Tìm gia sư lớp 8

Sắp xếp theo:

Tổng: 22

Nguyễn Quỳnh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

Ưu điểm: kiên nhẫn, hệ thống kiến thức tốt

Minh Hằng

Gia sư:Toán, Lý Thái Bình
Từ: 200,000 - 250,000 đ/buổi

học sinh giỏi tỉnh môn toán lớp 9,10,11 nhiều năm liền là giáo viên giỏi cấp...

Trương Ngọc Nhân

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính hoà đồng giảng bài dễ hiểu

Hùng

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

aaaa

Lê Thị Thanh Hằng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

- Cựu học sinh trường chuyên (chuyên hóa) - Hòa đồng - Giảng dạy tốt - Nhiệt...

Dương Bảo Trâm

Gia sư: Lý, Hóa, Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 - 250,000 đ/buổi

sở thích đọc sách, vẽ

Nguyễn Hoàng Nhựt Tài

Gia sư: Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 30,000 - 50,000 đ/buổi

Đam mê hóa học và hóa chất tinh thể, nước hoa, tinh dầu

Đoàn Thị Diêụ Thu

Gia sư: Văn, Tiếng Việt Hà Tĩnh
Từ: 50,000 - 80,000 đ/buổi

sở thích môn hok của mik là môn văn hoà đồng dễ thương

Đặng Nguyễn Hoàng Nam

Gia sư: Toán, Hóa, Sinh Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Em hiện đang là sinh viên năm hai, chuyên nghành Công nghệ Sinh học ở trường...

Lê Thị Nam

Gia sư: Toán Đắk Lắk
Từ: 40,000 - 60,000 đ/buổi

vui vẻ, thân thiện

123

Nền tảng kiến thức thức lớp 8 trong bậc trung học cơ sở là một giai đoạn vô cùng quan trọng vì đây là một cầu nối quan trọng hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp lớp 9 vào lớp 10. Chính vì điều đó mà các bậc phụ huynh sẽ rất chú ý tới việc hỗ trợ cho con vào năm học lớp 8 này và tất nhiên tìm gia sư lớp 8 sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất. Những người có kinh nghiêm, có chuyên môn và là bạn đồng hành hoàn hảo tốt nhất cho con em mình. 

1. Vậy tại sao lại cần tìm gia sư lớp 8? 

Các bậc phụ huynh trong thời hiện đại lại có vẻ quá bận rộn với công việc và cuộc sống thời gian san sẻ cùng con đã giảm dần. Vậy nên việc tìm kiếm gia sư lớp 8 đã dần trở thành một xu thế mới mà nhiều phụ huynh theo đuổi đi kèm với nhiều lý do khác. 

1.1. Khối lượng kiến thức lớn và rộng

Vậy tại sao lại cần tìm kiếm gia sư lớp 8?
Vậy tại sao lại cần tìm kiếm gia sư lớp 8? 

Theo chương trình học lớp 8 thì khối kiến thức của các con đã được tăng lên và thời gian biểu học tập cũng luôn cần tới sự kèm cặp và có nền tảng giảng dạy khoa học nhất. Đặc biệt với lớp 8 các em học sinh còn cần bổ sung học tập thêm các bộ môn mới như hóa học tạo nên số lượng môn tăng cao. 

Cụ thể hơn như môn toán có nội dung về đại số và hình học, môn văn có tới 33 bài học, môn tiếng anh có 16 chủ đề mang tính vĩ và nội dung từ vựng nâng cao, môn vật lý sẽ nâng cao kiến thức hơn và hóa học cơ bản với 6 chương tạo nên sự xuyên suốt. Hay như cạnh đó về môn địa lý, lịch sử, công nghệ hay giáo dục công dân đều có khối lượng kiến thức khá nhiều và khó. Từ đó có thể thấy nếu các em học sinh không có người hướng dẫn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đôi khi bản thân còn bị bỏ xa so với các bạn học sinh khác. 

1.2. Học tập với gia sư lớp 8 sẽ có nhiều lợi ích hơn

Học tập với gia sư lớp 8 sẽ có nhiều lợi ích hơn
Học tập với gia sư lớp 8 sẽ có nhiều lợi ích hơn

Lựa chọn gia sư lớp 8 sẽ luôn là tốt nhất cho các em học sinh vì họ không chỉ là người gánh trách nhiệm là một giáo viên mà còn là vai trò thay mặt phụ huynh đôn đốc, kiểm tra việc học tập. Cùng đó là các lợi ích khác về việc phụ huynh lựa chọn gia sư lớp 8 cho con sẽ nhận được là: 

+ Phụ huynh có thể lựa chọn các lớp học với nhiều môn bổ trợ theo nhu cầu. Tức là con của bạn yếu môn nào thì sẽ giúp con bổ trợ về môn đó hay như muốn con toàn diện hơn thì lựa chọn gia sư tất cả. 

+ Vai trò là một gia sư thì đó chắc chắn sẽ là những người có đầy đủ về nghiệp vụ sư phạm phần nào đó sẽ giúp các học sinh có được một tâm lý ổn định hơn. Bên cạnh việc dạy bảo thì gia sư sẽ giúp học sinh khơi gợi được nhiều khó khăn gặp phải và thực hiện tháo gỡ giúp có sự tự tin hơn về việc học tập. 

Học tập với gia sư lớp 8 sẽ có nhiều lợi ích hơn
Có rất nhiều lợi ích khác khi các bậc phụ huynh lựa chọn gia sư lớp 8 cho con mình

+ Gia sư lớp 8 cũng là một bước đệm quan trọng giúp các học sinh trải qua kỳ thi chuyển cấp bớt đi sự căng thẳng, thúc đẩy sự tăng tốc tiến tới đích lớp 10 nhanh hơn.

+ Hơn nữa việc phụ huynh lựa chọn gia sư sẽ còn là cách để quản lý giờ giấc học tập tạo nên một thời khóa biểu tự động cho con. Không còn lo lắng về việc con trốn học hay ngồi học nhưng không đạt được hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí thời gian giảm áp lực về nhiều phía,...

2. Lựa chọn gia sư lớp 8 phụ huynh cần chú ý tới đặc điểm nào

Đâu phải ngẫu nhiên tìm gia sư lớp 8 một cách nhanh chóng là được. Vì một gia sư chuyên nghiệp không chỉ nắm vững chuyên môn mà còn có thể đưa ra nhiều phương pháp học tập hoàn hảo. Do đó dưới đây sẽ là một số đặc điểm mà các bậc cần nắm bắt khi đưa ra sự quyết định của chính mình. 

2.1. Lựa chọn gia sư lớp 8 cùng sự giảng dạy đa dạng 

Lựa chọn gia sư lớp 8 phụ huynh cần chú ý tới đặc điểm nào
Lựa chọn gia sư lớp 8 phụ huynh cần chú ý tới đặc điểm nào

Mọi bậc phụ huynh khi đưa ra sự lựa chọn về một gia sư sẽ luôn yêu cầu về việc kỹ năng giảng dạy đa dạng và có thể thúc đẩy sự tiến bộ, kết quả nhanh chóng tạo nên các thành tích cao trong học tập. Từ việc lựa chọn hình thức chương trình cơ bản đến nâng cao, dạy kèm cho nhiều tổ hợp môn, dạy kèm 1 - 1 hay dạy kèm nhóm từ 2 và 3 người trở lên. 

Tuy nhiên về một lộ trình học tập tối ưu mà phụ huynh mong muốn lựa chọn gia sư cho con đạt được sẽ là: 

+ Có thể tổng hợp nhiều kiến thức từ các lớp trước để lấy gốc hay như tiếp cận kiến thức mới dễ dàng hơn. 

Lựa chọn gia sư lớp 8 cùng sự giảng dạy đa dạng
Lựa chọn gia sư lớp 8 cùng sự giảng dạy đa dạng

+ Kiến thức giảng dạy cần bám sát chương trình sách giáo khoa và áp dụng thực tế cho việc giải các bài tập. 

+ Nhấn mạnh được về kiến thức quan trọng hay như kiến thức mà học sinh dễ quên dễ nhầm. 

+ Tác động mở rộng kiến thức cho các em học sinh để nâng cao về tư duy, trình độ và có bước đệm ghi nhớ hoàn hảo. 

+ Tránh được việc nhồi nhét kiến thức, học đến đâu chắc đến đó và tạo sự sự chủ động nêu nên khúc mắc. 

2.2. Trình độ của gia sư trao niềm tin 

Trình độ của gia sư trao niềm tin
Trình độ của gia sư trao niềm tin 

Sự cốt lõi của một đội ngũ gia sư để hoàn tất sự nghiệp trồng người sẽ luôn là trình độ chuyên môn cao, vững vàng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh không phân biệt. Kinh nghiệm thực tế phong phú và luôn nắm bắt nhanh về trình độ của học sinh truyền đạt kiến thức sát chương trình với nhiều ý tưởng sáng tạo. Cũng như các phương pháp học tập cần khoa học tạo hứng thú cho học sinh vì một người bạn đồng hàng sẽ luôn là người có sự tâm huyết. Lối sống lành mạnh, sơ yếu và đạo đức rõ ràng luôn là điều cần sàng lọc. 

2.3. Bảng giá trung bình cho gia sư lớp 8 

Bảng giá trung bình cho gia sư lớp 8
Bảng giá trung bình cho gia sư lớp 8 

Các trung tâm hay như các công ty đưa ra sự lựa chọn về gia sư hay mức giá thuê phù hợp là đều dựa trên chính nhu cầu mong muốn của phụ huynh dành cho con cái mình về một gia sư hoàn hảo. Vậy nên, khi tìm gia sư lớp 8 thì bạn cũng cần chú ý tới đặc điểm về bảng giá chung theo điều kiện mình có thể chi trả đảm bảo và tránh mất thêm các khoản phí khác. 

Nhìn chung hiện tại thì mức giá thuê gia sư lớp 8 sẽ có bảng giá theo chương trình dạy cụ thể như sau: 

+ Sinh viên giảng dạy sẽ là 120/buổi/2h. 

+ Sinh viên trường chuyên sẽ là 150k/buổi/2h. 

+ Giáo viên sẽ là 200k/buổi/2h.

+ Giáo viên dạy giỏi sẽ là 250/buổi/2h. 

+ Giáo viên trường chuyên sẽ là 300k/buổi/2h. 

+ Dạy theo nhóm sẽ là 250/buổi/2h. 

Đa số với các bộ môn sẽ thường có mức giá chung như vậy chỉ có sinh viên trường chuyên nếu dạy chương trình ôn thi sẽ là 170k/buổi/2h. Hoặc như học gia sư nhóm với số lượng từ 3 học sinh trở lên sẽ có các mức phụ phí đi kèm tuy nhiên sẽ không quá đáng kể và sẽ được thương lượng nên phụ huynh sẽ không cần quá lo lắng. Bởi mục đích cuối cùng vẫn là giúp con em của mình có được kết quả học tập thi tuyển tốt nhất và cạnh tranh về cơ hội về sau. 

3. Vậy nên lựa chọn gia sư lớp 8 là sinh viên hay giáo viên? 

Vậy nên lựa chọn gia sư lớp 8 là sinh viên hay giáo viên?
Vậy nên lựa chọn gia sư lớp 8 là sinh viên hay giáo viên?

Có lẽ đây cũng chính là một câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm tới về việc lựa chọn gia sư dạy kèm cho con với sự trăn trở rất nhiều. Liệu rằng gia sư lớp 8 là giáo viên sẽ tốt hơn hay gia sư lớp 8 là sinh viên sẽ đáp ứng đủ yêu cầu. Để giúp bạn thì sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn có thể đối chiếu cụ thể. 

Yếu tố đầu tiên đó là việc mà các bậc phụ huynh cần phải nắm rõ được học lực cùng mong muốn của con là gì. Vì việc hiểu rõ đó sẽ thấy được con mình có khó khăn ở đâu, bổ trợ gì là tốt nhất. Hay như chính các bậc phụ huynh cũng cần trò chuyện giúp con có sự thoải mái khi học cùng gia sư của mình. 

Phụ huynh cần xem xét về ưu nhược điểm của từng ứng viên viên, giáo viên sẽ là người giảng dạy trên lớp với các chuyên môn đúng khối chuyên ngành sẽ giúp học sinh bám sát và nắm rõ sự đổi mới. Vậy nên là tìm gia sư lớp 8 là các giáo viên sẽ được đánh giá tốt hơn, xét được năng lực mà có phương án giảng dạy phù hợp nhưng lại có một điểm yếu là thời gian sắp xếp học tập khó hơn và học sinh cũng sẽ có một áp lực nào đó. 

Vậy nên lựa chọn gia sư lớp 8 là sinh viên hay giáo viên?
Lựa chọn gia sư lớp 8 thì các bậc phụ huynh sẽ cần chú ý theo kinh tế của gia đình

Nếu gia sư dạy kèm mà là sinh viên thì các sinh viên gia sư lớp 8 chắc chắn sẽ cần có thành tích cùng kết quả thi đại học là tốt nhất. Hơn nữa là những ứng viên trẻ trung có sự gần gũi với học sinh và đó cũng là một thế mạnh biểu thị cho kết quả đạt được về sau mà các bậc phụ huynh nên chú ý khi lựa chọn. Tuy vậy nhưng cũng giống với giáo viên thì sinh viên làm gia sư cũng sẽ có một điểm yếu về các chương trình trên lớp không thể nắm bắt hoàn toàn dẫn tới việc truyền đạt không bài bản bằng giáo viên. 

Đặc biệt nhất về việc lựa chọn thì các bậc phụ huynh sẽ cần chú ý theo kinh tế của gia đình. Vì gia sư theo cấp bậc giảng dạy sẽ khác biệt và gia sư lớp 8 là giáo viên sẽ cao hơn 2 - 3 lần so với gia sư sinh viên đó. Như vậy có thể thấy qua sự phân tích đơn giản là các bậc phụ huynh chắc chắn đã nhận thấy được việc nên lựa chọn gì là tốt nhất rồi đúng không. Khi con bạn thực sự có học lực quá kém thì một người gia sư kèm cặp và hướng dẫn sẽ luôn là điều tối ưu nhất, lấp đầy lỗ hổng kiến thức giúp con bạn theo kịp tiến độ và vượt bậc về kết quả cùng sự đầy tự tin. 

4. Lựa chọn gia sư lớp 8 tại đâu? 

Lựa chọn gia sư lớp 8 tại đâu?
Lựa chọn gia sư lớp 8 tại đâu? 

Để nhắc tới một bề dày kinh nghiệm về giáo dục hay như tuyển chọn đội ngũ gia sư thì có lẽ bạn không nên bỏ qua webiste timviec365.com.vn hiện nay thay vì lựa chọn tìm kiếm không xác thực theo những nguồn khác. Lý do rất đơn giản vì timviec365.com.vn sẽ là một cầu nối hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh hay như học sinh có được giải pháp tốt nhất cho việc học tập trong quá trình chuẩn bị nền tảng chuyển cấp. 

Mọi gia sư mà được cung cấp tại website luôn là đội ngũ chất lượng tốt nhất đáp ứng đủ theo mọi yêu cầu cần tới từ chuyên môn cao, kiến thức nối nối hay mức giá phù hợp. Bên cạnh đó thông qua việc lựa chọn này các bậc phụ huynh hay như các học sinh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại nhiều hơn. Đặc biệt gia sư tại đây còn luôn cập nhật các xu hướng mới tạo nên sự trải nghiệm thú vị cả về kiến thức cũng như nâng cao các kỹ năng sống thực tế. 

Trong bất kỳ cấp học nào cũng vậy việc gặp phải khó khăn vướng mắc là điều khó tránh. Vậy nên, mọi vấn đề cũng luôn có cách giải quyết riêng và đối với học tập thì các bậc phụ huynh sẽ không cần lo lắng nhiều vì đội ngũ gia sư lớp 8 sẽ dạy kèm cho chính con em của mình. Ngoài ra, cũng mong rằng bài viết trên cũng đã giúp bạn có được nhiều kiến thức bổ ích hơn về việc tìm gia sư lớp 8 phù hợp.

Gợi ý Tìm gia sư lớp 7

Tìm gia sư lớp 7 là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Một chương trình khó và nặng với nhiều kiến thức mới khó khăn cho các em học sinh và bậc phụ huynh cần chú ý để đầu tư gia sư cho chính con mình kèm cặp học tập.

Tìm gia sư lớp 7