Tìm gia sư lý lớp 10

Sắp xếp theo:

Tổng: 5

Minh Nguyễn

Gia sư:Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

k

Đinh Ngọc Mai

Gia sư: Toán, Lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200,000 - 450,000 đ/buổi

cựu học sinh THPT Chuyên Thái Bình

Dương Thu Huyền

Gia sư: Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Tôi tốt nghiệp loại khá ở Đại học Sư phạm Hà Nội khoa vật lí. Đã giúp...

Võ Thanh Hiền Diệu

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 đ/buổi

xkxkxkdkkd

Nuyễn Văn Tính

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Truyền đạt tốt, giải ngắn gọn

Lớp 10 là lớp đầu tiên của bậc giáo dục trung học phổ thông. Vì vậy, đây sẽ là một giai đoạn chuyển giao cũng như sự thay đổi về môi trường học và cách học. Do đó, nếu không chú ý và có phương pháp học đúng cách thì học sinh sẽ rất dễ bị sa sút và việc học tập trở nên mệt mỏi hơn. Nhất là với môn Vật lý, lúc này, kiến thức sẽ khác hoàn toàn so với những gì mà các em đã được làm quen hồi cấp hai. Chính vì vậy, lựa chọn gia sư lý lớp 10 sẽ là một gợi ý hoàn toàn phù hợp cho phụ huynh. Vậy, tìm gia sư lý lớp 10 hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Những điều mà gia sư lý lớp 10 đem lại?

Việc tìm kiếm gia sư cho con không phải là điều quá mới mẻ hay lạ lẫm hiện nay. Thực tế thì đây sẽ là điều rất quen thuộc và phổ biến trong thời buổi phát triển như bây giờ. Vậy, việc tìm kiếm gia lý lớp 10 cho con sẽ đem lại những lợi ích gì?

Gia sư lý lớp 10
Gia sư lý lớp 10

Dưới đây sẽ là những điều mà gia sư lý lớp 10 đem lại hiện nay.

- Hỗ trợ học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản về môn Lý lớp 10 

Để có thể học tốt môn Vật lý lớp 10 thì việc nắm vững các kiến thức cơ bản trên lớp sẽ là điều cần thiết. Tuy nhiên, điều này không phải học sinh nào cũng có thể làm được, nhất là khi đây là giai đoạn mà sự thay đổi về môi trường học tập, môi trường xung quanh và phương pháp học cũng ảnh hưởng. Vì thế, để có thể tăng khả năng nắm bắt được những kiến thức cơ bản của môn lý lớp 10 thì việc có một gia sư lý lớp 10 hướng dẫn sẽ là điều cần thiết.

- Bổ sung kiến thức vật lý mới

Kiến thức nâng cao, mở rộng sẽ là những kiến thức áp dụng thực tế tốt hơn, giúp học sinh có thể lý giải được nhiều vấn đề, hiện tượng trong cuộc sống hơn. Do vậy, điều này sẽ kích thích được tinh thần học tập cũng như khám phá thiên nhiên của học sinh. 

Lợi ích
Lợi ích

Hơn hết, bổ sung các kiến thức mới sẽ giúp các em mở rộng được sự hiểu biết và kiến thức của mình. Tạo điều kiện tốt hơn cho việc học tập và thi cử.

- Cải thiện điểm số và kết quả học tập môn Lý lớp 10

Điểm số, thành tích học tập là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới kết quả sau này cũng như tương lai của học sinh. Do vậy, một bảng điểm đẹp sẽ là một nền tảng và sự hỗ trợ tốt hơn sau đó. 

Không chỉ vậy, với những học sinh có định hướng đi thi học sinh giỏi môn vật lý thì việc có một gia sư lý lớp 10 sẽ là điều kiện học tập hoàn hảo nhất. Gia sư sẽ là người hỗ trợ và đồng hành với học sinh trong quá trình ôn luyện để đi thi bên cạnh các giờ học trên trường.

- Là một người định hướng hoàn hảo

Gia sư lý lớp 10 được xem là một người giáo viên, một người hướng dẫn có thể nói là có sự thân thiết và gần gũi với học sinh hơn cả. Do vậy, họ sẽ là người có thể định hướng tương lai cho học sinh một cách tốt nhất với việc hiểu rõ được điểm mạnh cũng như lợi thế của học sinh. 

Gia sư lý lớp 10 cũng sẽ là người có thể chia sẻ các kinh nghiệm học tập, thi cử hiệu quả cho học sinh để học sinh có thể cải thiện được những hạn chế của mình.

- Thay mặt phụ huynh để có thể quản lý con

Củng cố kiến thức
Củng cố kiến thức

Thực tế hiện nay thì hầu hết các phụ huynh đều khá bận rộn với công việc của mình. Vì thế mà thời gian dành cho con cái không được nhiều. Gia sư lý lớp 10 sẽ là một người hỗ trợ phụ huynh trong việc quản lý con cái cũng như sát sao hơn trong việc học tập của con.

Đây là những lợi ích của việc có gia sư lý lớp 10 mà phụ huynh có thể thấy được. Việc tìm kiếm và lựa chọn được gia sư lý lớp 10 phù hợp sẽ là điều giúp ích rất lớn cho cả học sinh và phụ huynh.

2. Những đối tượng nào cần có gia sư lý lớp 10?

Một cách cơ bản thì những đối tượng dưới đây sẽ là những đối tượng mà cần có gia sư lý lớp 10.

- Học sinh có nhu cầu nắm vững kiến thức trên lớp

Là một giai đoạn chuyển cấp. Do đó, học sinh cần được hỗ trợ để có thể định hướng được một phương pháp và mục tiêu học tập một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là việc nắm chắc kiến thức cơ bản về môn vật lý lớp 10 trên lớp. Gia sư lý lớp 10 sẽ là một sự hỗ trợ đắc lực nhất.

Đối tượng cần có gia sư
Đối tượng cần có gia sư

- Học sinh thi học sinh giỏi môn Lý

Với những học sinh có định hướng thi học sinh giỏi môn vật lý lớp 10 thì việc nâng cao và mở rộng kiến thức sẽ là điều cần thiết. Bên cạnh những giờ học trên lớp thì việc nâng cao kiến thức tại nhà sẽ là cách giúp học sinh có thể ôn luyện một cách hiệu quả hơn. Bởi thời gian trên lớp không thực sự đủ để giáo viên có thể hướng dẫn một cách chi tiết và quan tâm tới từng học sinh một. Do vậy, vai trò của gia sư lý lớp 10 sẽ được phát huy trong trường hợp này.

- Học sinh có hứng thú với môn Lý nhưng khả năng tiếp thu kém

Môn Lý là một môn học tự nhiên và những kiến thức của môn học này sẽ giúp học sinh có thể lý giải được những hiện tượng xung quanh mình. Với việc được làm quen từ lớp 8 của bậc trung học cơ sở thì sự yêu thích với môn học này sẽ được duy trì cho tới lớp 10.

Thế nhưng, lớp 10 được xem là một bước chuyển cho những sự thay đổi. Do vậy, học sinh sẽ rất dễ dàng có thể bị thay đổi về niềm yêu thích với môn học này khi việc ghi nhớ các kiến thức thực sự không hiệu quả. 

Cải thiện điểm số
Cải thiện điểm số

Vì thế, gia sư lý lớp 10 sẽ có thể hỗ trợ học sinh, giúp học sinh duy trì sự hứng thú với môn học một cách tích cực nhất, đồng thời việc ghi nhớ các kiến thức đã học cũng trở nên tốt hơn.

3. Học phí với gia sư lý lớp 10 hiện nay ra sao?

Việc nắm bắt chi phí cho một buổi học với gia sư lý lớp 10 sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình thực tế của việc học gia sư ra sao. Học phí như nào là hợp lý và phù hợp nhất. Như vậy, phụ huynh có thể có sự lựa chọn phù hợp và chính xác hơn về gia sư lý lớp 10 cho con mình.

Cụ thể về học phí gia sư lý lớp 10 hiện nay như sau:

- Gia sư lý lớp 10 là sinh viên: 120 - 150 nghìn đồng/ buổi.

- Gia sư lý lớp 10 là giáo viên: 200 nghìn đồng/ buổi.

- Gia sư lý lớp 10 là giáo viên có nhiều kinh nghiệm: 250 nghìn đồng/ buổi.

Bảng giá gia sư
Bảng giá gia sư

Mức học phí với gia sư lý lớp 10 sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa gia sư và phụ huynh. Nếu như gia sư là người có kinh nghiệm cũng như giúp học sinh có thể tạo được kết quả tốt thì mức học phí có thể được nâng cao hơn.

Bên cạnh đó, thời gian cho mỗi buổi học với gia sư lý lớp 10 sẽ kéo dài từ 1 tiếng rưỡi cho đến 2 tiếng đồng hồ. Buổi học kéo dài quá lâu sẽ không tạo nên hiệu quả tốt trong việc học tập môn lý lớp 10. Vì thế, khoảng thời gian từ 2 tiếng trở xuống thì sẽ là khoảng thời gian hợp lý hơn cả.

4. Tìm gia sư lý lớp 10 như thế nào cho hiệu quả?

Với những lợi ích của gia sư lý lớp 10 thì việc tìm kiếm gia sư cho con sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cũng như là một sự hỗ trợ tốt nhất cho con. Vậy, tìm gia sư lý lớp 10 như thế nào cho hiệu quả?

Các bước tìm kiếm gia sư lý lớp 10 phụ huynh có thể tham khảo như sau:

- Xác định những tiêu chuẩn dành cho gia sư lý lớp 10

Việc xác định tiêu chuẩn sẽ giúp phụ huynh có thể tìm kiếm và lựa chọn được gia sư phù hợp nhất. Các tiêu chuẩn bao gồm:

+ Trình độ chuyên môn

+ Phương pháp giảng dạy

+ Giáo án

Tìm kiếm gia sư lớp 10 như thế nào?
Tìm kiếm gia sư lớp 10 như thế nào?

+ Phương hướng học tập

+ Tính cách, đạo đức

Đây sẽ là những yêu cầu cơ bản giúp phụ huynh có thể định hướng được mẫu tiêu chuẩn phù hợp với gia sư của mình.

- Lựa chọn được nguồn cung cấp phù hợp

Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp thông tin gia sư khác nhau. Vì thế các phụ huynh có thể dễ dàng tìm được cho mình một nguồn cung cấp hợp lý. Thế nhưng, không phải đâu cũng sẽ là cơ sở uy tín và đáng tin cậy. 

Hiểu được tâm lý này, timviec365.com.vn đã cho ra mắt thêm tính năng gia sư để giúp phụ huynh có một địa chỉ uy tín để tìm kiếm và lựa chọn được gia sư lý lớp 10 cho con mình.

Trên đây là những chia sẻ về tìm gia sư lý lớp 10 phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng rằng, qua bài viết này, phụ huynh có thể tìm kiếm và chọn lựa được gia sư lý lớp 10 phù hợp cho con của mình.

Gợi ý KINH NGHIỆM TÌM GIA SƯ LÝ 8 TỪ A ĐẾN Z CHO QUÝ PHỤ HUYNH

Vật lý 8 là môn học mà mỗi khi nhắc đến trẻ sẽ cảm thấy rất “sợ học”, vì lẽ, kiến thức vật lý 8 được nâng cao, khó hơn nhiều so với những năm học trước đó. Trước tâm lý này của trẻ, nhiều phụ huynh quyết định tìm gia sư vật lý 8 cho trẻ.

Gia sư lý lớp 8