Tìm gia sư lý lớp 8

Sắp xếp theo:

Tổng: 31

Nguyễn Quỳnh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

Ưu điểm: kiên nhẫn, hệ thống kiến thức tốt

Minh Hằng

Gia sư:Toán, Lý Thái Bình
Từ: 200,000 - 250,000 đ/buổi

học sinh giỏi tỉnh môn toán lớp 9,10,11 nhiều năm liền là giáo viên giỏi cấp...

Trương Ngọc Nhân

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính hoà đồng giảng bài dễ hiểu

Nguyễn Trí Minh

Gia sư:Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

chim sẻ đi nắng

Hùng

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

aaaa

Chim Sẻ Đi Nắng

Gia sư:Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

chim sẻ đi nắng

Cô Giáo Thảo

Gia sư:Hà Nội
Từ: 50,000 đ/buổi

Giới thiệu bản thân

Lê Thị Thanh Hằng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

- Cựu học sinh trường chuyên (chuyên hóa) - Hòa đồng - Giảng dạy tốt - Nhiệt...

Phạm Ngọc Mạnh

Gia sư:Hà Nội
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

Hà nội

Nguyen Van

Gia sư:Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

dsadasd

1234

Vật lý 8 là môn học mà mỗi khi nhắc đến trẻ sẽ cảm thấy rất “sợ học”, vì lẽ, kiến thức vật lý 8 được nâng cao, khó hơn nhiều so với những năm học trước đó. Trước tâm lý này của trẻ, nhiều phụ huynh quyết định tìm gia sư lý lớp 8 cho trẻ.

1. Những khó khăn mà trẻ thường gặp phải khi học vật lý 8

Trước khi tìm hiểu về kinh nghiệm tìm gia sư vật lý 8 thì chúng ta cùng tìm hiểu về những khó khăn mà trẻ gặp phải khi học môn học này. Đây sẽ là nền tảng quan trọng để gia đình dựa vào đó xác định, chọn lựa gia sư cho con. Như các các bạn đã biết, vật lý 8 là môn học với nhiều kiến thức, nhiều định nghĩa, khái niệm, công thức cần ghi nhớ và khá phức tạp. Chính vì vậy, nhiều em cảm thấy đây là một môn học khó và thường xuyên học đối phó, máy móc với môn học này.

Những khó khăn mà trẻ thường gặp phải khi học vật lý 8
Những khó khăn mà trẻ thường gặp phải khi học vật lý 8

Nổi bật trong những khó khăn khi học vật lý 8 đó là:

- Khó tập trung: với nhiều khái niệm, định nghĩa và hàng trăm công thức khiến trẻ bị mông lung, cảm thấy sợ vật lý và khó tập trung vào môn học. Nếu như vật lý 6, 7 tập trung vào các hiện tượng tự nhiên mà trẻ dễ dàng gặp trong cộng sống thì vật lý 8 đòi hỏi các em khiến thức về nhiệt học và điện học khó hơn để giải thích những hiện tượng xung quanh.

- Yêu cầu tư duy trừu tượng: với thời gian hạn chế trên lớp, mà khối kiến thức lại khá rộng khiến học sinh phải tập trung xâu chuỗi nhanh các sự kiện, các vấn đề logic với nhau. Để giải thích xúc tích, ngắn gọn chúng. Điều này khiến nhiều em không hiểu gì, không giải thích được hoặc đã có bạn giải thích được nhưng vẫn không hiểu gì. Tư duy trừu tượng là điều rất khó đối với những học sinh có tư duy logic, trừu tượng không tốt bằng những học sinh khác.

Yêu cầu tư duy trừu tượng
Yêu cầu tư duy trừu tượng

- Vật lý 8 chủ yếu là các kiến thức và chưa nhiều dạng bài tập để trẻ thực hành. Điều này khiến trẻ dễ quên luôn ngay sau khi tiếng trống ra chơi vang lên. Dần dà sẽ khiến hổng hốc kiến thức cơ bản, dẫn đến học kém, sợ học vật lý.

2. Lý do nào phụ huynh nên tìm gia sư lý lớp 8 cho con?

Bắt đầu bước vào lớp 8, học sinh được trải nghiệm những kiến thức mới với lịch trình học tập và thời gian biểu dày hơn khiến các em thường xuyên gặp khó khăn trong quá trình học tập. Đặc biệt với môn vật lý, môn học vốn dĩ đã được cho là khó nhằn đối với học sinh thì đến lớp 8, chương trình học vật lý lại càng khó hơn. Nếu như lớp 7 các em học vật lý cơ là chủ yếu thì sang lớp 8 các em chuyển sang học về điện, bởi thế nên khó hơn cả. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác mà phụ huynh nên tìm gia sư cho con mình như sau:

Lý do nào phụ huynh nên tìm gia sư lý lớp 8 cho con?
Lý do nào phụ huynh nên tìm gia sư lý lớp 8 cho con?

- Chương trình trình lý 8 với nhiều kiến thức mới, phức tạp hơn nên trẻ cần gia sư hỗ trợ: nếu như năm lớp 7, 8 trẻ được làm quen và luyện tập bài tập với những kiến thức vật lý cơ bản thì đến lớp 8 kiến thức này sẽ nâng cấp và khó hơn nhiều. Lớp 8 cũng là năm trẻ bắt đầu làm quen với môn hóa học, một môn học có nhiều sự liên kết với vật lý, bởi vậy nên các gia sư lý vừa có thể đảm bảo kiến thức vật lý cho trẻ vừa có thể hỗ trợ trẻ học tốt môn hóa trong tầm tay của mình. Vật lý lớp 8 đều là những kiến thức nâng cao, là nền tảng kiến thức quan trọng để trẻ thi đại học sau này, vậy nên gia đình nên tìm gia sư cho trẻ để đảm bảo nền tảng kiến thức cho tương lai.

- Gia đình cũng nên tìm gia sư khi con xác định sẽ thi vào chuyên vật lý hoặc thi đại học khối có vật lý sau này: hết lớp 9, trẻ sẽ bắt đầu bước vào kỳ thi trung học phổ thông vào cấp ba, và nếu trẻ lựa chọn vật lý là một thi vào trường chuyên của mình thì gia đình nên tìm gia sư cho con ngay từ khi trẻ học lớp 8. Các gia sư sẽ giúp trẻ vững kiến thức nền tảng vật lý 8 quan trọng này để trẻ học tốt lý 9 cũng như để trẻ làm tốt bài thi chuyên của mình.

- Tìm gia sư khi trẻ học yếu vật lý: rất nhiều trẻ có tâm lý sợ vật lý ngay từ khi bắt đầu làm quen với môn học những năm đầu trung học cơ sở. Và sẽ càng sợ hơn khi lên lớp 8, kiến thức càng khó hơn nhiều. Bởi thế nên để giúp trẻ không sợ vật lý thì gia đình nên tìm gia sư dạy kèm cho trẻ.

Tìm gia sư khi trẻ học yếu vật lý
Tìm gia sư khi trẻ học yếu vật lý

- Gia sư sẽ theo sát con: như đã nói ngay từ đầu, chương trình lớp 8 có nhiều thay đổi so với lớp 7, chương trình này nặng hơn, yêu cầu cao hơn chính vì vậy nên phụ huynh cần tìm gia sư cho con, những người sẽ hỗ trợ trẻ trong quá trình ôn tập, bổ sung kiến thức mới đồng thời trở thành một người bạn đồng hành cùng trẻ.

Nhất là lứa tuổi này là thời kỳ trẻ đang phát triển rất mạnh về cả thể chất và tinh thần, những thay đổi trong cơ thể, những khúc mắc về tình cảm mà trẻ thường ngại tâm sự với cha mẹ, gia sư – người dạy kèm trẻ hàng ngày – sẽ đóng vai trò quan trọng việc tâm sự, bảo ban trẻ. Hỗ trợ các vấn đề về tâm lý cũng như gián tiếp giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân.

- Phụ huynh bận bịu với công việc và không có nhiều thời gian để trực tiếp kèm cặp con.

3. Các gia sư vật lý 8 sẽ giúp con điều gì?

Khi tìm gia sư vật lý 8 cho trẻ, các gia sư sẽ giúp con những điều tuyệt vời sau:

- Gia sư giúp trẻ bổ sung lại các kiến thức vật lý 6, 7 đã mất hoặc giúp trẻ vững chắc thêm những kiến thức vật lý này.

Các gia sư vật lý 8 sẽ giúp con điều gì?
Các gia sư vật lý 8 sẽ giúp con điều gì?

- Tạo hứng thú và niềm yêu thích môn học với trẻ.

- Giúp trẻ có phương pháp học tập, ôn tập hiệu quả, đạt kết quả cao.

- Củng cố và nâng cao các kiến thức vật lý 8 để trẻ học tốt hơn chương trình hiện tại.

- Giúp trẻ chuẩn bị kiến thức nền tảng và tâm lý để sẵn sàng tham dự kỳ thi chuyên vật lý lớp 9.

- Trở thành người bạn, người trò chuyện, người thầy hỗ trợ tâm lý và kỹ năng sống cho trẻ.

Trở thành người bạn của trẻ
Trở thành người bạn của trẻ

Nhìn chung, các gia sư sẽ giúp gia đình đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập nhằm đảm bảo trẻ vững kiến thức và hoàn thiện kỹ năng, hành vi của trẻ.

4. Học phí khi học gia sư môn vật lý 8 là bao nhiêu?

Học phí khi học gia sư môn vật lý lớp 8 sẽ được chia thành những mức sau:

- Gia sư là sinh viên: mức học phí khi học gia sư sinh viên sẽ giao động từ 120 đến 150 ngàn đồng cho 2 tiếng học tập đối với một học sinh. Học gia sư vật lý từ hai người một lớp trở lên sẽ giao động từ 150 đến 180 ngàn đồng cho 2 giờ học với 2 học sinh. Từ 2 học sinh trở lên sẽ linh động theo sự thỏa thuận giữa gia sư và gia đình. Gia sư vật lý 8 thường là những sinh viên khoa tự nhiên tại những trường đại học, cao đẳng lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.

- Gia sư là giáo viên: Mức học phí khi dạy 1 – 1 sẽ giao động từ 200 đến 300 ngàn đồng và học trong 2h. Với hai học sinh sẽ từ 280 – 350 ngàn đồng trên 2 học sinh. Từ 2 học sinh trở lên sẽ linh động theo sự thỏa thuận giữa gia sư và gia đình.

Học phí khi học gia sư môn vật lý 8 là bao nhiêu?
Học phí khi học gia sư môn vật lý 8 là bao nhiêu?

Kinh nghiệm khi tìm gia sư đó là lựa chọn gia sư có lý lịch rõ ràng, đang dạy hoặc tốt nghiệp tại những trường uy tín. Trên đây là trọn bộ thông tin cho phụ huynh về kinh nghiệm tìm gia sư lý lớp 8 cho mình. Quý phụ huynh có thể truy cập timviec365.com.vn để tìm gia sư miễn phí cho con em mình.

Gợi ý Kinh nghiệm tìm gia sư vật lý lớp 12

Lớp 12 là một lớp học cuối cấp, ở lớp học này học sinh cần phải vượt qua nhiều kỳ thi quan trọng trong cuộc đời, việc học ở thời điểm này cực kỳ quan trọng nên được phụ huynh cực kỳ qua tâm. Môn vật lý là một môn học khó với những bạn thi ban tự nhiên thì điểm của môn vật lý sẽ được dùng để xét vào các trường. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp phụ huynh có những thông tin hữu ích để lựa chọn gia sư vật lý lớp 12 hiệu quả, chất lượng.

Gia sư vật lý lớp 12