Tìm gia sư lý lớp 6

Sắp xếp theo:

Tổng: 26

Chu Ngọc Ánh

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200 đ/buổi

rất nhiều

Nguyễn Quỳnh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

Ưu điểm: kiên nhẫn, hệ thống kiến thức tốt

Minh Hằng

Gia sư:Toán, Lý Thái Bình
Từ: 200,000 - 250,000 đ/buổi

học sinh giỏi tỉnh môn toán lớp 9,10,11 nhiều năm liền là giáo viên giỏi cấp...

Trương Ngọc Nhân

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính hoà đồng giảng bài dễ hiểu

Cô Giáo Hạnh

Gia sư:Lý, Lịch sử Bắc Kạn
Từ: 2,000 - 200,000 đ/buổi

Giới thiệu

Lê Thị Thanh Hằng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

- Cựu học sinh trường chuyên (chuyên hóa) - Hòa đồng - Giảng dạy tốt - Nhiệt...

Nguyễn Thùy Linh

Gia sư: Lý, Hóa, Địa lý Hà Nam
Từ: 250 - 300 đ/buổi

Thích

Nguyễn Hiền Dân

Gia sư: Toán, Đàn piano - guitar - organ Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

sở thích: Truyền đạt kiến thức - Piano ưu điểm: năng động, nhiệt huyết,...

Anh

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 0 đ/buổi

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Toán tại Đại học Sư phạm Hà Nội. Yêu thích...

Tuan test 1

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

dsadas

123

Thời điểm chuyển giao cấp tiểu học lên trung học khiến các em học sinh lớp 6 có phần bỡ ngỡ. Nhìn chung hầu hết các môn học vẫn có phần liên quan tới kiến thức lớp dưới nhưng môn vật lý thì không. Đây là môn học được đánh giá là khó vậy nên các phụ huynh nên cân nhắc việc tìm gia sư để đảm bảo chất lượng cũng như kết quả học tập của con em mình. Kinh nghiệm tìm gia sư lý lớp 6 dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, đón đọc ngay để cùng áp dụng nhé.

1. Thực trạng tìm gia sư lý lớp 6 hiện nay

1.1. Những khó khăn của môn lý lớp 6 với học sinh

Dù là được kế thừa bởi môn Tự nhiên và Xã hội - chương trình học của cấp 1 thế nhưng so với kiến thức cũ thì vật lý lớp 6 phức tạp hơn rất nhiều. Điều này gây ra một nỗi e ngại cực kỳ lớn, nhất là các bạn học sinh nữ, thường xuyên gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức tại lớp cũng như công tác làm bài tập về nhà.

Những khó khăn của môn lý lớp 6 với học sinh
Những khó khăn của môn lý lớp 6 với học sinh

Công thức của môn vật lý lớp 6 khá là nhiều, hầu như những bạn có tâm hồn mơ mộng thì sẽ chẳng thể áp dụng chúng vào bài tập để đạt kết quả tốt nhất. Cách học này tuy không quá mới thế nhưng có lẽ là vì các em chưa quen với cách học của hệ trung học vậy nên chưa thể bắt kịp.

Không chỉ 1 vài em đánh giá đây là môn học khó mà con số thực tế không thích học bộ môn này tính ra là khá lớn, bởi sự e ngại về tâm lý cùng với cách các em tiếp thu và học tập sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp với kết quả cuối cùng. Vì vậy bạn có thể tìm 1 gia sư lý lớp 6 để khắc phục tình trạng này.

1.2. Thực trạng tìm gia sư lý lớp 6 hiện nay

Hiện tại nhiều phụ huynh đã nhận ra tầm quan trọng của việc học gia sư đối với con em mình, chính vì vậy không chỉ có những khu vực thành phố lớn mà tại các vùng nông thôn các em học sinh cũng có điều kiện theo học gia sư lý khi bước vào lớp 6.

Gia sư lý lớp 6 được phổ biến hơn tại những khu vực đông dân cư, nếu là các thành phố lớn - nơi tập trung nhiều trường đại học thì phụ huynh còn có thể tìm thấy nhiều gia sư là sinh viên. 

Thực trạng tìm gia sư lý lớp 6 hiện nay
Thực trạng tìm gia sư lý lớp 6 hiện nay

Nhìn chung công nghệ phát triển, kinh tế có phần đi lên thì giáo dục cũng được chú trọng nhiều hơn. Hầu hết mỗi gia đình có con em học lớp 6 đều có xu hướng đi tìm gia sư để kèm cặp và cải thiện kiến thức. 

Việc tìm gia sư vật lý lớp 6 là quan trọng thế nhưng phụ huynh cần phải hiểu rõ lực học của con mình, hiểu rõ về trình trạng môn vật lý để có hướng khắc phục. Không phải học sinh nào cũng cần phải học gia sư, vậy đối tượng mà bạn cần quan tâm ở đây là gì? Hãy theo dõi nội dung tiếp theo để có câu trả lời nhé.

2. Tìm gia sư lý lớp 6 trong trường hợp nào?

Đây là một câu hỏi tương đối khó và dường như không có đáp án tuyệt đối, chủ yếu là phụ huynh sẽ nắm bắt vào tình hình học tập của con mình để đưa ra quyết định tìm hay không tìm gia sư mà thôi.

2.1. Với các em học sinh học yếu môn vật lý

Như đã trình bày ở trên, môn vật lý lớp 6 là 1 trong những môn học khó khiến các em lo ngại nhất khi bước vào cấp học mới. Bởi vậy nếu như con bạn có nền tảng học các môn tự nhiên không tốt vậy thì đây đúng là vấn đề đáng để xem xét.

Thường những bạn nữ sẽ có xu hướng yêu thích môn học xã hội sẽ không thích học những môn học tự nhiên, điển hình là môn lý. Do vậy từ việc tiếp thu bài không tốt sẽ dẫn đến kết quả học tập cuối kỳ không như cha mẹ mong đợi. Để khắc phục tình trạng này, phụ huynh có thể tìm gia sư lý lớp 6 ngay từ khi phát hiện học lực của con, điều đó có thể giúp con bạn cải thiện kết quả học tập.

Tìm gia sư các em học sinh học yếu môn vật lý
Tìm gia sư các em học sinh học yếu môn vật lý

Thường thì lý và toán sẽ có liên quan mật thiết với nhau, vì vậy nếu như con bạn thuộc diện học kém môn toán thì bạn cũng cần tìm gia sư để cải thiện. Tuy nhiên bạn có thể mời các gia sư có chuyên môn cả 2 môn để giảng dạy, khi cần là có thể đáp ứng được luôn.

2.2. Các em học sinh muốn nâng cao trình độ

Để nâng cao trình độ với môn vật lý, các mẹ cũng có thể mời gia sư về dạy thêm cho con mình.

Các em học sinh có xu hướng yêu thích môn tự nhiên và có thành tích học tập tốt với môn lý thì cần bồi dưỡng để các em được phát triển hơn nữa. Việc đào tạo này có thể giúp các em tiến tới các cuộc thi vật lý lớn do thành phố, tỉnh hay quốc gia tổ chức.

Tìm gia sư lý lớp 6 với các em học sinh muốn nâng cao trình độ
Tìm gia sư lý lớp 6 với các em học sinh muốn nâng cao trình độ

Tất nhiên mơ ước này xuất hiện chung cho tất cả các phụ huynh và học sinh thế nhưng có đạt được hay không thì phải do gia sư mà bạn tìm về có thực sự chất lượng hay không.

3. Tìm hiểu chi phí thuê gia sư lý lớp 6 cho con bạn

Xét thấy mặt bằng chung có 2 đối tượng được phụ huynh tìm nhiều nhất đó là sinh viên và giáo viên. Phải lựa chọn đối tượng nào để có được chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất và phù hợp với con mình chính là những băn khoăn của hầu hết các phụ huynh có con em trong độ tuổi học lớp 6. 

Sau đây timviec365.com.vn sẽ cung cấp cho bạn mức giá thuê gia sư với từng đối tượng để quý phụ huynh tham khảo:

3.1. Gia sư lý lớp 6 là sinh viên

Nếu con bạn có học lực môn vật lý từ khá trở lên vậy thì bạn có thể lựa chọn đối tượng gia sư là sinh viên để tiết kiệm chi phí. Mức giá thuê gia sư sinh viên được tính là 120K/buổi khoảng 2h đồng hồ. 

Mỗi tuần chỉ nên học từ 1 -2 buổi để củng cố kiến thức và giải đáp tất cả các thắc mắc mà các con gặp phải.

Gia sư lý lớp 6 là sinh viên
Gia sư lý lớp 6 là sinh viên

Các sinh viên thuộc các trường đại học có thành tích môn lý xuất sắc như là Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế quốc dân,...

Mức giá này có thể được thay đổi theo từng vùng miền, có thể những vùng thành phố lớn sẽ bằng hoặc cao hơn còn với những vùng quê nông thôn thì có thể là thấp hơn.

3.2. Gia sư lý lớp 6 là giáo viên

Với gia sư là giáo viên, bạn có thể lựa chọn nhưng khi con bạn đã bị mất gốc hoặc có định hướng thi vào chuyên Lý nhé.

Những bạn học sinh có học lực yếu thường cần đến những người có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm để khắc phục những kiến thức đã mất. Còn những bạn học sinh giỏi thì cần giáo viên bồi dưỡng để có thể tham gia thi vào chuyên Lý theo sự mong đợi của gia đình.

Gia sư lý lớp 6 là giáo viên
Gia sư lý lớp 6 là giáo viên

Học phí với gia sư là giáo viên sẽ dao động từ 200 - 250K/buổi cho 1.5 - 2h đồng hồ. Như vậy với đối tượng này thì mức học phí là cao hơn hẳn so với gia sư sinh viên, phụ huynh cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Vừa rồi là những chia sẻ của timviec365.com.vn về vấn đề tìm gia sư lý lớp 6 hy vọng sau khi tham khảo quý phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm cho con mình 1 gia sư dạy lý chất lượng tốt nhất.

Gợi ý Tìm gia sư văn lớp 6 mới nhất

Nếu con bạn có định hướng nghề nghiệp với khối xã hội vậy thì môn văn chính là môn học cần bổ sung nhiều kiến thức nhất. Ở độ tuổi lớp 6 - nơi bắt đầu để có 1 nền tảng vững chắc giúp bạn học tốt hơn trong giai đoạn học tập sau này. Chính vì vậy phụ huynh hãy tìm cho con mình 1 gia sư văn lớp 6 chất lượng bằng cách tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm gia sư văn lớp 6