghiệp hơn, có kiến thức tổng quát giúp ôn luyện cho các bạn học sinh đề sát với thi. Tuy nhiên những người giáo viên thường ít thời gian và học sinh khó gần với giáo viên nên nhiều em học sinh sẽ không thích điều này.

Trên đây là những ưu nhược điểm của giá sư là giáo viên và gia sư là học sinh bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp với con em của mình.

2.2. Nên học gia sư một kèm một hay học theo nhóm

Vấn đề gia sư một kèm một hay học theo nhóm một toán không quan trọng, điều quan trọng là bạn cần phải sắp xếp việc học sao cho hợp lý. Nếu gần nhà hoặc chung cư bạn ở có từ 2 đến 3 bạn học sinh cùng học lớp 9 thì bạn có thể đề nghị các bậc phụ huynh khác tổ chức tìm gia sư dạy nhóm cho các con. Việc học gia sư nhóm cũng đỡ được một phần chi phí cho một buổi, học nhóm cũng sẽ sôi động và giúp các bạn học sinh dễ tiếp thu hơn.

Nên học gia sư một kèm một hay học theo nhóm
Nên học gia sư một kèm một hay học theo nhóm

Nếu nơi bạn ở không có nhiều học sinh lớp 9 thì việc học bắt buộc bạn phải chọn gia sư 1 kèm 1. Tuy chi phí có cao hơn nhưng bù lại thời gian học của con bạn sẽ nhiều hơn, gia sư sẽ quan sát và kèm cặp con bạn được tốt hơn.

2.3. Hiện nay giá 1 buổi học gia sư toán lớp 9 là bao nhiêu?

Theo mặt bằng chung hiện nay thì gia sư toán lớp 9 một kèm một đang có giá dao động từ 150k đến 300k tùy từng nơi. Giá gia sư phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng thường những gia sư là giáo viên hay gia sư là những người xuất thân từ trường chuyên, lớp chọn thường có giá gia sư đắt hơn.

Bạn có thể tìm thêm từ 1 đến 2 bạn học sinh khác để học cùng như vậy chi phí cho một buổi học sẽ giảm xuống.

3. Mẹo tìm gia sư toán lớp 9 mang đến hiệu quả cao

Giữa rất nhiều thông tin và lựa chọn gia sư toán cho các bạn nhỏ, phụ huynh cần tìm hiểu và lựa chọn đúng gia sư để mang lại hiệu quả cho các em học sinh, người gia sư là người trực tiếp giảng dạy các bạn nhỏ hoàn thành bài tập và bổ sung kiến thức toán để có thể tự tin thi vào lớp 10. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được gia sư phù hợp.

Mẹo tìm gia sư toán lớp 9 mang đến hiệu quả cao
Mẹo tìm gia sư toán lớp 9 mang đến hiệu quả cao

3.1. Xác định rõ mục đích học thêm

Để gia sư toán lớp 9 mang đến hiệu quả thì bạn cần phải xác định rõ mục đích học thêm, bạn cần tìm gia sư toán lớp 9 cho con để bổ sung kiến thức giúp con thi vào THPT, bạn muốn tìm gia sư lớp 9 cho con để con thi trường chuyên lớp trọn hay bạn muốn tìm gia sư để giúp con học vì con đang yếu môn toán…Bạn cần phải xác định rõ mục tiêu có như vậy bạn mới tìm kiếm được một gia sư toán lớp 9 phù hợp với con của mình.

3.2. Thường xuyên tương tác với gia sư

Nếu bạn nghĩ chỉ cần tìm cho con một gia sư giỏi và phó mặc con của bạn cho gia sư là bạn đã làm tốt nhiệm vụ tìm gia sư của mình. Nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì bạn đang có suy nghĩ sai lầm. Để còn tiến bộ và có kết quả học tập tốt thì bạn cần phải tương tác với gia sư, thường xuyên hỏi về tình hình học tập của con để mọi việc học gia sư mang lại hiệu quả.

Thường xuyên tương tác với gia sư
Thường xuyên tương tác với gia sư

3.3. Cùng con lên lịch học tập phù hợp

Việc học quá nhiều với gia sư cũng không phải là một ý kiến hay. Bạn nên cùng con thảo luận về vấn đề học thêm gia sư toán lớp 9 mấy buổi một tuần, hãy để con có thời gian tự ôn luyện để biến những kiến thức của thầy cô giáo truyền đạt thành kiến thực của mình. Nếu học thêm quá nhiều các bạn nhỏ sẽ không có thời gian tự học điều này không mang đến kết quả tốt, bạn nên tìm hiểu và bàn bạc cùng con để đưa ra quyết định phù hợp.

4. Nên tìm gia sư toán lớp 9 ở đâu?

Việc tìm được một địa chỉ gia sư toán lớp 9 uy tín là điều làm các bậc phụ huynh khá đau đầu. Hiện nay thông tin về gia sư khá nhiều, từ các trung tâm gia sư, đến những bảng tin hay trên các trang gia sư… Rất nhiều những thông tin về gia sư cho các phụ huynh lựa chọn.

Nên tìm gia sư toán lớp 9 ở đâu?
Nên tìm gia sư toán lớp 9 ở đâu?

Hiện nay gia sư 365 là một địa chỉ được nhiều phụ huynh quanh tâm và lựa chọn, tại đây chỉ cần phụ huynh thực hiện một vài thao tác là những yêu cầu mà phụ huynh cần đều được đáp ứng. Với cách tìm gia sư trên website giúp cho phụ huynh không mất nhiều thời gian tìm kiếm gia sư, có thể tìm gia sư uy tín gần với địa chỉ mình sinh sống để tiện cho việc di chuyển. Không chỉ vậy điều quan trọng nhất là gia sư tại đây được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Đều là những người có năng lực, yêu thích việc giảng dạy, xuất thân từ những trường chuyên lớp chọn. Nên lựa chọn gia sư tại đây sẽ mang đến cho phụ huynh và học sinh rất nhiều lợi ích.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về tìm gia sư toán lớp 9 trên đã giúp các bậc phụ huynh có thêm kiến thức và kinh nghiệm để có thể lựa chọn được gia sư phù hợp. Chúc các bậc phụ huynh sớm tìm được gia sư ứng ý.

Gợi ý Gia sư tin học

Tin học là một môn học quan trọng, nó giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của các bạn trẻ. Việc tìm kiếm một gia sư tin học đang là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm gia sư tin học hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu nhé

Gia sư tin học