Tìm gia sư quận Long Biên

Trần Ngọc Hân

Gia sư: Tiếng Anh Quận Long Biên
Từ: 25 vnđ/buổi

Abc

Trần Long Hải

Từ: 140,000 - 200,000 vnđ/buổi

Abc

Chào Bạn

Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Phan Kim Liên

Gia sư: Hóa Quận Long Biên
Từ: 500,000 vnđ/buổi

Abc

Cô Giáo Thảo

Từ: 500,000 - 3,000,000 vnđ/buổi

Abc

Zxczxc

Từ: 20,000,000 vnđ/buổi

Abc

Admin

Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Quan Thị Thu Hiền

Gia sư: Toán Quận Long Biên
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Dương Minh Đức

Gia sư: Toán Quận Long Biên
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Nguyễn Minh

Gia sư: Văn Quận Long Biên
Từ: 111,111 vnđ/buổi

Abc

1234

Tìm gia sư quận Long Biên sẽ là chủ đề được nhiều bậc phụ huynh đang sinh sống trên địa bàn này quan tâm đến. Nếu như bạn cũng là một trong số đó thì nhất định không thể bỏ qua bài viết dưới đây bởi những nội dung chia sẻ này sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ bí quyết tìm thành công những gia sư chất lượng trên địa bàn quận Long Biên.

1. Quận Long Biên có phải nơi nhiều nhân tài phục vụ cho đội ngũ gia sư chất lượng?

1.1. Tình hình phát triển gia sư tại Long Biên

Long Biên, một trung tâm kinh tế nằm về phía Đông Bắc của thành phố thủ đô, là quận có tốc độ phát triển nhanh và mạnh trên mọi phương điện đời sống và xã hội cho nên diện mạo chung của quận ngày càng được cải thiện rõ rệt. Các khu đô thị mới mọc lên nhiều hơn, dân số cũng tăng lên theo nhịp độ phát triển hiện tại nên thúc đẩy nền tảng giáo dục cũng phải phát triển mở rộng. Bên cạnh những ngôi trường vốn đã tồn tại ở đây qua năm tháng từ rất lâu thì đã có thêm nhiều trường học mới được xây dựng để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học tập của các hộ gia đình.

Thực trạng tìm gia sư tại Long Biên
Thực trạng tìm gia sư tại Long Biên

Kinh tế - xã hội tại Long Biên phát triển là tiền đề đòi hỏi trình độ chuyên môn phát triển. Là những người trực tiếp chứng kiến thấy sự phát triển đó nên các bậc phụ huynh trên địa bàn cũng tỏ ra khá lo lắng về chuyện học hành của con cái. Đa số các gia đình trên địa bàn quận có con em đang theo học các lớp tiểu học đến trung học phổ thông đều chú trọng tìm kiếm gia sư để giúp các con học tập tốt hơn, có thể đáp ứng tốt nhu cầu ngày một cao của nền giáo dục.

Nếu bạn có dịp đi qua khu vực Long Biên thì sẽ thấy rất nhiều tờ thông báo tìm gia sư được dán khắp nơi. Đặc biệt các phường như Ngọc Lâm, Việt Hưng, phường Phúc Lợi, Sài Đồng là những địa điểm được cho là có nhu cầu tìm kiếm gia sư nhiều nhất. Tại đây cũng có rất nhiều trung tâm gia sư được mọc lên không chỉ tiếp nhận học sinh đến học mà còn hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm kiếm gia sư tại nhà.

1.2. Những khó khăn nào cho phụ huynh tìm gia sư quận Long Biên

Gia sư thường được tìm kiếm từ các trường đại học có tiếng để đảm bảo nguồn kiến thức chất lượng nhưng Long Biên lại là nơi không có một trường đại học danh tiếng nào đặt trên địa bàn. Nguồn lực tại chỗ không có sẽ là khó khăn lớn nhất cho các bậc phụ huynh. Trong khi đó cầu tìm gia sư trên địa bàn lại rất lớn. Để giải quyết khó khăn đó, nhiều gia đình đã gửi con cái tới theo học tăng cường tại nhà của thầy cô bộ môn có tiếng nào đó đang công tác ở trường thuộc quận Long Biên.

Những khó khăn nào cho phụ huynh tìm gia sư quận Long Biên
Những khó khăn nào cho phụ huynh tìm gia sư quận Long Biên

Tuy nhiên, điều đó chắc chắn chưa giúp cha mẹ thỏa mãn, hài lòng hoàn toàn vì việc này vẫn không tránh được con họ sẽ phải học chung một lớp đông với nhiều bạn khác trong khi nhu cầu chính của họ là muốn con được kèm cặp sát sao trong những giờ học ngoài. Thế nhưng, nếu nhìn mở rộng hơn nữa, vẫn sẽ thấy được cơ hội tìm kiếm được gia sư trên địa bàn quận.

1.3. Những thuận lợi khi tìm gia sư ở Long Biên

Hiện nay, quận Long Biên tuy không có nhiều ngôi trường giáo dục đại học trọng điểm để phụ huynh tìm kiếm gia sư tuy nhiên lại thuận lợi đón nhân tài từ các quận lân cận như Quận Hai Bà Trưng với các trường Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp,… Những ngôi trường này cách quận Long Biên chỉ một cây cầu Vĩnh Tuy nhưng vì vẫn cùng trong địa bàn thành phố Hà Nội cho nên nếu như tuyển được gia sư thì chắc chắn các bạn trẻ thế hệ Z chẳng ngại ngần chi khoảng cách một cây cầu hay một vài dãy phố để sang Long Biên dạy học.

Những thuận lợi khi tìm gia sư ở Long Biên
Những thuận lợi khi tìm gia sư ở Long Biên

Không chỉ vậy, huyện Gia Lâm, một khu vực giáp danh quận Long Biên – nơi có Đại học Nông nghiệp Việt Nam vô cùng nổi tiếng chính là nguồn cung cấp lớn lượng sinh viên làm gia sư cho các gia đình tại Long Biên. Rất nhiều gia đình tại Long Biên đã thuê gia sư là các bạn sinh viên đang theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, huyện Gia Lâm.

Trước những khó khăn và thuận lợi đã được phân tích rõ ràng, vấn đề chỉ còn nằm ở chỗ các bậc phụ huynh cần phải biết cách tìm kiếm gia sư quận Long Biên sao cho thật hiệu quả trong điều kiện phải tìm kiếm nhân tài ở một phạm vi xa hơn từ các quận, huyện gần kề. Muốn vậy, cha mẹ chớ bỏ qua những lời khuyên bên dưới đây nhé.

2. Một số mẹo cần thiết để phụ huynh tìm gia sư quận Long Biên hiệu quả

2.1. Đăng thông báo tìm gia sư Long Biên vào các nhóm việc làm thêm sinh viên

Như đã khẳng định, thế hệ trẻ thời địa mới rất năng động, chắc chắn các bạn sẽ không ngại ngần việc bắt một tuyến xe buýt hay tự mình đi xe băng qua một vài con phố hoặc cây cầu dài vài ba km để sang Long Biên dạy thêm vào những giờ rảnh rỗi, nhưng phải có điều kiện đó là các bạn biết chắc chắn có nhu cầu cần đến mình. Vậy các bậc phụ huynh hãy bày tỏ nhu cầu tìm gia sư của mình cho đông đảo các bạn sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội được biết bằng cách tham gia vào các nhóm việc làm dành cho sinh viên Hà Nội.

Mẹo để phụ huynh tìm gia sư quận Long Biên hiệu quả
Mẹo để phụ huynh tìm gia sư quận Long Biên hiệu quả

Nhu cầu tìm việc của sinh viên rất cao nên các nhóm việc làm này tập trung một số lượng đông sinh viên. Chỉ cần bạn đăng thông tin tuyển dụng với các tiêu chí rõ ràng thì chắc chắn những người có nhu cầu, có khả năng đáp ứng sẽ chủ động liên hệ với bạn. đây chính là một phương án khá nhanh chóng giúp cho phụ huynh không lo không kiếm được gia sư Quận Long Biên cho con mình.

2.2. Chọn gia sư có chuyên môn đúng với bộ môn học sinh cần được kèm cặp

Việc chọn gia sư cho con vô cùng đa dạng, không phải bất cứ sinh viên nào đến từ cách trường đại học cũng đều có thể đáp ứng được đòi hỏi kèm cặp cho con bạn. Mỗi lớp học, mỗi bộ môn cần tìm gia sư sẽ có những đặc điểm khác nhau do đó khi phụ huynh tìm gia sư quận Long Biên sẽ phải dựa vào nhu cầu tuyển dụng thực tế của mình và của con cái mình để mà hướng tới các yêu cầu thuê gia sư có nhiều điểm đáp ứng được nhất.

Chẳng hạn như nếu các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư cho con học cấp 1 thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, chỉ cần tìm một sinh viên học tốt bộ môn văn, toán, anh và có khả năng dẫn dắt  vấn đề là được, nhưng việc tìm kiếm gia sư này sẽ khó hơn rất nhiều khi phụ huynh muốn tìm gia sư cho con học cấp 3 hoặc gia sư chỉ chuyên kèm cặp một bộ môn nhất định. Khi đó buộc các tiêu chí tuyển gia sư ở Long Biên phải khắt khe hơn và trình độ của gia sư được tuyển cũng sẽ phải chuyên sâu hơn, trình độ học vấn cao hơn.

Gia sư ở Long Biên nên tìm như thế nào?
Gia sư ở Long Biên nên tìm như thế nào?

Với mỗi mức độ yêu cầu của cha mẹ học sinh thì kèm theo đó chính là mức lương khác nhau cần trả cho sinh viên gia sư. Gia sư dạy kèm cho học sinh tiểu học hoặc cấp 2 sẽ có mức thù lao mỗi buổi khoảng từ 80 đến 120 nghìn đồng. còn đối với gia sư thuê để dạy kèm cho học sinh cấp ba hoặc phân môn cụ thể thì mức thù lao phụ huynh cần trả sẽ từ 130 đến 250 nghìn đồng. Phụ huynh tham khảo mức giá chung của thị trường đó để chi trả cho phù hợp.

2.3. Tìm địa chỉ hỗ trợ tìm gia sư hiệu quả tại quận Long Biên

Bên cạnh việc đưa thông tin lên các trang mạng xã hội như facebook, tham gia vào các nhóm cộng đồng việc làm của sinh viên thì còn có cách được đánh giá tốt hơn nữa mà các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo sử dụng để phục vụ cho nhu cầu tìm gia sư quận Long Biên của mình. Đó chính là tìm qua trang web timviec365.com.vn. Tại đây, việc tìm gia sư sẽ được phân loại chi tiết theo từng khía cạnh. Trong đó với tính năng tìm gia sư theo địa điểm sẽ hỗ trợ bạn một cách đắc lực để giải quyết nhu cầu tìm gia sư quận Long Biên.

Địa chỉ hỗ trợ tìm gia sư hiệu quả tại quận Long Biên
Địa chỉ hỗ trợ tìm gia sư hiệu quả tại quận Long Biên

Bạn hãy nhanh tay đăng ký làm thành viên tại đây để có thể tìm gia sư quận Long Biên hiệu quả và trong thời gian nhanh chóng nhất nhé. Chúc các bậc phụ huynh sẽ tìm được cho con em mình những người đồng hành đắc lực để các con bước đi trên con đường học vấn được vững vàng nhất.

Gợi ý Bí quyết tìm gia sư tại Quận Hà Đông

Gia sư ở quận Hà Đông có dễ tìm kiếm hay không? Những bậc phụ huynh đang sinh sống ở địa bàn này hãy tham khảo bài viết dưới đây để chắc chắn hơn về những cơ hội tìm gia sư ở quận Hà Đông nhé. Qua bài viết, các chuyên gia đến từ trang web timviec365.com.vn sẽ giúp quý vị nhanh chóng tìm thấy đối tượng gia sư đạt tiêu chuẩn giúp cho con mình học tập tốt hơn.

Gia sư quận Hà Đông