Gia sư quận 12 - Hướng dẫn cách tìm gia sư uy tín, chất lượng nhất

Nguyễn Lê Ngọc Bích

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Minh

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Chu Thị Vân

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Nguyễn Thanh Tuyền

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Dương Tấn Vin

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Hồ Võ Phước An

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Lê Thị Hòa

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Ka Soan

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Nguyễn Đức Thịnh

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Đỗ Văn Phương

Gia sư: Toán Quận 12
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

12345

Quận 12 là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, quận là nơi tập trung rất nhiều dân cư làm việc và sinh sống chính vì vậy mà rất nhiều phụ huynh có mong muốn tìm kiếm gia sư quận 12 để bổ sung và nâng cao kiến thức cho con em mình. Để giúp phụ huynh có thêm nhiều thông tin gia sư tại quận 12 thì nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

1. Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận 12 hiện nay như thế nào?

Xã hội phát triển, đời sống người dân được nâng cao, vấn đề học tập của con em được phù huynh quan tâm và đầu tư. Đối với những phụ huynh không có nhiều thời gian dạy con hoặc không đủ tự tin về kiến thức để tự dạy con em mình thì họ tìm đến các trung tâm gia sư để thuê gia sư về dạy cho các con. Đây có thể nói là một trong những giải pháp tốt nhất được rất nhiều gia sư lựa chọn và mang đến rất nhiều hiệu quả cho cả phụ huynh và học sinh. Chính những lợi ích mà phụ huynh và học sinh nhận được mà nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận 12 ngày một nhiều.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận 12 hiện nay như thế nào?
Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận 12 hiện nay như thế nào?

Phụ huynh có thể lựa chọn gia sư cho con ở nhiều cấp học và nhiều môn học khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là những môn Toán, Văn, Anh … hay những môn năng khiếu như học đàn, học vẽ… để giúp các bạn nhỏ nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Nhưng không phải phụ huynh nào cũng có kiến thức và hiểu biết để có thể lựa chọn gia sư cho con phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Nội dung sau đây sẽ hướng dẫn cho phụ huynh cách tìm kiếm gia sư quận 12 hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mẹo giúp phụ huynh tìm kiếm được gia sư quận 12 hiệu quả

Để việc học gia sư của các bạn nhỏ đạt hiệu quả cao thì khi lựa chọn và tìm kiếm gia sư phụ huynh nên lưu ý một số điểm sau đây.

2.1. Xác định mục tiêu gia sư

Xác định mục tiêu gia sư là một trong những việc làm quan trọng mà phụ huynh cần phải quan tâm khi tìm kiếm gia sư quận 12. Việc xác định được mục tiêu gia sư sẽ giúp phụ huynh lựa chọn được gia sư phù hợp.

Ví dụ: Với những bạn nhỏ mới bước vào lớp 1 cần có gia sư để luyện viết, luyện đọc để có được những kiến thức nền cho tốt, gia sư sẽ kèm cặp các bạn nhỏ để các bạn nhỏ có thói quen học tập ngay từ những lớp nhỏ.

Còn đối với những bạn học lớp 12 thì mục đích tìm kiếm gia sư để cùng các bạn học sinh ôn luyện các đề thi, củng cố kiến thức để có được những hành trang tốt cho các kỳ thi quan trọng. Hay có những phụ huynh lại muốn tìm cho con những người gia sư học đàn, học vẽ để con được học thêm những môn năng khiếu mà các bạn nhỏ yêu thích. Tùy vào từng mục đích tìm kiếm gia sư để phụ huynh lựa chọn gia sư quận 12 cho phù hợp.

2.2. Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Việc lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên cũng là một trong những vấn đề được phụ huynh quan tâm. Để có lựa chọn phù hợp phụ huynh có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

- Lựa chọn gia sư là sinh viên: Phụ huynh có thể lựa chọn gia sư là sinh viên tại các trường đại học, khi lựa chọn sinh viên thường thì mức giá thuê sinh viên sẽ rẻ hơn giáo viên. Sinh viên thường có những phương pháp học hay giúp các bạn học sinh có được nhiều kiến thức thú vị. Không chỉ vậy những người sinh viên còn gần gũi, dễ làm quen với các bạn học sinh điều này sẽ giúp cho việc học thoải mái hơn, giúp các bạn học sinh hứng thú khi học.

Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên
Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

- Lựa chọn gia sư là giáo viên: Phụ huynh có thể tìm kiếm những người gia sư là giáo viên tại các trường điểm tại quận 12. Khi lựa chọn gia sư là giáo viên thì những người giáo viên là những người được đào tạo nên có trình độ chuyên môn, hiểu được tâm lý các bạn nhỏ, được học sát với chương trình giáo khoa. Tuy nhiên khi lựa chọn gia sư là giáo viên thường giá học phí sẽ cao hơn sinh viên, giáo viên thường không có nhiều thời gian cho các bạn học sinh.

Từ những ưu điểm, nhược điểm giữa việc lựa chọn gia sư là giáo viên và sinh viên phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một gia sư phù hợp.

2.3. Nên học thử từ 2 đến 3 hôm để lựa chọn gia sư phù hợp?

Mỗi gia sư sẽ có những phương pháp học tập và giảng dạy khác nhau, để quá trình học gia sư được hiệu quả thì phụ huynh nên lưu ý là cho các bạn nhỏ học thử từ 2 đến 3 buổi với gia sư để các bạn nhỏ làm quen với phương pháp dạy học của người gia sư đó.

Nên học thử từ 2 đến 3 hôm để lựa chọn gia sư phù hợp?
Nên học thử từ 2 đến 3 hôm để lựa chọn gia sư phù hợp?

Sau khoảng thời gian từ 2 đến 3 hôm thì phụ huynh nên trao đổi với các bạn nhỏ để biết được tình hình học gia sư của các bạn nhỏ ra sao. Hỏi các bạn nhỏ về phương pháp dạy của gia sư có phù hợp hay không, có muốn học tiếp với những người gia sư đó không. Việc trao đổi với các bạn nhỏ sẽ hiểu được mong muốn của các bạn nhỏ và lựa chọn được gia sư phù hợp.

2.4. Nên lựa chọn gia sư 1 kèm 1 hay gia sư theo nhóm?

Có rất nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh về vấn đề nên lựa chọn gia sư một kèm một hay gia sư theo nhóm. Để trả lời câu hỏi này cho phụ huynh thì phù huynh nên đặt vào từng tình huống cụ thể, mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Với gia sư 1 kèm 1: Gia sư sẽ có nhiều thời gian quan tâm đến bạn các bạn nhỏ, gia sư sẽ có được phương pháp dạy học phù hợp và rất nhiều những lợi ích khác. Tuy nhiên gia sư 1 kèm 1 chi phí thường rất cao, điều này thường gây khó khăn đối với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn.

Nên lựa chọn gia sư 1 kèm 1 hay gia sư theo nhóm?
Nên lựa chọn gia sư 1 kèm 1 hay gia sư theo nhóm?

Còn đối với gia sư theo nhóm: Phụ huynh có thể tìm thêm từ 2 đến 3 bạn để tham gia học nhóm. Việc học nhóm sẽ giúp các bạn nhỏ cùng nhau học tập mang đến kết quả cao. Việc học nhóm còn giúp phụ huynh giảm được chi phí học tập.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của việc lựa chọn gia sư 1 kèm 1 hay gia sư theo nhóm. Phụ huynh có thể tham khảo để đưa ra những điều lựa chọn phù hợp.

2.5. Chi phí thuê gia sư hiện nay như thế nào?

Thông tin về chi phí thuê gia sư là một trong những thông tin được nhiều phụ huynh quan tâm. Gia thuê gia sư tại quận 12 hiện nay có nhiều mức giá khác nhau dao động từ 150k đến 300k cho mỗi một buổi học khoảng 2 tiếng. Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình khá và từ 2 đến 3 bạn nhỏ đang theo học thì số tiền chi trả cho việc học của các con là khá lớn. Đối với những gia đình có khó khăn về kinh tế phụ huynh có thể lựa chọn một số cách sau đây để chi phí thuê gia sư quận 12 giảm xuống, để gia đình bớt gánh nặng về kinh tế.

Phụ huynh có thể lựa chọn gia sư là các bạn sinh viên, có thể lựa chọn gia sư học theo nhóm, số buổi học gia sư từ 1 đến 2 buổi một tuần, có thể đóng tiền theo tháng để được giảm chi phí…

2.6. Lựa chọn địa chỉ gia sư uy tín

Hiện tại ở quận 12 có rất nhiều địa chỉ cung cấp gia sư cho phụ huynh với giá cả hợp lý. Tuy nhiên phụ huynh nên lựa chọn những nơi uy tín để việc học gia sư mang lại hiệu quả cao.

Phụ huynh cũng nên lưu ý khi thuê gia sư nên tìm hiểu kỹ thông tin của gia sư, nên kiểm tra thông tin về trình độ, cũng như lý lịch xuất thân để đảm bảo an toán cho quá trình gia sư dạy học tại nhà

Nên lựa chọn gia sư 1 kèm 1 hay gia sư theo nhóm?
Nên lựa chọn gia sư 1 kèm 1 hay gia sư theo nhóm?

- Gia sư phân chia theo môn học bao gồm các môn các nhóm Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, các nhóm môn học năng khiếu như Đàn, Hát, múa, vẽ, các môn học về kỹ năng như ngoại ngữ các thứ tiếng, tin học, kỹ năng mềm,....

- Gia sư phân chia theo các hình thức ôn luyện thi bao gồm: Ôn luyện thi chuyển cấp vào lớp 10, ôn thi vào các trường chuyên, ôn thi Đại học với các môn học theo các khối ngành khác nhau, ôn luyện thi chứng chỉ có bao gồm các loại chứng chỉ như chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học,....rất cần đến gia sư dạy kèm tại nhà hoặc học tại các trung tâm gia sư để kết quả đạt được cao hơn mong đợi. 

3. Địa chỉ tìm gia sư uy tín, chất lượng tại quận 12 phụ huynh không nên bỏ qua

Để giúp ứng viên có được những lựa chọn và tìm kiếm gia sư phù hợp thì hiện nay tại Quận 12 có rất nhiều cách để phụ huynh có thể tìm kiếm dưới đây là một số cách phụ huynh có thể tham khảo.

Tìm kiếm gia sư trên Facebook, zalo vào các nhóm sinh viên tại quận 12 để tìm kiếm gia sư là sinh viên trên các trang nhóm.

Tìm kiếm gia sư thông qua giới thiệu của bạn bè, những người phụ huynh cũng có con đang theo học gia sư, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu những người gia sư mà họ biết.

Địa chỉ tìm gia sư uy tín, chất lượng tại quận 12 phụ huynh không nên bỏ qua
Địa chỉ tìm gia sư uy tín, chất lượng tại quận 12 phụ huynh không nên bỏ qua

Hoặc phụ huynh cũng có thể tìm kiếm gia sư trên trang timviec365.com.vn, cách tìm kiếm gia sư trên trang cũng là một trong những cách được rất nhiều phụ huynh sử dụng. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản là truy cập vào trang timviec365.com.vn vào mục tìm gia sư 365 tại đây phụ huynh có thể tự tay kiểm tra hồ sơ gia sư online nhanh chóng, chọn địa điểm khoanh vùng ở quận 12, xem được trình độ, mức giá.... sau đó lựa chọn gia sư phù hợp với yêu cầu.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp phụ huynh tìm kiếm được gia sư quận 12 hiệu quả để kết quả học tập của các bạn nhỏ được nâng cao. Để việc học của các bạn nhỏ trở nên thú vị hơn, phụ huynh cũng có nhiều thời gian làm những việc khác.

Gợi ý KINH NGHIỆM TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG NHẤT

Làm sao để có thể đậu được Đại học? Hay ở đâu luyện thi Đại học tốt nhất đó chính là câu hỏi của rất nhiều các bạn học sinh đang trong quá trình ôn thi Đại học. Vậy để có thể giúp các bạn trả lời được những câu hỏi trên thì bài viết kinh nghiệm tìm gia sư luyện thi ĐH chất lượng nhất dưới đây sẽ  giúp bạn giải quyết được các vấn đề trên. 

Tim gia sư luyện thi ĐH