Tìm gia sư tại Hải Phòng

Sắp xếp theo:

Tổng: 271

Vũ Thành Đạt

Gia sư: ToánHải Phòng
Từ: 0 đ/buổi

Vũ Thị Thu Trang

Gia sư: ToánHải Phòng
Từ: 0 đ/buổi

Vũ Thị Thanh Vân

Gia sư: ToánHải Phòng
Từ: 0 đ/buổi

Nguyễn Nam Phong

Gia sư: ToánHải Phòng
Từ: 0 đ/buổi

Tran Nhat

Gia sư: Hải Phòng
Từ: 0 đ/buổi

Trần Hoài An

Gia sư: ToánHải Phòng
Từ: 0 đ/buổi

Nguyen Van A

Gia sư:Toán, Hóa, Tiếng Trung Hải Phòng
Từ: 500,000 - 1,000,000 đ/buổi

Trong văn hóa Việt Nam, chúng ta hầu như không sử dụng “tôi”. Sử dụng...

Hoài Thu

Gia sư: Hải Phòng
Từ: 0 đ/buổi

12345

Tình hình tìm việc làm gia sư tại Hải Phòng đang diễn ra như thế nào? Tìm gia sư tại Hải Phòng ở đâu chất lượng? Và mức phí chung cho gia sư tại Hải Phòng là bao nhiêu? Tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây. 

Nhu cầu tìm kiếm gia sư của các bậc phụ huynh tại Hải Phòng ngày càng nhiều với bằng chứng cụ thể là loạt các trung tâm gia sư dạy các cấp từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, gia sư luyện chữ, ngoại ngữ đến các môn học khác nhau,...

Để giúp cho con em có một tương lai tốt đẹp hơn sau này thì việc đầu tư giáo dục cho con, em ngay từ khi còn nhỏ là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, Hải Phòng lại là một trong những trung tâm giáo dục tại miền Bắc với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và vô cùng hiện đại. Chính vì vậy mà sự thi đua, cạnh tranh lành mạnh để có được kết quả cao trong học tập là điều dễ thấy. 

Nhu cầu tìm kiếm gia sư của các bậc phụ huynh tại Hải Phòng
Nhu cầu tìm kiếm gia sư của các bậc phụ huynh tại Hải Phòng

Khi các trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều - điều này vừa là một trong những điểm thuận lợi và cũng chính là điểm khó khăn cho các bậc phụ huynh. Thuận lợi là họ có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm các trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất cho chính con em của mình. Đối với các bậc phụ huynh chưc có nhiều kinh nghiệm tìm các trung tâm gia sư bao giờ thì đây lại là một khó khăn đối với các bậc phụ huynh. 

Để giúp cho việc tìm kiếm gia sư trở nên thuận tiện và uy tín hơn thì danh sách các trung tâm gia sư hàng đầu tại Hải Phòng dưới đây hy vọng có thể giúp cho các bậc phụ huynh có thêm thông tin để lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín nhất. 

Các hình thức dạy học gia sư phổ biến tại Hải Phòng đó là dạy học tại trung tâm, gia sư dạy học tại nhà, gia sư dạy học trực tuyến đối với các đối tượng học sinh ở xa. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các hình thức dạy học gia sư phù hợp cho con em mình và điều kiện gia đình. 

Bên cạnh việc tìm kiếm các gia sư tại các trung tâm gia sư thì các bậc phụ huynh cũng có thể tìm gia sư tại Hải Phòng hoạt động độc lập, gia sư tư nhân thông qua các mối quan hệ quen biết. 

Các hình thức dạy học của gia sư tại Hải Phòng
Các hình thức dạy học của gia sư tại Hải Phòng

Hình thức dạy học gia sư tại nhà 1 kèm một vẫn là một trong hình thức được đánh giá là hình thức mang lại hiệu quả cao nhất đối với học sinh. Bởi học sinh có thể tập trung và không bị phân tâm trong quá trình học tập tại nhà. 

Gia sư chất lượng, giá cả dịch vụ thuê gia sư hợp lý cũng là một trong những vấn đề luôn được các bậc phụ huynh quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tài chính và kinh tế của gia đình. Vậy mức giá chung cho việc thuê gia sư dạy học tại nhà cho học sinh là bao nhiêu? Và giá như thế nào là hợp lý? 

3. Phân loại gia sư tại Hải Phòng

Trước khi các bậc phụ huynh muốn thực hiện tìm gia sư tại Hải Phòng thì việc tìm hiểu các thông tin về các phân loại gia sư bào gồm các thông tin như sau: 

Về hình thức giảng dạy có thể phân chia gia sư thành các dạng như sau:  

- Gia sư giảng dạy trực tuyến thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ

- Gia sư dạy học trực tiếp tại tại nhà 

- Gia sư dạy học tại các lớp mở tại trung tâm gia sư

Về kiến thức và trình độ giảng dạy thì có thể phân chia ra thành các các cấp bậc giảng dạy từ thấp đến cao lần lượt là: Cấp 1, cấp 2, cấp 3. 

Về đối tượng gia sư giảng dạy thì có thể phân chia thành các đối tượng như sau: Gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên. 

Về mục đích giảng dạy có thể chia gia sư thành các loại khác nhau như là: 

Phân loại gia sư và mức giá chung cho việc thuê gia sư tại Hải Phòng
Phân loại gia sư theo môn học, cấp học,...

- Gia sư được phân chia theo các môn học như: Gia sư tiếng Việt Hải Phòng, gia sư Toán Hải Phòng, gia sư tiếng Anh Hải Phòng, gia sư tiếng Nhật Hải Phòng, gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng,...

- Gia sư chuyên luyện thi theo các cấp bậc học từ tiểu học , trung học cơ sở đến trung học phổ thông, môn học và các loại chứng chỉ, kỳ thi khác nhau.

- Gia sư chuyên luyện chữ đẹp, và các môn học về năng khiếu 

- Gia sư chuyên về ngoại ngữ từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho các đối tượng người học là học sinh hay người đi làm, mục đích học là củng cố - nâng cao kiến thức hay luyện thi - học thuật chuyên nghiệp,....

Dựa vào sự phân loại gia sư tại Hải Phòng như trên mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình những trung tâm gia sư phù hợp với khả năng, cấp bậc, mục đích học tập đối với từng học sinh là khác nhau. 

 Phân loại gia sư và mức giá chung cho việc thuê gia sư tại Hải Phòng
Dựa vào sự phân loại gia sư tại Hải Phòng mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn hình thức phù hợp

4. Danh sách các trung tâm uy tín tại Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất 

Trong hàng loạt các trung tâm gia sư tại Hải Phòng thì bạn có thể lọc ra, tìm kiếm thông tin và chọn lựa cho mình một trung tâm gia sư phù hợp trong số các trung tâm gia sư uy tín về hàng đầu về chất lượng tại Hải Phòng bao gồm các trung tâm như sau: 

Đứng tại vị trí đầu bảng đó là trung tâm tâm gia sư và luyện chữ sư phạm Hải Phòng có địa chỉ tại văn phòng số 1 tại số 326 Lạch Tray, Hải Phòng, địa chỉ văn phòng số 2 tại 246a Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng. 

Trung tâm đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục, với chất lượng của đội ngũ giáo viên đã từng có kinh nghiệm làm việc tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, và các sinh viên học tại các trường Đại học hàng đầu và đúng chuyên ngành đào tạo đảm bảo sẽ tiêu chuẩn đầu ra của người học. 

Danh sách các trung tâm uy tín tại Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất
Trung tâm tâm gia sư và luyện chữ sư phạm Hải Phòng

Đứng ở vị trí thứ hai đó là Trung tư gia sư Việt Úc Hải Phòng có địa chỉ tại số 20/321 đường Hoàng Công Khanh, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng. Trung tâm chuyên cung cấp các gia sư đảm bảo chất lượng bởi quy trình chọn lọc đầu vào đối với gia sư được thực hiện một cách rất nghiêm ngặt. Đặc biệt đội ngũ gia sư giỏi Hải Phòng, gia sư sư phạm Hải Phòng sẽ giúp đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh. 

Đồng thời với các thiết bị hỗ trợ trong quá trình học tập, chương trình giảng dạy rõ ràng cho từng cấp bậc, đặc biệt đối với chương trình học của các em học sinh cấp 1, và đối với các đối tượng học sinh khác nhau sẽ giúp cho người học dễ dàng tiếp cận được nguồn kiến thức một cách dễ dàng hơn. 

Nếu các phụ huynh muốn cho con em mình vừa có thể phát triển khả năng về tư duy, vừa học hỏi thêm được các kỹ năng học tập và làm việc nhóm ngay từ khi còn nhỏ thì trung tâm gia sư Slight là một trong những lựa chọn tốt nhất. 

Hình thức học là học theo nhóm với số lượng tối đa cho một nhóm học sinh là khoảng 8 em. Thời gian học là 2 buổi trong một tuần, mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 50 phút, và được chia ra thành các khóa học với 23 buổi học/khóa. Phụ huynh nếu chưa thực sự tin tưởng vào chất lượng gia sư của trung tâm thì có thể cho con em mình học thử 2 buổi để thử nghiệm. 

Đứng tại vị trí thứ 3 đó là trung tâm gia sư Glory Education có địa chỉ tại ngõ 275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng với sự đa dạng về các chương trình học đối với các cấp học khác nhau bao gồm: Cấp 1, cấp 2 và cấp 3, các khóa đào tạo tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn Trung. Ngoài ra còn có các chương trình dạy gia sư tiếng Anh dành cho trẻ e và các chương trình luyện thi chuyên nghiệp. 

Danh sách các trung tâm uy tín tại Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất
Trung tâm gia sư tại Hải Phòng 

Như vậy, trung tâm gia sư Glory Education không chỉ là nơi cung cấp gia sư tương ứng với các cấp bậc khác nhau mà còn là nơi cung cấp nguồn gia sư chất lượng về ngoại ngữ cho các đối tượng người học khác nhau.

Đứng ở vị trí thứ tư đó là trung tâm gia sư và ngoại ngữ Thu Phương có địa chỉ tại số 28/15 Lực Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. Với chất lượng gia sư và giá cả hợp lý. Các bậc phụ huynh còn có thể đổi giáo viên nếu cần thiết và học sinh sẽ được học thử hai buổi để kiểm tra chất lượng của giáo viên. 

Nếu các bậc phụ huynh muốn con em mình tiến bộ hơn thì hình thức gia sư dạy học trực tiếp tại nhà là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. 

Ngoài các trung tâm gia sư vừa kể trên thì còn có các trung tâm gia sư nổi tiếng tại Hải Phòng như: Gia sư Xuân Vinh, gia sư Hoàng Yến,....mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin trong đó. 

Danh sách các trung tâm uy tín tại Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất
Có nhiều trung tâm uy tín uy tín và chất lượng tại Hải Phòng

5. Mức giá chung của gia sư tại Hải Phòng 

Dựa theo một số thông tin về mức giá chung tại các trung tâm gia sư tại Hải Phòng thì mức lương gia sư từ thấp đến cao, từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông bao gồm các mức giá như sau: 

Trong trường hợp gia sư là sinh viên thì mức giá dành cho gia sư dạy cấp 1 là 100.000/buổi, 150.000/ buổi đối với đối tượng học sinh cấp 2, học sinh cấp 3 là 200.000/buổi.

Đối với gia sư là giáo viên và đã có kinh nghiệm làm việc thì mức lương được phân bậc từ thấp đến cao như sau: Gia sư cấp 1 là 120.000, gia sư cấp 2 là 180.000 và gia sư cấp 3 là 220.000 đồng/ buổi. 

Điều kiện để áp dụng mức phí như trên đó là học sinh học 2 buổi/tuần. Trong trường hợp học sinh chỉ học 1 buổi/tuần thì mức phí trả cho gia sư sẽ tăng lên 10% tùy từng quy định của từng trung tâm gia sư.

Mức giá chung của gia sư tại Hải Phòng
Mức giá chung của gia sư tại Hải Phòng 

Nếu các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư có kinh nghiệm làm việc lâu năm thì đồng nghĩa với việc mức phí mà họ cần trả cho gia sư sẽ cao hơn. Trình độ và kinh nghiệm làm việc của gia sư có ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá chung khi thuê gia sư.

Với lợi thế và điều kiện sẵn có cho việc phát triển giáo dục tại Hải Phòng như trên, nhu cầu cung cấp gia sư tại các trung tâm gia sư và tìm kiếm gia sư đối với các bậc phụ huynh ngày càng tăng lên một cách đáng kể, tác động qua lại và phụ thuộc lẫn nhau. 

Các trung tâm gia sư không chỉ là môi trường làm việc tốt cho các sinh viên và giáo viên muốn làm công việc gia sư mà còn giúp cho các phụ huynh có thể dễ dàng tìm gia sư Hải Phòng hay thuê gia sư Hải Phòng. 

Nếu bạn muốn tuyển gia sư Hải Phòng để làm việc tại các trung tâm gia sư - đối với nhà tuyển dụng. Hoặc nếu bạn là người muốn tìm gia sư Hải Phòng cho chính con em của mình thì hãy tìm kiếm các thông tin gia sư tại timviec365.com.vn bạn nhé. 

Mức giá chung của gia sư tại Hải Phòng
Tìm gia sư tại Hải Phòng theo mức giá phù hợp trên timviec365.com.vn

Để tránh hiện tượng lừa đảo trong việc tìm kiếm gia sư bởi các trung tâm không uy tín, chất lượng các bậc phụ huynh chỉ nên tìm các trung tâm, cá nhân gia sư có địa chỉ và tiểu sử rõ ràng. Đặc biệt, trước khi cho con em mình theo học tại bất kỳ trung tâm gia sư nào thì điều mà bạn cần đảm bảo đó chính là hãy quan tâm đến chất lượng đào tạo của trung tâm đó trước khi tìm hiểu các thông tin về giá của dịch vụ gia sư đó. 

Như vậy, từ những thông tin trong bài viết gia sư tại Hải Phòng với các thông tin như trên hy vọng các bạn đã biết cách để có thể tìm gia sư tại Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất tại Hải Phòng.