Gia sư toán lớp 7 – Bí kíp tìm gia sư cực đỉnh cho phụ huynh

Sắp xếp theo:

Tổng: 8

Nguyễn Khánh Huyền

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa, chuyên dạy môn Toán + Lý

nguyễn mai

Gia sư:Toán, Lý, Hóa, Văn Hồ Chí Minh
Từ: 300,000 đ/buổi

Hi, my name is Hoa. After several years teaching English for children at different age groups, I...

Lê Thị Thanh Hằng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

- Cựu học sinh trường chuyên (chuyên hóa) - Hòa đồng - Giảng dạy tốt - Nhiệt...

Lai Huệ Linh

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 250,000 đ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2 đại học Sư phạm. Dạy được các môn Toán, Lý, Hóa...

Nguyen Anh

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

dâd

Trương Ngọc Nhân

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính hoà đồng giảng bài dễ hiểu

Hai Gia Su

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 200 - 300 đ/buổi

Hoc o Neu Cong tac o Hust

Lê Thị Nam

Gia sư: Toán Đắk Lắk
Từ: 40,000 - 60,000 đ/buổi

vui vẻ, thân thiện

Toán lớp 7 là một môn học khó, để giúp các em có được lượng kiến thức và kết quả học tập tốt, phụ huynh thường tìm đến gia sư toán lớp 7 cho con. Tuy nhiên, phụ huynh đã biết cách để tìm gia sư toán lớp 7 chất lượng như thế nào hay chưa? Đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết này để bỏ túi bí kíp cực đỉnh nhé!

1. Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ?

Các bạn phụ đang phân vân không biết có nên tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ nhà mình hay không? Nếu phụ huynh đang trong tình trạng này, hãy đọc ngay những lý do để phụ huynh thấy được việc thuê gia sư toán lớp 7 cho trẻ là rất cần thiết và hữu ích như sau:

Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ?
Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ?

Thứ nhất, môn toán luôn luôn là một môn học khó nhất tại trường hiện nay ở bất kỳ cấp nào, toán lớp 7 cũng vậy. Nhận thức của các em là khác nhau và trên lớp giáo viên không thể quan tâm hết được từng em chính vì vậy các em khó có thể tiếp nhận kiến thức toán học một cách tốt nhất được.

Thứ hai, toán lớp 7 là chương trình học tiếp nối của toán lớp 6, nó cung cấp cho các em kiến thức căn bản và tạo nền tảng để học tiếp môn toán cho các chương trình học ở các lớp cao hơn. Chình vì vậy mà việc học gia sư toán lớp 7 là rất cần thiết.

Thứ ba, các em trên lớp thường học khá thụ động và có tâm lý sợ sai, chính vì vậy kiến việc tiếp nhận kiến thức bị hạn chế. Hơn thế nữa toán lại là một môn học chính, ảnh hưởng và đóng vai trò quyết định lớn trong thành tích và kết quả học cuối kỳ, cuối năm của các em.

Thứ tư, bên cạnh đó, hầu hết các bậc phụ huynh hiện này đều không có nhiều quỹ thời gian dành cho việc giảng dạy toán lớp 7 cho trẻ, khó khăn khi giải đáp các vấn đề trong học tập của các em bởi chương trình hợp mới hiện nay có thể đã thay đổi rất nhiều so với thời trước đây mà các phụ huynh từng học.

Gia sư toán lớp 7 cho trẻ là rất cần thiết
Gia sư toán lớp 7 cho trẻ là rất cần thiết

Với tứng đó lý do, phụ huynh cũng nhận thấy được việc tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ nhà mình là điều rất cần thiết. Trên thực tế, hiện nay rất nhiều các phụ huynh đều có nhu cầu và mong muốn tìm kiếm những người gia sư toán lớp 7 chất lượng. 

2. Bí quyết để tìm gia sư toán lớp 7 hiệu quả, chất lượng

Phụ huynh có trẻ đang học lớp 7 và muốn tìm gia sư toán cho con, các bạn đã biết bí quyết nào giúp tìm được gia sư ứng ý và chất lượng hay chưa? 

2.1. Nắm bắt được nhu cầu và mục đích học thêm toán

Điều đầu tiên phụ huynh cần xác định trước khi tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ nhà mình đó chính là mục đích học của trẻ để nâng cao kiến thức, rèn luyện hay lấp những lỗ hổng về toán học của con trẻ. Mỗi trẻ sẽ có những nhận thức khác nhau, phụ huynh trước khi tìm gia sư phải nắm được tình hình học tập thực tế với môn toán lớp 7 của trẻ nhà như thế nào để lựa chọn và tìm kiếm một người gia sư toán lớp 7 phù hợp nhất.

Nắm bắt được nhu cầu và mục đích học thêm toán
Nắm bắt được nhu cầu và mục đích học thêm toán

Nhu cầu và tài chính của gia đình cũng là một trong những điều cần xác định để có thể tìm được gia sư toán lớp 7 phù hợp. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính là phụ huynh có thể tìm gia sư toán lớp 7 cho con là sinh viên hay giáo viên chuyên nghiệp. Tìm các lớp học gia sư 1-1 hay tìm các lớp học gia sư toán lớp 7 theo nhóm cho con.

Xác định được chính xác phụ huynh cũng có thể đưa ra được chọn lựa tốt nhất và phù hợp nhất với thực tế về trình học của trẻ và điều kiện kinh tế của gia đình. Nếu có điều kiện thì tốt nhất phụ huynh nên chọn gia sư toán lớp 1 kèm 1-1 để đạt được hiệu quả tốt nhất trong tương tác giữa trẻ với giáo viên, cũng là cách nâng cao nhận thức và có lượng kiến thức tốt nhất nhé!

2.2. Tương tác nhiều với gia sư và trẻ nhà bạn

Việc tương tác nhiều với gia sư để nắm bắt tình hình học tập, khả năng nhận thức và tiếp thu của trẻ nhà bạn khi học toán gia sư lớp 7 là điều rất cần thiết. Thông qua đó các bạn sẽ có những điều chỉnh hợp lý để đảm bảo việc gia sư hiệu quả nhất.

Tương tác nhiều với gia sư và trẻ nhà bạn
Tương tác nhiều với gia sư và trẻ nhà bạn

Ngược lại, phụ huynh cũng cần có những tương tác với chính trẻ nhà mình, tìm hiểu xem việc gia sư toán lớp 7 cho con có hiệu quả hay không, phương pháp giảng dạy có tốt và chất lượng, khả năng tiếp thu của trẻ như thế nào. Thông qua đó phụ huynh cũng sẽ có những phản hồi với giáo viên gia sư toán lớp 7 để thay đổi phương pháp giảng dạy hoặc thay mới gia sư giúp trẻ có được kết quả học tập tốt nhất và không lãng phí tiền thuê gia sư của gia đình.

2.3. Lên lịch học phù hợp với cả trẻ và gia sư toán lớp 7

Khi tìm gia sư toán lớp 7 cho con, phụ huynh cũng cần phải quan tâm đến vấn đề về lịch học của trẻ, lịch dạy của giáo viên để có sự thống nhất. Bạn có thể thay đổi lịch học của trẻ phù hợp với lịch mà gia sư toán lớp 7 có thể dạy cho trẻ nhà bạn hoặc ngược lại tìm gia sư có thể dạy theo lịch mà gia đình mong muốn cho con.

Lên lịch học phù hợp với cả trẻ và gia sư toán lớp 7
Lên lịch học phù hợp với cả trẻ và gia sư toán lớp 7

Việc chọn lịch học này cũng phải phụ thuộc rất nhiều vào hình thức gia sư 1-1 hay gia đình cho trẻ học gia sư toán lớp 7 theo nhóm nữa đó nhé! Đây cũng là điều mà các phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ để đảm bảo đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều gia sư toán lớp 7 để phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ nhà mình và phù hợp với lịch học mong muốn của gia đình có thể sắp xếp và thu xếp việc học của trẻ nhà.

2.4. Chọn gia sư toán lớp 7 chất lượng và kỹ năng truyền đạt tốt

Có nhiều gia sư toán lớp 7 khiến việc tìm và lựa chọn gia sư cho trẻ của phụ huynh học sinh hiện nay dễ dàng hơn. Tuy nhiên nó cũng là điều khiến nhiều phụ huynh lo lắng để chọn được người gia sư có chất lượng tốt và đảm bảo việc truyền đạt đến trẻ đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi tìm gia sư, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà phụ huynh có thể thuê gia sư toán lớp 7 là các giáo viên dạy tại trường chuyên, các giáo viên có tiếng trong dạy toán học trên thị trường hoặc lựa chọn các bạn sinh viên có điểm thi môn toán cực tốt, các bạn học chuyên ngành sư phạm toán để đảm bảo về kiến thức môn toán tốt nhất cho trẻ nhà bạn tiếp nhận và giảng dạy.

Chọn gia sư toán lớp 7 chất lượng và kỹ năng truyền đạt tốt
Chọn gia sư toán lớp 7 chất lượng và kỹ năng truyền đạt tốt

Bên cạnh việc chọn người có chuyên môn, phụ huynh còn cần chọn người có khả năng trong việc truyền đạt. Có nhiều gia sư giỏi kiến thức nhưng khả năng truyền đạt thông tin và giảng dạy của họ có hạn, điều này sẽ khiến việc tiếp nhận kiến thức của trẻ bị hạn chế hơn. Chình vì vậy, khi tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ, phụ huynh cần chọn những gia sư có kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt dễ hiểu để kiến thức đến tai trẻ được tiếp nhận một cách tốt và hiệu quả nhất nhé!

2.5. Mức giá học gia sư toán lớp 7 hiện nay như thế nào?

Một trong những vấn đề mà phụ huynh cần quan tâm khi tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ hiện nay đó chính là mức giá, chi phí gia sư. Tùy thuộc vào đối tượng gia sư mà mức giá học cũng khác nhau. Thông thường một buổi học gia sư toán lớp 7 cho trẻ từ 1.5h – 2h đồng hồ. Mức giá cụ thể như sau:

Mức giá học gia sư toán lớp 7 hiện nay như thế nào?
Mức giá học gia sư toán lớp 7 hiện nay như thế nào?

+ Gia sư toán lớp 7 là sinh viên có mức giá từ 120.000đ – 150.000đ/buổi học.

+ Gia sư toán lớp 7 là giáo viên mức giá sẽ cao hơn, dao động từ 200.000đ – 250.000đ/buổi học.

Tùy vào thực tế mà phụ huynh sẽ có những quyết định cụ thể cho trẻ. Thông thường gia sư toán lớp 7 hiện nay học từ 1 – 3 buổi/tuần là hiệu quả nhất. Chính vì vậy, phụ huynh nên có sự sắp xếp và chọn lựa gia sư phù hợp nhất nhất cho trẻ nhà để kết quả của môn toán được tốt nhất nhé!

3. Bạn có thể tìm gia sư toán lớp 7 chất lượng, uy tín tại đâu?

Nếu phụ huynh đang lo lắng không biết tìm gia sư toán lớp 7 tại địa chỉ nào uy tín, cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng thì hãy tìm đến gia sư 365. Phụ huynh có thể truy cập vào trang web timviec365.com.vn, chọn mục “Gia sư 365” để tìm kiếm gia sư toán lớp 7 trực tuyến cực nhanh và cực dễ dàng nhé!

Bạn có thể tìm gia sư toán lớp 7 chất lượng, uy tín tại timviec365.com.vn
Bạn có thể tìm gia sư toán lớp 7 chất lượng, uy tín tại timviec365.com.vn

Qua những chia sẻ trong bài viết này giúp các phụ huynh bỏ túi được thông tin hữu ích cho bản thân để chọn và tìm gia sư toán lớp 7 cho trẻ nhà mình được chất lượng tốt nhất. Hy vọng với những bí kíp trong bài, phụ huynh sẽ giúp trẻ có được gia sư tốt nhất đưa thành tích và kết quả học tập môn toán lớp 7 của trẻ được hiệu quả và tốt lên trông thấy nhé!

Gợi ý Gia sư toán lớp 9

Bạn có thể đọc thêm chia sẻ về mẹo tìm gia sư lớp 9 cho trẻ nhà mình với bài viết dưới đây ngay nhé! Phụ huynh không nên bỏ qua!

Gia sư toán lớp 9