Tìm gia sư song ngữ

Sắp xếp theo:

Tổng: 2

Nguyễn Thanh Thảo

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 50,000 - 150,000 đ/buổi

Nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng

Đỗ Thị Phương

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Vĩnh Phúc
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Thích hát, hòa đồng với mọi người, giao lưu quan hệ

Tìm gia sư song ngữ từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu của các bậc phụ huynh và học sinh. Tìm gia sư song ngữ quả thực là điều không hề đơn giản. Hãy tham khảo những kinh nghiệm tìm gia sư song ngữ ngay trong bài viết này để đảm con của bạn học tập tốt hơn khi có gia sư kèm cặp.

1. Tìm hiểu nhu cầu tìm gia sư song ngữ hiện nay

Trong xã hội ngày càng phát triển mạnh như ngày nay thì các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình trở thành người tài, học cao hiểu rộng, học một biết mười. Vậy nên các bậc phụ huynh luôn muốn cho con em mình học thật nhiều môn học có tính ứng dụng cao trong đời sống, trong đó có ngôn ngữ.

Tìm hiểu nhu cầu tìm gia sư song ngữ hiện nay
Tìm hiểu nhu cầu tìm gia sư song ngữ hiện nay

Một loại ngôn ngữ là chưa đủ, cần phải có tới hai loại ngôn ngữ và nhiều hơn nữa. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm gia sư song ngữ tăng cao trong những năm gần đây.

Với sự phát triển mạnh của xã hội về mọi mặt, nhu cầu cho con em mình có được kiến thức và khả năng về ngôn ngữ nước ngoài là điều tất yếu để tạo tiền đề cho tương lai của con sau này. Do đó, nhiều phụ huynh học sinh có điều kiện cho con theo học tại các trường Quốc tế và học những ngôn ngữ nước ngoài mang tới cơ hội phát triển lớn trong tương lai của các con.

Đối với các trường học mang tiêu chuẩn Quốc tế có giáo trình học theo đúng chương trình học chuẩn của quốc tế, khi đưa chương trình học này vào Việt Nam thì các em học sinh còn rất bỡ ngỡ và khó theo kịp tiến độ.

Trong các chương trình dạy chuẩn quốc tế thì phần lớn ngôn ngữ mà các em học sinh được học và phải sử dụng thường xuyên đó là tiếng Anh và một ngôn ngữ phổ biến khác. Tình trạng xảy ra ở nhiều em học sinh là tình trạng khó cập nhật kiến thức trên trường, không hiểu một số vấn đề trong bài học, nếu như các học sinh này không được bồi dưỡng kịp thời thì những kiến thức thiếu hụt, khó cập nhật vẫn còn tiếp diễn, số lượng kiến thức bị hụt đi ngày càng nhiều.

Nhu cầu tìm gia sư song ngữ hiện nay rất nhiều và phổ biến
Nhu cầu tìm gia sư song ngữ hiện nay rất nhiều và phổ biến

Do đó nhu cầu thuê gia sư song ngữ cho con em là điều vô cùng cần thiết và được nhiều phụ huynh săn lùng hiện nay. Các phụ huynh đều muốn thuê gia sư chất lượng để có thể tiến hành dạy kèm con mình tại nhà để bắt kịp với kiến thức tại trường và nâng cao thêm nhiều kiến thức khác.

Ngoài việc rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác một cách thông dụng và chuẩn chỉnh thì các bạn học sinh tại các trường song ngữ cần phải học tốt tiếng nước ngoài đối với từng bộ môn chuyên ngành như là môn Toán, môn Văn, môn Lý, môn Hóa, môn Sinh và vô số môn học trong chương trình đào tạo của trường.

Nếu như phụ huynh không tìm gia sư sớm cho con thì việc con trở nên kém cỏi và không thể theo kịp được các chương trình đào tạo tại trường là điều tất yếu. Nhu cầu tìm gia sư song ngữ vì thế mà ngày càng trở nên cấp thiết hơn rất nhiều.

2. Những lợi ích tuyệt vời khi tìm gia sư song ngữ cho con

Những lợi ích tuyệt vời khi tìm gia sư song ngữ cho con
Những lợi ích tuyệt vời khi tìm gia sư song ngữ cho con

Gia sư song ngữ cũng sẽ thực hiện những nhiệm vụ giống như các gia sư khác, tuy nhiên các gia sư song ngữ này thay vì việc dạy kèm các bạn nhỏ bằng một ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ thì gia sư song ngữ sẽ phải dạy kèm học sinh với hai loại ngôn ngữ khác nhau.

Khi thuê gia sư song ngữ, các em học sinh sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc này:

- Học sinh có thể hiểu được nhiều loại ngôn ngữ khác nhau tùy thuộc vào tốc độ và khả năng hiểu của mình. Bởi vì khi thuê gia sư dạy kèm thì người gia sư song ngữ đó cần phải đi theo tiến độ và khả năng của học sinh để dần dần nâng cao khả năng của học sinh.

Do đó các học sinh chậm hiểu có thể hỏi gia sư của mình nhiều lần đến khi nào hiểu thì thôi chứ không phải như học ở trên trường giáo viên dạy sẽ đi theo tiến độ của chương trình và giáo trình giảng dạy, các em học sinh không theo kịp thì sẽ phải chấp nhận những kiến thức bị thiếu hụt đó.

- Học sinh sẽ nhận được sự quan tâm sát sao từ gia sư đối với từng vấn đề trong kiến thức học tập. Có khả năng kết hợp giữa hai ngôn ngữ khác nhau để vận dụng vào việc ứng dụng trong quá trình làm bài tập cũng như là thực hành các môn học trên trường một cách tự tin và đạt kết quả cao.

Tìm gia sư song ngữ giúp con bổ sung kiến thức chặt chẽ và hiệu quả hơn
Tìm gia sư song ngữ giúp con bổ sung kiến thức chặt chẽ và hiệu quả hơn

- Hình thức kèm cặp 1 – 1 sẽ giúp cho học sinh giải đáp được tất cả các thắc mắc của các em, đồng thời giúp cho các em học sinh có thể dễ dàng trao đổi một cách thoải mái với giáo viên riêng của mình để hiểu sâu về vấn đề hơn.

- Bên cạnh đó, các em học sinh cũng sẽ được làm quen với nhiều dạng bài tập mang tính chất song ngữ để nâng cao tầm hiểu biết, giúp các em không bị bỡ ngỡ khi học ở trên trường, dễ dàng đón nhận được những kiến thức một cách bài bản và có hệ thống hơn.

Với rất nhiều lợi ích đến từ việc thuê gia sư song ngữ cho các em học sinh thì việc mà các bậc phụ huynh thuê gia sư song ngữ cho con là điều thực sự rất cần thiết, đảm bảo cho con em của mình có thể cập nhật và lĩnh hội hết lượng kiến thức cần thiết.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư song ngữ

Kinh nghiệm tìm gia sư song ngữ
Kinh nghiệm tìm gia sư song ngữ

Với nhu cầu thiết yếu của các bậc phụ huynh cần thuê gia sư cho con thì các phụ huynh cần phải có kinh nghiệm thuê gia sư cho con mình để đảm bảo rất nhiều vấn đề xoay quanh. Thứ nhất là đảm bảo thuê được người gia sư chất lượng, có trình độ và mức độ uy tín cao có thể giúp cho con của mình phá triển và nâng cao được kiến thức.

Thứ hai, có thể tìm được gia sư hợp với con của mình để có thể dễ dàng kết hợp với nhau một cách có hiệu quả để tạo tâm lý thoải mái cho cả cô và trò để trao đổi kiến thức.

Không chỉ vậy, thuê gia sư có tài nhưng cũng cần có tâm để dẫn dắt con em mình đi lên, khi đặt cái tâm trong công việc thì chắc chắn là người gia sư đó sẽ làm được những điều có giá trị và hết lòng mong muốn con em của mình phát triển toàn diện.

Do đó, các bậc phụ huynh khi thuê gia sư thì về bản chất là tìm kiếm những giáo viên có kinh nghiệm và có trình độ ngoại ngữ giỏi, là người dạy chính đối với các ngôn ngữ mà con em đang cần học, tốt nghiệm từ các trường có tiếng tăm và có trình độ trong quá trình độ, đào tạo chính từ những trường ngoại ngữ để đảm bảo rằng gia sư song ngữ đó hiểu về các loại ngôn ngữ và có cách để đưa kiến thức vào quá trình giảng dạy.

Kinh nghiệm tìm gia sư song ngữ với các gia sư giỏi
Kinh nghiệm tìm gia sư song ngữ với các gia sư giỏi

Bên cạnh đó, có một cách tìm gia sư hết sức hiệu quả đó là tìm kiếm trên trang gia sư của timviec365.com.vn với nhiều tiện ích giúp các bậc phụ huynh tìm kiếm gia sư theo môn học, theo loại, theo địa điểm...

Trên đây là kinh nghiệm tìm gia sư song ngữ dành cho các bậc phụ huynh và học sinh đang có nhu cầu tìm gia sư song ngữ. Bạn có thể tìm gia sư song ngữ hiệu quả  tại website timviec365.com.vn.

Gợi ý Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

Để nâng cao thêm trình độ ngoại ngữ cho con em mình, các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cho con em để nâng cao thêm nhiều khả năng ngoại ngữ:

Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp