Tìm gia sư tiếng Anh lớp 2

Sắp xếp theo:

Tổng: 4

Nguyễn Thị Hương

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính, hòa đồng, thân thiện

Đào Thanh Hiền

Gia sư:Tiếng Anh Nam Định
Từ: 150,000 đ/buổi

Đào Thanh Hiền- 18 tuổi thích trẻ em ,có tâm huyết với việc dạy mong rằng...

Nông Mai Hà

Gia sư: Tiếng Anh Cao Bằng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

thích học tiếng anh, nghe ca nhạc, chơi thể thao và đi mua sắm

Đào Thị Hồng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Tôi hiện là sinh viên năm nhất của Trường Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà...

Là một ngôn ngữ mang tính toàn cầu, tiếng Anh là môn học mà các bậc phụ huynh cần rèn luyện và bồi dưỡng cho con mình ngay từ khi còn nhỏ. Điều này chính là bởi độ tuổi từ 6 - 7 tuổi được xem là độ tuổi thích hợp nhất để tiếp nhận ngôn ngữ thứ hai. Do đó, việc tìm kiếm một gia sư tiếng anh lớp 2 là một điều cần thiết để tạo một nền tảng vững chắc nhất cho tương lai sau này. Vậy, tìm gia sư tiếng Anh lớp 2 như thế nào? Kinh nghiệm ra sao? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp dành cho các bậc phụ huynh đang định tìm kiếm gia sư tiếng anh lớp 2.

1. Ý nghĩa của việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 2

Như đã nói ở trên, theo nghiên cứu thì độ tuổi thích hợp nhất để học sinh có thể tiếp nhận thêm ngôn ngữ thứ hai cho mình là từ 6 - 7 tuổi, tương ứng với lớp 1 và lớp 2. Nếu như lớp 1 là độ tuổi mà trẻ vẫn còn khá lạ lẫm với việc học tập cũng như thay đổi về môi trường thì lớp 2, học sinh đã quen thuộc hơn rất nhiều. Và đây sẽ là điều kiện thích hợp để xây dựng nền tảng kiến thức về tiếng Anh cho học sinh.

Gia sư tiếng anh lớp 2
Gia sư tiếng anh lớp 2

Với việc học tập, làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ giúp học sinh có thể quen thuộc hơn với ngôn ngữ này cũng như hình thành được một hệ thống kiến thức ngay từ khi còn nhỏ. Bởi độ tuổi này sẽ kích thích trí tò mò và ham học hỏi của học sinh, tạo được hứng thú trong quá trình học.

Nếu như các bậc phụ huynh lựa chọn cho con đi đến các trung tâm tiếng Anh thì đây cũng là một hình thức phổ biến. Tuy nhiên, với số lượng học sinh đông thì việc tận tâm cũng như chú ý vào từng học sinh một sẽ là điều rất khó. Do vậy, gia sư tiếng anh lớp 2 được xem là một giải pháp hữu hiệu hơn cả.

Sự xuất hiện của gia sư tiếng Anh sẽ đem lại những lợi ích, ý nghĩa như:

- Tạo nên hứng thú học tập tiếng Anh đối với học sinh. Giúp các em khơi gợi được tinh thần ham học và sự tò mò muốn khám phá ở trong mình.

- Giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ mới để có thể dễ dàng thích nghi hơn.

- Xây dựng một nền tảng ban đầu về tiếng Anh ở học sinh, tạo một bước đệm vững chắc nhất để học sinh có thể phát triển một cách thuận lợi về sau.

- Củng cố được những kiến thức mà học sinh đã được học từ lớp 1. Từ đó, nâng cao lên để học sinh tiếp thu các kiến thức mới một cách dễ dàng và gia tăng sự hiểu biết.

Ý nghĩa ra sao?
Ý nghĩa ra sao?

- Tạo ra phản xạ về ngôn ngữ ở học sinh trong độ tuổi này.

- Giúp học sinh phát triển được cả về tư duy và ngôn ngữ khi học thêm một ngôn ngữ mới.

Về cơ bản, có thể nhận thấy được rằng gia sư tiếng Anh lớp 2 sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với những bậc phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con mình. Bên cạnh những ưu điểm trên thì gia sư tiếng Anh lớp 2 còn là cầu nối giúp phụ huynh hiểu được điểm mạnh của con cũng như nắm bắt một cách chính xác nhất về tình hình học tập, sự tiến bộ của con trong việc học ra sao để có những định hướng phù hợp nhất.

2. Những đối tượng trẻ học sinh lớp 2 cần có gia sư tiếng anh lớp 2

Lớp 2 được xem là một độ tuổi mà học sinh có rất nhiều biểu hiện với các trạng thái khác nhau đối với việc học tiếng Anh nói riêng và việc học tập nói chung. Thông thường, những trạng thái, biểu hiện của học sinh đối với việc học tiếng Anh có thể kể đến như sau:

2.1. Học sinh có sự hứng thú môn tiếng Anh

Nếu học sinh thực sự thích và hứng thú với môn tiếng anh thì đây sẽ là điều thuận lợi cho cả phụ huynh và gia sư. Tuy nhiên, là độ tuổi còn khá nhỏ, nên sự yêu thích cũng có thể thay đổi và lên xuống khá thất thường. Có thể là đầu năm học sinh sẽ rất thích, tuy nhiên, đến cuối năm sự yêu thích với môn tiếng Anh lại không còn nữa.

Các đối tượng
Các đối tượng

Điều này có thể là bởi các lý do như:

- Học sinh không cảm thấy được hứng thú học tập trên lớp, giáo viên chưa khơi gợi cũng như có sự sáng tạo trong phương pháp dạy học.

- Lượng kiến thức gia tăng khiến các em chưa kịp thích nghi và làm quen. Việc phải ghi nhớ một lượng từ mới khá nhiều khiến cho học sinh cảm thấy mệt mỏi, chán học và thậm chí là sợ học tiếng Anh.

Do vậy, việc có một gia sư tiếng Anh lớp 2 sẽ là cách để khắc phục hiệu quả nhất. Đảm bảo được sự duy trì niềm yêu thích với môn học cũng như việc bổ sung kiến thức chuyên môn cần thiết.

2.2. Học sinh không có niềm say mê với môn tiếng Anh

Với việc học tập theo cảm xúc thì việc chán ghét, không có hứng thú với một môn học là điều rất bình thường ở học sinh lớp 2. Vì vậy, để tránh cho các bước thụt lùi trong học tiếng anh trở nên dài hơn thì phụ huynh và giáo viên cần hỗ trợ để tạo niềm hứng thú cho trẻ. 

Một gia sư tiếng Anh sẽ có thể giúp phụ huynh trong việc tạo cảm giác mới mẻ cho học sinh trong việc học tiếng anh, kích thích được ham muốn học tập và khám phá bên trong của học sinh.

Học sinh yêu thích tiếng Anh
Học sinh yêu thích tiếng Anh

2.3. Học sinh yêu thích môn học nhưng lại hay quên

Việc hứng thú với môn học không đồng nghĩa với khả năng ghi nhớ của học sinh lớp 2. Vì thế, cho dù trẻ có biểu hiện yêu thích học tiếng anh nhưng khi hỏi lại thì quên cách phát âm hay quên nghĩa là điều hết sức bình thường.

Với trường hợp này, gia sư tiếng anh lớp 2 sẽ là người có thể hỗ trợ và giúp học sinh ghi nhớ tốt hơn với việc củng cố kiến thức hàng ngày trên lớp. Thêm vào đó là việc dạy cách giúp trẻ ghi nhớ nhanh và tốt hơn để đạt hiệu quả học tập cao hơn.

2.4. Học sinh có sự yêu thích và năng khiếu với môn tiếng Anh

Với những học sinh lớp 2 có sự yêu thích, thể hiện được năng khiếu tiếng Anh của mình thì sẽ rất thích hợp để phát triển xa hơn nữa trong tương lai. Vì thế, việc tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 2 sẽ là điều giúp phụ huynh có thể tạo được bước nền vững chắc và những bước tiến dài hơn, xa hơn của trẻ với môn học tiếng anh. 

Yếu tố bẩm sinh cộng với quá trình phát triển được tạo điều kiện thuận lợi một cách tối đa sẽ giúp học sinh có thể tạo ra được kết quả học tập tiếng anh ấn tượng cho dù mới chỉ học lớp 2. 

Có năng khiếu
Có năng khiếu

Thực tế thì đối với mỗi đối tượng, trường hợp cụ thể thì gia sư tiếng Anh lớp 2 lại cần thể hiện một vai trò khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung lại thì gia sư tiếng anh lớp 2 thực sự khá cần thiết đối với việc học tập môn tiếng anh của học sinh.

3. Bảng giá gia sư tiếng Anh lớp 2 hiện nay

Bảng giá gia sư sẽ là những thông tin cần thiết và quan trọng mà phụ huynh cần nắm bắt để có thể lựa chọn được những gia sư phù hợp với mức giá phù hợp ở trên thị trường. 

Hiện nay, giá gia sư tiếng anh lớp 2 có mức giá dao động từ 100 - 300 nghìn đồng/ buổi. Cụ thể như sau:

- Gia sư tiếng anh lớp 2 là sinh viên sẽ có giá là 100 nghìn đồng/ buổi.

- Gia sư tiếng anh lớp 2 là sinh viên trường chuyên sẽ có giá là 150 nghìn đồng/ buổi.

- Gia sư tiếng anh lớp 2 là giáo viên sẽ có giá là 200 nghìn đồng/ buổi.

- Gia sư tiếng anh lớp 2 là giáo viên dạy giỏi có giá là 250 nghìn đồng/ buổi.

Bảng giá gia sư
Bảng giá gia sư

- Gia sư tiếng anh lớp 2 là giáo viên trường chuyên có giá là 300 nghìn đồng/ buổi.

Với bảng giá gia sư tiếng anh lớp 2 như trên thì một buổi học tương ứng sẽ kéo dài từ 1 giờ 30 phút cho đến 2 tiếng đồng hồ. Điều này phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa học sinh, phụ huynh với gia sư. 

Một lời khuyên dành cho các vị phụ huynh đó là không nên bắt con học một môn học quá lâu và kéo dài quá nhiều thời gian. Bởi độ tuổi này sẽ rất nhanh chán, việc bắt con học quá nhiều sẽ khiến cho con nhanh chán cũng như mệt mỏi, dẫn đến hứng thú học giảm sút và kết quả học tập cũng sẽ không được cải thiện hay nâng cao hơn.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh lớp 2 phù hợp nhất

Để việc tìm kiếm gia sư tiếng anh lớp 2 đạt được hiệu quả tốt nhất thì việc nắm bắt các kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp phụ huynh có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình.

- Nắm bắt được những phẩm chất bắt buộc của gia sư tiếng Anh lớp 2

Thực tế, việc nắm bắt những phẩm chất bắt buộc cần có ở gia sư tiếng anh lớp 2 sẽ là điều cần thiết để phụ huynh có thể lựa chọn được gia sư “chất lượng”. Những phẩm chất này cũng sẽ là những tiêu chuẩn mà gia sư tiếng anh lớp 2 cần đạt được. Cụ thể về các phẩm chất có thể kể đến như:

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 2
Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 2

+ Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn.

+ Trình độ sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

+ Có sự tận tâm và trách nhiệm trong công việc.

+ Khả năng sư phạm tốt, truyền đạt dễ hiểu.

+ Khả năng tạo được niềm cảm hứng học tập cho học sinh.

+ Có sự hiểu biết về chương trình học tập trên lớp cũng như của bộ Giáo dục.

+ Có đạo đức nghề nghiệp tốt.

- Lựa chọn những gia sư tiếng anh lớp 2 tại các trang uy tín

Lựa chọn cơ sở uy tín
Lựa chọn cơ sở uy tín

Việc tìm kiếm gia sư tiếng anh lớp 2 hiện nay có thể đa dạng ở những nguồn cung cấp thông tin khác nhau. Vì thế, phụ huynh cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp thông tin uy tín và đảm bảo nhất. Có thể tìm tại các trung tâm gia sư, các trang web gia sư hay thông qua người quen,....

Một gợi ý cho các bậc phụ huynh đó chính là việc tìm gia sư uy tín trên timviec365.com.vn. Tại đây, phụ huynh sẽ có thể nắm bắt những thông tin về gia sư một cách chi tiết nhất, đầy đủ nhất về trình độ chuyên môn, hình thức liên lạc, số buổi có thể dạy, thời gian mỗi buổi dạy và giá tiền. Chỉ với việc đăng ký tài khoản thành viên cho mình, phụ huynh có thể sử dụng được các dịch vụ tốt nhất mà timviec365.com.vn đem lại. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về tìm gia sư tiếng anh lớp 2 mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Mong rằng, qua bài viết này, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được gia sư tiếng anh lớp 2 uy tín nhất.

Gợi ý GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 11

Gia sư tiếng anh lớp 11 có lẽ sẽ luôn là một giải pháp hữu hiệu nhất hỗ trợ các em phát triển toàn diện về các kỹ năng tiếng anh xây dựng nền tảng vững chắc tiến tới luyện thi đại học. Tuy nhiên, sự khúc mắc mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất đó là về khi nào cần tới gia sư tiếng anh lớp 11 hay như cách tìm gia sư hiệu quả nhất là gì?

Gia sư tiếng anh lớp 11