Tìm gia sư lớp 10

Sắp xếp theo:

Tổng: 18

Minh Nguyễn

Gia sư:Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

k

Nguyễn Minh

Gia sư: Văn Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

k

nguyễn mai

Gia sư:Toán, Lý, Hóa, Văn Hồ Chí Minh
Từ: 300,000 đ/buổi

Hi, my name is Hoa. After several years teaching English for children at different age groups, I...

Hoàng Thị Liên

Gia sư:Toán Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Bùi Văn Hùng

Gia sư: Toán, Hóa Hòa Bình
Từ: 50,000 - 100,000 đ/buổi

Học giỏi môn hoá

Lê Thương Thương

Gia sư: Tiếng Anh, Tiếng Trung Vĩnh Phúc
Từ: 75,000 - 120,000 đ/buổi

Phân tích năng lực và tìm phương pháp phù hợp với từng học sinh. Dễ gần....

Nguyễn Thùy Linh

Gia sư: Lý, Hóa, Địa lý Hà Nam
Từ: 250 - 300 đ/buổi

Thích

Nguyễn Hà Thảo

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 150,000 - 300,000 đ/buổi

Ưu điểm: Chăm chỉ, thật thà, tốt bụng Sở thích: Đọc sách, làm thơ

Võ Thanh Hiền Diệu

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Đà Nẵng
Từ: 100,000 đ/buổi

xkxkxkdkkd

Nguyễn Việt Hùng

Gia sư: Hóa Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Nhiệt tình, hòa đồng

12

Trong hệ thống giáo dục của ba cấp bậc cơ bản, lớp 10 có vị trí vô cùng quan trọng. Nhu cầu tìm gia sư lớp 10 cho con của mình cũng như đó mà gia tăng. Bước chân vào môi trường trung học phổ thông, các em học sinh chắc chắn sẽ bỡ ngỡ về phương thức học tập, đặc biệt là độ khó của các môn học lên một tầm cao mới. Lớp 10 cũng là thời điểm tốt nhất để các em xác định chuyên ban, khối môn học nhằm chuẩn bị cho kỳ thi đại học quan trọng sắp tới. Việc thuê gia sư mang đến một sự hỗ trợ và giúp đỡ không hề nhỏ cho các em. Bài viết dưới đây sẽ mách nước cho các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư lớp 10 cho con của mình!

Gia sư lớp 10
Gia sư lớp 10

1. Tầm quan trọng của việc tìm gia sư lớp 10 cho con

Là một cột mốc quan trọng, lớp 10 đánh dấu bước chuyển tiếp của các em học sinh từ trung học cơ sở lên trung học phổ thông. Lúc này, các em phải thay đổi địa điểm học tập thân quen, thậm chí đành phải chia tay với những thầy cô, bạn bè đã gắn bó với mình trong suốt chừng ấy năm trung học. Song song với đó, chương trình học tập có sự thay đổi rõ rệt và độ khó tăng cao khiến các em khó khăn hơn trong việc tiếp thu kiến thức. Lớp 10 được dự báo là mốc lớp khó có thể đạt được kết quả học tập cao nếu như các em học sinh không có nền tảng kiến thức cơ bản trước đó.

Đó cũng chính là lý do các bậc phụ huynh nên nghĩ đến phương án thuê gia sư lớp 10 cho con của mình. Gia sư lớp 10 không chỉ giúp các em làm quen trước với phương pháp học tập, chương trình học tập mới, mà còn là người bổ trợ và hướng dẫn tận tình các em để đạt được kết quả học tập khả quan nhất.

Tầm quan trọng của việc tìm gia sư lớp 10 cho con
Tầm quan trọng của việc tìm gia sư lớp 10 cho con

Chọn được một gia sư lớp 10 phù hợp với con của mình, họ sẽ giúp con của bạn tự tin hơn, thích nghi nhanh hơn để gặt hái được các mục tiêu cao trong quá trình học tập, không sợ thua kém bạn bè và không theo kịp chương trình học trên lớp. Đặc biệt với các em đã mất gốc cơ bản từ cấp 2, có người gia sư kèm cặp, sẽ không lo các em không theo kịp được những bài giảng của thầy cô. Lớp 10 cũng đánh dấu sự thay đổi rõ rệt về tâm sinh lý của các trẻ vị thành niên. Nếu bạn không có đủ thời gian để kèm cặp con mình, thuê gia sư lớp 10 là giải pháp hiệu quả và tốt nhất để con có người bạn đồng hành, kề vai sát cánh trong thế giới tri thức đầy phức tạp.

2. Chọn gia sư lớp 10 cho con nên chọn sinh viên hay giáo viên?

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng trải qua cảm giác băn khoăn khi lựa chọn gia sư lớp 10 cho con của mình. Đặc biệt là vấn đề nên chọn sinh viên hay giáo viên để dạy cho con. Trước hết, bạn nên xem xét cả mặt ưu và nhược điểm của từng hình thức gia sư. Cụ thể như sau:

Chọn gia sư lớp 10 cho con nên chọn sinh viên hay giáo viên?
Chọn gia sư lớp 10 cho con nên chọn sinh viên hay giáo viên?

- Nếu gia sư lớp 10 là giáo viên, chắc chắn họ là những cá nhân có nền tảng kiến thức vững vàng, đã có kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng được kế hoạch học tập tốt nhất cho con của bạn. Với sự dày dạn về nghiệp vụ sư phạm, giáo viên khi làm gia sư sẽ hiểu được con của bạn hơn, nắm bắt được mong muốn và tâm lý của các em, từ đó có phương pháp dạy học phù hợp. Mặc dù vậy, hạn chế khi thuê gia sư lớp 10 là giáo viên đó chính là việc bố trí thời gian giảng dạy. Bên cạnh đó, mức học phí với giáo viên chắc chắn cũng cao hơn, đồng thời chính sự chuyên nghiệp của giáo viên khi làm gia sư đôi khi khiến các em cảm thấy hơi áp lực.

- Nếu gia sư lớp 10 là sinh viên, con của bạn sẽ có một người đồng hành vô cùng năng động và nhiệt tình. Sinh viên là những cá nhân tâm huyết, họ sẽ gần gũi, tâm sự với các em hơn để giúp các em học tập hiệu quả hơn. Đa phần, những gia sư lớp 10 là sinh viên đều có thành tích học tập xuất sắc, họ có thể đảm nhiệm tốt vai trò làm “thầy” cho một số môn mà con bạn đang gặp phải khó khăn. Một trong những ưu điểm khi chọn sinh viên làm gia sư lớp 10 đó chính là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đôi khi các bạn sinh viên khó bắt kịp sự thay đổi về chương trình học mới, khó lập kế hoạch học tập phù hợp nhất cho con của bạn.

Chọn gia sư lớp 10 cho con
Chọn gia sư lớp 10 cho con

Tựu trung, gia sư lớp 10 là sinh viên hay giáo viên cũng có mặt lợi, mặt hạn chế riêng. Quan trọng là trong quá trình quyết định ai là gia sư cho con của bạn, bạn cần tìm hiểu rõ lai lịch, phẩm chất và đạo đức của người dạy. Cân nhắc về học lực thực tế của con mình, mong muốn của con để đưa ra được quyết định phù hợp nhất. Chẳng hạn như:

- Chọn gia sư lớp 10 là giáo viên nếu con của bạn có lỗ hổng kiến thức khá lớn, mất kiến thức căn bản toàn bộ, học lực không tiến triển. Hay con của bạn đã từng học với sinh viên nhưng kết quả không được cải thiện.

- Chọn gia sư lớp 10 là sinh viên nếu con của bạn thực tế không có học lực quá yếu kém. Mong muốn của con bạn là chỉ cần một người dày dạn kiến thức và kinh nghiệm hơn để đồng hành mỗi ngày. Quan trọng là trước đây, con của bạn đã từng học với giáo viên nhưng cảm thấy vô cùng áp lực, việc chọn sinh viên sẽ giúp con bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

3. Bí kíp tìm gia sư lớp 10 hiệu quả và chất lượng

Bí kíp tìm gia sư lớp 10 hiệu quả và chất lượng
Bí kíp tìm gia sư lớp 10 hiệu quả và chất lượng

3.1. Xác định học lực thật của con mình

Xác định học lực thật của con mình
Xác định học lực thật của con mình

Xác định học lực của con là một trong những điều cha mẹ cần làm trước khi tìm gia sư lớp 10 cho con. Nếu như con của bạn có học lực khá giỏi, mong muốn học kiến thức chuyên sâu và nâng cao hơn, chẳng hạn như muốn học tiếng Anh để giao tiếp chuẩn hơn, học Toán để tính nhanh hơn,... Thì lúc này, các bậc cha mẹ nên nghiên cứu để chọn gia sư lớp 10 có trình độ, nghiệp vụ và chuyên môn cao. Như vậy thì họ mới có thể đủ tự tin để truyền tải tri thức cho con của bạn. Ngược lại như đã nói, nếu học lực của con bạn quá yếu, chọn một gia sư lớp 10 chuyên nghiệp, có khả năng nắm bắt tâm lý và rèn được tâm tính con của bạn là điều nên làm.

3.2. Tìm gia sư lớp 10 theo môn học cần thiết

Nếu như ở cấp trung học cơ sở, các em chỉ mới tiếp cận được một phần kiến thức khá cơ bản. Thì lên đến lớp 10, dường như các kiến thức đó phải được ôn luyện lại toàn bộ và thậm chí, còn phải cần nâng cao, bổ sung nhiều hơn lượng kiến thức cho toàn bộ các môn học. Do vậy, việc tìm gia sư lớp 10 nên được quyết định sau khi phụ huynh xác định con của bạn nên được nâng cao và bổ trợ môn học nào? Một số môn học cần tìm gia sư ở lớp 10 mà bạn có thể tham khảo như: Môn Toán, môn Tiếng Anh, môn Hóa học, môn Vật lý, môn Ngữ Văn, môn Sinh học.

Tìm gia sư lớp 10 theo môn học cần thiết
Tìm gia sư lớp 10 theo môn học cần thiết

Các em sẽ bỡ ngỡ hơn, thậm chí là cảm thấy chán nản, không còn ham học như trước đây nếu như kiến thức cứ chuyển đổi theo một chiều hướng chóng mặt. Do đó, lớp 10 là giai đoạn tốt nhất để tìm gia sư kèm cặp cho con.

3.3. Tham khảo kinh nghiệm thuê gia sư lớp 10 của người quen

Để đảm bảo gia sư lớp 10 của con vừa có phẩm chất, đạo đức nghề giáo, vừa có kỹ năng và chuyên môn. Các bậc cha mẹ nên tham khảo ý kiến của người đi trước, đặc biệt là ý kiến của những người thân quen như bạn bè, người thân,... Những ý kiến phản hồi và đánh giá của người quen khá chân thật, bạn có thể biết được cơ bản chất lượng gia sư lớp 10 như thế nào ngay cả khi chưa từng gặp gỡ họ.

3.4. Lựa chọn trung tâm gia sư lớp 10 uy tín

Lựa chọn trung tâm gia sư lớp 10 uy tín
Lựa chọn trung tâm gia sư lớp 10 uy tín

Bí quyết để lựa chọn gia sư lớp 10 chất lượng, chuyên nghiệp là liên hệ với các trung tâm cung ứng gia sư đã có thương hiệu và thực sự uy tín trên thị trường. Lúc này, việc sàng lọc, lựa chọn một gia sư lớp 10 phù hợp cho con của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Ngày nay, do nhu cầu thuê gia sư lớp 10 ngày càng cao, các trung tâm gia sư mở ra ngày càng nhiều. Với số lượng lớn gia sư, các trung tâm sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn vô cùng đa dạng.

Timviec365.com.vn - tự hào là đơn vị cung cấp gia sư uy tín nhất hiện nay. Tại đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một gia sư lớp 10 đáp ứng được những tiêu chuẩn, điều kiện mà bạn đã đặt ra ban đầu. Thậm chí, chỉ cần ngồi ở nhà, và ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể lựa chọn dịch vụ gia sư lớp 10 tiện lợi thông qua hệ thống website timviec365.com.vn.

3.5. Thường xuyên theo sát kết quả giảng dạy của gia sư

Thường xuyên theo sát kết quả giảng dạy của gia sư
Thường xuyên theo sát kết quả giảng dạy của gia sư

Suy cho cùng, thuê gia sư lớp 10 là hướng đến một mục đích duy nhất, đó chính là giúp con của bạn cải thiện vấn đề học hành hơn. Do đó, nếu đã trải qua một khoảng thời gian đồng hành khá dài cùng gia sư, nhưng kết quả học lực của các em vẫn không mấy khả quan, hay cách thức giảng dạy không hợp lý. Thì trên cương vị làm cha mẹ, bạn nên có những trao đổi và động thái dứt khoát để tìm kiếm gia sư tốt hơn cho con. Song song với đó, các bậc phụ huynh nên trực tiếp và thường xuyên theo dõi sát sao quá trình học tập giữa con và gia sư, có những can thiệp kịp thời.

Timviec365.com.vn - tự hào là đơn vị cung cấp gia sư uy tín nhất hiện nay
Timviec365.com.vn - tự hào là đơn vị cung cấp gia sư uy tín nhất hiện nay

Tóm lại, mặc dù nhu cầu tìm gia sư lớp 10 là khá cần thiết, tuy nhiên không thể lơ là hoặc sơ sài trong việc chọn gia sư. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường gia sư hết sức cạnh tranh như ngày nay. Thông qua những chia sẻ của timviec365.com.vn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm có quyết định đúng đắn và phù hợp nhất trong việc tìm và chọn gia sư lớp 10 cho con của mình!

Gợi ý Tuyệt chiêu tìm gia sư lớp 6 chất lượng nhất cho con của bạn

Nhu cầu thuê gia sư lớp 6 ngày càng gia tăng vì cấp độ cần thiết để giúp con của bạn học tập hiệu quả hơn khi lên lớp 6 rất quan trọng. Tìm gia sư lớp 6 cho con cần lưu ý đến vấn đề gì? Cùng đón xem những chia sẻ của timviec365.com.vn nhé!

Tìm gia sư lớp 6