Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9

Sắp xếp theo:

Tổng: 9

Trần Thị Minh Thu

Gia sư:Tiếng Anh Bình Dương
Từ: 120,000 - 200,000 đ/buổi

- Khả năng truyền đạt tốt - Thấu hiểu khó khăn, phát hiện điểm mạnh học...

Hoàng Lệ

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Vui vẻ

Nguyễn Phương Đông

Gia sư: Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 350,000 đ/buổi

hoc ngoai ngu

Đinh Nhất Phú

Gia sư: Tiếng Anh Bình Thuận
Từ: 25,000 - 50,000 đ/buổi

Là một học sinh cấp 3 khá ở môn TA và có khả năng gia sư.

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Gia sư: Tiếng Việt, Môn phổ thông khác, Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Tôi là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh - Đại học HUTECH. Tôi từng có kinh...

Nguyễn Viêt Sơn

Gia sư: Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 160 đ/buổi

chơi thể thao và nghệ nhạc chơi game

Nguyễn Thị Ngọc

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 50 - 80 đ/buổi

Ưu điểm: có sự nhiệt tình,kiên nhẫn để dạy học sinh và biết lắng nghe...

Lê Thương Thương

Gia sư: Tiếng Anh, Tiếng Trung Vĩnh Phúc
Từ: 75,000 - 120,000 đ/buổi

Phân tích năng lực và tìm phương pháp phù hợp với từng học sinh. Dễ gần....

Đỗ Kim Thảo

Gia sư: Tiếng Anh Đà Nẵng
Từ: 120,000 - 150,000 đ/buổi

Vui vẻ, nhiệt tình, chăm chỉ, thích học tiếng Anh

Tiếng Anh không phải là một môn học quá khó nhưng nó không phải là điều dễ dàng gì đối với những người không yêu thích môn học này. Chính vì vậy việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 theo là một trong những điều cực kỳ cần thiết để chuẩn bị cho việc chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10. Hơn nữa lớp 9 cũng chính là thời gian các em học sinh có thể tham gia thi học sinh giỏi, vậy nên việc ôn luyện và nâng cao kiến thức sau giờ học trên lớp là vô cùng cần thiết. Vậy tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 9 ở đâu? Tìm kiếm như thế nào và bằng cách nào? Và những lưu ý khi tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 9 là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây. 

Để các em học sinh có thể cảm thấy bớt áp lực và hơn về điểm số, việc được ôn luyện lại kiến thức cơ bản khi học trên lớp và các kiến thức nâng cao bổ sung tại nhà sẽ giúp cho các em học sinh cảm thấy tự tin hơn. Khi kiến thức được củng cố vững chắc hơn mỗi ngày thì đồng nghĩa với việc các em cũng sẽ có thể nhớ lâu hơn, các bài kiểm tra cũng không còn là nỗi lo sợ và điểm số cũng có thể được nâng cao hơn. 

Kết quả học tập tại cấp 2 và nguồn kiến thức cho việc ôn luyện kiến thức vào lớp 10 luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sẽ có những bạn có mục tiêu cao hơn và xa hơn đó chính là xác định tương lai nghề nghiệp ngay từ khi bắt đầu học cấp khi muốn thi vào các trường chuyên ĐH sư phạm, các trường chuyên chất lượng hàng đầu, vậy nên việc học nâng cao kiến thức một cách khoa học và có lộ trình rõ ràng là điều nên làm. 

Tại sao các bậc phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con em mình?
Tại sao các bậc phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con em mình?

Việc học có gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em học sinh có thể cân bằng được việc học trên lớp, học ở nhà một cách dễ dàng hơn. Hơn nữa, khi thuê được các gia sư chất lượng, có thể giải đáp được tất cả các thắc mắc của học sinh, chỉ ra những điểm yếu, những điểm chưa tốt của các em học sinh và giải quyết các vấn đề đó sẽ giúp cho các em hứng thú và nghiêm túc hơn với việc học và trở nên ham học hơn. 

Để kiểm soát tình hình học tập của các em học sinh và có một lộ trình tiến độ rõ ràng hơn trong học tập thì việc thuê gia sư lớp 9 sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm phần nào hơn. Bên cạnh những em học sinh có ý thức học tập và luôn tự đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể, rõ ràng thì cũng có những em học sinh chưa thực sự quan tâm đến điều đó. Việc thuê thêm gia sư cũng có thể giúp cho các em có thể có thêm động lực trong việc học tập và định hướng tương lai của mình từ sớm. 

Thuê gia sư tiếng Anh lớp 9 là điều cần thiết
Thuê gia sư tiếng Anh lớp 9 là điều cần thiết

Và cuối cùng gia sư có thể chính là những người giúp cho các em học sinh có một lộ trình học tập phù hợp với khả năng của mỗi học sinh, phương pháp học tập đúng hướng, tác động tâm lý, thúc đẩy việc học cho các em học sinh mỗi ngày một tốt hơn. Đó chính là toàn bộ lý do để trả lời cho câu hỏi tại sao nên thuê gia sư lớp 9 cho các em học sinh.

2. Các môn học bắt buộc trong kỳ thi vào 10 trong đó có tiếng Anh

Toán, Văn và tiếng Anh là 3 môn học bắt buộc để thi cuối cấp. Nếu muốn thi vào các trường cấp 3 thì không còn cách nào khác các em học sinh lớp 9 phải có kiến thức chắc chắn để thi vào lớp 10. Đặc biệt nếu muốn thi vào các trường chuyên thì còn cần phải ôn luyện kiến thức nâng cao hơn và các yêu cầu khác nữa. Vậy cụ đối với mỗi môn học thi chuyển cấp thì học sinh nên ôn luyện như thế nào? 

Các môn học bắt buộc trong kỳ thi vào 10 trong đó có tiếng Anh
Các môn học bắt buộc trong kỳ thi vào 10 trong đó có tiếng Anh

2.1. Môn Toán lớp 9 cần ôn luyện như thế nào? 

Đối với môn toán được chia ra làm 2 phần chính đó chính là Đại số và phần hình học. Đại số các phần kiến thức có liên quan đến căn bậc 2, bậc ba; Hàm số bậc nhất và cuối cùng là hệ phương trình bậc nhất và kiến thức về hàm số bậc 2. 

Đối với phần hình học thì các kiến thức cần ôn luyện đó chính là tổng hợp các kiến thức về tam giác, đường tròn, hình nón, hình cầu, hình trụ và các góc. Để đạt được kết quả cao nhất đối với môn toán thì điều đầu tiên, các em học sinh nên ôn luyện lại toàn bộ kiến thức nền tảng, tổng hợp theo từng phần. Tiếp đến, hãy tìm kiếm các đề thi trên mạng để có thể ôn luyện và giải đề để có thể tự chấm điểm đánh giá khả năng của mình và tìm ra những điểm yếu, chỗ sai sót trong quá trình giải đề. 

Môn Toán lớp 9 cần ôn luyện như thế nào?
Môn Toán lớp 9 cần ôn luyện như thế nào? 

2.2. Môn Văn lớp 9 cần được ôn luyện những kiến thức gì? 

Hãy ôn luyện lại toàn bộ kiến thức về tiếng Việt và các tác phẩm mà các em đã học ở trên lớp. Tiếp đến là hãy viết văn mỗi ngày để nâng cao khả năng về ngôn ngữ và viết văn hay hơn. 

Đặc biệt hãy phân chia thời gian một cách hợp lý để có thể cân bằng giữa thời gian khi làm các câu hỏi để có thể cân bằng và đảm bảo tất cả các môn học đều được làm đầy đủ. Đối với môn văn thì không còn cách nào khác là phải luyện tập hằng ngày, đọc nhiều hơn, viết nhiều hơn,ôn lại các kiến thức một cách có hệ thống và khoa học, hiệu  quả hơn. 

 Môn Văn lớp 9 cần được ôn luyện những kiến thức gì?
 Môn Văn lớp 9 cần được ôn luyện những kiến thức gì? 

2.3. Môn tiếng Anh lớp 9 cần ôn luyện những kiến thức gì? 

Đối với những em học sinh coi tiếng Anh như kẻ thù thì hãy dè chừng với các kỳ thi cuối cấp, và đặc biệt là kỳ thi chuyển cấp khi tiếng Anh là một trong những môn học bắt buộc. Đối với tiếng Anh thì các kiến thức mà các em học sinh cần phải ôn luyện đó chính là: 

- Kiến thức về ngữ pháp về thì, các chuyển đổi các loại câu, cách chia các loại động từ 

- Một số câu hỏi thường gặp trong giao tiếp

- Kiến thức đọc - hiểu văn bản 

- Kiến thức về giới từ

- Từ vựng cho mỗi bài 

- Kiến thức về trọng âm 

​ Môn Văn lớp 9 cần được ôn luyện những kiến thức gì?  Môn Văn lớp 9 cần được ôn luyện những kiến thức gì?  Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​
Môn tiếng Anh lớp 9 cần ôn luyện những kiến thức gì? 

Học sinh cần hệ thống lại các kiến thức về lý thuyết trong mỗi bài và sau đó cần tính thời gian và phân chia các kiến thức thành các phần để có thể hoàn thành một cách nhanh nhất. 

Ngoài các môn học bắt buộc thì vào lớp 10 như trên thì còn có các môn học khác có thể được thêm vào. Các môn học như Sinh, Sử, Địa, Hóa, Lý,...cũng là những môn học quan trọng, đặc biệt đối với những bạn sắp tham các kỳ học sinh giỏi. Tùy vào nhu cầu, mục đích và khả năng học tập của mỗi học sinh mà mỗi học sinh cần có thể cần đến gia sư tiếng Anh lớp 9. Vậy tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 ở đâu? 

3. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 ở đâu? Và bằng cách nào? 

Timviec365.com.vn là một trong những địa điểm tìm kiếm gia sư lớp 9 uy tín và chất lượng nhất. Bạn có thể tìm kiếm gia sư online theo môn học và địa điểm. Những thông tin về kinh nghiệm và cách tìm kiếm gia sư lớp 9 cũng được tổng hợp tại đây. 

Một số địa chỉ trung tâm gia sư mà bạn có thể tham khảo thêm tại Hà Nội đó là: Gia sư Trí Tuệ, gia sư Bình Minh, Hồng Hà, Thăng Long, Dân Trí,..là những trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. 

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 ở đâu? Và bằng cách nào?
Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 ở đâu? Và bằng cách nào? 

Như vậy, thông qua bài viết Gia sư lớp tiếng Anh 9 như trên hy vọng các bạn đã có thêm thông tin chi tiết để có thể lựa chọn cho con em mình những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất. Để nâng cao, củng cố kiến thức và đạt được kết quả học tập tốt thì việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho các em học sinh là điều vô cùng cần thiết.

Gợi ý Hướng dẫn tìm gia sư Toán lớp 8

Tìm gia sư oán lớp 8 ở đâu? Các trung tâm gia sưToán lớp 8 uy tín nhất sẽ được liệt kê trong bài viết ngay sau đây. Để có thể chọn cho con em mình những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu thì hãy cùng tham khảo trong liên kết dưới đây.

Gia sư Toán lớp 8