Tìm gia sư Quận 6

Huỳnh Hoàng Lam

Gia sư: Toán Quận 6
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Châu Lê Mộng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Quận 10 ,Quận 5 ,Quận 6
Từ: 130,000 vnđ/buổi

Abc

Trần Yến Nhi

Gia sư: Toán Quận 6
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Lê Trần Công Chánh

Gia sư: Toán Quận 6
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Vương Phụng San

Gia sư: Toán Quận 6
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Lê Lệ Huỳnh

Gia sư: Toán Quận 6
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Nguyễn Thị Tuyết Phụng

Gia sư: Toán Quận 6
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Nguyễn Vĩnh Phát

Gia sư: Toán Quận 6
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Lê Thùy Duyên

Gia sư: Toán Quận 6
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Phạm Thư Thảo

Gia sư: Toán Quận 6
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có mật độ dân cư cao, song hành với đó là nhu cầu lớn về dịch vụ giáo dục, nghề gia sư càng đóng vai trò vô cùng to lớn. Vậy, tình hình gia sư tại khu vực Quận 6 TP.HCM hiện ra sao? Có những loại hình giảng dạy nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc để giúp bạn tìm gia sư Quận 6 TPHCM hiệu quả.

1. Tình hình tìm gia sư tại TPHCM nói chung và Quận 6 nói riêng

1. Nhu cầu tìm gia sư tại TPHCM nói chung

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” đây là lời răn dạy của cha ông ta từ bao đời nay, nêu cao giá trị của những ngành nghề giáo dục. Người gia sư tuy không phải là những giáo viên biên chế giảng dạy trên ghế nhà trường tuy nhiên cũng có vai trò vô cùng to lớn trong nền giáo dục hiện đại khi hỗ trợ các học sinh thậm chí là sinh viên nắm rõ những kiến thức trên trường lớp. Ngành giáo dục và đào tạo tại Hồ Chí Minh luôn phát triển không ngừng tích cực đổi mới, sáng tạo là ngọn cờ đầu trong nền giáo dục của cả nước sánh vai cùng thủ đô Hà Nội. 

Nhu cầu tìm gia sư tại TPHCM nói chung
Nhu cầu tìm gia sư tại TPHCM nói chung

Với mục tiêu hội nhập quốc tế, hiện tại nhiều trường trong thành phố tiến hành triển khai mô hình trường học tiên tiến, đổi mới phương pháp dạy và học cùng với đó là những thay đổi trong hoạt động ký kết hợp tác đào tạo trong nước cũng như quốc tế. 

Để bắt kịp với những đổi mới này, không chỉ học trên trường lớp, các bậc phụ huynh cũng lựa chọn hình thức thuê gia sư cho con. Việc ôn luyện và trau dồi lại kiến thức tại nhà sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cũng như không mất quá nhiều thời gian trong quá trình chạy nước rút thi cử, đặc biệt là những kỳ thi quan trọng như thi chuyển cấp, thi đại học. 

1.2. Nhu cầu tìm gia sư tại Quận 6

Quận 6 thuộc nội thành TPHCM, giáp với quận Tân Phú và Quận 11. Đây là quận phát triển mạnh về thương mại, đặc biệt là các ngành nghề buôn bán quy mô lớn, phần đông là dân lao động phổ thông, thêm vào đó là người gốc Hoa. Hiện quận có những phát triển mạnh mẽ về sản xuất tiểu thủ công nghiệp. Với diện tích 7, 14km2, mật độ dân số bình quân 35.408 người/ km2, địa bàn Quận 6 được chia làm 14 phường với đa dạng về cả thành phần dân tộc và tầng lớp xã hội. 

Nhu cầu tìm gia sư tại Quận 6
Nhu cầu tìm gia sư tại Quận 6

“Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.” Câu ngạn ngữ này đã thành lời răn quen thuộc đối với nhiều người. Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, không chỉ tầng lớp thượng lưu, trí thức có cái nhìn đề cao giáo dục mà ngay cả những người dân lao động bình dị cũng hiểu: chỉ có giáo dục mới cải thiện được cuộc sống của con em. Chính vì vậy, hiện nay tại Quận 6 TPHCM, nhu cầu tìm gia sư tại các hộ dân ngày một tăng mạnh. Một phần để phục vụ quá trình cải cách giáo dục, và một phần để con em có những kiến thức chuyên sâu và thường xuyên được ôn tập hơn. 

2. Phân loại loại hình giảng dạy và mức chi phí chung khi thuê gia sư tại Quận 6 TPHCM

Tiếp theo, hãy cùng đi sâu tìm hiểu những thông tin về loại hình giảng dạy gia sư và mức chi phí tại Quận 6 nhé. 

2.1. Các loại hình giảng dạy theo cách thức

- Phương pháp dạy kèm một - một: Đây là phương pháp truyền thống thường có học phí cao nhất. Tuy nhiên với cách học này các em học sinh có thể thoải mái hỏi những phần chưa biết, hoặc xin gia sư đi sâu tìm hiểu những kiến thức các em còn yếu. Cùng với đó, khối lượng bài giảng của gia sư sẽ không bị quá phân tán mà tập trung vào những vấn đề theo học lực thực tế của học sinh

- Phương pháp dạy trực tuyến: Đây cũng là một trong những hình thức dạy gia sư được ưa chuộng hiện nay. Các trung tâm gia sư sẽ bán những khóa học đủ các môn từ Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn… theo nhu cầu của học sinh cũng như phụ huynh. Các khóa học sẽ bao gồm số lượng bài giảng nhất định cũng như định mức về thời lượng. Với hình thức này, học sinh có thể giảm chi phí thuê gia sư cũng như chủ động hơn trong học tập. Tuy nhiên, hình thức này chỉ thực sự có tác dụng với những em học sinh có ý thức tự giác trong học tập. 

Các loại hình giảng dạy theo cách thức
Các loại hình giảng dạy theo cách thức

- Phương pháp dạy nhóm nhỏ (từ 3 - 5 người): Để tiết kiệm chi phí thuê gia sư cũng như tăng thêm động lực học cho các em, nhiều bậc phụ huynh hiện nay thường chọn phương pháp dạy gia sư nhóm nhỏ và chọn nhà của một bạn nhất định là địa điểm học. Các em học sinh thường là hàng xóm, hoặc học chung lớp để tiện cho quá trình trao đổi cũng như dạy học của gia sư. Đây là phương pháp khá phổ biến không chỉ ở tính tiết kiệm mà còn gợi lên tâm lý thi đua, biết phấn đấu của các em cũng như giúp các em biết đoàn kết, hỗ trợ nhau trong học tập. Tuy nhiên, người gia sư đứng lớp cần có nghiệp vụ sư phạm tốt cũng như có kinh nghiệm giảng dạy nhất định để xử lý các tình huống phát sinh. 

2.2. Các loại hình giảng dạy theo cấp học

- Cấp tiểu học: Gia sư cấp tiểu học thường là các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm hoặc có năng lực sư phạm. Do không có quá nhiều kiến thức nâng cao, việc dạy học sẽ khá nhẹ nhàng. Ngoài ra, cũng có những gia sư chuyên dạy luyện viết chữ đẹp để chuẩn bị cho những em mẫu giáo lớn vào lớp 1. 

- Cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông: Hai cấp học này là hai cấp học có lượng gia sư theo dạy đông đảo nhất cũng như có nhu cầu tìm gia sư cao nhất. Với những thay đổi về môi trường và phương pháp học, các em học sinh sẽ cần người uốn nắn cũng như chỉ dạy chi tiết để có cách học tập đúng đắn và hiệu quả. Với nhiều em học sinh độ tuổi “ẩm ương”, gia sư cũng sẽ là một người bạn cùng em chia sẻ vui buồn. 

2.3. Các loại hình giảng dạy khác

- Gia sư dạy tiếng: Với những người có nhu cầu học thêm ngoại ngữ có thể tìm gia sư để được chỉ dẫn tận tình hơn. Hoặc gia sư sẽ giúp bạn luyện thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như IELTS, HSK, N1,...

- Gia sư dạy nghệ thuật: Đây sẽ là những người có năng khiếu cũng như chứng chỉ nhất định về các môn nghệ thuật (ví dụ: đàn piano, vẽ tranh…)

Các loại hình giảng dạy khác
Các loại hình giảng dạy khác

2.4. Chi phí thuê gia sư tại quận 6 TPHCM  

Tùy theo cấp bậc, trình độ của gia sư mà mức giá sẽ khác nhau. 

Trung bình, với gia sư là các bạn sinh viên đi làm thêm, mức giá sẽ từ 150.000 - 200.000 trở lên tùy theo độ dài của buổi dạy cũng như năng lực của gia sư. Với giáo viên đã tốt nghiệp hoặc đang đứng lớp, mức giá sẽ nhỉnh hơn từ 300.000 - 350.000 tùy cấp học và tùy năng lực giảng dạy của giáo viên. 

3. Tìm gia sư Quận 6 TPHCM qua trang web timviec365.com.vn

Bên cạnh những trung tâm gia sư, hiện nay để tiết kiệm thời gian cũng như công sức, nhiều bậc phụ huynh đã chọn tìm gia sư thông qua trang web timviec365.com.vn. Bạn có thể truy cập ngay timviec365.com.vn để thử trải nghiệm. Với cam kết về chất lượng, các quý phụ huynh có thể yên tâm về đội ngũ gia sư của chúng tôi. Đặc biệt, kinh nghiệm giảng dạy, môn học giảng dạy và mức lương đều được minh bạch rõ ràng, không mất thêm thời gian thương lượng cũng như tìm hiểu. Chỉ cần mở timviec365.com.vn, các bậc phụ huynh có thể tận dụng tối đa công cụ công nghệ để tìm người gia sư tốt nhất cho con em mình. 

Tìm gia sư Quận 6 TPHCM qua trang web timviec365.com.vn
Tìm gia sư Quận 6 TPHCM qua trang web timviec365.com.vn

Với bài viết trên, timviec365.com.vn mong rằng đưa đến cho các em học sinh và các quý phụ huynh thông tin rõ ràng nhất về tình hình tìm gia sư Quận 6. Hãy đón xem thêm nhiều bài viết về thông tin gia sư tại các tỉnh thành, môn học chi tiết hơn trên trang thông tin của chúng tôi nhé.

Gợi ý Tìm gia sư Quận 4

Bên cạnh gia sư Quận 6, hãy cùng xem thử tình hình gia sư Quận 4 có gì đặc biệt nhé.

Tìm gia sư Quận 4