Tìm gia sư quận 10

Hồ Hoàng Lân

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Quận Tân Phú ,Quận 10 ,Quận 11
Từ: 5,000,000 vnđ/buổi

Abc

Uyen Pham

Gia sư: Toán Quận 10
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Gia sư: Tiếng Việt, Môn phổ thông khác, Tiếng Anh Quận Bình Thạnh ,Quận 10 ,Quận 11
Từ: 100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Abc

Tô Huỳnh Trang Thanh

Gia sư: Toán Quận 10
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Hoàng Thắng

Gia sư: Toán Quận 10
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

lê thị hà

Gia sư: Toán Quận 10
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Trần Hữu Nam

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Quận 10 ,Quận 5
Từ: 120,000 vnđ/buổi

Abc

Trần Thị Ngọc Yến

Gia sư: Toán Quận 10
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

Châu Lê Mộng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Quận 10 ,Quận 5 ,Quận 6
Từ: 130,000 vnđ/buổi

Abc

Nguyễn Quang Huy

Gia sư: Toán Quận 10
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Abc

123

Gia sư quận 10 là một trong những thông tin được tìm kiếm nhiều trên mạng. Các bậc phụ huynh có mong muốn tìm gia sư quận 10 tại nhà cho các bạn học sinh, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Lợi ích của việc tìm gia sư quận 10 tại nhà

Quận 10 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung đông dân cư và rất nhiều các trường học các cấp đến đại học. Tại đây có rất nhiều các trung tâm, các lớp dạy gia sư cho các bạn lựa chọn. Nhưng lợi ích và hiệu quả nhất phải kể đến đó chính là lựa chọn gia sư quận 10 tại nhà học viên sẽ không mất thời gian di chuyển đến các trung tâm, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian.

Lợi ích của việc chọn gia sư quận 10 tại nhà
Lợi ích của việc chọn gia sư quận 10 tại nhà

- Khi lựa chọn gia sư quận 10 tại nhà học viên không cần phải tham gia học tại các trung tâm có quá nhiều học viên, việc quá đông học sinh trong một lớp sẽ làm giảm khả năng tập trung và tiếp thu bài.

- Lựa chọn gia sư tại nhà 1 kèm 1 sẽ hiệu quả hơn, giáo viên sẽ nắm chắc tình hình học tập của các bạn nhỏ, biết được các bạn nhỏ yếu ở điểm nào và điểm nào cần phải bổ sung.

Lợi ích của việc chọn gia sư quận 10 tại nhà
Lợi ích của việc chọn gia sư quận 10 tại nhà

Nhìn chung việc lựa chọn gia sư tại nhà cho các bạn học sinh là một lựa chọn tuyệt vời, mang đến nhiều lợi ích nhưng phụ huynh cần phải biết cách lựa chọn gia sư quận 10 cho hợp lý để mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là một vài tiêu chí và thông tin cần thiết mà phụ huynh cần phải nắm chắc để lựa chọn gia sư cho phù hợp.

2. Tiêu chí phụ huynh nên quan tâm khi tìm gia sư quận 10

Việc lựa chọn gia sư của các bậc phụ huynh cực kỳ quan trọng, nếu lựa chọn được những người gia sư tại nhà phù hợp với con mình thì nó sẽ mang đến rất nhiều hiệu quả. Nhưng nếu lựa chọn không đúng sẽ tạo ra rất nhiều tác dụng phụ, hãy cùng trả lời một số câu hỏi sau đây bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp.

2.1. Lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên?

Việc lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên không quan trọng. Bạn có thể cân nhắc một vài tiêu chí sau đây để quyết định lựa chọn sinh viên hay giáo viên.

Lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên?
Lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên?

- Đối với gia sư là sinh viên thì những đối tượng này thường rất nhiệt huyết, năng động và có khả năng sáng tạo cao. Phương pháp dạy học khá mới khiến nhiều bạn học sinh thích thú. Ưu điểm của đối tượng này là mức thuê gia sư thường mềm hơn so với giáo viên, thời gian của các bạn sinh viên thường dài hơn. Những bạn gia sư là sinh viên thường gần gũi và thân thiện hơn so với giáo viên.

- Đối với gia sư là giáo viên thì những đối tượng này thường có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo bài bản nên kỹ năng truyền đạt thông tin của những người giáo viên thường rất cao. Hiểu được tâm lý học sinh và hướng dẫn, giảng dạy các em học sinh một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên thuê gia sư là giáo viên thì mức kinh phí thường cao và giáo viên thường khó gần với học sinh hơn.

Bạn có thể so sánh những thông tin trên để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của con em mình, giữa giáo viên và sinh viên đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên phụ huynh cần phải cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

2.2. Lựa chọn gia sư môn gì?

Để trả lời câu hỏi lựa chọn gia sư môn gì? Phụ huynh cần tìm hiểu về lực học của con, hãy nói chuyện để biết các vấn đề mà con đang gặp phải, những môn học khó mà các bạn nhỏ cần có gia sư để hướng dẫn. Tại quận 10 có hầu hết các môn học đều có gia sư vậy nên bạn chỉ cần tìm hiểu mong muốn của con mình để lựa chọn môn học gia sư cho phù hợp.

2.3. Chi phí cho một buổi gia sư là bao nhiêu?

Gia sư tại quận 10 hiện nay có mặt bằng gia chung cho một buổi gia sư giao động từ 150k đến 300k. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung mức giá này là cao so với những gia đình có điều kiện kinh tế yếu.

Chi phí cho một buổi gia sư là bao nhiêu?
Chi phí cho một buổi gia sư là bao nhiêu?

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn có thể lựa chọn gia sư là sinh viên hay tìm học theo nhóm từ 2 đến 3 người để giảm chi phí.

2.4. Lựa chọn gia sư quận 10 ở đâu?

Để lựa chọn gia sư mang lại hiệu quả thì phụ huynh cần phải lựa chọn địa điểm tìm gia sư uy tín. Phụ huynh có thể đến các trung tâm để được tư vấn và giới thiệu, để giúp những bậc phụ huynh không có nhiều thời gian thì có thể tìm gia sư trên trang timviec365.com.vn. Tại đây phụ huynh chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có rất nhiều thông tin về những người sinh viên uy tín tại các trường đại học, cao đẳng hay những giáo viên trường chuyên lớp chọn.

Lựa chọn gia sư quận 10 ở đâu?
Lựa chọn gia sư quận 10 ở đâu?

Từ những thông tin chi tiết được đăng tải trên trang bạn có thể lựa chọn cho con mình một người gia sư phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

3. Một số lưu ý khi lựa chọn gia sư quận 10

Để tìm gia sư hiệu quả thì phụ huynh cần lưu ý một số điểm sau đây.

- Hãy tìm hiểu và nói chuyện với con để biết được nhu cầu của các bạn nhỏ.

Một số lưu ý khi lựa chọn gia sư quận 10
Một số lưu ý khi lựa chọn gia sư quận 10

- Lựa chọn gia sư quận 10 tại những địa điểm uy tín như vậy bạn sẽ tìm được những người gia sư giỏi, tâm huyết với nghề.

- Lựa chọn gia sư quận 10 gần nhà mình để thời gian di chuyển được cắt giảm, như vậy buổi học sẽ có hiệu quả hơn.

- Không nên phó mặc vấn đề giáo dục và dạy học cho gia sư, phụ huynh nên cùng các con và gia sư học. Đồng hành cũng con và gia sư sẽ giúp phụ huynh nắm bắt và kiểm soát được tình hình.

- Không nên để gia sư và con học một mình, hãy tạo ra không gian yên tĩnh nhưng phải nằm trong sự kiểm soát của bạn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

- Hãy cho con học thử và hỏi ý kiến của các bạn nhỏ để chắc chắn rằng người gia sư bạn chọn phù hợp với các bạn nhỏ.

Hy vọng với những thông tin tìm gia sư quận 10 ở trên đã giúp các bậc phụ huynh có thêm những thông tin bổ ích giúp cho các bậc phụ huynh lựa chọn được gia sư phù hợp cho các con.

Gợi ý Gia sư quận 12

Quận 12 là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung khá nhiều người dân nên nhu cầu tìm kiếm gia sư cho các bạn nhỏ rất nhiều. Để chọn ra được các trung tâm gia sư uy tín đối với từng cấp bậc và môn học uy tín nhất tại quận 12, kèm theo đó là bảng giá cụ thể nhất sẽ được trình bày trong bài viết ngay sau đây. 

Gia sư quận 12