Tìm gia sư tiếng Trung

Sắp xếp theo:

Tổng: 244

Nguyen Van A

Gia sư:Toán, Hóa, Tiếng Trung Hải Phòng
Từ: 500,000 - 1,000,000 đ/buổi

Trong văn hóa Việt Nam, chúng ta hầu như không sử dụng “tôi”. Sử dụng...

gia du Hai

Gia sư:Toán, Lý, Tiếng Trung Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

ko co gi

Dyy

Gia sư: Tiếng Việt, Tiếng Trung Bắc Ninh
Từ: 400,000 đ/buổi

Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Yêu thích công việc...

Hải Yến

Gia sư: Tiếng Trung,Môn phổ thông khác,Môn phổ thông khácLào Cai
Từ: 50,000 đ/buổi

Họ và tên: Trương Hải Yến Sinh năm: 2000 Nghề nghiệp:...

Nguyễn Thị Phương Thảo

Gia sư: Toán,Tiếng Việt,Môn phổ thông khác,Tiếng Anh,Tiếng TrungHà Nội
Từ: 140,000 đ/buổi

Thân thiện hòa đồng. Tôi đã từng đi dạy toán tiếng việt...

Nguyễn Thoại Trường Duy

Gia sư: Tiếng TrungHồ Chí Minh
Từ: 150,000 đ/buổi

Chào các bạn, Xin phép được giới thiệu vài dòng về bản...

Nguyễn Thị Hằng

Gia sư: Tiếng Anh,Tiếng TrungHồ Chí Minh
Từ: 100,000 đ/buổi

Mình tốt nghiệp đại học Sư Phạm TPHCM, và hiện đang là...

Trần Thị Hường

Gia sư: Tiếng TrungHà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Tốt nghiệp thạc sĩ ngành Hán ngữ Quốc tế tại Đại học...

Đào Thị Hương Mai

Gia sư: Tiếng Anh,Tiếng TrungHải Phòng
Từ: 200,000 đ/buổi

3 năm sinh sống tại Úc 2 năm học tiếng Trung tại THPT...

Phạm Thị Quỳnh

Gia sư: Tiếng TrungHà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Chào mọi người! Mình là SV trường ĐH Sư phạm HN. Hiện tại...

12345

Thực tế có rất nhiều người đã biết tới tiếng Trung ngày nay đã dần trở thành một ngôn ngữ thông dụng, đặc biệt nó có thể sánh ngang với tiếng Anh. Hơn nữa tiếng trung lại có một ưu điểm là việc phát âm khá giống tiếng việt nhưng về chữ viết thì lại khó hơn rất nhiều lần, vì chữ tượng hình với nhiều nét sẽ gây nhầm lẫn cho người viết. Vậy nên, nếu các bậc phụ huynh đang có nhu cầu ôn thi đại học tiếng Trung hay nâng cao hiểu biết, chuyên môn của con về môn học này thì hãy tìm gia sư tiếng trung hoàn hảo sau bài viết nhé!

1. Tìm gia sư tiếng Trung đã dần trở lên phổ biến hơn

Gia sư tiếng Trung đã dần trở lên phổ biến hơn
Gia sư tiếng Trung đã dần trở lên phổ biến hơn

Tiếng Trung là một ngôn ngữ không chỉ khó học với người Việt Nam mà còn là cả với rất nhiều nước trên thế giới. Có thể sẽ rất nhiều người biết và nói được tiếng Trung nhưng để đạt tới ngưỡng giỏi và thành thạo thì lại rất ít, vì trình độ đó người theo học sẽ cần chuẩn bị rất nhiều cả về tâm lý, sự kiên trì không quản ngại bất kỳ khó khăn nào. 

Bên cạnh đó để giúp bản thân có kết quả tốt hơn cho một ngôn ngữ khó thì gia sư chính là yếu tố nền tảng. Người có kỹ năng truyền đạt, giảng dạy kiến thức, chuyên nghiệp và nắm chắc được tâm lý của người học và tạo nên kết quả tốt hơn. Đặc biệt khi bậc phụ huynh lựa chọn việc gia sư tiếng trung 1 thầy - 1 trò thì bài giảng sẽ đưa ra đúng với khả năng của con bạn. 

Về việc nhắc tới đội ngũ gia sư tiếng trung thì phụ huynh có thể lựa chọn những ai? Câu trả lời sẽ là: 

+ Các giáo viên đang đảm nhận việc giảng dạy tại các trường và trung tâm. 

+ Sinh viên theo học tập tại các ngôi trường chuyên tiếng Trung trên toàn quốc như Đại học Ngoại Ngữ, Trường Đại học Hà Nội,...

+ Các du học sinh đã tốt nghiệp về chuyên ngành ngôn ngữ trung tại các trường đại học của Trung Quốc. Nổi bật như Đại học Bắc Kinh, Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây,...

+ Gia sư có thể là người Trung Quốc có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, truyền đạt dễ hiểu.

2. Gia sư tiếng Trung đem lại gì cho học sinh kèm cặp

Gia sư tiếng Trung đem lại gì cho học sinh kèm cặp
Gia sư tiếng Trung đem lại gì cho học sinh kèm cặp 

Lựa chọn một gia sư tiếng Trung sẽ luôn giúp học viên và phụ huynh giải quyết được rất nhiều sự khúc mắc trong học tập. Hay như về thời gian của các phụ huynh quá bận rộn, công việc tạo sức ép và kiến thức về môn học tiếng trung lại không thể giảng dạy cho con em mình thì gia sư kèm cặp chính là định hướng hoàn hảo. 

Về việc tìm kiếm gia sư tiếng Trung sẽ giúp học viên có được các lợi ích cụ thể như sau: 

- Có được kỹ năng nghe: Nghe và hiểu được ngôn ngữ tiếng trung với người học là yếu tố thiết yếu cần tới để có thể tiếp thu nhanh hơn tạo nên kết quả học tập. Vì không phải tự nhiên mà một người lại có thể tiếp thu ngôn ngữ và hiểu được tất cả tiếng mẹ đẻ chăng nữa thì cũng cần trải qua một quá trình học dài. Vậy nên việc nghe sẽ tác động cho chính việc phát âm được hiệu quả hơn. 

- Có được kỹ năng phát âm: Chắc chắn ngay từ bé chúng ta đã được nghe và xem rất nhiều phim tiếng Trung đôi khi là học thuộc về một vài phát âm dễ hiểu. Do chính phát âm giống nhau tiếng việt nên sẽ có rất nhiều từ được việt hóa đôi khi gây sự không chuẩn xác và bám sát theo việc học tập về sau. Từ đó mà việc tiếp cận phát âm từ bé sẽ luôn có lợi cho các học sinh theo học gia sư tiếng Trung chuẩn. 

- Có được nền tảng ngữ pháp hoàn hảo: Ngữ pháp sẽ luôn là sự vướng mắc lớn nhất cho tất cả người theo học vì bản chất của tiếng Trung đã rất khó vì là chữ tượng hình. Bởi vậy mà việc có được một gia sư tiếng trung cùng việc giảng dạy ngữ pháp sẽ giúp học sinh giảm bớt khó khăn, chia sẻ về sự vướng mắc để cùng giải quyết. Từ đó cũng là nền tảng giúp học sinh có thể nắm bắt nhiều chủ đề đa dạng sớm nhất có thể. 

3. Nguyên tắc tìm gia sư tiếng Trung dành cho phụ huynh

Khi phụ huynh muốn đem lại hiệu quả học tập cao nhất và tăng cao khả năng “thẩm thấu” nhớ sâu về ngôn ngữ trung cho con mình thì việc lựa chọn gia sư giảng dạy cũng sẽ cần có nguyên tắc nhất định. Cân đo cụ thể theo từng chuyên môn để từ đó có được một gia sư tiếng trung đầy đủ các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế kèm cặp mà vẫn bám sát được chương trình trên lớp. 

3.1. Thứ nhất, cách thức chuẩn bị kế hoạch và bài giảng

Thứ nhất, cách thức chuẩn bị kế hoạch và bài giảng
Thứ nhất, cách thức chuẩn bị kế hoạch và bài giảng 

Bất kỳ một học hay lĩnh vực học tập nào cũng vậy khi thiếu đi kế hoạch hay như tài liệu thì đồng nghĩa với việc kết quả sẽ đi về đâu. Vậy nên một gia sư tiếng Trung giỏi sẽ luôn có một bài giảng phân chia theo từng phần cụ thể tương ứng với từng đối tượng học sinh vì căn bản hơn tiếng Trung sẽ thường có sự gắn kết mạc lạc rất cao. Các bậc phụ huynh có thể yêu cầu, xem xét trong các buổi dạy thử để đưa ra quyết định lựa chọn hoặc thay thế của mình. 

3.2. Thứ hai, dựa theo kỹ năng sư phạm và khả năng truyền đạt

Chuyên môn sẽ luôn là một yếu tố bắt buộc đối với một gia sư tiếng trung cũng như bất kỳ một gia sư nào. Đặc biệt hơn là kỹ năng về sự phạm giỏi sẽ tạo nên hiệu quả học tập cao và nếu thiếu đi kỹ năng sư phạm thì kết quả bài giảng sẽ bị giảm sút đi. Hay như việc một gia sư mà không thể truyền đạt được bài giảng tới học sinh thì cũng không thể xứng đáng làm việc. Vì cách truyền đạt chính là yếu tố kích thích học sinh học tập cũng như có sự yêu thích tiếng trung hơn. 

3.3. Thứ ba, gia sư cần nắm bắt được tâm lý

Thứ ba, gia sư cần nắm bắt được tâm lý
Thứ ba, gia sư cần nắm bắt được tâm lý

Đâu phải bất cứ học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời giáo viên hay như lực học của tất cả đều ngang bằng và tiếp thu nhanh toàn bộ kiến thức. Vậy nên việc phụ huynh lựa chọn gia sư tiếng Trung cho con em mình cũng nên xem xét về chính việc liệu rằng người gia sư đó có hiểu được tâm lý học sinh và đánh giá chính xác về năng lực hiện tại của học sinh đó hay không. Vì khi chưa nắm bắt được sẽ rất khó tương tác hay học sinh đã tiếp thu đến đâu cũng như hiểu được học sinh cần gì, đâu là điều chưa hiểu và cần bổ sung, bổ trợ. 

3.4. Thứ tư, có nền tảng kiến thức vững chắc

Thứ tư, có nền tảng kiến thức vững chắc
Thứ tư, có nền tảng kiến thức vững chắc 

Tiếng trung là một ngôn ngữ khó bởi vậy mà người gia sư hoàn hảo sẽ cần có một vốn từ vựng, ngữ pháp hay việc phát âm tốt, chuẩn giống với người bản xứ. Còn nếu vốn từ vựng cùng ngữ pháp nghèo thì sẽ không thể giao tiếp nổi huống chi là việc tham gia gia sư cho học sinh về ngôn ngữ. Hơn nữa việc phụ huynh lựa chọn được một gia sư tiếng trung phát âm chuẩn thì mới hỗ trợ con em theo học được, và những du học sinh du học sẽ có phát âm chuẩn hơn. 

4. Bảng giá gia sư tiếng Trung cũng là điều là phụ huynh cần cân đo theo kinh tế

Cũng giống với các ngôn ngữ khác gia sư tiếng Trung sẽ có sự tương ứng về nhiều mức độ và chuyên môn người giảng dạy khác nhau. Theo đó mà các mức gia cũng có sự khác biệt vậy nên các bậc phụ huynh sẽ cần chủ động tham khảo để cân đo và đưa ra một quyết định phù hợp nhất cho việc thuê gia sư kèm cặp con em của mình. 

Bảng giá gia sư tiếng Trung cũng là điều là phụ huynh cần cân đo theo kinh tế
Bảng giá gia sư tiếng Trung cũng là điều là phụ huynh cần cân đo theo kinh tế 

Hiện tại trên thị trường bảng giá chung về gia sự tiếng Trung sẽ như sau: 

- Mức độ tiếng Trung cơ bản

+ Gia sư sinh viên: giao động từ 120k - 150k/ buổi.

+ Gia sư giảng viên: giao động từ 200k - 250k/ buổi.

- Mức độ tiếng Trung nâng cao

+ Gia sư sinh viên: giao động từ 150k - 180k/ buổi.

+ Gia sư giảng viên: giao động từ 250k - 300k/ buổi.

- Mức độ tiếng Trung giao tiếp

+ Gia sư sinh viên: giao động từ 150k - 180k/ buổi.

+ Gia sư giảng viên: giao động từ 220k - 300k/ buổi.

- Mức độ tiếng Trung luyện thi chứng chỉ

+ Gia sư sinh viên: giao động từ 150k - 200k/ buổi.

+ Gia sư giảng viên: giao động từ 250k - 350k/ buổi.

Gia sư tiếng Trung
Gia sư tiếng Trung

Về mức giá gia sư tiếng trung này còn có thể thay đổi tùy theo từng trung tâm cung cấp dịch vụ, địa điểm xa gần, theo vị trí địa lý của các tỉnh thành phố hay vùng. Xu hướng tập trung và phát triển mức giá sẽ cao hơn như Hà Nội và Hồ Chí Minh còn về các vùng lân cận hay tỉnh lẻ sẽ có mức giá kèm cặp phù hợp theo điều kiện kinh tế. Hay như tùy thuộc theo số buổi hoặc tập trên tuần, mức độ kèm cặp 1 - 1 hay nhóm và mức có thể cao hoặc thấp hơn cùng với các khoản chi phí đi kèm. 

Nếu như trường hợp gia đình bạn không có đủ không gian học tập hay không có ai đó giám sát việc học thì các bậc phụ huynh còn có thể đưa ra sự lựa chọn về việc gia sư tiếng trung online qua các kênh đa phương tiện hỗ trợ. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà vẫn giúp con mình có được cách tiếp cận học tập hoàn hảo với giáo viên có chuyên môn phù hợp nhất tạo nên kết quả mong muốn. Cùng đó chi phí giá thuê gia sư tiếng Trung còn giảm bớt được tới 30% so với việc học tập trực tiếp. 

5. Vậy phụ huynh nên tìm kiếm gia sư hữu ích ở đâu?

 Vậy phụ huynh nên tìm kiếm gia sư hữu ích ở đâu?
 Vậy phụ huynh nên tìm kiếm gia sư hữu ích ở đâu?

Như chúng ta có thể nhận thấy được về trung tâm cung cấp gia sư sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy và có tính tiện lợi được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn. Thay vì việc đầu tư quá nhiều thời gian chọn lọc tìm kiếm, hỏi thăm từ các hình thức truyền thống và bậc phụ huynh khác giới thiệu. Bởi vì đôi khi có thể với các bậc phụ huynh khác đó sẽ là một gia sư tiếng trung hoàn hảo nhưng với bạn và con bạn thì lại chưa chắc đúng với ý muốn. 

Vậy nên gợi ý dành cho bạn hôm nay đó chính là chủ động tiếp cận với website timviec365.com.vn là một nhà cung cấp, đưa tới các bậc phụ huynh và học sinh những yếu tố ưu điểm nổi bật về gia sư tiếng trung trên thị trường. 

- Chính những đội ngũ gia sư được tuyển chọn một cách kỹ càng từ nhiều khối và trường đại học lớn trên toàn quốc. Có thời gian làm việc và kinh nghiệm lâu dài với nghề, đáp ứng đủ về số buổi đứng lớn hay như có cách giảng dạy giúp học sinh tiếp cận đầy đủ các kiến thức dễ dàng, ghi nhớ nhanh nhất. 

Tìm gia sư tiếng Trung tại timviec365.com.vn
Tìm gia sư tiếng Trung tại timviec365.com.vn

- Gia sư tiếng trung mà website đem lại với chất lượng cao vì số năm kinh nghiệm ít nhất đã có 1 năm giảng dạy với việc giao tiếp thành thạo. Mọi gia sư đều có thể nghe nói đọc viết chuẩn cùng nền tảng kiến thức vững vàng nhất và còn am hiểu sâu sắc về văn hóa xã hội Trung Quốc bổ trợ thêm nhiều điều thú vị cho học viên. 

- Giỏi kiến thức và kỹ năng mềm hoàn hảo là điều đáng nổi bật gia sư mà timviec365.com.vn đem tới cho bậc phụ huynh và học sinh. Luôn có những phương pháp học tập mới mẻ, thể hiện sự cuốn hút linh động, dễ dàng nắm bắt và xử lý các tình huống một cách khéo léo nhất cho các học viên theo học trong giờ giảng dạy tạo hứng thú tiếp thu kiến thức. 

- Giáo trình học tập phù hợp nhất cho các hình thức từ bản đến nâng cao hay như việc luyện thi. Giúp sinh viên học và phụ huynh có thể đưa ra yêu cầu gia sư giảng dạy kiến thức phù hợp nhất mà chính bản thân chưa nắm bắt được tạo sự tiến bộ theo sát các chương trình học tiếng trung trên trường. 

Như vậy có thể thấy gia sư tiếng trung còn chính là những người bạn đồng hành cả trong và ngoài giờ của học sinh. Mọi bậc phụ huynh sẽ cần đưa ra quyết định đúng đắn hơn để tìm gia sư tiếng Trung hoàn hảo cho con em mình mà vẫn đúng với các yêu cầu bản thân định ra. 

Gợi ý Tìm gia sư Sinh

Ngoài nhu cầu tìm gia sư tiếng Trung thì các bậc phụ huynh còn có nhu cầu tìm gia sư Sinh khá nhiều. Để nắm bắt thêm thông tin hữu ích khi tìm gia sư Sinh thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm gia sư Sinh