Tìm gia sư tiếng Pháp

Sắp xếp theo:

Tổng: 91

Trần Thị Tuyết Nhung

Gia sư: Văn,Tiếng Anh,Tiếng PhápHà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

Sắp hoàn thành năm nhất khoa Pháp chất lượng cao ĐHNN-ĐHQGHN,...

Cấn Thị Phượng

Gia sư: Tiếng PhápHà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

Tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Pháp của đại học Hà Nội. Có...

Lê Thị Thanh Hương

Gia sư: Tiếng PhápHà Nội
Từ: 70,000 đ/buổi

Hiện mình đang là sinh viên chuyên ngành Kinh tế Đối Ngoại...

Trần Minh Hiếu

Gia sư: Tiếng Anh,Tiếng PhápKhánh Hòa
Từ: 180,000 đ/buổi

Chứng chỉ TOEIC, IELTS cùng cung cách luyện thi tiếng anh được...

Trương Thị Quỳnh Giang

Gia sư: Tiếng Anh,Tiếng PhápHà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

Hiện tại mình đang là sinh viên năm nhất Đại học Ngoại...

Trần Thị Minh Tâm

Gia sư: Toán,Văn,Tiếng PhápHà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

Tốt nghiệp THPT chuyên Trần Phú- Hải Phòng. Đã có bằng DELF...

Đoàn Thị Nguyên Sa

Gia sư: Toán,Tiếng Việt,Tiếng PhápHồ Chí Minh
Từ: 100,000 đ/buổi

Là một sinh viên năng động, yêu thích công việc, tôi luôn...

Vũ Thị Diệu Linh

Gia sư: Tiếng PhápHà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Sinh viên năm 4 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại Đại học...

Đinh Mai Trang

Gia sư: Tiếng PhápHà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Tôi đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên ngành tiếng...

Phạm Đức Mạnh

Gia sư: Tiếng PhápNam Định
Từ: 100,000 đ/buổi

Bản thân đang là du học sinh tại Pháp, nói và viết thành...

12345

Tiếng Pháp được xem là một ngôn ngữ có sức quyến rũ nhất thế giới, nhất là khi ngôn ngữ này ngày càng được ưa chuộng. Việc biết thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh đã quá quen thuộc sẽ giúp cho bạn tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Hiểu được lý do này, các bậc phụ huynh có định hướng cho con của mình với việc học thêm tiếng Pháp để mở ra những cơ hội học tập, việc làm hấp dẫn. Vậy, tìm gia sư tiếng Pháp ở đâu? Cách tìm gia sư tiếng Pháp như thế nào để đảm bảo chất lượng? Đây có lẽ là những điều mà các bậc phụ huynh đang băn khoăn khi có nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Pháp cho con mình.

Gia sư tiếng Pháp
Gia sư tiếng Pháp

Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây!

1. Sự cần thiết của việc tìm gia sư tiếng Pháp cho con

Trong thời buổi phát triển như hiện nay, việc học thêm các ngôn ngữ khác là điều rất phổ biến và gần như là một sự bắt buộc cần thiết để có thể mở ra những cơ hội phát triển và thăng tiến trong tương lai. Nếu như tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ chung của toàn thế giới thì việc biết tiếng Anh lại quá phổ biến và quá nhiều. Do vậy, biết thêm một ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Pháp sẽ giúp cho các bạn có thể tạo được điểm nhấn và ấn tượng một cách tốt nhất.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội cũng như mong muốn sự thành công của con cái trong tương lai, rất nhiều phụ huynh đã quyết định tìm kiếm cho con của mình một gia sư tiếng Pháp để quá trình học thêm ngôn ngữ mới này diễn ra một cách tốt nhất.

Sự cần thiết của gia sư tiếng Pháp
Sự cần thiết của gia sư tiếng Pháp

Thực tế thì việc học tiếng Pháp không hề đơn giản, ngôn ngữ này cần có một sự kiên trì nhất định cũng như một quá trình thời gian học tập. Việc tìm một gia sư tiếng Pháp cho con là điều rất cần thiết. Đây sẽ là người có thể hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của con đối với tiếng Pháp, đồng thời cũng là người truyền đam mê đối với tiếng Pháp cho con. Việc yêu thích một ngôn ngữ sẽ giúp cho người học có động lực để học tập cũng như chinh phục được loại ngôn ngữ này. 

Lựa chọn được một gia sư tiếng Pháp uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho phụ huynh tạo được điều kiện tốt nhất cho con để có thể học thêm tiếng Pháp một cách tốt nhất. Thông qua đó có thể có được một kết quả học tập như mong đợi. Từ đó, có thể nắm bắt được cho mình những cơ hội học tập, việc làm hấp dẫn tại nước Pháp xinh đẹp hay những công ty nước ngoài nổi tiếng với mức thu nhập hấp dẫn.

2. Nên bắt đầu tìm gia sư tiếng Pháp khi nào?

Thực tế, việc học một ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Pháp thì phụ huynh có thể cho con học ở bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, trong xu thế hiện nay thì việc tìm kiếm gia sư tiếng Pháp cho con ở thời điểm tốt nhất là lớp 10. 

Tìm kiếm gia sư tiếng Pháp khi nào?
Tìm kiếm gia sư tiếng Pháp khi nào?

Lớp 10 là lúc khi ấy các em đã có đủ nhận thức cũng như ý thức được sự quan trọng của việc học ngoại ngữ và tự ý thức được quá trình học tập sẽ có ý nghĩa ra sao đối với cuộc sống của mình sau này. Thêm vào đó, lớp 10 là thời điểm mà ngôn ngữ tiếng Anh đã có sự vững chắc một cách nhất định. Do vậy, việc học thêm tiếng Pháp sẽ không bị coi là quá tải. 

Một điều quan trọng nữa đó chính là việc học tiếng Pháp sẽ là cả một quá trình. Vì thế, việc tìm gia sư tiếng Pháp cho con được thực hiện ngay khi vào lớp 10 sẽ giúp cho quá trình học tập, chuẩn bị cho những định hướng ở tương lai được thực hiện một cách tốt nhất với khoảng thời gian chuẩn bị phù hợp nhất.

Tuy nhiên, việc học tập một ngôn ngữ mới không nên quá gượng ép. Do vậy, nếu như phụ huynh nhận thấy được sự yêu thích của con với tiếng Pháp từ sớm thì hoàn toàn có thể tìm gia sư tiếng Pháp cho con của mình ngay từ lúc ấy. Khi đã có sự yêu thích thì việc học tiếng Pháp của con cũng sẽ có một sự chủ động và theo hướng tích cực hơn. Qua đó, sẽ có hứng thú học tập và việc tiếp thu, rèn luyện cũng sẽ được thúc đẩy từ chính người học nhằm có thể chinh phục một cách tốt nhất ngôn ngữ quyến rũ nhất hành tinh này.

3. Bảng giá gia sư tiếng Pháp hiện nay như thế nào?

Việc tìm gia sư tiếng Pháp đồng nghĩa với việc phụ huynh cần nắm bắt được chính xác chi phí cho mỗi buổi dạy tiếng Pháp của các gia sư hiện nay ra sao. 

Bảng giá gia sư tiếng Pháp
Bảng giá gia sư tiếng Pháp

Trung bình, chi phí cho mỗi buổi dạy của gia sư tiếng Pháp sẽ dao động từ 180.000 đồng - 450.000 đồng/buổi kéo dài từ 90 phút cho đến 120 phút. 

Mức giá của gia sư tiếng Pháp cho một buổi dạy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

- Gia sư tiếng Pháp để giao tiếp cơ bản 

- Gia sư tiếng Pháp để thi chứng chỉ

- Gia sư tiếng Pháp để phục vụ cho thi tốt nghiệp và thi vào Đại học

- Gia sư tiếng Pháp là sinh viên chuyên nghiệp

- Gia sư tiếng Pháp là giáo viên dạy giỏi,...

Phụ thuộc nhiều yếu tố
Phụ thuộc nhiều yếu tố

Đó là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cho một buổi dạy của gia sư tiếng Pháp mà phụ huynh cần nắm bắt. Thực tế thì trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn gia sư tiếng Pháp phụ huynh có thể thảo luận để đưa ra mức giá phù hợp với gia sư tiếng Pháp cũng như tương xứng với kết quả học tập của con và khả năng truyền đạt của gia sư.

4. Tìm kiếm gia sư tiếng pháp cần lưu ý đến điều gì?

Việc tìm kiếm gia sư tiếng Pháp hiện nay không khó. Thế nhưng tìm được gia sư tiếng Pháp uy tín, chuyên nghiệp thì lại không hề đơn giản. Vậy trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn gia sư tiếng Pháp cho con mình thì phụ huynh cần chú ý đến những điều gì?

- Có chuyên môn giỏi về tiếng Pháp

Đây là điều bắt buộc cần có ở gia sư tiếng Pháp. Trong quá trình tuyển dụng, lựa chọn, phụ huynh cần quan tâm đến bằng cấp, chứng chỉ tiếng Pháp của gia sư để nắm bắt một cách cơ bản nhất về trình độ của họ. Thêm vào đó chính là những thành tích mà gia sư đó có được với tiếng Pháp ra sao. Chỉ khi có chuyên môn tốt thì mới có đủ khả năng để dạy và giải đáp được những thắc mắc liên quan đến buổi học.

Lưu ý khi tìm gia sư tiếng Pháp
Lưu ý khi tìm gia sư tiếng Pháp

- Giáo án được xây dựng khoa học và phù hợp

Thực tế thì việc làm gia sư không khác gì một giáo viên đứng lớp, vì vậy, giáo án là điều cần thiết và quan trọng. Thông qua giáo án, phụ huynh có thể nắm bắt được chương trình học và quá trình học mà gia sư xây dựng cho con mình. Thêm vào đó chính là cách gia sư xây dựng giáo án cần có sự phù hợp với trình độ và khả năng của học sinh. Do vậy, thông qua cách gia sư tiếng Pháp soạn giáo án thì phụ huynh có thể biết được họ có phải là người nắm bắt một cách chính xác về trình độ của học sinh cũng như biết cách để đánh giá học sinh hay không.

- Có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm

Một gia sư dù là sinh viên hay là giáo viên thì chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cũng là rất cần thiết. Nghiệp vụ sư phạm nhằm đảm bảo việc gia sư tiếng Pháp có thể truyền đạt được cho học sinh kiến thức một cách dễ hiểu nhất, khơi dậy được niềm cảm hứng, đam mê từ học sinh. Đồng thời tránh cho việc gây nhàm chán ở buổi học cũng như sự mệt mỏi trong quá trình học tiếng Pháp - một ngôn ngữ không hề đơn giản.

- Phù hợp với độ tuổi của con

Có chuyên môn
Có chuyên môn

Thực tế thì gia sư tiếng Pháp nên là người có độ tuổi phù hợp với con, có thể nắm bắt được tâm lý của con. Như vậy, gia sư tiếng Pháp sẽ được xem như một người bạn và khi có được sự gần gũi cần thiết việc học tập, giảng dạy cũng sẽ thuận tiện hơn, tạo nên những kết quả tốt hơn. 

- Có “chất lượng” tốt

Gia sư tiếng Pháp có chất lượng tốt ở đây bao gồm cả chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng về mặt con người. Nếu như gia sư tiếng Pháp mà phụ huynh lựa chọn cho con có trình độ chuyên môn tốt, nhưng về mặt tính cách, con người lại chưa thực tốt thì sẽ rất dễ ảnh hưởng đến con cái. Vì thế, việc quan tâm đến “chất lượng” gia sư tiếng Pháp là điều mà phụ huynh cần chú ý trong quá trình lựa chọn gia sư tiếng Pháp cho con mình.

5. Cách tìm kiếm gia sư tiếng Pháp uy tín và chuyên nghiệp

Với những lưu ý trên, các phụ huynh có thể thực hiện việc tìm gia sư tiếng Pháp theo quy trình sau đây:

Cách tìm kiếm gia sư tiếng Pháp
Cách tìm kiếm gia sư tiếng Pháp

- Tìm hiểu về tâm lý, tính cách của con để xác định mẫu gia sư tiếng Pháp phù hợp.

- Đề ra các yêu cầu đối với gia sư tiếng Pháp.

- Thực hiện việc tìm hiểu thông tin của các gia sư tiếng Pháp.

- Lựa chọn những gia sư tiếng Pháp phù hợp được những tiêu chuẩn đã đặt ra.

- Thực hiện việc trao đổi trực tiếp để lựa chọn được gia sư tiếng Pháp phù hợp nhất.

Về cơ bản thì đó sẽ là những quy trình mà phụ huynh có thể thực hiện để tìm kiếm và lựa chọn gia sư tiếng Pháp cho con mình. Các bước thực hiện không có gì quá khó khăn và phụ huynh hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng và bài bản nhất.

Quy trình đơn giản
Quy trình đơn giản

6. Hé lộ những địa chỉ tìm gia sư tiếng Pháp đảm bảo chất lượng

Tìm kiếm gia sư tiếng Pháp ở đâu? Gia sư tiếng Pháp ở đâu tốt? Có lẽ đó là những câu hỏi mà các phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng Pháp cho con mình muốn biết được câu trả lời nhất.

Hiện nay, việc đầu tư vào ngoại ngữ là điều mà nhiều bậc phụ huynh hướng đến. Nắm bắt được tâm lý này, các trung tâm ngoại ngữ cũng được mở ra với số lượng rất lớn. Vì vậy đã mở ra cho các bậc phụ huynh những sự lựa chọn về nguồn gia sư tiếng Pháp cho con mình.

Những trung tâm tìm kiếm gia sư tiếng Pháp uy tín mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo như:

- L’espace

- Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV

Địa chỉ tìm kiếm gia sư tiếng Pháp uy tín
Địa chỉ tìm kiếm gia sư tiếng Pháp uy tín

- Trung tâm đào tạo tiếng Pháp chuyên ngành - Bách Khoa

- Trung tâm học Việt Pháp Á - Âu

- Viện trao đổi văn hóa với Pháp Idecaf

- La Petite Maison

- Saigon Vina

- Việt Cap France

Ngoài những trung tâm kể trên thì một cách nữa mà các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư tiếng Pháp uy tín cho con mình đó là Timviec365.com.vn. Với mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất cho bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ quá trình học tập cho con cái, Timviec365.com.vn đã mở thêm mục gia sư để phụ huynh có thể tìm gia sư online và lựa chọn gia sư cho con mình ngay tại nhà. 

Tìm gia sư tiếng Pháp với Timviec365.com.vn
Tìm gia sư tiếng Pháp với Timviec365.com.vn

Với địa chỉ này, phụ huynh chỉ cần đăng ký tài khoản cho mình, sau đó nhập vào mục gia sư và tìm kiếm gia sư tiếng Pháp trên thanh công cụ. Nếu muốn rõ hơn có thể nhập thêm phần địa chỉ để tối ưu quá trình tìm kiếm gia sư tiếng Pháp một cách tốt nhất. Chỉ vài bước đơn giản là phụ huynh có thể nắm bắt được những thông tin của gia sư một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Trên đây là những chia sẻ về gia sư tiếng Pháp. Mong rằng, với những thông tin được đưa ra trong bài viết đã giúp các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư tiếng Pháp một cách dễ dàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho con em mình.

Gợi ý Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh dành cho phụ huynh

Nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh của các phụ huynh hiện nay rất lớn với mong mỏi con trẻ có được kiến thức, kỹ năng và kết quả học tập tiếng Anh tốt nhất để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho chúng. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng biết cách tìm gia sư tiếng Anh hiệu quả, đúng chuẩn và phù hợp với trẻ nhà mình. Vậy hãy bỏ túi ngay những bí quyết giúp bạn tìm kiếm gia sư tiếng Anh tốt nhất với những thông tin chia sẻ trong bài viết này nhé!

Gia sư tiếng Anh