Tìm gia sư quận 5

Trần Hữu Nam

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Quận 10 ,Quận 5
Từ: 120,000 vnđ/buổi

Abc

Châu Lê Mộng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Quận 10 ,Quận 5 ,Quận 6
Từ: 130,000 vnđ/buổi

Abc

Thái Ngọc Phương Vy

Gia sư: Toán Quận 5
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Phạm Thái Thanh

Gia sư: Toán, Hóa Quận 3 ,Quận 5 ,Quận 7
Từ: 100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Abc

Phạm Thị Nhung

Gia sư: Toán Quận 5
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Huỳnh Lệ Hảo

Gia sư: Toán Quận 5
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Lương Thục Mẫn

Gia sư: Toán Quận 5
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Thi Giang

Gia sư: Toán Quận 5
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Huỳnh Đăng Hưng

Gia sư: Toán Quận 5
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Pham Thuy Dung

Gia sư: Toán Quận 5
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư quận 5 dạy kèm cho con em nhằm giúp các bạn nâng cao năng lực, trình độ cũng như bổ sung kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi. Vậy thì hôm nay, timviec365.com.vn sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về gia sư quận 5, mời các bậc phụ huynh, học sinh cùng tham khảo nhé!

1. Nhu cầu tìm gia sư quận 5 hiện nay như thế nào?

Có thể thấy, ngành giáo dục Việt Nam đang ngày càng có nhiều cải cách, thay đổi chóng mặt, khiến không ít các bạn học sinh, bậc phụ huynh trở nên hoang mang, lo lắng, nhất là những bạn đang chuẩn bị bước vào các kỳ thi quan trọng của cuộc đời. Chính điều này đã gây ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn trẻ và để đảm bảo con em mình có đầy đủ kiến thức tham gia các kỳ thi hay học tập thật tốt, các bậc phụ huynh đã không ngừng tìm kiếm các giáo viên dạy kèm, các lớp gia sư uy tín. Nổi bật trong đó phải kể đến chính là nhu cầu tìm gia sư tại quận 5 – TPHCM.

Nhu cầu tìm gia sư quận 5 hiện nay như thế nào
Nhu cầu tìm gia sư quận 5 hiện nay như thế nào?

Đây là một trong những quận chú trọng đẩy mạnh hoạt động giáo dục tại TPHCM trong những năm gần đây với sự xuất hiện của nhiều trường học, các trung tâm đào tạo. Dân cư đông, số lượng học sinh nhiều cũng dẫn đến nhu cầu tìm gia sư tăng cao, đặc biệt là một số môn học chính như Toán, Văn, Anh hay một số môn về năng khiếu dành cho các bạn nhỏ.

Tuy nhiên, cũng bởi nhu cầu tìm gia sư tại quận 5 – TPHCM tăng nhanh nên có rất nhiều trung tâm, dịch vụ cung cấp gia sư ra đời, khiến cho nhiều học sinh và bậc phụ huynh trở nên hoang mang, không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất. Vậy thì hãy cùng theo dõi một số lưu ý dưới đây để có thể lựa chọn được cho con em mình dịch vụ gia sư chất lượng nhất nhé!

2. Tìm gia sư quận 5 và một số thông tin phụ huynh nên biết

2.1. Nên tìm gia sư tại nhà hay tại trung tâm?

Dịch vụ về gia sư tại quận 5 – TPHCM hiện nay ngày càng dày đặc, trong đó bao gồm cả các trung tâm và các dịch vụ tư nhân, các bạn sinh viên, giáo viên làm gia sư dạy kèm tại nhà. Điều mà nhiều bậc phụ huynh đang băn khoăn ở đây chính là nên lựa chọn cho con mình đến các trung tâm hay học ở nhà?

Trên thực tế, mỗi loại hình học tập đều sẽ có mặt lợi, mặt hại riêng. Đối với các trung tâm lớn, hoạt động lâu đời, cung cấp dịch vụ đảm bảo thì chắc chắn sẽ không phải lo ngại. Các bạn học sinh tham gia các trung tâm sẽ có cơ hội được học tập tại môi trường mới, có thêm nhiều bạn bè, đặc biệt là còn được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, sự chủ động trong học tập. Tuy nhiên, nếu các trung tâm nhỏ, kém chất lượng, giáo viên không quan tâm đến học sinh thì chắc chắn sẽ không thể mang lại hiệu quả cho các bé.

Nên tìm gia sư tại nhà hay tại trung tâm
Nên tìm gia sư tại nhà hay tại trung tâm?

Ngược lại, nếu học ở nhà, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con em mình và các bé sẽ cảm thấy thoải mái, học kèm 1 thầy 1 trò sẽ giúp các bé có thể học tập tốt hơn, không lo lắng về việc không theo kịp kiến thức. Tuy vậy thì hình thức này cũng có mặt hạn chế đó là các bé sẽ khó phát triển được các kỹ năng.

Chính vì vậy, tùy vào tình hình học tập, tính cách của con mình mà phụ huynh nên lựa chọn hình thức học riêng. Những bạn đã có kiến thức căn bản, có tính nhút nhát, ngại giao tiếp,… thì nên để đến trung tâm để được làm quen với môi trường mới hòa đồng, năng động hơn. Còn những bạn học chưa tốt, cần dạy kèm chặt thì có thể cho học ở nhà để đảm bảo đạt chất lượng tốt hơn.

2.2. Lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên?

Với sự mở rộng của các dịch vụ gia sư hiện nay thì rất nhiều phụ huynh cũng lo lắng không biết nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên cho con mình. Thực tế có thể thấy, giáo viên chắc chắn sẽ có kiến thức, chuyên môn tốt hơn so với các bạn sinh viên đi dạy gia sư làm thêm. Tuy nhiên, nếu thuê các bạn sinh viên thì mức giá sẽ thấp hơn so với giáo viên.

Lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên
Lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên?

Do đó, cũng cần tùy thuộc vào một số yếu tố như là lượng kiến thức các bạn cần là bao nhiêu, các bé đã có căn bản hay mất căn bản, điều kiện gia đình như thế nào,… để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu các bé đã có kiến thức cơ bản, chỉ cần nâng cao hơn, các bạn học sinh bậc tiểu học thì có thể thuê gia sư là sinh viên. Còn các bạn học cấp cao hơn, nhu cầu học để đi thi các kỳ thi học sinh giỏi, thi đại học,… thì cần phải thuê gia sư là giáo viên để đảm bảo kiến thức có đủ cho các kỳ thi đó.

2.3. Thông tin về bảng giá gia sư quận 5 hiện nay

Xét về bảng giá gia sư tại quận 5 hiện nay thì sẽ có sự khác nhau tùy vào từng trung tâm và các loại hình dạy gia sư. Gia sư trung tâm sẽ có mức giá khác gia sư dạy kèm tại nhà. Gia sư sinh viên cũng sẽ có mức giá khác so với gia sư giáo viên,… Theo thống kê chung thì mức giá gia sư tại quận 5 – TPHCM sẽ như sau:

- Giá thuê gia sư bậc tiểu học:

+ Thuê gia sư là sinh viên sẽ dao động từ 120.000 – 180.000đ/buổi 90 phút.

+ Thuê gia sư là giáo viên tự do sẽ dao động từ 150.000 – 250.000đ/buổi 90 phút.

+ Thuê gia sư là giáo viên đứng lớp sẽ dao động từ 180.000 – 300.000đ/buổi 90 phút.

Thông tin về bảng giá gia sư quận 5 hiện nay
Thông tin về bảng giá gia sư quận 5 hiện nay

- Giá thuê gia sư bậc trung học:

+ Thuê gia sư là sinh viên sẽ dao động từ 120.000 – 200.000đ/buổi 90 phút.

+ Thuê gia sư là giáo viên tự do sẽ dao động từ 170.000 – 260.000đ/buổi 90 phút.

+ Thuê gia sư là giáo viên đứng lớp sẽ dao động từ 200.000 – 320.000đ/buổi 90 phút.

- Giá thuê gia sư bậc trung học phổ thông:

+ Thuê gia sư là sinh viên sẽ dao động từ 130.000 – 220.000đ/buổi 90 phút.

+ Thuê gia sư là giáo viên tự do sẽ dao động từ 180.000 – 270.000đ/buổi 90 phút.

+ Thuê gia sư là giáo viên đứng lớp sẽ dao động từ 210.000 – 350.000đ/buổi 90 phút.

3. Địa chỉ cung cấp gia sư quận 5 uy tín nhất

Có thể thấy, việc xuất hiện quá nhiều trung tâm, dịch vụ gia sư tại quận 5 – TPHCM cũng là vấn đề khiến khá nhiều bậc phụ huynh, các bạn học sinh đau đầu bởi không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng. Vậy thì một giải pháp dành cho các bạn cũng như các bậc phụ huynh đó là hãy truy cập vào website timviec365.com.vn với mục “Gia sư 365”.

Địa chỉ cung cấp gia sư quận 5 uy tín nhất
Địa chỉ cung cấp gia sư quận 5 uy tín nhất

Đây là một trong những trang web cung cấp thông tin gia sự dạy kèm uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tại đây, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh có thể nhanh chóng tìm kiếm được các thông tin về giáo viên, sinh viên dạy gia sư, các trung tâm gia sư tốt, đảm bảo chất lượng, không lo bị lừa đảo hay gặp phải những dịch vụ kém chất lượng.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích và là cơ sở giúp cho các bậc phụ huynh, học sinh có thể tìm gia sư quận 5 chất lượng và kiếm được địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tại quận 5 tốt nhất nhé! 

Gợi ý [Gợi ý] Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Việt hiệu quả cho phụ huynh

Tiếng Việt là một trong những môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo dành cho các bạn học sinh ngay từ khi bắt đầu lớp 1.Do đó, các bậc phụ huynh ngay từ khi cho con em tham gia học tập tại trường đã luôn quan tâm đến vấn đề bồi dưỡng các kiến thức tiếng Việt cho con em của mình. Dưới đây là kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Việt, mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé!

Tìm gia sư tiếng Việt