Tìm gia sư tiếng việt lớp 4

Sắp xếp theo:

Tổng: 5

Nguyến Bình

Gia sư:Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 1,200,000 - 1,500,000 đ/buổi

Không

Đoàn Thị Diêụ Thu

Gia sư: Văn, Tiếng Việt Hà Tĩnh
Từ: 50,000 - 80,000 đ/buổi

sở thích môn hok của mik là môn văn hoà đồng dễ thương

Đào Thị Hồng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Tôi hiện là sinh viên năm nhất của Trường Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà...

Đàm Thu Yến

Gia sư: Văn, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 250,000 - 30,000 đ/buổi

Chăm chỉ, nhiệt huyết

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

cười

Lớp 4 sẽ là giai đoạn gây không ít khó khăn cho các học sinh tiểu học vì bản thân học sinh sẽ cần làm quen với nhiều kiến thức mới hơn đặc biệt với Tiếng Việt. Từ đó mà các bậc phụ huynh có sự lo lắng về việc trẻ tiếp thu chậm, bài tập về nhà không hoàn thành mà lại còn lúng túng khi hướng dẫn con. Vậy nên, một giải pháp hiệu quả được đưa ra đó là tìm gia sư tiếng việt lớp 4 tại nhà để bổ trợ. 

1. Đánh giá về chương trình học sẽ cần đến gia sư tiếng Việt lớp 4

Dù là vẫn sẽ có các bài tập quên thuộc về học tập đọc, kể chuyện, rèn chính tả, tập làm văn nhưng độ khó đã dần tăng lên so với lớp 3 trước đó. Bài văn hay đoạn văn đã được yêu cầu về đủ cấu trúc câu, lời văn miêu tả hay, tạo được sự rõ ràng hay nhấn mạnh về kinh nghiệm đặc biệt là còn yêu cầu đến kỹ năng học thuộc, trình bày và ghi chép nội dung nhanh,...

Đánh giá về chương trình học sẽ cần đến gia sư tiếng Việt lớp 4
Đánh giá về chương trình học sẽ cần đến gia sư tiếng Việt lớp 4

Chính từ tất cả lý do và yêu cầu này đã tác động đến việc mà phụ huynh lựa chọn gia sư tiếng Việt lớp 4 cho con em mình. Thông qua đó tạo nền tảng vững hơn về các kiến thức trên lớp học. 

+ Trực tiếp bám sát hơn về chương trình tiếng Việt lớp 4 bao gồm từ rèn chính tả, tập đọc trôi chảy và tập làm văn. 

+ Hỗ trợ chuyên sâu về các dạng bài tập làm văn tạo hứng thú học tập cho các học sinh. 

+ Giúp triển khai về các ý nhỏ tạo nên bài viết văn hoàn chỉnh. 

+ Đào tạo về ôn luyện đa dạng bài văn từ miêu tả con vật, đồ vật, cây cối, cảnh vật đến kể chuyện,...

2. Gia sư tiếng Việt lớp 4 có phải là một giải pháp phổ biến? 

Tất nhiên các bậc phụ huynh khi nhận thấy về sức học của con cái mình yếu kém hơn so với bạn bè sẽ thường áp dụng nhiều cách hơn để tạo sự tiến bộ. Bắt đầu từ việc cơ bản là dành thời gian nghiên cứu sách vở để giảng bài nhưng với chương trình tiếng Việt lớp 4 với nhiều thay đổi thì số ít phụ huynh có đủ khả năng. 

Gia sư tiếng Việt lớp 4 có phải là một giải pháp phổ biến?
Gia sư tiếng Việt lớp 4 có phải là một giải pháp phổ biến? 

Hơn nữa trong chính xã hội hiện đại không chỉ là những người cha mà người mẹ cũng luôn bộn bề công việc lo toan cho cuộc sống và thời gian dành cho con đã dần ít hơn. Vậy nên mà họ đã lựa chọn giải pháp về cho con học thêm hay thuê gia sư tại nhà. 

Tuy nhiên, có điều nếu lựa chọn về việc cho con học thêm tại trung tâm hay trực tiếp nhà thầy cô dù là sẽ tốn kém hơn nhưng các bậc phụ huynh lại cần đưa đón. Bởi lớp 4 các em còn quá nhỏ để có thể tự đi học đôi khi với việc học nhóm đông mà học sinh lại hổng kiến thức sẽ chẳng thể theo nổi. 

Vậy nên mà tìm kiếm, lựa chọn một gia sư tiếng Việt lớp 4 sẽ luôn đem lại nhiều ưu điểm hơn. Giảm bớt về công sức, thời gian đưa đón mà còn có thể quản lý việc học của con một cách dễ dàng nhất. Có thể là mức chi phí sẽ cao hơn nhưng kết quả nhận được luôn luôn tốt. Ngoài ra nếu các bậc phụ huynh chưa có kinh nghiệm về việc chọn lọc gia sư tiếng Việt lớp 4 phù hợp hay sợ về việc lừa đảo thì hãy đến với sự gợi ý của timviec365.com.vn xem xét, một nơi tìm gia sư uy tín và đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp. 

3. Thực tế phụ huynh có nên tìm gia sư lớp 4 cho con hay không?

Như đã nêu ở trên thì nền tảng kiến thức lớp 4 sẽ có sự “vất vả” kết nối bậc tiểu học. Do đó mà các bậc phụ huynh nếu mong muốn con mình có được một kết quả học tập tốt hơn thì sẽ cần chủ động sớm nhất trong việc lựa chọn gia sư cho con mình. 

Thực tế phụ huynh có nên tìm gia sư lớp 4 cho con hay không?
Thực tế phụ huynh có nên tìm gia sư lớp 4 cho con hay không?

Bởi khi lựa chọn đúng gia sư và đúng thời điểm sẽ đem lại rất nhiều lợi ích: 

+ Gia sư sẽ là người giúp bạn theo dõi cùng như kèm cặp học tập tốt hơn đáp ứng tiến độ. 

+ Các học sinh có thể bám sát kiến thức ở trường hơn và tránh được việc có lỗ hổng kiến thức hay mất kiến thức cơ bản. Cùng đó gia sư còn bổ trợ và mở rộng kiến thức cho học sinh hơn. 

+ Giúp học sinh cảm thấy việc học trở nên nhàn rỗi và dễ dàng hơn mà kết quả nhận được luôn vượt ngoài sự mong đợi. Vì cách giảng dạy của gia sư sẽ khiến học sinh luôn sáng tạo, chủ động và không hề có sự áp lực giải đáp. 

4. Điều cần chú ý tới khi lựa chọn về việc tìm gia sư tiếng Việt lớp 4

Có lẽ chỉ cần đến tới việc nhấc máy gọi đến một địa điểm thuê gia sư là bạn đã mời được gia sư cho con mình. Tuy nhiên trong việc lựa chọn đó sẽ còn rất nhiều điều cần lưu tâm để tránh việc không phù hợp, hiệu quả đạt được không cao hay mức chi phí quá lớn so kinh tế,... Hơn nữa là gia sư với hình thức sinh viên hay là giáo viên sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn đó chắc chắn là vấn đề cần xem xét. 

Điều cần chú ý tới khi lựa chọn về việc thuê gia sư tiếng Việt lớp 4
Điều cần chú ý tới khi lựa chọn về việc thuê gia sư tiếng Việt lớp 4

Thực tế có rất nhiều phụ huynh nghĩ rằng chỉ cần bỏ đủ số tiền theo yêu cầu trung tâm cung cấp là đã xong về việc lựa chọn. Tuy nhiên, trái lại thì mọi chuyện không hề đơn giản và bậc phụ huynh cũng chưa yên tâm về việc giao phó học tập của con. Hãy nghiên cứu kỹ càng hơn khi đưa ra quyết định vì sự vô trách nhiệm đôi khi sẽ khiến tình trạng học tập của con bạn trở lên tồi tệ hơn. 

Vậy làm sao để tuyển chọn gia sư đáp ứng đúng yêu cầu, lựa chọn về một địa điểm cung cấp phù hợp nhất hãy cùng xem qua về một vài gợi ý sau.

+ Phụ huynh cần tích cực tham khảo ý kiến của những người xung quan mình từ người thân, bạn bè tới đồng nghiệp để đưa ra một giải pháp hữu ích hơn. 

Điều cần chú ý tới khi lựa chọn về việc thuê gia sư tiếng Việt lớp 4
Bản thân luôn cần có sự cảnh giác về những lời mời chào gia sư

+ Bản thân luôn cần có sự cảnh giác về những lời mời chào về dịch vụ gia sư bởi khi họ có ít tên tuổi, họ nắm được số điện thoại của bạn qua việc mua bán để lôi kéo. 

+ Lựa chọn gia sư nên là từ các doanh nghiệp đã có tư cách về pháp nhân, tức là cung cấp đầy đủ thông tin nhất từ: trụ sở chính, con dấu, mã số thuế, số điện thoại bàn,...Vì qua những điều đó thể hiện về tổ chức làm việc với sự chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp chất lượng. 

+ Hãy thử sử dụng từ khóa để có thể truy vấn từ Google vì khi trung tâm cung cấp gia sư tiếng Việt lớp 4 uy tín sẽ có các thông tin, lời phản hồi tích cực. Đọc và xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng lựa chọn ứng viên gia sư hoàn hảo nhất. 

5. Mức học phí gia sư tiếng Việt lớp 4 chung nhất là bao nhiêu? 

Mọi yêu cầu về tìm kiếm gia sư bổ trợ học tập cho học sinh ngày càng tăng cao hơn kèm theo đó là các yêu cầu đặt ra cũng khá cụ thể. Tuy nhiên, vấn đề nổi bật được quan tâm nhiều nhất đó chính là về mức giá thuê nào sẽ là phù hợp nhất. 

Mức học phí gia sư tiếng Việt lớp 4 chung nhất là bao nhiêu?
Mức học phí gia sư tiếng Việt lớp 4 chung nhất là bao nhiêu? 

Về mức giá thuê gia sư có thể sẽ được đánh giá chung trong khoảng nhất định để giúp phụ huynh có thể lựa chọn theo nhu cầu kinh tế. Có điều mức tham khảo tức là sẽ có thể thay đổi qua sự tác động của nhiều yếu tố như: địa điểm, hình thức gia sư giảng dạy, định hướng đào tạo cấp độ,...

Còn về mức tham khảo khi lựa chọn gia sư tiếng Việt lớp 4 sẽ là: 

- Gia sư giảng dạy là sinh viên: mức phí là 100K/B/ 1,5 - 2H. 

- Gia sư giảng dạy là sinh viên trường chuyên: mức phí là 150K/B/ 1,5 - 2H. 

- Gia sư giảng dạy là Giáo viên: mức phí là 200K/B/ 1,5 - 2H. 

- Gia sư giảng dạy là Giáo viên giỏi : mức phí là 100K/B/ 1,5 - 2H. 

- Gia sư giảng dạy là Giáo viên trường chuyên: mức phí là 300K/B/ 1,5 - 2H. 

- Gia sư nhóm: mức phí là 250K/B/ 1,5 - 2H. 

Mức học phí này sẽ là áp dụng với dạy kèm 1 - 1 còn khi phụ huynh muốn tiết kiệm kinh tế có thể lựa chọn về học nhóm từ 2 - 5 người. Đôi khi mức phí còn thay đổi theo các yêu cầu khác từ phụ huynh về ôn thi, tăng thời gian dạy. 

Hy vọng thông tin bài viết đề cập về tìm gia sư tiếng Việt lớp 4 đã đưa đến các bậc phụ huynh những gợi ý đủ nhất để chuẩn bị quá trình học tập tốt cho con em mình.

Gợi ý Gia sư tiếng Việt lớp 5

Các bậc phụ huynh hiện nay có nhu cầu tìm gia sư tiếng Việt lớp 5 là rất lớn. Tuy nhiên để nắm về bí quyết và biết cách tìm hiệu quả thì sẽ cần đàu tư công sức nhiều hơn.

Tìm gia sư tiếng Việt lớp 5