Tìm gia sư toán lớp 3

Sắp xếp theo:

Tổng: 7

Nguyễn Thị Vân Anh

Gia sư:Toán, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Nhiệt tình sáng tạo

Nguyễn Khánh Huyền

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa, chuyên dạy môn Toán + Lý

Lê Huyền Trân

Gia sư: Toán, Tiếng Anh Bình Định
Từ: 80,000 đ/buổi

- Đam mê dạy các em

Trần Mai Anh

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 400,000 - 500,000 đ/buổi

Bản thân

Đào Thị Hồng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Tôi hiện là sinh viên năm nhất của Trường Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà...

Lê Thị Trúc Linh

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 500,000 đ/buổi

dạy các em nhỏ , kiếm thêm thu nhập, nhiệt tình ,vui vẻ , tận tâm

Lai Huệ Linh

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 250,000 đ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2 đại học Sư phạm. Dạy được các môn Toán, Lý, Hóa...

Phụ huynh đang muốn tìm gia sư toán lớp 3 cho trẻ nhà mình? Phụ huynh đã có bí quyết hay kinh nghiệm chưa? Click ngay bài viết để đọc những chia sẻ hữu ích cho bản thân và bỏ túi bí quyết tìm gia sư toán lớp 3 tuyệt nhất nhé!

1. Tìm gia sư toán lớp 3 mang lại lợi ích cho cả bé và phụ huynh

Toán học chưa bao giờ là môn học dễ dàng với học sinh, kể cả toán lớp 3 cũng vậy. Để đảm bảo kết quả học tập và phát triển về toán học tốt nhất, rất nhiều phụ huynh hiện nay lựa chọn thuê gia sư toán lớp 3 cho bé nhà mình. Việc thuê và cho trẻ học gia sư toán lớp 3 mang lại nhiều lợi ích, lợi ích cho cả phía phụ huynh và lợi ích cho chính nhận thức và tư duy toán học của trẻ. Cụ thể như sau:

1.1. Gia sư toán lớp 3 mang đến lợi ích gì cho phụ huynh?

Thuê gia sư toán lớp 3 cho trẻ là rất cần thiết, đặc biệt với các trẻ có nhận thức kém, chậm hơn nhiều bạn trong lớp. Việc thuê và tìm gia sư toán lớp 3 cho bé nhà, phụ huynh cũng nhận được rất nhiều lợi ích đó nhé!

Thứ nhất, phụ huynh thường có công việc của mình và khi thuê gia sư toán lớp 3 cho con bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chuyên tâm cho công việc, không cần quá lo lắng với chuyện học tập môn toán của trẻ nhỏ.

Gia sư toán lớp 3 mang đến lợi ích gì cho phụ huynh?
Gia sư toán lớp 3 mang đến lợi ích gì cho phụ huynh?

Thứ hai, thuê gia sư toán lớp 3 cho con chính là một giải pháp tuyệt vời giúp phụ huynh giảm những nỗi lo khi tình trạng và kết quả học tập môn toán của trẻ không tốt, trẻ bị mất căn bản với toán lớp 1, lớp 2.

Thứ ba, phụ huynh thuê gia sư toán giúp các bạn nhỏ nhà mình có được nguồn cảm hứng tích cực hơn, giải quyết được tình trạng lười học ở trẻ.

Thứ tư, thuê gia sư toán còn là cách để phụ huynh bổ sung thêm kiến thức cho con, yên tâm để trẻ phát triển năng khiếu về toán học của mình.

Thứ năm, thuê gia sư toán lớp 3 cũng là một giải pháp cực hiệu quả để gia sư hỗ trợ phụ huynh trong việc theo sát quá trình học tập môn toán của trẻ tại trường và những thay đổi của trẻ với môn toán.

1.2. Gia sư toán lớp 3 mang lại cực nhiều lợi ích cho bé

Phụ huynh thuê gia sư toán lớp 3 cho trẻ nhà mình thì chính phía các bé cũng là người tiếp nhận được rất nhiều những lợi ích đó nhé! Cụ thể như sau:

Thứ nhất, gia sư giúp các bé khơi gợi được cảm hứng học tập với môn toán và hình thức tính tự giác trong học tập cho trẻ.

Gia sư toán lớp 3 mang lại cực nhiều lợi ích cho bé
Gia sư toán lớp 3 mang lại cực nhiều lợi ích cho bé

Thứ hai, bé sẽ tiếp thu được kiến thức tốt hơn, nhiều hơn và đặc biệt vừa học vừa chơi cùng gia sư để trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn so với thời gian học trên lớp có hạn lại rất nhiều học sinh trong cùng một lớp.

Thứ ba, bé sẽ được đồng hành cùng những người gia sư toán chuyên nghiệp, giàu kiến thức và kỹ năng sống, thông qua đó gợi mở cho bé được nhiều điều hữu ích với môn học trong cuộc sống.

Thứ tư, học lực của trẻ khi có sự kèm cặp của gia sư sẽ tốt hơn nhiều và được nâng cao nhanh chóng. Thông qua đó mà việc bắt kịp tiến độ học tập toán trong suốt quá trình học tập trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Nên chọn gia sư toán lớp 3 là sinh viên hay giáo viên

Hiện nay trên thị trường có gia sư toán lớp 3 cho trẻ là sinh viên và giáo viên, vậy phụ huynh nên chọn gia sư giáo viên hay sinh viên cho trẻ nhà mình đây nhỉ? Thắc mắc này chắc chắn có rất nhiều phụ huynh đang gặp phải và muốn có một lời khuyên tốt nhất cho mình trước khi đưa ra quyết định cho bản thân. 

Nên chọn gia sư toán lớp 3 là sinh viên hay giáo viên
Nên chọn gia sư toán lớp 3 là sinh viên hay giáo viên

Đối với gia sư toán lớp 3 là giáo viên sẽ có những ưu điểm như kiến thức chuyên môn của họ được công nhận và có bằng cấp chuyên môn xác nhận, có kinh nghiệm sư phạm trong việc kèm cặp học sinh; phương pháp và cách xây dựng bài giảng cho môn toán sẽ sát với chương trình học trên lớp nhất cho các bé; họ biết cách nắm bắt tâm lý của trẻ nhỏ, hiểu những khó khăn trong môn toán qua việc tiếp xúc nhiều với học sinh để có được những phương pháp giáo dục phù hợp nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, gia sư toán lớp 3 là giáo viên cũng tồn tại một vài nhược điểm là giá thành cao, chi phí cho một buổi dạy gia sư đắt và thời gian học gia đình phải sắp xếp phù hợp với lịch của giáo viên.

Đối với gia sư toán lớp 3 là sinh viên cũng có ưu điểm của nó như: Hiện nay có rất nhiều sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau với nhu cầu dạy kèm toán lớp 3 cho học sinh, phụ huynh cho thể dễ dàng tìm kiếm; sinh viên thường có phương pháp dạy toán tương đối cá nhân và dạy theo kỹ năng của chính mình, điều này giúp trẻ nắm được kinh nghiệm của những người đi trước và có cách giải toán hay hơn; sinh viên sẽ dễ gần gũi và thân thiết với các bé hơn là giáo viên; mức thuê sinh viên cũng thấp hơn việc thuê gia sư toán lớp 3 là giáo viên đó nhé! Tuy nhiên, nó có nhược điểm cực lớn đó là sinh viên thường không có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm không thể so được với giáo viên, điều này sẽ khiến việc nhận thức và tiếp thu kiến thức ở phía trẻ có những hạn chế nhất định.

Nên tùy vào thực tế để chọn gia sư toán lớp 3 phù hợp
Nên tùy vào thực tế để chọn gia sư toán lớp 3 phù hợp

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của gia đình, phụ huynh có thể chọn lựa gia sư toán lớp 3 cho trẻ nhà mình là giáo viên hoặc sinh viên đều được. Những để đảm bảo có những hiệu quả tốt trong học tập, phụ huynh nên có thời gian theo sát và nắm được sự thay đổi kết quả, nhận thức toán học của trẻ lớp 3 nhé!

3. Giá thuê gia sư toán lớp 3 hiện nay như thế nào?

Phụ huynh khi tìm gia sư toán lớp 3 cho trẻ nhà mình cũng cần nắm được thông tin về mức giá thuê gia sư toán lớp 3 hiện nay trên thị trường như thế nào. Bật mí cho bạn bảng giá phổ biến thuê gia sư toán lớp 3 hiện nay để phụ huynh tham khảo như sau:

+ Gia sư toán lớp 3 là sinh viên thường sẽ có mức giá khoảng 100.000đ/buổi học.

+ Gia sư toán lớp 3 là sinh viên trường chuyên có mức giá khoảng 150.000đ/buổi học.

+ Gia sư toán lớp 3 là giáo viên có mức giá khoảng 200.000đ/buổi học.

Giá thuê gia sư toán lớp 3 hiện nay như thế nào?
Giá thuê gia sư toán lớp 3 hiện nay như thế nào?

+ Gia sư toán lớp 3 là giáo viên dạy giỏi sẽ có mức giá khoảng 250.000đ/buổi học.

+ Gia sư toán lớp 3 là giáo viên trường chuyên sẽ có mức giá khoảng 300.000đ/buổi học.

+ Gia sư toán lớp 3 dạy kèm theo nhóm sẽ có mức giá khoảng 250.000đ/nhóm học/buổi.

Tùy thuộc vào điều kiện và khả năng tài chính của gia đình mà phụ huynh có thể tìm và chọn gia sư toán lớp 3 phù hợp nhất để kèm và dạy kiến thức toán cho trẻ nhé!

4. Chia sẻ bí quyết tìm gia sư toán lớp 3 cực dễ và hiệu quả

Bật mí cho phụ huynh về bí quyết để tìm gia sư toán lớp 3 cực dễ, cực nhanh và cực đơn giản đó chính là nhờ timviec365.com.vn. Bạn có thể truy cập vào website này, sau đó chọn mục “gia sư 365” để nhận được sự hỗ trợ tìm được người gia sư toán lớp 3 tốt nhất cho bản thân. Đây là website hỗ trợ phụ huynh nhanh chóng tìm được người gia sư ưng ý với mức giá thuê công khai, thông qua đó mà phụ huynh có thể nhanh chóng và dễ dàng chọn được người gia sư ưng ý nhất cho bản thân và đảm bảo phù hợp với những yêu cầu đặt ra.

Chia sẻ bí quyết tìm gia sư toán lớp 3 cực dễ và hiệu quả
Chia sẻ bí quyết tìm gia sư toán lớp 3 cực dễ và hiệu quả

Qua những thông tin hữu ích chia sẻ trong bài viết này giúp phụ huynh có thể dễ dàng hơn trong việc tìm gia sư toán lớp 3 cho trẻ nhà mình. Đặc biệt hiểu được tầm quan trọng khi thuê gia sư toán lớp 3 cho trẻ hiện nay. Hy vọng, qua bài viết phụ huynh sẽ tìm được gia sư toán lớp 3 ứng ý để trẻ nâng cao kết quả học tập môn toán được tốt nhất nhé!

Gợi ý TÌM GIA SƯ TOÁN CAO CẤP - KINH NGHIỆM CHỌN GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Bạn bỏ túi ngay kinh nghiệm cực hữu ích để tìm gia sư toán cao cấp tuyệt vời nhất nhé! Phụ huynh càng không nên bỏ lỡ thông tin này!

Tìm gia sư toán cao cấp