Tìm gia sư tiếng Anh lớp 4

Sắp xếp theo:

Tổng: 4164

Nguyễn Bảo Ngọc!

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 5,000,000 đ/buổi

là sinh viên năm cuối , muốn nâng cao khả năng dạy học

Lê Thị Linh Anh

Gia sư:Môn phổ thông khác, Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 250,000 đ/buổi

Nhiệt tình, sôi nổi, nhiệt huyết với công việc

roxifid638

Gia sư:Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 300,000 - 500,000 đ/buổi

Nhiều diễn đàn, chủ sở hữu Wi-Fi,

Nguyễn Thị Hương

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính, hòa đồng, thân thiện

Hoàng Lan Anh

Gia sư:Toán, Lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 250,000 - 280,000 đ/buổi

- Top 4 thi đầu vào chuyên Lí THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định - Top đầu lớp...

Đào Thanh Hiền

Gia sư:Tiếng Anh Nam Định
Từ: 150,000 đ/buổi

Đào Thanh Hiền- 18 tuổi thích trẻ em ,có tâm huyết với việc dạy mong rằng...

Quan Đăng

Gia sư:Toán, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

đâs

Nguyễn Thị Tuyết

Gia sư: Tiếng AnhHà Nội
Từ: 80,000 đ/buổi

Sinh viên năm ba chương trình chất lượng cao Học Viện Ngân...

Trần Huyền Chi

Gia sư: Toán,Tiếng Anh,Tiếng NhậtHà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

- Đã tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia chuyên ngành...

Đoàn Hương Giang

Gia sư: Văn,Tiếng Việt,Tiếng AnhHà Nội
Từ: 80,000 đ/buổi

*Học vấn 1)THCS Hanoi-Amsterdam : Lớp tự nhiên-Đội tuyển...

12345

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con em của mình? Tuy nhiên, bố mẹ chưa biết cách để tìm những lớp gia sư hay giáo viên dạy tiếng Anh lớp 4 chất lượng, uy tín? Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay bí quyết tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh lớp 4

Có thể thấy, trong bối cảnh kinh tế - xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, mở cửa hội nhập như hiện nay thì việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tiếng Anh hiện không còn là môn học xa lạ đối với các em học sinh hiện nay, từ bậc tiểu học đến trung học, phổ thông và cũng trở thành môn học chính trong chương trình đào tạo của các trường.

Trong đó, tiếng Anh lớp 4 có tầm quan trọng cực kỳ lớn, là nền tảng giúp các bạn nhỏ có thể liên kết với kiến thức lớp 5, ôn luyện và thi vào các trường cấp 2 mong muốn. Nhất là những trường chuyên thì yêu cầu rất cao về kiến thức tiếng Anh giai đoạn lớp 4, lớp 5.

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh lớp 4
Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh lớp 4

Thực tế cho thấy, việc hiểu biết thêm 1 ngôn ngữ khác sẽ giúp cho các bạn có thêm lối tư duy logic, phát triển nhanh chóng. Hơn nữa việc học tiếng Anh sớm từ cấp 1 cũng giúp các bạn có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn. Do đó, không ít bậc phụ huynh tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con em mình, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tiếp thu kiến thức và nâng cao trình độ. Vì nếu chỉ học tại trường học, thời gian hạn hẹp, số lượng học sinh đông, thầy cô sẽ không thể nào sát sao với từng bạn nên việc thuê và tìm gia sư riêng cho con cũng là một sự lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh. Cụ thể, những lợi ích của việc thuê gia sư dạy học tiếng Anh từ lớp 4 mà các bạn có thể nhận được bao gồm:

- Học tiếng Anh gia sư sẽ giúp các bạn có thể tập trung hơn vì không gian yên tĩnh, số lượng học sinh ít và giúp cải thiện các kỹ năng nghe, phản xạ với tiếng Anh.

- Việc luyện tập thường xuyên với thầy cô, sai đâu thầy cô sửa sẽ giúp các bạn có được phát âm tiếng Anh chuẩn hơn.

- Học gia sư sẽ giúp các có thể theo kịp các kiến thức, không mắc phải tình trạng không hiểu và không được giải đáp, được kèm cặp tận tâm, nhiệt tình hơn, đảm bảo các bạn có thể nắm vững các kiến thức cả cơ bản và nâng cao.

Học gia sư tiếng Anh lớp 4, các bạn nhận được gì
Học gia sư tiếng Anh lớp 4, các bạn nhận được gì?

- Mặc dù tiếng Anh lớp 4 chưa có quá nhiều kiến thức, từ vựng hay ngữ pháp, tuy nhiên việc học gia sư từ sớm sẽ giúp các bạn có bước đệm và nhanh chóng tiến bộ, củng cố kiến thức tốt cho những giai đoạn và cấp học tiếp theo.

Như vậy, việc học gia sư tiếng Anh lớp 4 rất quan trọng, các bậc phụ huynh đã nắm được bí quyết tìm kiếm gia sư hiệu quả cho con em mình chưa? Nếu còn lo lắng, băn khoăn về vấn đề này thì cùng theo dõi thông tin trong các phần tiếp theo của bài viết nhé.

2. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con, phụ huynh nên lưu ý điều gì?

Hiện nay, các trung tâm cũng như dịch vụ dạy gia sư tiếng Anh lớp 4 đang ngày càng nhiều, do đó không ít phụ huynh hoang mang trong vấn đề lựa chọn. Thực tế, phụ huynh có thể dựa vào một số tiêu chí sau để đánh giá và đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp nhất và giúp con em của mình học tập tốt hơn:

- Nên tìm kiếm giáo viên, sinh viên dạy gia sư có xuất thân từ các trường danh tiếng như là Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Kinh tế Quốc dân, Sư phạm,… Đây đều là những trường có chương trình đào tạo tiếng Anh tốt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Do đó, các kiến thức mà gia sư truyền đạt cho các bé cũng sẽ được đảm bảo chất lượng hơn.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con, phụ huynh nên lưu ý điều gì
Lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con, phụ huynh nên lưu ý điều gì?

- Nên tìm kiếm gia sư có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc. Vì phương pháp sư phạm sẽ đem lại thành công lớn trong quá trình giảng dạy tiếng Anh lớp 4. Một người bạn đồng hành cần phải thực sự thấu hiểu tâm lý thì mới đưa ra những cách thức dạy học hiệu quả. Hơn nữa ở giai đoạn tiếng Anh lớp 4, các gia sư cần phải chú trọng về khả năng tương tác, thu hút học sinh bằng các bài giảng hay, nội dung kích thích. Do đó, lựa chọn những người có kinh nghiệm, kiến thức vững chắc là điều rất cần thiết.

- Gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 nên là những người có chuẩn bị giáo trình chi tiết cho từng buổi học. Lộ trình này tùy vào từng học sinh sẽ có sự khác nhau, các giáo trình cũng cần phải cung cấp nền tảng kiến thức, đảm bảo chất lượng cho các bài học. Hơn nữa, việc có giáo trình cũng sẽ giúp cho phụ huynh dễ dàng hơn trong vấn đề theo dõi quá trình học tập của con, nhất là tiếng Anh lớp 4 sẽ có nhiều từ vựng, cấu trúc mới mẻ. Do đó, dù là giáo viên hay sinh viên thì phụ huynh cũng cần lưu ý về tiêu chí này khi lựa chọn.

Bí quyết tìm gia sư tiếng Anh lớp 4
Bí quyết tìm gia sư tiếng Anh lớp 4

- Lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con, phụ huynh nên lưu ý về tư vấn lộ trình học tập. Không giống với các giáo viên trên lớp, gia sư sẽ có trách nhiệm tư vấn giáo dục và giúp các bạn có thể cân bằng được lợi ích giữa gia đình và nhà trường. Việc có thể vạch rõ ra lộ trình học tập rõ ràng sẽ giúp đảm bảo sự đồng nhất trong giảng dạy của các gia sư. Cũng thông qua đó, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt việc con em mình tiếp thu kiến thức như thế nào và điều chỉnh cho phù hợp.

- Tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con cần xem xét về khả năng phân bổ kiến thức, bài tập cần cân đối. Bất kể môn học nào không riêng gì tiếng Anh đều sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ kết quả, định hướng chung từ cha mẹ, thầy cô. Hơn nữa, giai đoạn lớp 4 các bạn đang phát triển nhanh về não bộ và việc đầu tư quá nhiều hay quá ít vào 1 môn học nào đó chắc chắn không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy mà đây sẽ là tiêu chí quan trọng để tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 cho con.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 hiệu quả
Tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

- 1 điều cũng rất quan trọng đó là gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 cần có trách nhiệm cao trong công việc. Thực tế có thể thấy, dù gia sư có trình độ cao đến đâu, giỏi cỡ nào nhưng không nhiệt tình và có trách nhiệm thì cũng không thể giúp các bé học tập tốt hơn. Chưa kể tiếng Anh lớp 4 có chương trình học khá khó, nếu gia sư không quan tâm, sát sao thì khó có thể giúp các bạn nâng cao trình độ, kiến thức được.

3. Tham khảo mức giá gia sư tiếng Anh lớp 4 hiện nay

Ngoài các lưu ý liên quan đến năng lực, kinh nghiệm hay phẩm chất nghề nghiệp của các gia sư tiếng Anh lớp 4 thì phụ huynh cũng cần tham khảo thêm về mức chi phí thuê gia sư hiện nay. Tiếng Anh nói chung là môn học khó, do đó, mức giá học gia sư được đánh giá là khá cao. Tùy vào từng tiêu chí lựa chọn cũng như hình thức học tập mà mức giá này sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì mức giá cho gia sư tiếng Anh lớp 4 hiện như sau:

- Thuê gia sư tiếng Anh lớp 4 là sinh viên có mức giá khoảng 100.000đ/buổi.

- Thuê gia sư tiếng Anh lớp 4 là sinh viên trường chuyên có mức giá khoảng 150.000đ/buổi.

- Thuê gia sư tiếng Anh lớp 4 là giáo viên có mức giá khoảng 200.000đ/buổi.

Tham khảo mức giá gia sư tiếng Anh lớp 4 hiện nay
Tham khảo mức giá gia sư tiếng Anh lớp 4 hiện nay

- Thuê gia sư tiếng Anh lớp 4 là giáo viên dạy giỏi có mức giá khoảng 250.000đ/buổi.

- Thuê gia sư tiếng Anh lớp 4 là giáo viên trường chuyên có mức giá khoảng 300.000đ/buổi.

- Thuê gia sư tiếng Anh lớp 4 theo hình thức nhóm có mức giá khoảng 250.000đ/buổi.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về bí quyết tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 hiệu quả dành cho các bậc phụ huynh. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc nhé!

Gợi ý Tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 cho con và những điều cần lưu ý

Tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 là nhu cầu của rất nhiều phụ huynh hiện nay. Để nắm rõ được bí quyết tìm gia sư hiệu quả, mời phụ huynh cùng tham khảo bài viết sau!

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 8