Tìm Gia sư tiếng Việt Lớp 2

Sắp xếp theo:

Tổng: 14

Đoàn Thị Thùy Linh

Gia sư:Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý Thái Bình
Từ: 120,000 - 150,000 đ/buổi

Sở thích: Nghiên cứu lịch sử, tham quan các khu di tích, danh lam thắng cảnh, du...

Nguyễn Thị Tuyết

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 120,000 đ/buổi

Không mấy nổi bật yêu thích nghề nhà giáo nhưng lấn sang tài chính

Huỳnh Cát Thủy Tiên

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 300,000 đ/buổi

vui vẻ hòa đồng, tích cực trong công việc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc...

Hoàng Mai

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Vĩnh Phúc
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

chất lượng - uy tín - nhiệt tình

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Lịch sử, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Cười

Nguyễn Hà Thảo

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 150,000 - 300,000 đ/buổi

Ưu điểm: Chăm chỉ, thật thà, tốt bụng Sở thích: Đọc sách, làm thơ

Nguyênx Phi Lonh

Gia sư: Tiếng Việt, Lịch sử Gia Lai
Từ: 3,000,000 đ/buổi

đọc sách

Đào Thị Hồng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Tôi hiện là sinh viên năm nhất của Trường Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà...

Đặng Ngọc Như Ý

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Vĩnh Long
Từ: 80,000 - 100,000 đ/buổi

Năng động, nhiệt tình, có khiếu giảng dạy. Thân thiện chịu khó.

Nguyênx Phi Lonh

Gia sư: Tiếng Việt, Lịch sử Gia Lai
Từ: 3,000,000 đ/buổi

đọc sách

12

Lớp 2 là một trong những lớp học đầu của cấp tiểu học, các bạn nhỏ còn chưa tự giác trong việc học tập. Việc tìm gia sư tiếng Việt lớp 2 sẽ giúp ích rất nhiều cho các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Nhưng không phải phụ huynh nào cũng tìm kiếm được gia sư tiếng Việt lớp 2 hiệu quả, Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm gia sư tiếng Việt Lớp 2 hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tại sao nên tìm gia sư tiếng Việt lớp 2 cho bé? 

Nhiều phụ huynh có suy nghĩ các bạn nhỏ lớp 2 còn nhỏ nên việc học và tìm gia sư tại nhà là không cần thiết. Tuy nhiên điều đó không hề đúng với tính hình thức tế hiện nay. Với khối lượng kiến thức mà các bạn nhỏ phải học mỗi ngày thường khá nhiều nếu không học thêm hoặc được bố mẹ kèm cặp sát sao thì việc học ở trường của các bé sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tại sao nên tìm gia sư tiếng Việt lớp 2 cho bé?
Tại sao nên tìm gia sư tiếng Việt lớp 2 cho bé? 

Lớp học đầu cấp là một lớp học quan trọng, nếu ngay từ những lớp nhỏ các học sinh đã được trang bị đầy đủ kiến thức thì sau này việc học của các bạn sẽ đễ dàng hơn. Nó giống việc xây dựng một ngôi nhà khi bạn xây móng càng vững chắc thì khi lên cao nhà của bạn càng vững chắc. Chính vì vậy mà việc tìm gia sư cho các bạn nhỏ là một việc làm cần thiết nó mang đến rất nhiều lợi ích. Nội dung sau đây sẽ cho bạn thấy lợi ích của việc tìm gia sư tiếng Việt lớp 2, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Lợi ích của việc tìm gia sư tiếng Việt Lớp 2

Học sinh lớp hai còn quá non yếu với khối lượng kiến thức mới mỗi ngày khá nhiều nếu phụ huynh để cho các bạn nhỏ tự bơi trong đống kiến thức đó thì sẽ rất khó có thể hoàn thành tố được. Giải pháp giúp con học tốt tiếng Việt Lớp 2 được nhiều phụ huynh lựa chọn đó chính là tìm gia sư tiếng Việt Lớp 2 cho các bé, dưới đây là một số lợi ích nhận được bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Giúp con hình thành ý thức học tập

Nhiều bậc phụ huynh vì bận công việc nên không có thời gian dạy học cho con, nhiều bậc phụ huynh khác lại gặp khó khăn về kiến thức do chương trình cải cách. Những kiến thức của phụ huynh được học ngày xửa giờ đã được thay đổi nên phụ huynh không biết dạy con như thế nào? Nếu phụ huynh tìm được một gia sư phù hợp thì những vấn đề trên đã được giải quyết.

Giúp con hình thành ý thức học tập
Giúp con hình thành ý thức học tập

Khi có gia sư tiếng Việt lớp 2 các bạn nhỏ sẽ được chỉ dạy một cách tận tần. Thay vì việc thụ động ngồi nghê những người gia sư sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ, đưa ra những phương pháp học phù hợp từng bản nhỏ để các bạn nhỏ dễ tiếp thu. Khi có gia sư dạy kèm sẽ hình thành nên ý thức học tập cho các bạn nhỏ, những bạn có ý thức học và học tốt kiến thức sẽ được nâng cao. Những bạn nhỏ học còn yếu nhờ có gia sư sẽ tự tin và tiến bộ hơn trong học tập.

2.2. Giúp các em chủ động hơn trong việc học

Bác Hồ đã có câu “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan” Ở độ tuổi này thời gian cả em chơi nhiều hơn thời gian các em học là điều rất bình thường nhưng không phải vì thế mà phụ huynh bỏ lơ việc học của các bạn nhỏ và do còn nhỏ nên các em nhỏ chưa ý thức được việc học của mình. Chình vì vậy mà phụ huynh cần phải có một người kèm cặp các bạn nhỏ để hình thành nên ý thức học tập và giúp các chủ động hơn trong học tập.

Gia sư tại nhà tiếng Việt lớp 2 ngoài việc dạy kiến thức thì những người gia sư còn rèn luyện cho các bạn nhỏ có tính thủ động hơn trong việc học.

2.3. Có nhiều kiến thức được bổ sung

Có nhiều phụ huynh không coi trọng thời gian này, nghĩ còn nhỏ nên thường không bắt học nhiều. Nhưng đây là dấu mốc quan trọng để bổ sung kiến thức, những kiến thức nền tảng sẽ giúp các bạn học sinh có được một nền tảng vững chắc. Khi thuê gia sư tiếng Việt lớp 2 ngoài việc gia sư dạy những kiến thức trong sách giáo khoa, cùng các bạn nhỏ trả lời các câu hỏi bài tập về nhà thì những người gia sư còn dạy cho các bạn nhỏ rất nhiều những kiến thức nâng cao và bổ sung khác điều đó sẽ giúp các bạn nhỏ kiếm kiến thức hơn, tự tin hơn trong việc học.

Có nhiều kiến thức được bổ sung
Có nhiều kiến thức được bổ sung

Trên đây là một số lợi ích mà phụ huynh và học sinh nhận được khi lựa chọn gia sư tiếng Việt lớp 2 tại nhà cho bé, như vậy có thể thấy việc lựa chọn gia sư tiếng Việt lớp 2 tại nhà là một việc làm cần thiết mang đến rất nhiều lợi ích, nhưng không phải phụ huynh nào tìm gia sư và thuê gia sư cũng nhận được những lợi ích trên. Nội dung bài viết sau đây chia sẻ cho bạn một số mẹo để việc tìm gia sư tiếng Việt lớp 2 mang lại hiệu quả cao.

3. Mẹo tìm gia sư tiếng Việt lớp 2 hiệu quả

Để có được những lợi ích như trên thì phụ huynh khi tìm kiếm gia sư tiếng việt lớp 2 cần lưu ý một số điểm sau đây.

3.1. Lựa chọn gia sư ở địa chỉ uy tín

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng gia sư đó chính là lựa chọn địa chỉ thuê gia sư. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đăng tin của các gia sư, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin này. Tuy nhiên điều quan trọng nhất mà phụ huynh cần để ý đó chính là lựa chọn địa chỉ gia sư uy tín như vậy những thông tin về gia sư mới được đảm bảo.

Lựa chọn gia sư ở địa chỉ uy tín
Lựa chọn gia sư ở địa chỉ uy tín

Được đánh giá cao về chất lượng, có nhiều phụ huynh lựa chọn đó chính là timviec365.com.vn. Cách tìm thông tin của gia sư trên trang cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang vào mục gia sư 365 nhập những thông tin cần thiết bạn có ngày thông tin về các gia sư tiếng Việt lớp 2 theo yêu cầu. Từ những thông tin đó bạn lựa chọn cho mình một tin phù hợp và liên hệ.

3.2. Lựa chọn gia sư có phương pháp học phù hợp với các bạn nhỏ

Mỗi gia sư sẽ có một phương pháp dạy học khác nhau và các bạn nhỏ cũng những cách tiếp thu khác nhau. Để việc học được hiệu quả thì gia sư nên chọn là những người có phương pháp dạy học phù hợp với các bạn nhỏ.

Lựa chọn gia sư có phương pháp học phù hợp với các bạn nhỏ
Lựa chọn gia sư có phương pháp học phù hợp với các bạn nhỏ

Để tìm được gia sư có phương pháp dạy học phù hợp với các bạn nhỏ thì phụ huynh có thể để các bạn nhỏ học thử 3,4 buổi để cảm nhận được phương pháp học đó có phù hợp không để lựa chọn cho con của mình.

3.3. Thường xuyên trao đổi việc học tập với gia sư

Để việc học tiếng Việt của các bạn nhỏ tiến bộ thì các bậc phụ huynh nên thường xuyên trao đổi với gia sư. Việc trao đổi thường xuyên sẽ giúp phụ huynh nắm được tình hình học tập của các bạn nhỏ. Trao đổi thường xuyên cũng là cách để phụ huynh tương tác với gia sư để việc học được hiểu quả.

3.4. Không nên phó mặc cho gia sư

Nhiều phụ huynh suy nghĩ thuê gia sư thì việc học của các bạn nhỏ sẽ do gia sư lo liệu vậy là thuê cho các bạn nhỏ mỗi một một người gia sư. Điều này không tốt mà nó còn phản lại tác dụng. Phụ huynh nên đồng hành cùng với gia sư để giúp các bạn nhỏ học hành tốt hơn.

 Không nên phó mặc cho gia sư
 Không nên phó mặc cho gia sư

Nếu bạn thuê gia sư tiếng Việt lớp 2 cho bé, ngoài những giờ bé học cùng gia sư thì phụ huynh cũng nên cùng con học để hiểu được những khó khăn và vướng mắc của con để giúp con hoàn thành tốt việc học.

3.5. Nên học bao nhiêu buổi/ 1 tuần

Việc học gia sư tiếng Việt lớp 2 quá nhiều hoặc quá ít đều không mang lại hiệu quả cao. Để mang đến hiệu quả cao trong quá trình học tập thì bạn nên có một thời gian biểu hợp lý cho việc học gia sư tiếng Việt lớp 2 tại nhà. Bạn có thể lựa chọn từ 1 đến 2 buổi một tuần để mang lại kết quả học tập cao.

Nên học bao nhiêu buổi/ 1 tuần
Nên học bao nhiêu buổi/ 1 tuần

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích để việc tìm gia sư tiếng Việt lớp 2 mang lại hiệu quả cao. Chúc các bậc phụ huynh và học sinh tìm được những người gia sư phù hợp.

Gợi ý TÌM GIA SƯ TIẾNG VIỆT LỚP 5 – BÍ QUYẾT HAY CHO PHỤ HUYNH

Lớp 5 là lớp cuối cấp 1 và lớp học có kỳ thi quan trọng, chình vì vậy việc học của các bạn nhỏ cần được bố mẹ quan tâm nhiều hơn. Để có kết quả tốt trong học tập thì phụ huynh có thể tìm gia sư tiếng việt lớp 5 cho các bạn nhỏ. Bài viết sau đây chia sẻ bí quyết hay cho phụ huynh, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Tìm gia sư tiếng Việt lớp 5