gia sư tiếng anh lớp 11

Sắp xếp theo:

Tổng: 4

Quan Đăng

Gia sư:Toán, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

đâs

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Gia sư: Tiếng Việt, Môn phổ thông khác, Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Tôi là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh - Đại học HUTECH. Tôi từng có kinh...

Nguyễn Ngọc Nhã Uyên

Gia sư: Tiếng Anh Bình Dương
Từ: 150,000 - 300,000 đ/buổi

kiên nhẫn định hướng tốt giảng dễ hiểu

Đinh Nhất Phú

Gia sư: Tiếng Anh Bình Thuận
Từ: 25,000 - 50,000 đ/buổi

Là một học sinh cấp 3 khá ở môn TA và có khả năng gia sư.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 có lẽ sẽ luôn là một giải pháp hữu hiệu nhất hỗ trợ các em phát triển toàn diện về các kỹ năng tiếng anh xây dựng nền tảng vững chắc tiến tới luyện thi đại học. Tuy nhiên, sự khúc mắc mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất đó là về khi nào cần tới gia sư tiếng anh lớp 11 hay như cách tìm gia sư hiệu quả nhất là gì?

1. Lý do các bậc phụ huynh nên tìm gia sư tiếng anh lớp 11 

Trong xã hội hiện tại thì chúng ta có thể nhận thấy về sự cần thiết đặc biệt của ngoại ngữ. Đặc biệt hơn khi các sinh viên bước chân ra khỏi cảnh cổng đại học việc có trong tay một tấm bằng sẽ luôn là lợi thế cạnh tranh nắm chắc về cơ hội tương lai rộng mở. 

Lý do các bậc phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 11
Lý do các bậc phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 11 

Tuy nhiên, để thành thạo tiếng anh như “gió” thì việc mà ngay từ khi còn trên ghế nhà trường các em sẽ cần xác định và trau dồi nền tảng kiến thức. Chú ý hơn là nền móng tiếng anh lớp 11, một cột mốc số cần thiết nhất kết nối tất cả kiến thức và thực hành. Chỉ là không phải bất kỳ học sinh, hay bậc phụ huynh nào cũng xác định được vấn đề này để tạo một kế hoạch học tập hiệu quả. 

Vậy nên, giải pháp được đưa ra trong những bước đầu đó là việc phụ huynh nên lựa chọn một gia sư tiếng anh lớp 11 cho con em mình tại nhà. Vì với các em học sinh đã mất đi kiến thức căn bản thì mục tiêu đặt ra sẽ là lấy lại gốc ngắn hạn nhất. Bản thân phụ huynh không có nhiều thời gian giúp đỡ, kiến thức còn hạn chế thì với gia sư sẽ tạo nên một lộ trình học tập theo kịp nhanh hơn. Tức là việc đáp ứng đủ tiến độ giảng dạy bộ môn của giáo viên trên lớp học. 

Lý do các bậc phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 11
Gia sư sẽ giúp mở rộng kiến thức từ dễ đến khó, đa dạng các bài tập ngữ pháp

Còn riêng với các học sinh đã phần nào chắc kiến thức cơ bản mà muốn rèn luyện thêm nâng cao về trình độ hoặc kỹ năng thực tế thì các gia sư tiếng anh lớp 11 sẽ hỗ trợ tiếp cần gần. Mở rộng kiến thức từ dễ đến khó, đa dạng các bài tập ngữ pháp và rèn luyện về kỹ năng nghe, nói, kỹ năng đọc viết linh hoạt. 

Ngoài ra lý do mà bậc phụ huynh nên tìm đến gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà cho con mình còn giúp về việc tiết kiệm thời gian đưa đón con em tới trung tâm, di chuyển đi lại quá nhiều lần. Cùng đó việc tiết kiệm về chi phí lựa chọn gia sư phù hợp theo kinh tế mà vẫn tạo nên kết quả học tập mong muốn. Đặc biệt là việc liên hệ trực tiếp với gia sư, coi sát việc học chặt chẽ, nắm bắt được quá trình học và kết quả nhận được thay đổi theo ngày. 

2. Về lợi ích khi thuê gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà là gì?

Cơ bản nhất thì nền tảng ngoại ngữ 11 không quá mới mẻ tuy nhiên đó sẽ là một thử thách rất lớn khi hệ thống lại kiến thức lớp 10 và tiếp thu kiến thức 11 làm nền tảng cho năm học 12. Một sự tập trung cao độ học tập từ học sinh và phụ huynh kết hợp thuê gia sư tiếng anh tại nhà tạo nhiều lợi ích cho học tập. 

Về lợi ích khi thuê gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà là gì?
Về lợi ích khi thuê gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà là gì?

- Gia sư tiếng anh lớp 11 sẽ không chỉ đơn giản là giúp học sinh có được nền tảng kiến thức vững chắc ở lớp trước mà còn giúp bổ sung kiến thức tiếng anh mới tại lớp 11. Đặc biệt sẽ hỗ trợ mở rộng hay như nâng cao tùy theo năng lực cá nhân về câu tường thuật, câu điều kiện, các thì hay câu điều kiện.  

- Khi tham gia học với gia sư học sinh có được nhiều cơ hội khám phá hơn về ngoại ngữ, phát huy tốt nhất về năng khiếu học tiếng anh. 

- Việc tiến tới lớp 11 là thời điểm mà tâm sinh lý các em chưa thực sự chín chắn và nếu phụ huynh không thể theo sát sẽ có các hành vi sai lệch xảy ra. Nếu lựa chọn gia sư tiếng anh thời điểm này vừa hỗ trợ bổ trợ kiến thức mà còn đóng vai trò là một người đồng hành, luôn quan tâm và phát triển cho các em về khía cạnh tâm hồn. 

- Hỗ trợ các học sinh cải thiện tốt nhất về đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của tiếng anh. 

- Giúp đỡ giải quyết về sử dụng câu từ chính xác, giải đáp gỡ rối về các bài tập tạo sự tự tin cho mọi kỳ thi. 

Bên cạnh đó với gia sư tiếng anh lớp 11 sẽ còn tác động giúp các em tự học tiếng anh, tạo niềm yêu thích với môn học, đam mê và trau dồi nhiều hơn nữa. 

3. Phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 11 là những ai?

Có lẽ tiếng anh sẽ không giống với các bộ môn học khác với các dạng bài tập cơ bản về ôn luyện mà còn cần đến sự kết hợp tốt hơn về các kỹ năng, giải quyết tình huống lý thuyết và thực tế. Do đó mà gia sư tiếng anh lớp 11 cũng cần chủ động đưa ra kế hoạch phân bố thời gian và xây dựng nên một kế hoạch học tập phù hợp. 

Đối với phía phụ huynh khi tìm gia sư tiếng anh lớp 11 cho con em mình thì sẽ cần nắm bắt về 3 nhóm đối tượng giảng dạy như sau.

3.1. Gia sư tiếng anh lớp 11 - Giáo viên các trường THPT 

Một đội ngũ giáo viên đứng lớp với kinh nghiệm dày dặn lâu năm và có trình độ kiến thức chuyên môn đi kèm phương pháp theo sát kiến thức của nhà trường và bộ giáo dục. Nếu bậc phụ huynh mong muốn về con mình với mức điểm số cao về tiếng anh thì nên lựa chọn gia sư đối tượng này. 

Phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 11 là những ai?
Phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 11 là những ai?

Các thầy cô sẽ đi sâu hơn cho từng chủ đề về ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng kết hợp những mẹo làm bài thi cho từng lộ trình. Cùng đó là giáo viên còn hỗ trợ các em về kỹ năng nói và nghe với bài giảng tiếng anh 80% hạn chế ít nhất về việc sử dụng tiếng Việt. 

3.2. Gia sư tiếng anh lớp 11 - Sinh viên IELTS 6.5/ chứng chỉ quốc tế

Hiện tại với đội ngũ sinh viên tham gia làm việc trong vai trò là gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà là rất đa dạng với trình độ tuyển chọn khá ổn và có một kỹ năng ngoại ngữ hoàn hảo. Đặc biệt là hình thức gia sư này sẽ phù hợp cho các sinh viên mất gốc, học lực kém muốn cải thiện về ngữ pháp hay các vốn từ vựng căn bản. 

Gia sư tiếng anh lớp 11 - Sinh viên IELTS 6.5/ chứng chỉ quốc tế
Gia sư tiếng anh lớp 11 - Sinh viên IELTS 6.5/ chứng chỉ quốc tế

Bên cạnh đó đều là lứa tuổi teen việc kết hợp học tập sẽ tạo hiệu quả cải thiện khá là đáng kể. Dễ dàng trao đổi, đưa ra các khúc mắc và tránh được các lỗi cơ bản qua đó giúp học sinh không còn quá sợ tiếng anh. Đặc biệt là sẽ giúp tạo thành một thói quen về luyện tập, trau dồi kiến thức với tài liệu phù hợp và chi phí thuê gia sư cũng khá rẻ. 

3.3. Gia sư tiếng anh lớp 11 - Giáo viên tại các trung tâm anh ngữ

Đây cũng được biết đến là đối tượng mà rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi tìm kiếm gia sư tiếng anh lớp 11. Bởi đội ngũ gia sư này với trình độ chuyên môn khá ổn định với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ thi các chứng chỉ anh ngữ quốc tế, kèm theo các thành tự khác. 

Gia sư tiếng anh lớp 11 - Giáo viên tại các trung tâm anh ngữ
Gia sư tiếng anh lớp 11 - Giáo viên tại các trung tâm anh ngữ

Ngoài ra có rất nhiều gia sư tại đây còn là sinh viên du học, có kinh nghiệm về xin học bổng, có đầy đủ kỹ năng sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Thông qua đó với chia sẻ sẽ rất phù hợp với các bạn có đích hướng đến tại môi trường du học sau kỳ thi tốt nghiệp. 

3.4. Gia sư tiếng anh lớp 11 - Giáo viên nước ngoài 

Tất nhiên không ai giỏi ngoại ngữ như chính người bản ngữ nói tiếng bản địa. Vậy nên việc lựa chọn gia sư là đối tượng giáo viên nước ngoài là điều mà rất nhiều phụ huynh chú ý tới giúp con mình có vốn tiếng anh lớp 11 hoàn hảo hơn. 

Gia sư tiếng anh lớp 11 - Giáo viên nước ngoài
Gia sư tiếng anh lớp 11 - Giáo viên nước ngoài 

Có điều với gia sư này thì sẽ thường các học sinh có trình độ ngoại ngữ khá trở lên và muốn cải thiện về kỹ năng chuyên môn của mình. Qua việc tiếp xúc và thực hành sẽ tạo cách phát âm chuẩn và tự nhiên nhất nhưng vấn đề chi phí thì các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc khi đưa ra quyết định. 

Mong rằng với bài viết trên cũng phần nào giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về tìm gia sư tiếng anh lớp 11 cùng với gợi ý về việc chọn lọc gia sư tại nhà phù hợp nhất.

Gợi ý Gia sư tiếng Anh lớp 12

Tiếng Anh lớp 12 đã không còn đơn giản như những bậc nhỏ hơn mà nền tảng kiến thức đã thực sự mở rộng ra rất nhiều. Số lượng từ vựng nhiều, cấu trúc ngữ pháp chất chồng hàng ngày và không phải bất kỳ học sinh nào cũng có thể tiếp thu. Từ đó mà nhu cầu tìm đến gia sư tiếng anh lớp 12 đã thực sự phổ biến.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12