Tìm gia sư lớp 11

Sắp xếp theo:

Tổng: 10

nguyễn mai

Gia sư:Toán, Lý, Hóa, Văn Hồ Chí Minh
Từ: 300,000 đ/buổi

Hi, my name is Hoa. After several years teaching English for children at different age groups, I...

Lê Văn Xuân

Gia sư:Toán, Văn Hà Nội
Từ: 200,000 - 300,000 đ/buổi

Mình tự tin với chuyên môn và kỹ năng dạy học. Đã từng giúp nhiều học sinh...

Phan Đức Đông

Gia sư:Toán, Lý Hà Nội
Từ: 120,000 đ/buổi

sinh viên

Nguyen Hoai Linh

Gia sư: Văn Hà Nội
Từ: 120,000 - 200,000 đ/buổi

muốn nâng cao khả năng của mk tìm hiểu được nhiều điều trau dồi kĩ năng...

Hoàng Anh

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học tiếng anh.

Nguyễn Ngọc Nhã Uyên

Gia sư: Tiếng Anh Bình Dương
Từ: 150,000 - 300,000 đ/buổi

kiên nhẫn định hướng tốt giảng dễ hiểu

Nguyễn Thị Mỹ Linh

Gia sư: Toán, Sinh Hà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

thích học toán lý hóa , chơi cờ vua, vẽ truyện tranh, .....

Nguyễn Thùy Linh

Gia sư: Lý, Hóa, Địa lý Hà Nam
Từ: 250 - 300 đ/buổi

Thích

Đào Phúc Khang

Gia sư: Toán Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 300,000 đ/buổi

Thích nghiên cứu, giải đố...

Trần Kiên

Gia sư: Hóa, Sinh Hà Nội
Từ: 100,000 - 180,000 đ/buổi

thân thiện, đễ gần

Có thể nói tìm gia sư lớp 11 là điều cần thiết và thích hợp, như chúng ta đã biết thì lớp 11 là một trong những lớp cuối cấp, chuẩn bị cho một kỳ thi vô cùng quan trọng, việc nắm chắc kiến thức ở lớp 11 sẽ giúp các bạn học sinh có được một nền tảng vững chắc để hoàn thành tốt chương trình THPT và chuẩn bị cho những kỳ thi đại học. Để giúp các em học sinh học tập tốt hơn thì việc các bậc phụ huynh tìm gia sư lớp 11 cho các em học sinh là việc làm quan trọng

1. Lợi ích của việc học gia sư lớp 11

 Lợi ích của việc học gia sư lớp 11
 Lợi ích của việc học gia sư lớp 11

Lớp 11 là một trong những lớp học có khối lượng kiến thức nhiều và quan trọng, nó là nền móng để các bạn học sinh có thể thực hiện tốt các kỳ thi, việc phụ huynh lựa chọn gia sư cho các bạn học sinh là một việc làm quan trọng. Nó mang đến nhiều lợi ích cho cả phụ huynh và học sinh. Nội dung bài viết sau đây sẽ cho các bậc phụ huynh và học sinh thấy được lợi ích của việc học gia sư lớp 11, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích đầu tiên khi lựa chọn gia sư lớp 11 cho con đó chính là việc học sẽ đơn giản nhẹ nhàng hơn với các bạn học sinh lớp 11, có nghĩa là việc học gia sư lớp 11 sẽ hỗ trợ các bạn học sinh học tập và rèn luyện kiến thức, những người gia sư sẽ cùng các bạn học sinh làm bài tập trên trường, học những kiến thức mới và ôn luyện các đề thi. Có người học cùng sẽ giúp các bạn học sinh học tốt hơn, các bạn học sinh sẽ yêu thích việc học hơn.

 Lợi ích của việc học gia sư lớp 11
 Lợi ích của việc học gia sư lớp 11

Lợi ích tiếp theo mà phụ huynh nên lựa chọn gia sư cho con đó chính là gia sư giúp học sinh tìm hiểu sâu hơn về các môn mà học sinh lựa chọn theo khối. Với các bạn học sinh lớp 11 đã bắt đầu theo học các môn theo khối thi, có bạn theo học bạn tự nhiên để thi khối A, B có bạn lại lựa chọn học môn xã hội để thi khối C. Khi lựa chọn gia sư những người gia sư sẽ giúp các bạn học sinh đào sâu hơn về kiến thức của khối mình chọn. Điều đó sẽ giúp học sinh nắm vững được kiến thức để chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Lợi ích tiếp theo đó chính là đối với những bạn học sinh có học lực còn yếu không thể theo kịp chương trình dạy học trên trường thì việc tìm một gia sư lớp 11 cho các bạn học sinh để gia sư giúp các bạn học để theo kịp chương trình trên lớp. Việc có gia sư giúp sức sẽ giúp các em học sinh cảm thấy tự tin hơn và thích học hơn. Nó giúp tinh thần học sinh được thoải mái mang đến việc thích thú học.

 Lợi ích của việc học gia sư lớp 11
 Lợi ích của việc học gia sư lớp 11

Trên đây là những lợi ích mà phụ huynh nên thuê gia sư lớp 11 cho con, nhưng không phải phụ huynh nào cũng lựa chọn đúng được gia sư cho con để mang đến lợi ích trên. Có rất nhiều phụ huynh đã mắc sai lầm và lựa chọn sai, điều này không mang lại lợi ích cho học sinh mà còn dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Dưới đây là một vài lưu ý phụ huynh cần phải tìm hiểu trước khi lựa chọn gia sư lớp 11 cho con.

2. Một vài lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 cho con

Một vài lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 cho con
Một vài lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 cho con

2.1. Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Đầu tiên phụ huynh cần xác định tìm gia sư cho con là giáo viên hay sinh viên. Gia sư là giáo viên hay sinh viên sẽ có từng ưu nhược điểm khác nhau. Để trả lời câu hỏi này phụ huynh cần phải tìm hiểu tình hình học tập và hỏi ý kiến của học sinh. Dưới đây là ưu điểm của việc lựa chọn giáo viên hay sinh viên, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lựa chọn gia sư là giáo viên thì những người giáo viên này sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có nhiều phương pháp dạy hay, đưa ra những kiến thức bám sát chương trình giáo khoa giúp các bạn trẻ hiểu và nắm chắc kiến thức. Những người gia sư là giáo viên còn rất nhiều tâm lý học sinh nên sẽ đưa ra những phương pháp dạy phù hợp cho từng bạn học sinh.

Còn đối với gia sư là sinh viên cũng có rất nhiều ưu điểm như, sinh viên thường là những bạn rất năng động, có tư duy sáng tạo, có những phương pháp học sáng tạo hơn, giúp sinh viên dễ học. Bên cạnh đó những người gia sư là sinh viên còn rất thân với các bạn học sinh lớp 11, những người gia sư này ngoài việc học còn giúp những bạn trẻ đưa ra những lời khuyên và là nơi những bạn học sinh chia sẻ những câu chuyện ở trường ở lớp.

2.2. Lựa chọn gia sư môn học nào?

Lựa chọn gia sư môn học nào?
Lựa chọn gia sư môn học nào?

Việc lựa chọn gia sư lớp 11 cho con dạy môn nào cũng là một trong những vấn đề quan trọng và đau đầu của các bậc phụ huynh. Rất nhiều các bậc phụ huynh đã mắc sai lầm trong việc lựa chọn môn học gia sư, vô hinh dung tạo áp lực cho các bạn học sinh. Khi đó việc gia sư lớp 11 cho con không mang lại lợi ích mà nó lại phản tại tác dụng.

 Ví dụ như các bậc phụ huynh lựa chọn gia sư quá nhiều môn cho các bạn học sinh, khiến các bạn học sinh không còn thời gian nghỉ ngơi, học suốt ngày. Điều này sẽ khiến các bạn học sinh sợ học, mất đi tính tự học lâu dần sẽ không có tiền bộ trong học tập. Hay nhiều bậc phụ huynh lựa chọn sai môn gia sư điều này cũng không mang đến lợi ích khi tìm gia sư lớp 11 cho con.

Lựa chọn gia sư môn học nào?
Lựa chọn gia sư môn học nào?

Để có thể lựa chọn được môn học gia sư cho học sinh lớp 11 phụ huynh cũng cần tìm hiểu tình hình học tập của các bạn học sinh, cùng với đó là nguyện vọng học tập của các bạn. Kết hợp những yếu tố này sẽ giúp phục huynh lựa chọn được môn học gia sư phù hợp cho con.

2.3. Nên lựa chọn gia sư lớp 11 cho con mấy buổi trên 1 tuần

Việc học gia sư và học trên lớp cần phải cân bằng chính vì vậy mà lựa chọn số buổi học cho con cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Thông thường thì phụ huynh nên lựa chọn cho con học từ 3 đến 4 buổi một tuần là phù hợp như vậy gia sư sẽ giúp học sinh giải quyết được các bài tập trên lớp và học thêm những kiến thức mới. Bên cạnh đó việc dạy từ 3,4 buổi không quá nhiều cũng không quá ít như vậy học sinh vẫn có thời gian để tự học.

2.4. Giá gia sư hiện nay là bao nhiêu? 

Chi phí mà phụ huynh phải trả cho một buổi học gia sư của các bạn học sinh lớp 11 là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm. Hiện nay theo mặt bằng chung thì giá của gia sư cho 1 kèm một thời gian dạy khoảng 90 phút dao động từ 100k đến 300k. 

Thường thì giá gia sư khi lựa chọn gia sư là sinh viên có giá rẻ hơn chỉ khoảng từ 100k đến 150k một buổi còn đối với những người gia sư là giáo viên thì mức chi phí mà phụ huynh phải chi trả cho một buổi khoảng 200k đến 300k. Tuy nhiên một vài trường hợp số tiền này có thể thay đổi nhé. Phụ huynh có thể tham khảo giá để đưa ra lựa chọn phù hợp với tiềm lực kinh tế của gia đình. 

3. Cách để lựa chọn gia sư lớp 11 giúp con học hiệu quả

3.1. Lựa chọn địa điểm uy tín để lựa chọn gia sư

Hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấm các lớp học gia sư cho phụ huynh lựa chọn, nếu các bậc phụ huynh không tìm kiếm kỹ thông tin, không lựa chọn được địa chỉ tin cậy thì việc tìm gia sư lớp 11 sẽ không đạt hiệu quả.

Được đánh giá là uy tín và có chất lượng gia sư tốt timviec365.com.vn đang là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh tìm đến để tìm kiếm gia sư, với cách làm vô cùng đơn giản phụ huynh đã có được những thông tin bổ ích.

Để tìm gia sư trên timviec365.com.vn ứng viên chỉ cần truy cập vào timviec365.com.vn sẽ nhìn thấy mục gia sư 365. Phụ huynh click vào mục này thông tin gia sư sẽ được hiện lên. Từ những thông tin đó ứng viên lựa chọn lớp học phù hợp cho con của mình.

3.2. Phụ huynh không nên phó mặc tất cả cho gia sư

Việc thuê gia sư kèm cặp các bạn học sinh lớp 11 là giúp các bạn học sinh giải quyết những vấn đề khó khăn trong học tập. Nếu phụ huynh vì vậy mà phó mặc mọi thứ cho gia sư và học sinh thì đó là điều không nên. Việc khó mặc như vậy sẽ không kiểm soát được gia sư và học sinh đôi khi dẫn đến những việc làm đáng tiếc xảy ra. 

Phụ huynh không nên phó mặc tất cả cho gia sư
Phụ huynh không nên phó mặc tất cả cho gia sư

Để có kết quả học tập tốt thì phụ huynh nên theo sát tình hình học tập của con và gia sư để hiểu hơn về tình hình học tập, giải quyết những vấn đề phát sinh giữa gia sư và phụ huynh. 

3.3. Không nên chọn gia sư khác giới cho con

Không nên chọn gia sư khác giới cho con
Không nên chọn gia sư khác giới cho con

Lớp 11 là độ tuổi dậy thì, khá nhạy cảm. Đã có rất nhiều vụ việc gia sư và học sinh yêu nhau dẫn đến tình trạng học tập đi xuống. Để tránh không xảy ra những vụ việc trên thì phụ huynh khi lựa chọn và tìm kiếm gia sư cho con không nên lựa chọn gia sư khác giới. Nếu là các bạn nữ thì nên lựa chọn gia sư nữ còn nếu là nam thì nên lựa chọn gia sư là nam. Còn nếu trường hợp phụ huynh lựa chọn gia sư khác giới thì việc theo dõi việc học của các con và gia sư là điều cần thiết.

Hãy để mắt đến buổi học của con và gia sư, không nên để con và gia sư ở nhà một mình quá lâu. Nên tâm sự với con về vấn đề gia sư để biết được nguyện vọng của các bạn học sinh.

3.4. Chọn gia sư có phương pháp dạy học phù hợp

Nhiều bậc phụ huynh có suy nghĩ phải tìm cho con những người gia sư giỏi thuộc trường top, trường điểm như vậy con mới học giỏi được. Suy nghĩ này không hoàn toàn đúng, với nhiều trường hợp các cô giáo, sinh viên trường điểm yêu cầu học sinh cao hơn, phương pháp dạy đôi khi không phù hợp với nhiều học sinh. Vậy nên để lựa chọn gia sư phù hợp cho con thì việc lựa chọn gia sư có phương pháp dạy học phù hợp với năng lực của con mình là điều quan trọng nhất.

Chọn gia sư có phương pháp dạy học phù hợp
Chọn gia sư có phương pháp dạy học phù hợp

Để biết gia sư đó có phù hợp với con hay không thì ứng viên nên lựa chọn gia sư và cho con học thử, học thử 2,3 hôm để cảm nhận phương pháp dạy của từng gia sư và lựa chọn gia sư cho phù hợp. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết dưới đây của timviec365.com.vn sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư lớp 11 cho con em mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Gợi ý Tìm gia sư lớp 12

Lớp 12 là một trong những lớp học quan trọng, học sinh cần học tốt và nắm chắc kiến thức ở lớp học này để tham gia những kỳ thi quan trọng. Việc lựa chọn gia sư lớp 12 là điều cần thiết, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về việc tìm gia sư lớp 12, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Tìm gia sư lớp 12