Tìm gia sư Lý lớp 7

Sắp xếp theo:

Tổng: 5

D

Gia sư:Bắc Giang
Từ: 111,111 đ/buổi

k

Nguyễn Đăng Lâm

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Nhiệt tình

Dương Thu Huyền

Gia sư: Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Tôi tốt nghiệp loại khá ở Đại học Sư phạm Hà Nội khoa vật lí. Đã giúp...

Cô Giáo Thảo

Gia sư:Hà Nội
Từ: 100,000 - 500,000 đ/buổi

Chạy bộ

Lai Huệ Linh

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 250,000 đ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2 đại học Sư phạm. Dạy được các môn Toán, Lý, Hóa...

Vật lý là một trong những môn học rất quan trọng hiện nay, do đó nhu cầu tìm kiếm gia sư để học tập, nâng cao kiến thức môn Lý là điều mà không ít học sinh, phụ huynh đang quan tâm. Vậy làm sao để tìm gia sư Lý lớp 7 uy tín, chất lượng nhất?

1. Tại sao cần tìm gia sư Lý lớp 7?

Có thể thấy, các môn học về tự nhiên vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưa chuộng từ các bạn trẻ, một trong số đó là môn Vật lý. Và lớp 7 sẽ là năm thứ 2 mà các bạn học sinh được tiếp cận với môn học này, được khám phá những kiến thức nâng cao hơn, lý giải các hiện tượng tự nhiên. Từ đó sẽ tạo nên nền tảng vững chắc để các bạn tiến xa hơn với khối kiến thức nặng hơn về sau.

Tại sao cần tìm gia sư môn Lý cho học sinh lớp 7
Tại sao cần tìm gia sư môn Lý cho học sinh lớp 7?

Mặc dù chỉ đơn giản là những hiện tượng tự nhiên vô cùng gần gũi nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Học Vật lý lớp 7, các bạn sẽ phải chiến đấu với lượng kiến thức khá đồ sộ, hơn nữa môn học này lại khá khôn khan, kém hấp dẫn. Chính điều này có thể sẽ khiến nhiều bạn nhanh chán, cảm thấy khó khăn và ngại khám phá. Để khắc phục được cho tình trạng này, nhiều phụ huynh đã tìm kiếm gia sư dạy Lý tại nhà hoặc tại trung tâm cho con em mình học thêm, giúp các bạn có thể tiếp cận kiến thức một cách chi tiết, kỹ lưỡng hơn so với tại trường học.

Đối với môn Vật lý, các chủ đề đưa ra thường không có quá nhiều mối liên hệ với nhau, hầu hết đều khá độc lập giữa lý thuyết và bài tập. Do đó, việc học gia sư môn Lý lớp 7 sẽ là điều cần thiết để các bạn có thêm thời gian tìm hiểu, học tập, nắm chắc các kiến thức, công thức bằng phương pháp học mới. Từ đó cũng sẽ dễ dàng tạo cảm hứng cho các bạn học tập chăm chỉ hơn.

Tầm quan trọng của việc học gia sư Lý lớp 7
Tầm quan trọng của việc học gia sư Lý lớp 7

Chính vì vậy mà vấn đề về việc thuê gia sư dạy kèm môn Vật lý lớp 7 sẽ không phải là điều mà phụ huynh cần phải quá lăn tăn, nhất là những ai hướng cho con em mình theo đuổi khối tự nhiên.

2. Thuê gia sư môn Lý lớp 7 cho con, phụ huynh cần lưu ý những gì?

Hiện nay, dịch vụ dạy gia sư nói chung và gia sư Lý lớp 7 nói riêng đang ngày càng phát triển với số lượng trung tâm, giáo viên, sinh viên dạy gia sư ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cũng chính điều đó đã khiến cho các bậc phụ huynh và học sinh cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết làm sao để lựa chọn được các dịch vụ phù hợp và chất lượng. Vậy thì phụ huynh cần lưu ý một số vấn đề khi tìm gia sư Lý lớp 7 cho con nhé.

2.1. Hiểu rõ lực học của các bạn học sinh như thế nào?

Điều đầu tiên cần lưu ý trước khi lựa chọn lớp gia sư Lý 7 đó là các bậc phụ huynh cần xác định được lực học của con mình như thế nào? Hiện tại con mình đang học ở mức giỏi, khá, trung bình hay yếu. Từ đây, phụ huynh mới có thể tìm kiếm các trung tâm, giáo viên dạy Lý phù hợp nhằm giúp con có thể tiếp thu kiến thức, lấy lại căn bản hay nâng cao trình độ.

Hiểu rõ lực học của các bạn học sinh như thế nào
Hiểu rõ lực học của các bạn học sinh như thế nào?

Đây là vấn đề rất cần thiết nhưng ít phụ huynh nào để ý. Hầu hết họ chỉ nghe theo lời giới thiệu của bạn bè, người thân, thấy trung tâm này nổi tiếng, giáo viên này dạy hay là đưa con em mình đến đó học mà không quan tâm con mình có theo kịp phương pháp dạy học đó hay không?

Thực tế, nếu con bạn học lực yếu mà đưa vào học những lớp nâng cao, đào tạo kiến thức thi học sinh giỏi thì chắc chắn không thể theo kịp. Hay con bạn học lực giỏi mà học ở lớp cải thiện, mất gốc thì cũng sẽ không phù hợp. Do đó, phụ huynh trước khi chọn lớp học gia sư Vật lý 7 cho con cần hết sức lưu ý về điều này.

2.2. Lựa chọn gia sư dạy Lý phù hợp

Rất nhiều phụ huynh thắc mắc rằng nên lựa chọn gia sư Vật lý lớp 7 là giáo viên hay sinh viên cho con em mình?Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích học tập của các bạn học sinh mà cần có cách lựa chọn người dạy gia sư cho phù hợp.

Ưu điểm của giáo viên đó là có nhiều kinh nghiệm, kiến thức vững chắc hơn, có chương trình đào tạo sát với trường học hơn, giúp các bạn học sinh nhanh chóng đi vào luồng và nắm bắt các phương pháp học tập. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ giúp các bạn có thể liên hệ với thực tế tốt hơn, tiếp thu kiến thức lý thuyết và thực hành một cách chắc chắn. Tuy nhiên, nhược điểm của việc thuê gia sư Vật lý lớp 7 là giáo viên chính là các thầy cô khá nghiêm khắc, học sinh có thể sẽ không thoải mái và không có hứng thú học tập. Nhất là môn Vật lý lại khá khô khan, nhàm chán.

Lựa chọn gia sư dạy Lý phù hợp
Lựa chọn gia sư dạy Lý phù hợp

Còn đối với việc thuê gia sư dạy Lý lớp 7 là sinh viên thì có ưu điểm là nhanh nhẹn, năng động, có khả năng tiếp thu nhanh các chương trình giảng dạy, sắp xếp thời gian dễ dàng hơn, chi phí thuê gia sư cũng sẽ thấp hơn. Thêm vào đó, sự vui vẻ, cởi mở, nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ phù hợp hơn với các bạn học sinh lớp 7. Tuy vậy thì nhược điểm khi thuê gia sư dạy Lý lớp 7 cũng không ít, đặc biệt nhất là việc ít kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn hơn.

Do đó, các bậc phụ huynh có thể xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp cho con mình. Một lời khuyên dành cho phụ huynh là nên thuê giáo viên về để dạy kèm cho con mình.

2.3. Nắm rõ mức giá thuê gia sư Lý lớp 7

Đối với mức giá thuê gia sư môn Vật lý lớp 7 thì phụ huynh cũng cần phải nắm thật rõ để lựa chọn dịch vụ có mức giá phù hợp với điều kiện gia đình và chất lượng vẫn đảm bảo.

Hiện nay, tùy vào từng trung tâm cũng như dịch vụ khác nhau mà sẽ có mức giá thuê gia sư Vật lý lớp 7 khác nhau. Tuy nhiên, theo thống kê chung thì mức chi phí sẽ như sau:

- Đối với gia sư Vật lý lớp 7 là sinh viên thì mức giá sẽ dao động từ 120.000đ – 150.000đ/buổi.

Nắm rõ mức giá thuê gia sư Lý lớp 7
Nắm rõ mức giá thuê gia sư Lý lớp 7

- Đối với gia sư Vật lý lớp 7 là giáo viên trẻ thì mức giá sẽ khoảng 200.000đ.

- Đối với gia sư Vật lý lớp 7 là giáo viên nhiều kinh nghiệm thì mức giá sẽ khoảng 250.000đ/buổi.

- Còn đối với hình thức gia sư Vật lý lớp 7 theo nhóm thì mức giá sẽ khoảng 300.000đ – 350.000đ/buổi.

2.4. Một số lưu ý khác

Ngoài những vấn đề trên thì phụ huynh khi tìm kiếm lớp gia sư Vật lý lớp 7 cho con thì cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Nên tìm hiểu, tham khảo về các trung tâm, dịch vụ gia sư từ bạn bè hay trên các trang mạng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

- Tránh đưa con em vào những trung tâm ít danh tiếng, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập thiếu thốn, không có sự đầu tư.

Một số lưu ý khác
Một số lưu ý khác

- Tuyệt đối không đặt cọc tiền quá lớn cho các trung tâm hay dịch vụ gia sư bởi có thể bạn sẽ bị lừa.

- Không cho con học ở những nơi quá xa xôi, vùng hẻo lánh, ít người qua lại.

- Với những bạn học sinh cần có sự kiểm soát của phụ huynh trong quá trình học tập thì nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Mong rằng qua những thông tin trên đây, các phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm gia sư Lý lớp 7 tốt nhất cho con em mình nhé!

Gợi ý Kinh nghiệm tìm gia sư Lý lớp 8 từ A đến Z cho quý phụ huynh

Nếu lớp 7 các bạn chỉ mới bắt đầu tiếp cận với các kiến thức chuyên môn Vật lý thì lớp 8 sẽ là những kiến thức nâng cao với độ khó gấp nhiều lần. Vậy phụ huynh đã tìm được gia sư Lý lớp 8 tốt cho con em mình chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau nhé!

Tìm gia sư Lý lớp 8