Tìm gia sư lớp 7

Sắp xếp theo:

Tổng: 17

Nguyễn Quỳnh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 đ/buổi

Ưu điểm: kiên nhẫn, hệ thống kiến thức tốt

Minh Hằng

Gia sư:Toán, Lý Thái Bình
Từ: 200,000 - 250,000 đ/buổi

học sinh giỏi tỉnh môn toán lớp 9,10,11 nhiều năm liền là giáo viên giỏi cấp...

Trương Ngọc Nhân

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính hoà đồng giảng bài dễ hiểu

Nguyễn Trí Minh

Gia sư:Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

chim sẻ đi nắng

Hùng

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

aaaa

Lê Thị Thanh Hằng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

- Cựu học sinh trường chuyên (chuyên hóa) - Hòa đồng - Giảng dạy tốt - Nhiệt...

Đào Thị Hồng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Tôi hiện là sinh viên năm nhất của Trường Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà...

Linh Linh

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

dsadsa

Vương Yến Vi

Gia sư: Địa lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 80,000 - 100,000 đ/buổi

học hỏi. tích lũy kinh nghiệm

Cô Giáo Thảo

Gia sư:Hà Nội
Từ: 100,000 - 500,000 đ/buổi

Chạy bộ

12

Tìm gia sư lớp 7 là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay, nó là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh khi có con đang theo học chương trình trung học có sở đặc biệt là chương trình lớp 7. Theo đánh giá của cô giáo và của rất nhiều phụ huynh thì chương trình lớp 7 hiện nay là một chương trình khó và nặng với nhiều kiến thức mới. Điều này đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho các em học sinh. Để giải quyết vấn đề khó khăn này rất nhiều phụ huynh đã tìm đến gia sư lớp 7 cho con của mình. Tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi và chăn trở được phụ huynh đưa ra, nội dung bài viết sau đây sẽ làm rõ những câu hỏi đó và bài viết còn chia sẻ cho phụ huynh một số mẹo để có thể tìm kiếm được những giá sư lớp 7 tại nhà chất lượng. Hãy cùng timviec365.com.vn tìm hiểu nhé.

1. Những lợi ích tuyệt vời khi tìm gia sư lớp 7 cho con

Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn gia sư lớp 7 cho con
Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn gia sư lớp 7 cho con

Như những thông tin ở trên đưa ra cho thấy chương trình lớp 7 là một chương trình học quan trọng và là chương trình nặng. Với những bạn học sinh học lực khá, học chưa tập chung, chưa có phương pháp học tập ở nhà hiệu quả thì việc lựa chọn gia sư lớp 7 tại nhà cho con là một lựa chọn phù hợp mang đến rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích mà phụ huynh và học sinh nhận được khi lựa chọn gia sư lớp 7 tại nhà.

Lợi ích đầu tiên đó chính là giá sư lớp 7 tại nhà sẽ giúp học sinh giải quyết những bài toán khó trên lớp, hướng dẫn học sinh cách học tập tốt. Đặc biệt những người gia sư sẽ cùng các bạn học sinh bổ sung những kiến thức hổng trong quá trình học tập. Những người gia sư 1 kèm 1 với chương trình học phù hợp cho từng năng lực của từng bạn học sinh sẽ giúp các bạn học sinh dễ tiếp thu hợp, như vậy học sinh sẽ nhanh chóng bắt kịp các bạn ở trường để nâng cao điểm số và kiến thức của mình.

Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn gia sư lớp 7 cho con
Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn gia sư lớp 7 cho con

Lợi ích tiếp theo là nâng cao kiến thức, đối với những bạn có kiến thức khá và giỏi thì gia sư sẽ giúp các bạn học sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng, có nhiều phương pháp học tập hiệu quả hơn để có thể tham gia các cuộc thi của trường, cửa lớp.

Việc học cùng gia sư sẽ giúp các bạn học sinh cảm thấy thú vị hơn, yêu thích việc học hơn, những phương pháp gia sư hay sẽ kích thích các bạn học sinh tò mò và tìm hiểu, học tập nhiều hơn.

- Không chỉ dạy học mà những người gia sư lớp 7 còn dạy cho các bạn học sinh những kiến thức hay, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, giúp các em học sinh định hình được nhân cách và đạo đức, đi đúng với định hướng gia đình và chuẩn mực xã hội.

- Việc có người gia sư kèm cặp các em học, việc học của các bạn học sinh sẽ tiến bộ hơn, các bạn học sinh sẽ tự tin đến lớp và yêu thích việc học.

Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn gia sư lớp 7 cho con
Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn gia sư lớp 7 cho con

Nhìn chung việc cho con học gia sư lớp 7 mang lại rất nhiều lợi ích cho phụ huynh và học sinh, nó là việc làm cần thiết. Nhưng có rất nhiều vấn đề mà phụ huynh gặp phải khi lựa chọn gia sư lớp 7 cho con. Dưới đây là một số lưu ý giúp phụ huynh lựa chọn được gia sư lớp 7 phù hợp cho con.

2. Mẹo lựa chọn gia sư lớp 7 cho con

2.1. Nên chọn gia sư lớp 7 cho con môn gì?

Nên chọn gia sư lớp 7 cho con môn gì?
Nên chọn gia sư lớp 7 cho con môn gì?

Với chương trình lớp 7 nhiều phụ huynh sẽ phân vân và không biết nên lựa chọn gia sư lớp 7 cho con môn gì? Để trả lời câu hỏi này phụ huynh cần tìm hiểu tình hình học tập của con em mình.

Thông thường thì chương trình lớp 7 sẽ có những môn chính như: Toán, tiếng Anh, Văn, Vật lý… đây là những môn học được đánh giá là môn chính. Nếu con bạn có định hướng theo Khối A thì nên tập trung học tập và tìm gia sư những môn tự nhiên. Còn nếu con bạn có định hướng là ban xã hội thì chọn những môn xã hội để theo học.

Tuy nhiên với chương trình lớp 7 thì việc học đều các môn vẫn là một lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Gia đình có thể tìm gia sư lớp 7 với 3 môn là: Toán, Văn, Anh. Đây là 3 môn học chính nó cũng là 3 môn học có trong danh sách thi tốt nghiệp. Vậy nên học chắc và học tốt 3 môn học này là điều quan trọng dành cho học sinh lớp 7.

2.2. Nên học gia sư mấy buổi trên tuần

Nên học gia sư mấy buổi trên tuần
Nên học gia sư mấy buổi trên tuần

Việc sắp xếp thời gian học ở trường và thời gian học cùng giá sư tại nhà là vấn đề khá đau đầu với các bậc phụ huynh. Thông thường thì thời gian học tập trên trường đã chiếm hết các ngày trong tuần. Có nghĩa là các em học sinh lớp 7 chỉ còn rảnh vào buổi tối và ngày chủ nhất. Vậy nên sắp xếp thời gian học với gia sư như thế nào?

Để cân bằng giá việc học ở trường và việc học với gia sư tại nhà thì phụ huynh nên căn của vào lịch học của con để cân đối số buổi cho phù hợp. Không nên học quá nhiều buổi trên tuần với gia sư, cũng không nên học ít cả hai điều này đều dẫn đến tác dụng phụ. Thời gian học tập hiệu quả nhất là khoảng 3 đến 4 buổi một tuần. Như vậy học sinh lớp 7 vừa có thời gian tự học, với thời gian 3,4 buổi thì gia sư đã có thể dạy và kèm cặp các bạn học sinh.

2.3. Nên chọn gia sư lớp 7 là giáo viên hay sinh viên

Nên chọn gia sư lớp 7 là giá viên hay sinh viên
Nên chọn gia sư lớp 7 là giá viên hay sinh viên

Việc lựa chọn giáo viên hay sinh viên đều có những yêu điểm và nhược điểm riêng.

Với gia sư lớp 7 là sinh viên sẽ có những ưu điểm sau đây: Những người sinh viên thường sẽ rất nhiệt tình, năng động và có nhiều phương pháp học học, phương pháp học nhanh. Dễ bắt chuyện và gần gũi với các em học sinh, giúp các em hoc sinh thoải mái hơn trong học tập. Chi phí thuê gia sư lớp 7 là các bạn sinh viên cũng mềm hơn so với giáo viên, thời gian học với các bạn sinh viên thường dài hơn và linh động hơn. Tuy nhiên khi tham gia học với giáo viên cũng có rất nhiều ưu điểm, hãy cùng tham khảo những ưu điểm khi học với giáo viên nhé.

Khi lựa chọn gia sư lớp 7 cho con là giáo viên sẽ có những ưu điểm như là: Giáo viên sẽ có nhiều năm kinh nghiệm, nên việc truyền đạt và chỉ dạy sẽ có nhiều phương pháp hay. Bên cạnh đó việc lựa chọn gia sư lớp 7 cho con là giáo viên những người giáo viên có kinh nghiệm sẽ hiểu được tâm lý của học sinh, đưa ra những phương pháp học phù hợp với từng đối tượng.

Nhìn chung việc lựa chọn gia sư lớp 7 cho con là giáo viên hay sinh viên đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Các phụ huynh cần phải tìm hiểu và đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp với con của mình.

2.4. Bảng giá gia sư tại nhà lớp 7

Bảng giá gia sư tại nhà lớp 7
Bảng giá gia sư tại nhà lớp 7

Hiện nay trên thị trường gia sư 1 kèm 1 tại nhà có nhiều mức giá, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá gia sư tại nhà lớp 7 bạn có thể tham khảo.

Ví dụ: Lựa chọn gia sư là sinh viên tại các trường bình thường có giá dao động từ 100k đến 150k. Sinh viên của các trường chuyên có giá từ 150k đến 200k và thời gian cho một buổi học là khoảng 90 phút.

Còn đối với gia sư lớp 7 tại nhà là giáo viên dạy ở trường thường có giá là 200k đến 250k, còn đối với giáo viên trường điểm có giá từ 300k- 400k cho một buổi học khoảng 90 phút.

Bảng giá gia sư tại nhà lớp 7
Bảng giá gia sư tại nhà lớp 7

Bên cạnh mức giá 1 kèm 1 thì các bậc phụ huynh cũng có thể tìm một nhóm từ 2 đến 3 bạn học sinh để dạy kèm, việc dạy kèm theo nhóm chi phí sẽ được giảm xuống. Dưới đây là chi tiết bảng giá bạn có thể tham khảo, mức giá này là mức giá tình theo mặt bằng chung. Vẫn có những mức giá khác nhau tùy theo đối tượng người dạy là ai và học sinh là ai, bạn có thể tham khảo để tìm hiểu thêm các thông tin.

2.5. Nên tìm gia sư lớp 7 cho con ở đâu?

Nên tìm gia sư lớp 7 cho con ở đâu?
Nên tìm gia sư lớp 7 cho con ở đâu?

Lựa chọn một trung tâm gia sư hay một địa chỉ gia sư uy tín là một trong những việc làm quan trọng mà các bậc phụ huynh bỏ rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm. Được đánh giá cao về chất lượng gia sư, phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư online trên trang timviec365.com.vn với cách làm vô cùng đơn giản là truy cập vào trang, click vào mục tìm gia sư, Ở đây có rất nhiều những thông tin về các lớp gia sư cho phụ huynh tìm, từ những thông tin đó phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình một lớp học phù hợp.

Tuy nhiên việc gia sư tại nhà lớp 7 mang đến nhiều lợi ích nhưng nếu phụ huynh không quan tâm, theo sát việc học của con thì việc gia sư cũng có rất nhiều mặt trái. Để có được những hiệu quả và lợi ích kể trên thì phụ huynh cần lưu ý một số điểm sau đây.

3. Những lưu ý khi lựa chọn gia sư tại nhà lớp 7 cho con

3.1. Không nên phó mặc mọi chuyên cho gia sư

Không nên phó mặc mọi chuyên cho gia sư
Không nên phó mặc mọi chuyên cho gia sư

Lớp 7 là độ tuổi phát triển, tâm sinh lý của các em học sinh đang có nhiều thay đổi. Phụ huynh nên là người cùng các bạn nhỏ tâm sự và chia sẻ những vấn đề về cuộc sống, học tập. Từ những chia sẻ đó phụ huynh sẽ hiểu con hơn, tư vấn cho khuyên bảo con tốt hơn.

3.2. Không nên vắng nhà quá lâu khi để con một mình cùng gia sư

Việc để con học cùng gia sư phụ huynh cần để mắt đến, vừa quan sát việc gia sư dạy con học vừa tránh được những vấn đề không đáng có xảy ra.

Cùng không nên chọn gia sư khác giới cho con, vì độ tuổi này đang khá nhạy cảm nên phụ huynh cần lưu ý điều này.

3.3. Nên để con học thử và lựa chọn

Nên để con học thử và lựa chọn
Nên để con học thử và lựa chọn

Để nâng cao kiến thức, quá trình học tập hiệu quả thì khi lựa chọn gia sư phụ huynh nên tham khảo ý kiến của các bạn học sinh. Để các bạn học sinh học thử để cảm nhận và đưa ra nhận xét về người gia sư mà phụ huynh chọn. Giữa gia sư và học sinh có hợp nhau thì mới mang lại hiệu quả cao trong học tập.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về gia sư lớp 7, từ những thông tin đó sẽ giúp phụ huynh có thể tìm gia sư lớp 7 phù hợp cho con mình phù hợp.

Gợi ý Tìm gia sư lớp 9

Lớp 9 là một trong những lớp học cuối cấp, lớp học này được đánh giá là khá quan trọng. Với khối lượng kiến thức nhiều và điều quan trọng hơn nữa đó chính là việc chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ. Vậy nên việc tìm kiếm giá sư lớp 9 cho con là một việc làm quan trọng. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm gia sư lớp 9, hãy cùng tìm hiểu nhé,

Tìm gia sư lớp 9