Tìm gia sư toán lớp 8

Sắp xếp theo:

Tổng: 15

Mai Mơ

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

sở thích là đọc sách , vẽ tranh và âm nhạc

Nguyễn Quỳnh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

Ưu điểm: kiên nhẫn, hệ thống kiến thức tốt

Nguyễn Minh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 150,000 - 500,000 đ/buổi

chuyên giải bài khối A và A1

Hùng

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

aaaa

Nhân sự

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 300,000 - 200,000 đ/buổi

Là một người năng động

Nguyễn Văn Tùng

Gia sư: Toán Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

sở thích: dạy học, ưu điểm: giọng dễ nghe, giảng dạy dễ hiểu

Nguyễn Hiền Dân

Gia sư: Toán, Đàn piano - guitar - organ Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

sở thích: Truyền đạt kiến thức - Piano ưu điểm: năng động, nhiệt huyết,...

hùng

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 500 - 600 đ/buổi

jsjnd d d r

Hồ Hoàng Lân

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 5,000,000 đ/buổi

Có 15 năm kinh nghiệm lập trình phần mềm

Vũ Thị Diệp

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 150,000 - 220,000 đ/buổi

-Là một người cận tính, thận trọng -Kinh nghiệm gia sư 5 tháng -Đam mê tìm...

12

Khi bắt đầu sang lớp 8 chính là khoảng thời gian các em học sinh củng cố kiến thức cho lớp 9 và bắt đầu cho kỳ thi vào lớp 10. Thời gian này khá quan trọng, đặc biệt nhiều phụ huynh bắt đầu chú tâm đến môn toán và có nhu cầu tìm gia sư toán lớp 8 cho con hơn. Hãy theo dõi nội dung trong bài viết này để bạn có kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 8 cho con mình hơn.

1. Sự cần thiết của việc tìm gia sư toán lớp 8

Đối với chương trình toán lớp 8 là một trong những chương trình có khá nhiều kiến thức từ đại số và hình khác nhau. Đôi khi thầy cô giảng trên lớp quá nhanh, lướt qua thôi sẽ khiến các em tiếp thu không kịp khối lượng kiến thức đó. Đặc biệt, thời gian không hoàn toàn của riêng môn toán, các em sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian và sự tập trung của mình cho các môn khác nữa. Chính vì một số nguyên nhân như vậy khiến cho việc học toán của các em lớp 8 gặp nhiều khó khăn hơn. Xuất phát từ nguyên nhân chính đó, các bậc phụ huynh có điều kiện kinh tế đã bắt đầu có nhu cầu tìm kiếm gia sư toán lớp 8 cho con.

Sự cần thiết của việc tìm gia sư toán lớp 8
Sự cần thiết của việc tìm gia sư toán lớp 8

Toán lớp 8, các bạn học sinh bắt đầu nhiều hơn với các phương trình, đại số và cả hình học. Khối lượng kiến thức khổng lồ này sẽ khiến cho các em bị sợ môn toán. Đặc biệt đây sẽ là khoảng thời gian củng cố kiến thức, là nền tảng cho toán lớp 9 để các em thành công vượt qua kỳ thi vào cấp 3. Nếu ngay từ đầu đã không củng cố kiến thức toán lớp 8 thì khi lên lớp 9 các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Vì thế mà một gia sư toán lớp 8 là cần thiết.

Gia sư toán lớp 8 sẽ là người trực tiếp đóng vai trò trong việc củng cố, hệ thống lại kiến thức trên lớp cùng các em ở nhà. Họ không hẳn là giáo viên mà sẽ là người bạn đồng hành, vì thế mà các em sẽ đón nhận kiến thức tốt hơn.

Bên cạnh đó gia sư toán lớp 8 còn giúp các em nâng cao trình độ kiến thức hơn, tốc độ giảng và đi của các khối kiến thức cũng chậm và nhẹ nhàng hơn nhiều. Đặc biệt giá cả trung bình mà một bậc phụ huynh bỏ ra để thuê gia sư cho con không quá cao. Cũng chính vì thế mà tuyển gia sư toán lớp 8 tại nhà lại càng cần thiết.

2. Kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 8 tại nhà cho con

Chắc hẳn có rất nhiều bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này, ai cũng mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình, đặc biệt là trong vấn đề học tập. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm gia sư toán lớp 8 cho con, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tìm hiểu dưới đây nhé.

2.1. Tìm kiếm gia sư toán lớp 8 là sinh viên hay giáo viên

Nên tìm kiếm gia sư toán lớp 8 cho con mình là giáo viên hay sinh viên? Câu hỏi này không còn của riêng ai nữa mà nó đã trở thành một câu hỏi chung với hầu hết các bậc phụ huynh. Thế nhưng trước khi đưa ra được quyết định chính xác nhất về việc tuyển dụng gia sư, bạn nên tự trả lời cho mình những câu hỏi sau:

Tìm kiếm gia sư toán lớp 8 là sinh viên hay giáo viên
Tìm kiếm gia sư toán lớp 8 là sinh viên hay giáo viên

- Năng lực học môn toán lớp 8 của bạn đến đâu? Đây là yếu tố chính quyết định khá nhiều đến việc tìm kiếm gia sư cho con. Bạn cần phải biết con mình học môn toán ở mức độ như thế nào? Khá, trung bình hay kém. Nếu như con bạn có ý thức và không mất gốc quá nhiều thì tốt nhất chỉ nên thuê sinh viên, đây là độ tuổi có thể tận tâm, gần gũi về tuổi tác và đặc biệt không gây cảm giác sợ hãi giống như trên lớp với các em. Trong trường hợp con bạn lười, mất gốc thì hãy thuê gia sư toán lớp 8 là giáo viên, như vậy độ nghiêm khắc và cẩn thận sẽ giúp con bạn cải thiện năng lực học toán hơn khá nhiều đó.

- Điều kiện kinh tế của gia đình bạn như thế nào? Thông thường việc thuê gia sư cũng sẽ tiêu tốn một khoản kinh phí khá khá lớn đó. Đặc biệt nếu thuê gia sư là giáo viên sẽ đắt hơn, thậm chí nếu như đó là giáo viên giỏi hay giáo viên trường chuyên toán thì chi phí sẽ không nhỏ đâu nhé. Nếu như kinh tế gia đình bạn khá tốt thì việc thuê gia sư toán lớp 8 sẽ không còn gì để tranh luận nhiều. Còn nếu như kinh tế không ổn định có thể lựa chọn thuê sinh viên để tiết kiệm hơn nhé.

2.2. Chọn gia sư toán lớp 8 kèm một hay theo nhóm

Chọn gia sư toán lớp 8 kèm một hay theo nhóm
Chọn gia sư toán lớp 8 kèm một hay theo nhóm

Việc chọn gia sư toán lớp 8 dạy kèm 1-1 hay theo nhóm cũng là vấn đề lớn đặt ra với các bậc phụ huynh. Thông thường các phụ huynh sẽ muốn tổ chức chung để tiết kiệm chi phí thuê hơn. Thế nhưng điều quan trọng ở đây là bạn phải cân đối và sắp xếp được lịch học cho con sao cho phù hợp nhất. Nếu như trong khu mà bạn ở cũng có một vài em học sinh lớp 8 thì có thể tổ chức chung, tuy nhiên số lượng không quá đông nhé. Việc học nhóm, học chung như vậy sẽ kích thích tinh thần ham học hỏi ở các bạn hơn.

2.3. Tham khảo giá gia sư toán lớp 8

Tham khảo giá gia sư toán lớp 8
Tham khảo giá gia sư toán lớp 8

Trước khi tuyển gia sư toán lớp 8 bạn đừng quên việc tham khảo giá nhé, việc tham khảo này sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn và tổng quan hơn về việc thuê gia sư lớp 8 cho con đấy nhé.

Giá cả của việc thuê gia sư toán lớp 8 thường không cố định, sẽ thay đổi khá nhiều theo từng thời điểm và từng đối tượng bạn thuê khác nhau.

Nếu như thuê gia sư toán lớp 8 là sinh viên giá từ 120 – 150.000 đồng/buổi. Còn nếu như là giáo viên thì sẽ dao động từ 200 – 300.000 đồng/ buổi. Gia sư toán lớp 8 dạy theo nhóm sẽ là 250.000 đồng/ buổi.

Thời gian cho một buổi học sẽ từ 1.5 đến 2h đồng hồ, chính vì thế mà cái giá này cũng không quá cao so với thời buổi hiện nay, nó là một mức giá trung bình phù hợp với hầu hết các gia đình hiện nay.

2.4. Tìm kiếm gia sư toán lớp 8 tại nơi uy tín

 Tìm kiếm gia sư toán lớp 8 tại nơi uy tín
 Tìm kiếm gia sư toán lớp 8 tại nơi uy tín

Một trong những kinh nghiệm tiếp theo mà các bậc phụ huynh cần phải biết chính là thuê, tìm gia sư toán lớp 8 tại địa chỉ uy tín nhất. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy được?

Với sự phát triển của mạng internet, giờ đây không cần phải đi đâu xa, không cần phát tờ rơi hay nhờ mối quan hệ nào mà bạn vẫn có thể tìm gia sư cho con mình tiện lợi, nhanh chóng. Tại trang web timviec365.com.vn trong mục gia sư 365 bạn dễ dàng tìm được gia sư toán lớp 8 phù hợp nhất. Vừa nhanh chóng lại vừa không tốn phí tìm kiếm. Hãy trải nghiệm ngay tính năng mới này tại timviec365.com.vn nhé.

2.5. Phỏng vấn gia sư toán lớp 8 trước khi chính thức tuyển

Phỏng vấn gia sư toán lớp 8 trước khi chính thức tuyển
Phỏng vấn gia sư toán lớp 8 trước khi chính thức tuyển

Thông thường các bậc phụ huynh sẽ khá qua loa, đại khái trong việc phỏng vấn và làm quen với gia sư mới. Thế nhưng vẫn đề này lại rất cần thiết cho chính con của bạn đó. Khi phỏng vấn, tiếp xúc ban đầu bạn sẽ biết được đây có phải người phù hợp với tính cách của con hay không và đánh giá được thái độ ban đầu của họ đối với việc gia sư toán lớp 8. Không những thế mà còn giúp các bậc phụ huynh kiểm tra năng lực ban đầu của gia sư đó nữa.

Với toàn bộ những kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 8 trên đây, rất hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích khi tìm gia sư cho con mình.

Gợi ý Mẹo tìm gia sư toán lớp 9 hiệu quả phụ huynh nên biết

Gia sư toán lớp 9 cũng rất cần thiết để con bạn vững vàng hơn trước kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10. Hãy tham khảo các thông tin tìm gia sư toán lớp 9 trong bài viết sau nhé.

Gia sư toán lớp 9