Tìm gia sư Toán lớp 6

Sắp xếp theo:

Tổng: 6

Minh Hằng

Gia sư:Toán, Lý Thái Bình
Từ: 200,000 - 250,000 đ/buổi

học sinh giỏi tỉnh môn toán lớp 9,10,11 nhiều năm liền là giáo viên giỏi cấp...

Trương Ngọc Nhân

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính hoà đồng giảng bài dễ hiểu

Lê Thị Thanh Hằng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

- Cựu học sinh trường chuyên (chuyên hóa) - Hòa đồng - Giảng dạy tốt - Nhiệt...

hùng

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 500 - 600 đ/buổi

jsjnd d d r

Phạm Thái Thanh

Gia sư: Toán, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Một gia sư mang đến sự vui vẻ.

Lai Huệ Linh

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 250,000 đ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2 đại học Sư phạm. Dạy được các môn Toán, Lý, Hóa...

Dù con em của bạn đang theo hướng tự nhiên hay xã hội thì cũng cần đảm bảo tốt kiến thức môn Toán. Sư thay đổi chương trình học từ cấp 1 lên cấp 2 sẽ khiến các em có nhiều bỡ ngỡ vì vậy việc tìm gia sư dạy bộ môn Toán là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho quý phụ huynh cùng các em học sinh một số kiến thức cũng như kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 6 hiệu quả nhất, cùng timviec365.com.vn theo dõi ngay nhé

1. Nhu cầu tìm gia sư toán lớp 6 hiện nay

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì nền giáo dục Việt Nam cũng có những bước đổi mới đáng kể. Cụ thể là các chương trình học dành cho các em học sinh từ cấp tiểu học cho tới THPT ngày càng nâng cao, kiến thức được nâng cấp. Sự thay đổi này dẫn đến việc học sinh phải theo một chương trình học nặng hơn trước đây.

Thay đổi là rất tốt thế nhưng mặt trái của nó chính là tạo ra sự lo ngại đối với phụ huynh và các em học sinh khi phải đối mặt với vốn kiến thức khổng lồ, không những thế còn phải nắm vững chúng để phục vụ cho việc học tập sau này.

Nhu cầu tìm gia sư toán lớp 6 hiện nay
Nhu cầu tìm gia sư toán lớp 6 hiện nay

Nhu cầu tìm gia sư Toán chính là vấn đề cấp bách nhất hiện nay được cả học sinh và các bậc cha mẹ quan tâm. Ở tất cả địa điểm khác nhau thì nhu cầu này cũng thực sự cần thiết bởi khi đời sống có phần nâng cao thì việc đầu tư cho con cái học tập với điều kiện tốt nhất chính là điều duy nhất bố mẹ có thể làm cho con của họ.

Có thể một số phụ huynh còn chưa nắm bắt được nhu cầu này và muốn tìm hiểu lý do để tìm gia sư Toán lớp 6 cho con em của mình. Vậy thì hãy cùng tôi theo dõi nội dung tiếp theo bạn sẽ rõ.

2. Vì sao nên tìm gia sư toán lớp 6?

Như đã nói ngay từ đầu, tìm gia sư Toán là rất cần thiết đối với các em học sinh bởi vì đây chính là giai đoạn chuyển giao cũng là năm học đầu tiên của chương trình cấp 2. Kiến thức môn Toán sẽ không còn đơn giản như hồi học cấp 1 nữa, nhiều kiến thức mới được cập nhật liên tục, bắt buộc các em cần phải nắm bắt được chúng thì mới có nền tảng vững chắc cho những bước phát triển sau này.

Khi tham gia học với gia sư Toán lớp 6, các em học sinh sẽ được giải đáp tất cả những khó khăn vướng mắc có trong bài học, đó có thể là những kiến thức trên lớp được truyền đạt mà chưa thể hiểu, hoặc là những dạng bài tập về nhà khó nhằn nếu không có người giúp đỡ chắc chắn sẽ không thể làm được.

Vì sao nên tìm gia sư toán lớp 6?
Vì sao nên tìm gia sư toán lớp 6?

Với việc học gia sư Toán lớp 6, phụ huynh sẽ không còn nỗi lo mất kiểm soát với việc học tập bộ môn này của con. Bằng cách hỏi gia sư là có thể biết được tình hình học tập cũng như năng lực học tập môn Toán của con em mình như thế nào.

Các em học sinh khi được học gia sư Toán sẽ chủ động hơn với việc học của mình, tự giác vào học khi đến giờ và có trách nhiệm hơn khi phải hoàn thành nhiều bài tập kiểm tra trình độ hơn.

Như vậy có đủ để thuyết phục bạn tìm kiếm 1 gia sư Toán chất lượng về kèm cặp con em của mình chưa? Nhiều phụ huynh tỏ ra băn khoăn khi không biết nên tìm gia sư Toán lớp 6 là  giáo viên hay là sinh viên. Vậy để làm rõ vấn đề này mời bạn chuyển hướng theo dõi tới nội dung phần tiếp theo, cùng tôi theo dõi để biết đáp án nhé.

3. Nên tìm gia sư toán lớp 6 là giáo viên hay sinh viên?

Khi tìm gia sư môn Toán lớp 6, sẽ có 2 đối tượng mà phụ huynh đặc biệt quan tâm hơn cả đó là gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên. Vậy đâu là đối tượng phù hợp với điều kiện của bạn? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay nhé:

3.1. Gia sư Toán lớp 6 là giáo viên

Với đối tượng gia sư là giáo viên, phụ huynh và phụ huynh sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

- Kiến thức vững chắc vì đã có kinh nghiệm giảng dạy môn Toán lớp 6

- Nắm bắt được chương trình học của môn Toán lớp 6 nên việc đưa kiến thức vào dạy ở nhà sẽ sát với chương trình học trên lớp

- Giáo viên khi dạy gia sư sẽ hiểu tâm lý của học sinh, đồng thời sở hữu nghiệp vụ sư phạm cho nên việc giảng dạy sẽ đạt hiệu quả cao.

Nên tìm gia sư toán lớp 6 là giáo viên hay sinh viên?
Nên tìm gia sư toán lớp 6 là giáo viên hay sinh viên?

Tuy nhiên, với đối tượng này phụ huynh sẽ phải chi trả mức học phí cao. Theo như giá thị trường hiện nay thì mức phí cho mỗi buổi học có thể dao động từ 200 - 300 nghìn đồng. Đây là con số khá cao và nó không phù hợp với những gia đình nào có điều kiện kinh tế khó khăn.

3.2. Gia sư Toán lớp 6 là sinh viên

Gia sư Toán lớp 6 là sinh viên, con bạn sẽ nhận về những lợi ích gì?

- Là sinh viên, chắc chắn mức phí sẽ hợp lý hơn. Giá thị trường dao động từ 120 - 150 nghìn đồng/buổi dạy. Mức giá này thích hợp với các đối tượng có kinh tế tầm trung và khá giả.

- Học sinh khi học gia sư là sinh viên sẽ học hỏi được sự năng động, sáng tạo đồng thời có thể được tiếp cận với nhiều phương pháp giải toán hay mà trên lớp không có.

- Gia sư là sinh viên sẽ thân thiện, gần gũi và dễ dàng tiếp cận với con bạn, từ đó hiểu được những khúc mắc hay những vấn đề mà các em đang gặp phải và tháo gỡ chúng một cách nhanh chóng. 

Gia sư Toán lớp 6 là sinh viên
Gia sư Toán lớp 6 là sinh viên

Tuy nhiên có một nhược điểm tồn tại khi thuê gia sư Toán lớp 6 chính là có thể kiến thức sẽ không được đảm bảo như giáo viên chuyên nghiệp. Nhiều trường hợp học sinh cá biệt, vì không có nghiệp vụ sư phạm sẽ khó có thể tiếp cận và giảng dạy cho các em.

Như vậy mỗi đối tượng đều có điểm lợi cùng với điểm hạn chế, cần phải xét theo từng trường hợp cụ thể mà nhận định xem đâu là đối tượng phù hợp với gia đình mình. Những nhà có điều kiện kinh tế hơn có thể mời về những gia sư có kinh nghiệm là giáo viên chuyên nghiệp. Còn lại những gia đình khó khăn hơn thì có thể lựa chọn gia sư cho con em mình là các bạn sinh viên trẻ trung năng động, trong số đó cũng sẽ có những bạn sinh viên xuất sắc đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, việc theo học các bạn ấy cũng sẽ giúp con bạn tiến bộ lên từng ngày đấy.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 6 chất lượng

Làm sao để tìm được gia sư Toán chất lượng dạy cho con em mình?

Có 2 cách hiệu quả được các phụ huynh sử dụng bạn có thể tham khảo như sau:

4.1. Cần xác định rõ nhu cầu với việc học của con em mình

Đầu tiên hãy xác định rõ nhu cầu về việc tìm gia sư môn Toán với con em mình. Nếu như con bạn là một trong những học sinh luôn có thành tích môn Toán xuất sắc vậy thì việc tìm gia sư này là không cần thiết rồi.

Cần xác định rõ nhu cầu với việc học của con em mình
Cần xác định rõ nhu cầu với việc học của con em mình

Trường hợp các bạn nhỏ nhà bạn lại không có điểm gì nổi trội với môn Toán hoặc học lực bộ môn này rất yếu thì chắc chắn đây là điều nên làm.

Trong quá trình học, thường xuyên theo dõi điểm hay kết quả kiểm tra môn Toán của các em, nếu như có tiến bộ thì chắc chắn bạn đã tìm đúng người, còn nếu không có bất cứ sự thay đổi nào về điểm kiểm tra hoặc nhận thấy có sự giảm sút thì cần phải xem xét lại ngay. Có thể bạn sẽ phải tìm một thành viên khác để kèm cặp con mình để cải thiện chất lượng thôi.

4.2. Trực tiếp trao đổi với gia sư để đánh giá 

Trước khi thuê gia sư, phụ huynh cần có 1 cuộc trao đổi với họ để cả 2 cùng thống nhất với những điều khoản liên quan tới giao dịch này. Mặt khác trong buổi nói chuyện trực tiếp, bạn có thể khai thác được một số thông tin quan trọng có liên quan tới chất lượng học tập của con em mình sau này vì vậy hãy tận dụng thật tốt cơ hội để đưa ra các câu hỏi về bằng cấp, trường tốt nghiệp hay là kinh nghiệm giảng dạy trước đây,... Tất cả các thông tin ấy chính là những gì cần biết và nó ảnh hưởng tới chất lượng tìm gia sư của bạn, cần phải chú ý thật kỹ trước khi ra quyết định.

Trực tiếp trao đổi với gia sư để đánh giá
Trực tiếp trao đổi với gia sư để đánh giá 

Những thông tin vừa rồi cũng đã khép lại bài viết của tôi ngày hôm nay, mong rằng thông tin về kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 6 trên đây đã giúp các phụ huynh hiểu rõ hơn nhu cầu này, đồng thời biết cách tìm gia sư cho con em của mình một cách kịp thời và chất lượng nhất. Còn rất nhiều các tin tức về tìm gia sư các bộ môn khác ở các độ tuổi khác nhau, bạn có thể truy cập vào website timviec365.com.vn để cập nhật nhé.

Gợi ý Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

Bạn nghĩ sao về môn học tiếng Anh giao tiếp? Nó có quan trọng đối với các em học sinh và những người trưởng thành hay không? Nhận ra tầm ảnh hưởng của môn học này tới đời sống chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm cho con em hoặc bản thân một gia sư chuyên nghiệp để cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình. Hãy khám phá ngay những bí quyết tìm gia sư dạy tiếng Anh được chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp