Tìm gia sư tiếng Anh lớp 6

Sắp xếp theo:

Tổng: 4

Nguyễn Thị Hương

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính, hòa đồng, thân thiện

Dương Đại Sơn

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Vĩnh Phúc
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Dương Đại Sơn Đã tốt nghiệp THPT Điểm thi: Toán 8, Văn 9, Anh 9, Tổ hợp KHTN...

Trần Ngọc Hân

Gia sư: Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 25 đ/buổi

kh có

Đỗ Kim Thảo

Gia sư: Tiếng Anh Đà Nẵng
Từ: 120,000 - 150,000 đ/buổi

Vui vẻ, nhiệt tình, chăm chỉ, thích học tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai trên thế giới, nó được sử dụng để giao lưu, học hỏi và kết bạn giữa các quốc gia. Đây là ngôn ngữ quan trọng giúp bạn có được nhiều công việc tốt. Chình vì vậy mà rất nhiều phụ huynh đã đầu tư cho con học tiếng Anh từ rất sớm. Nhưng tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 như thế nào để hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Lợi ích của việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 6

Như chúng ta đã thấy thì tiếng Anh là một môn học quan trọng và cần thiết cho công việc sau này, việc học tiếng Anh được đầu tư càng sớm càng tốt và tiếng Anh lớp 6 là một trong những giai đoạn quan trọng cần được phụ huynh quan tâm. Phụ huynh có thể lựa chọn các trung tâm tiếng Anh cho con cũng có thể lựa chọn cho con một người gia sư phù hợp. Dưới đây là một số lợi ích của việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà.

gia sư tiếng anh lớp 6
Lợi ích của việc tìm ra sư lớp tiếng Anh lớp 6

- Tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà sẽ giúp các bạn nhỏ học tiếng Anh tốt hơn, cũng các bạn nhỏ học tập và rèn luyện tiếng Anh nâng cao kiến thức và kết quả học tập của các bạn nhỏ.

- Khi có gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ giúp các bạn nhỏ tự tin hơn với tiếng Anh, yêu thích môn tiếng Anh hơn.

- Gia sư tiếng Anh tại nhà các bạn nhỏ sẽ không phải chịu cảnh chen trúc, cảnh học đông đúc tại các trung tâm tiếng anh, không mất thời gian đưa đón các bạn nhỏ đến trung tâm. Việc gia sư tại nhà 1 kèm một sẽ không gặp những vấn đề  trên mà thay vào đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển, học một kèm một sẽ giúp gia sư nắm bắt được tình hình học tập của từng bạn và đưa ra phương pháp học phù hợp.

Còn rất nhiều những lợi ích khác mà phụ huynh và học sinh nhận được khi lựa chọn gia sư tiếng Anh tại nhà lớp 6. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng biết cách tìm kiếm gia sư để mang lại những hiệu quả cao. Nội dung dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những mẹo để tìm gia sư tiếng Anh hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mẹo tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 hiệu quả

Để tìm gia sư hiệu quả thì phụ huynh có thể tham khảo một vài thông tin sau đây, những thông tin này sẽ giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Tìm gia sư tiếng Anh tại những địa chỉ uy tín

Có thể nói chất lượng của gia sư ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của các bạn nhỏ. Vậy nên vấn đề đầu tiên mà phụ huynh nên quan tâm đó chính là lựa chọn địa chỉ gia sư tin cậy, uy tín và đảm bảo rằng những thông tin của gia sư là hoàn toàn chính xác.

Tìm gia sư tiếng Anh tại những địa chỉ uy tín
Tìm gia sư tiếng Anh tại những địa chỉ uy tín

Hiện nay có rất nhiều trang đưa thông tin của gia sư ở khắp các nơi mà phụ huynh có thể dễ dàng tìm được gia sư và một trong những trang được đánh giá cao về chất lượng gia sư đó chính là timviec365.com.vn. Tại đây để tìm được giá sư phụ huynh chỉ cần truy cập vào gia sư 365 sau đó nhập thông tin về nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 là bạn đã có ngay rất nhiều thông tin về gia sư cho bạn lựa chọn. Sau khi đã có những tin tức về gia sư thì phụ huynh nên chú ý những tiêu chuẩn sau đây để lựa chọn gia sư cho phù hợp.

2.2. Lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Sau khi đã có rất nhiều những thông tin của gia sư thì việc tiếp theo mà phụ huynh cần làm đó chính là lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên.

Lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên
Lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Việc lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên phụt thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Giá thành một buổi học của gia sư là giáo viên hoặc sinh viên có sự khác nhau, phương pháp dạy học cũng khác nhau và cách tiếp cận học sinh của hai đối tượng này cũng khác nhau. Phụ huynh có thể dựa vào những điều đó để lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên cho phù hợp.

2.3. Giá gia sư tiếng Anh lớp 6 là bao nhiêu?

Vấn đề tài chính cũng là một vấn đề đáng quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Hiện nay giá gia sư tiếng Anh tại nhà lớp 6 dao động trong khoảng từ 150k đến 300k cho một buổi học. Đây là giá gia sư mặt bằng chúng để có thể thuê một gia sư về nhà dạy các bạn nhỏ.

Giá gia sư tiếng Anh lớp 6 là bao nhiêu?
Giá gia sư tiếng Anh lớp 6 là bao nhiêu?

Phụ huynh nếu khó khăn về kinh tế có thể kết hợp tìm thêm 1 đến 2 bạn khác học cùng để giảm chi phí, cũng có thể giảm chi phí bằng cách đóng học theo tháng hoặc theo quý để nhận được ưu đãi.

2.4. Nên học với gia sư tiếng Anh mấy buổi một tuần

Tiếng Anh là một môn học quan trọng, để học tốt môn học này thì học sinh phải rèn luyện thường xuyên, thời gian tự học là cách tốt nhất để biến những kiến thức của gia sư dạy thành kiến thức của mình. Tuy nhiên để việc học tiếng Anh được hiệu quả thì phụ huynh có thể thuê gia sư cho con từ 2,3 buổi/1 tuần. Điều này sẽ giúp các bạn nhỏ có thời gian tự học và với số lượng 2,3 buổi thì đây cũng là thời điểm phù hợp để gia sư có thể cùng các bạn nhỏ giải quyết hết được bài tập tiếng Anh lớp 6 và có thời gian để ôn luyện những kiến thức mới.

Nên học với gia sư tiếng Anh mấy buổi một tuần
Nên học với gia sư tiếng Anh mấy buổi một tuần

Trên đây là những câu hỏi và vấn đề phụ huynh cần biết khi tìm kiếm gia sư lớp 6, khi trả lời được những câu hỏi đó sẽ giúp bạn tìm được những người gia sư phù hợp mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau đây.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 6

3.1. Chọn gia sư có phát âm chuẩn

Tiêu chuẩn gia sư tiếng Anh lớp 6 có phát âm chuẩn là một trong những tiêu chuẩn quan trọng giúp cho việc gia sư mang lại hiệu quả cao. Nếu gia sư phát âm không chuẩn đồng nghĩa với việc dạy con bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

3.2. Nên cho con học thử

Mỗi gia sư sẽ có một phương pháp dạy học khác nhau nên việc học thử và lựa chọn gia sư có phương pháp dạy học phù hợp với con bạn là điều cần thiết, bạn có thể để con bạn học thử từ 2,3 hôm để cảm nhận và đưa ra lựa chọn. Như vậy quá trình học về lâu dài mới mang đến hiệu quả cao.

3.3. Quan tâm và thường xuyên trao đổi với giáo viên

Rất nhiều phụ huynh mắc sai lầm khi để con và gia sư tự do học tâm mà không quan tâm đến điều này rất dễ phản tác dụng, nó không mang đến hiệu quả trong học tập mà lại mang đến những việc không mong muốn. Để tránh không gặp phải những vấn đề đó thì bạn cần lưu ý về việc theo dõi, quan sát việc học của gia sư và con của mình. Hãy để mắt đến từng buổi học để chắc chắn gia sư và con của mình đang thực hiện học tập nghiệp túc.

Quan tâm và thường xuyên trao đổi với giáo viên
Quan tâm và thường xuyên trao đổi với giáo viên

Thường xuyên trao đổi tình hình học tập của các bạn nhỏ như vậy phụ huynh sẽ nắm chắc được tình hình học tập của con và có những phương án và cách giải quyết tốt trong các trường hợp.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp cho phụ huynh có thêm kiến thức và kinh nghiệm để việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 mang đến hiệu quả hơn.

Gợi ý gia sư tiếng Anh lớp 7

Tiếng Anh lớp 7 là một trong những môn học quan trọng, cần phải tìm gia sư để việc học tiếng Anh được nâng cao. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được mẹo tìm gia sư tiếng Anh lớp 7. 

Gia sư tiếng Anh lớp 7