Tìm gia sư toán lớp 2

Sắp xếp theo:

Tổng: 14

Hồ Ngọc Bảo Ngân

Gia sư:Toán, Hóa Long An
Từ: 100 - 150 đ/buổi

Tôi khá giỏi về toán cấp 1

Nguyễn Thị Vân Anh

Gia sư:Toán, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Nhiệt tình sáng tạo

MInh Trí Nguyễn

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

k

Minh

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 2,000,000 đ/buổi

dâd

Lê Thị Trúc Linh

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 500,000 đ/buổi

dạy các em nhỏ , kiếm thêm thu nhập, nhiệt tình ,vui vẻ , tận tâm

Đào Thị Hồng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Tôi hiện là sinh viên năm nhất của Trường Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà...

Võ Thanh Trúc

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Bình Dương
Từ: 300,000 đ/buổi

thích trẻ con

Nguyen Khanh

Gia sư:Toán Hà Nội
Từ: 2,000,000 đ/buổi

adadasdad

Châu Lê Mộng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 130,000 đ/buổi

Em rất yêu trẻ em, luôn nhẹ nhàng, truyền tải rõ ràng bài học cho các bé....

Trần Thị Hương Ly

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

thích toán số, sở trường toán, sở đoản văn

12

Lớp 2 - các em đang ở những giai đoạn phát triển đầu đời, có thể nói hành trình xây dựng tương lai mới bắt đầu. Nhiều phụ huynh đang băn khoăn không biết có nên tìm gia sư toán cho con khi bé mới chỉ học lớp 2. Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều phụ huynh khác cũng đang băn khoăn về vấn đề này. Những thông tin được timviec365.com.vn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, đón đọc ngay để có thêm gợi ý về việc tìm gia sư toán lớp 2 cho con em mình nhé.

1. Lớp 2 có cần thiết học gia sư toán hay không?

Không ít các bậc cha mẹ cho rằng ở độ tuổi lớp 2 chưa cần thiết học thêm gia sư bởi vì điều đó là chưa cần thiết. Tuy nhiên suy nghĩ này liệu có phù hợp với một xã hội hiện đại như hiện nay?

Bạn cũng biết trong giai đoạn vừa qua, Bộ Giáo dục có rất nhiều cải cách trong đó không chỉ sách giáo khoa mà còn cả chương trình học cũng được thay đổi. Kiến thức có phần nặng hơn và đương nhiên đó là tất yếu để mỗi con người sẽ bắt kịp với sự thay đổi của thời đại.

Lớp 2 có cần thiết học gia sư toán hay không?
Lớp 2 có cần thiết học gia sư toán hay không?

Nếu như trước đây việc tìm kiếm gia sư là xa xỉ với học sinh miền quê thì giờ đây nó lại rất đỗi bình thường mà ai cũng có khả năng để cho con mình theo học.

Bộ môn toán là một trong số các môn học chính, nó sẽ theo con bạn từ khi vỡ lòng cho tới khi trưởng thành. Chưa kể đây còn là một môn học khó, mức độ sẽ được tăng dần theo lớp và cấp học, vì vậy nếu như học sinh nào bị mất gốc có lẽ các lớp học sau sẽ là giai đoạn ám ảnh tồi tệ nhất.

Thế nên mới nói, gia sư dạy toán lớp 2 có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đối với mỗi em học sinh, sẽ chẳng có thời điểm nào là quá sớm hay quá muộn để bạn đầu tư cho việc học, nhất là khi con cái chính là cả tương lai của bố mẹ, bạn cần phải đầu tư và nên tìm gia sư toán lớp 2 cho các em ngay từ những giai đoạn đầu tiên này.

2. Mục tiêu của việc học gia sư toán lớp 2 là gì?

Mục tiêu của việc học gia sư toán lớp 2 chính là hướng tới chất lượng học tập của các bạn học sinh. Nếu còn phụ huynh nào chưa hiểu rõ về những lợi ích mà gia sư toán lớp 2 đem lại cho con mình thì hãy theo dõi những gợi ý dưới đây nhé:

2.1. Gia sư toán lớp 2 giúp con bạn hình thành ý thức học tập

Có thêm người kèm cặp con bạn chắc chắn sẽ không phải là điều thừa thãi nhất là khi con bạn có thành tích học tập không mấy xuất sắc với môn toán. 

Ở độ tuổi lớp 2, các em vẫn chưa thể nhận thức được việc học quan trọng như thế nào. Vậy nên trong chương trình học các gia sư có thể sẽ lồng ghép 1 vài hoạt động giải trí để tạo sự thích thú, không bị nhàm chán để các em có thể theo hết giờ học.

Mục tiêu của việc học gia sư toán lớp 2 là gì?
Mục tiêu của việc học gia sư toán lớp 2 là gì?

Khi đã quen dần với việc học này, tự nhiên các bé sẽ hình thành được ý thức của mình rằng việc học là quan trọng hơn.

Ý thức của các con rất quan trọng, nó có thể biến một đưa trẻ từ lười học trở thành ham học. Khi các em nhận ra tầm quan trọng của việc học môn toán vậy thì sẽ có sự cố gắng hơn để giành kết quả tốt hơn.

2.2. Gia sư toán lớp 2 giúp con bạn chủ động cho việc học

Hầu hết lịch dạy học gia sư sẽ được thông báo cho phụ huynh và học sinh trước, vì vậy các em học gia sư toán sẽ dựa vào lịch học đó để sắp xếp thời gian cho mình. 

Gia sư toán lớp 2 giúp con bạn chủ động cho việc học
Gia sư toán lớp 2 giúp con bạn chủ động cho việc học

Ví dụ: Những ngày có giờ học gia sư toán thì sẽ ưu tiên làm các bài tập môn toán do gia sư giao cho rồi mới tiến hành làm bài tập được giao ở trên lớp. Dần như vậy các em sẽ hình thành được thói quen tự chủ trong công tác học tập, không cần bố mẹ phải nhắc nhở.

2.3. Gia sư toán lớp 2 giúp con bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức

Bạn biết đấy, ở trên lớp 1 ngày các em sẽ phải học rất nhiều môn khác nhau, trong khi đó thời lượng mỗi tiết học chỉ là 45 phút, vậy liệu các em có kịp tiếp thu tất cả những kiến thức mà cô giáo giảng hay không?

Nhiều bạn học sinh mải chơi không tập trung vào việc học thì việc nghe tai nọ ra tai kia là chuyện bình thường. Có khi còn chẳng đọng lại được chữ nào chứ đừng nói tới việc hiểu bài giảng.

Gia sư toán lớp 2 giúp con bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức
Gia sư toán lớp 2 giúp con bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức

Thực trạng này xảy ra rất nhiều nhất là ở lứa tuổi ham chơi như các bé lớp 2. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng này thì các em có thể theo học gia sư toán lớp 2. Môn toán rất khó vì vậy việc học gia sư không những giúp các em ôn tập lại kiến thức đã được học mà còn được gia sư truyền đạt thêm nhiều kiến thức mới giúp các em nhanh chóng tiến bộ.

Việc học gia sư toán lớp 2 là rất cần thiết vì vậy mỗi phụ huynh hãy tìm ngay cho bé nhà mình một gia sư phù hợp để giúp các em có được vốn kiến thức chất lượng nhất.

3. Tiêu chí tìm gia sư toán lớp 2

Tiêu chí lựa chọn gia sư toán lớp 2 là gì? Nhiều phụ huynh chưa từng tìm gia sư cho con đều có chung nỗi trăn trở này, không biết gia sư toán lớp 2 cần có những tiêu chí nào. Vậy để làm rõ được vấn đề này hãy cùng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới nhé:

Thứ nhất, cần chú ý tới lời nói và cách hành xử của đối tượng mà bạn tìm thấy. Chưa cần biết họ có năng lực như thế nào nhưng trước tiên người dạy học cho con bạn cần phải đáp ứng được giá trị đạo đức trước đã. Bạn có thể đánh giá tiêu chí này thông qua buổi gặp mặt trao đổi, dựa vào cách nói chuyện, xưng hô đúng mực của họ có thể dễ dàng nhận ra đó có phải là người phù hợp hay không.

Tiêu chí lựa chọn gia sư toán lớp 2
Tiêu chí lựa chọn gia sư toán lớp 2

Thứ hai, bạn có thể hỏi về quá trình học tập cũng như những kinh nghiệm thực tế mà họ sở hữu, điều này rất quan trọng bởi vì nó sẽ khiến bạn phát hiện xem họ có phải đối tượng mà mình cần tìm hay không.

Nói chung, tìm gia sư toán lớp 2 thì bạn cũng không nên áp đặt quá nhiều tiêu chí bởi tìm được 1 người hoàn hảo chắc chắn là rất khó, miễn sao họ đáp ứng được yêu cầu về đạo đức và năng lực là được. Để tìm được một gia sư toán lớp 2 chất lượng bạn có thể tìm kiếm ở đâu? Đón đọc phần tiếp theo để biết thông tin nhé.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 2 chất lượng

Với những cha mẹ chưa có kinh nghiệm tìm gia sư nếu không tìm hiểu kỹ chắc chắn sẽ dễ không tìm thấy đối tượng phù hợp. Có khi còn bị đối tượng xấu lừa đảo chiếm đoạt tài sản,... 

Những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các phụ huynh tìm thấy gia sư toán lớp 2 chất lượng và hiệu quả nhất, hãy cùng tôi theo dõi ngay nhé:

4.1. Tìm gia sư dạy toán lớp 2 theo giới thiệu của người thân, bạn bè

Nếu bạn chưa có bất cứ 1 thông tin gì về việc tìm gia sư dạy toán lớp 2 cho con vậy thì hãy liên hệ với người thân, bạn bè để hỏi thăm kinh nghiệm của họ. Trong số đó chắc chắn sẽ có nhiều phụ huynh đã từng tìm gia sư con con mình vậy nên họ sẽ truyền lại bí quyết cho bạn một cách hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 2 chất lượng
Kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 2 chất lượng

Từ việc tham khảo nguồn thông tin này bạn có thể quyết định mời gia sư được giới thiệu hoặc tới những cơ sở uy tín để tìm họ.

4.2. Có thể tìm gia sư toán lớp 2 qua website timviec365.com.vn

Timviec365.com.vn là 1 trong những website tìm gia sư uy tín trên thị trường, bạn có thấy tìm thấy rất nhiều gia sư toán lớp 2 tại đây. Hầu hết họ đều là những gia sư chuyên nghiệp sở hữu nhiều điểm cộng, chắc chắn sẽ phù hợp với con bạn. Vì vậy hãy nhanh tay tìm kiếm để giúp con bạn cải thiện chất lượng môn toán một cách hiệu quả nhất nhé.

Có thể tìm gia sư toán lớp 2 qua website timviec365.com.vn
Có thể tìm gia sư toán lớp 2 qua website timviec365.com.vn

Tìm gia sư toán lớp 2 không quá khó đúng không các bạn? Hãy sử dụng những phương pháp được chia sẻ dưới đây để đạt kết quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý Tìm gia sư toán lớp 3 chất lượng

Tìm gia sư toán lớp 3 cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có được gia sư chất lượng nhé.

Tìm gia sư toán lớp 3