Tìm gia sư lớp 1

Sắp xếp theo:

Tổng: 70

Tạ Phi Yến

Gia sư:Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 100 đ/buổi

lịch sự

Hồ Ngọc Bảo Ngân

Gia sư:Toán, Hóa Long An
Từ: 100 - 150 đ/buổi

Tôi khá giỏi về toán cấp 1

Nguyễn Thị Bình Fr

Gia sư:Toán, Lý Hà Nội
Từ: 500,000 đ/buổi

chuyện dạy toán tin

Lê Phương

Gia sư:Toán Hà Nội
Từ: 50,000 đ/buổi

xem phim

Đổ Kim Phụng

Gia sư:Toán, Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

thích học toán, thân thiện , ưa nhìn, dễ tính

Nguyễn Thị Vân Anh

Gia sư:Toán, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Nhiệt tình sáng tạo

Nguyễn Phương Trang

Gia sư:Toán, Vẽ Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Biết vẽ, thích dạy toán cho các bé cấp 1

Lê Anh Đào

Gia sư:Tiếng Việt Kiên Giang
Từ: 50,000 đ/buổi

thích trẻ con

Nguyễn Nguyên Ánh Dương

Gia sư:Toán, Lịch sử, Địa lý Hà Nội
Từ: 100,000 - 400,000 đ/buổi

Đã có kinh nghiệm gia sư ba năm đối với hai bộ môn Văn và Tiếng Anh, đặc...

Test

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 111,111 đ/buổi

k

12345

Chương trình học lớp 1 hiện nay có nhiều thay đổi hơn với trước, rất nhiều các bậc phụ huynh không thể truyền dạy kiến thức hoặc không có thời gian để trở thành gia sư cho chính bé nhà mình. Giải pháp mà họ thường tìm đến đó chính là gia sư lớp 1 tuy nhiên việc tìm và tuyển gia sư lớp 1 cho bé không hề dễ dàng. Đọc ngay những thông tin chia sẻ dưới đây để có thể kiến thức và tìm gia sư lớp 1 tốt nhất, nhanh chóng nhất cho bé nhà bạn để có nền tảng kiến thức vững chắc ngày từ lớp học đầu tiên của cấp 1 nhé!

1. Phụ huynh có nên tìm gia sư lớp 1 cho bé hay không?

Phụ huynh có nên tìm gia sư lớp 1 cho bé hay không?
Phụ huynh có nên tìm gia sư lớp 1 cho bé hay không?

Rất nhiều phụ huynh cho rằng tìm gia sư lớp 1 cho bé ở lứa tuổi lớp 1 còn khá sớm bởi chúng còn nhỏ, lượng kiến thức chưa nhiều và chỉ nên học tại trường là đủ. Tuy nhiên trên thực tế, thì chương trình học lớp 1 của trẻ so với trước đây đã có những thay đổi rất nhiều, hơn thế nữa, lớp 1 chính là lớp nền tảng kiến thức ban đầu, đầu tiên tại bậc tiểu học, tiếp thu tốt và hiểu đúng về môn học theo chương trình lớp 1 sẽ giúp trẻ nhà bạn phát triển được toàn diện nhất về trí não, tư duy, có nền tảng tốt để phát triển học vấn cho các lớp cao hơn sau này.

Như vậy, là phụ huynh đang có con học lớp 1, bố mẹ nên suy nghĩ đến việc cho con học thêm hoặc thuê gia sư lớp 1 dạy kèm cho bé. Thông qua việc dạy thêm các bé vừa phát triển kiến thức tư duy lại vừa có thể tham gia các hoạt động vui chơi và phát triển kỹ năng tốt nhất cho bản thân, điều này cũng giúp các bé giảm bớt gánh nặng học tập trên lớp đó các mẹ nhé!

Đặc biệt, gia sư lớp 1 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào hiện nay cũng đều rất cần thiết, các mẹ cũng biết được điều này quan trọng như thế nào với việc học của con. Mỗi bé có sự nhận thức và năng lực tiếp thu khác nhau, chính vì vậy việc thuê gia sư lớp 1 để giúp bé cải thiện khả năng học tập của mình là điều bố mẹ thường làm.

Phụ huynh nên tìm gia sư lớp 1 cho bé nhà mình
Phụ huynh nên tìm gia sư lớp 1 cho bé nhà mình

Đặc biệt khi tìm gia sư lớp 1 các phụ huynh cần chú ý đến chất lượng giáo viên hoặc người gia sư đó để đảm bảo phương pháp giảng dạy của họ là hiệu quả, chọn giáo viên hoặc gia sư có chất lượng với giá cả phù hợp với  mức chi phí gia đình có thể chi trả được.

2. Phụ huynh có nên cho con học gia sư lớp 1 theo nhóm không?

Gia sư lớp 1 Hà Nội hay nhiều tình thành khác các phụ huynh thường lựa chọn cho con học gia sư theo nhóm, điều này có những ưu điểm và nhược điểm đó nhé! Các bậc phụ huynh trước khi lựa chọn hình thức gia sư lớp 1 theo nhóm cho con cần chú ý và quan tâm đến ưu điểm, nhược điểm của nó để lựa chọn được tốt nhất và cho con của bạn có được môi trường học tập tốt nhất để phát triển nền tảng kiến thức vững chắc.

2.1. Ưu điểm cho bé nhà bạn khi học gia sư lớp 1 theo nhóm

Ưu điểm cho bé nhà bạn khi học gia sư lớp 1 theo nhóm
Ưu điểm cho bé nhà bạn khi học gia sư lớp 1 theo nhóm

Rất nhiều các phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 cho con theo nhóm phải sử dụng hình thức học này gia đình sẽ tiết kiệm được từ 20 – 50% chi phí thuê gia sư riêng dạy trẻ 1 mình. 

Trẻ vẫn đến lớp gia sư với môi trường học tập có thêm từ 5 – 7 bạn nhỏ cũng độ tuổi khác nhau theo học. Điều này giúp bạn vừa có thể học thêm kiến thức, lại có thể kết bạn và trao đổi với bạn bè trong thời gian lên lớp, các bạn bè hỗ trợ và tương tác nhau trong học tập để cùng tiến bộ.

Trong môi trường học tập gia sư lớp 1 theo nhóm, các bé sẽ có sự cạnh tranh với nhau, từ sự cạnh tranh và nhìn nhau để phấn đầu và tiến bộ hơn trong học tập của chính các bé. Đặc biệt với lớp học theo nhóm sẽ vui vẻ và cho bé thêm nhiều những người bạn mới hơn.

2.2. Nhược điểm cho bé nhà bạn khi học gia sư lớp 1 theo nhóm

 Nhược điểm cho bé nhà bạn khi học gia sư lớp 1 theo nhóm
 Nhược điểm cho bé nhà bạn khi học gia sư lớp 1 theo nhóm

Bên cạnh những ưu điểm thì phụ huynh cũng cần lắm được nhược điểm khi học gia sư lớp 1 theo nhóm như:

Cùng một lớp sẽ có các bé với nhận thức khác nhau, điều này khiến thời gian học tập và dành cho các bé sẽ có sự chênh lệch. Đặc biệt để sắp xếp được thời gian gia sư cùng lúc cho nhiều bé khó khăn hơn rất nhiều. Hơn thế nữa thường thì gia sư theo nhóm các bé thường phải ra ngoài, chính vì vậy mà thời gian học cũng có sự thay đổi.

Tiếp đó khó khăn đó chính là nhiều bé khiến gia viên phải quan tâm cùng lúc nhiều người, không thể toàn tâm dạy cho bé nhà bạn được. Trong đám đông trẻ cũng sẽ bị ảnh hưởng đến tâm lý.

Chí vì vậy, giải pháp tốt nhất cho bạn đó chính là thuê gia sư lớp 1 dạy 1 – 1 hoặc tập hợp các phụ huynh thân thiết, sống cùng khu phố, khu nhà để ghép nhóm học gia sư cho bé được hiệu quả nhất. Tùy thuộc vào điều kiện của phụ huynh với từng gia đình khi có nhu cầu gia sư lớp 1 tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội,.. hay bất kỳ đầu mà có thể đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 1 dạy riêng cho con hoặc chọn hình thức gia sư lớp 1 theo nhóm nhé!

3. Thuê gia sư lớp 1, phụ huynh nên tập trung vào môn học nào?

Thuê gia sư lớp 1, phụ huynh nên tập trung vào môn học nào?
Thuê gia sư lớp 1, phụ huynh nên tập trung vào môn học nào?

Điểu mà các mẹ, phụ huynh cần quan tâm khi thuê gia sư lớp 1 cho con của mình chính là dạy môn nào, tập trung vào môn nào để bé phát triển tốt nhất, môn nào bé yếu và môn nào quan trọng nên tập trung nguồn lực tốt nhất để dạy bé và giúp bạn đạt kết quả học tập và có nền tảng kiến thức tốt nhất?

Chương trình dạy học hiện nay có nhiều sự thay đổi hơn so với trước, không chỉ thay đổi về phương pháp dạy mà có một số môn học về nội dung dạy so với trước đây cũng được điều chỉnh khác nhiều. Các môn chính trong chương trình dạy học lớp 1 hiện nay thường là toán lớp 1, tiếng Việt lớp 1, nghệ thuật, giáo dục thể chất, giáo dục lối sống, và cuộc sống quanh ta. Đặc biệt quan trọng đó là tiếng Việt và toán, khi thuê gia sư lớp 1, phụ huynh chỉ nên tập trung cho bé vào 2 môn học này. 

Gia sư lớp 1 cần dạy những gì để bé tiếp thu tốt nhất với hai môn học quan trọng là tiếng Việt và toán? Dựa trên chương trình từ sách giáo khoa, ngoài ra gia sư cần có phương pháp giảng dạy hiệu quả, cách truyền đạt và liên hệ thực tế phong phú giúp trẻ dễ dàng liên tưởng và nhớ kiến thức một cách tốt nhất. Điều này các bậc phụ huynh cần quan tâm khi chọn gia sư lớp 1 cho bé nhà mình với hai môn tiếng Việt và Toán nhé! 

Phụ huynh nên tìm gia sư lớp 1 cho môn toán và tiếng Việt
Thuê gia sư lớp 1, phụ huynh nên tập trung vào môn học nào?

Điểm cần lưu ý để kết quả học tập của bé nhà bạn được cải thiện rõ rệt đó chính là nên tìm và thuê gia sư lớp 1 chuyên biệt cho hai môn học này, gia sư lớp 1 dạy tiếng Việt riêng và gia sư lớp 1 dạy toán riêng để giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc từ người thầy am hiểu nhất về môn học đó nhé!

4. Bật mí với phụ huynh về mức học phí thuê gia sư lớp 1 hiện nay

Bạn là phụ huynh có con học lớp 1 và đang có nhu cầu tìm gia sư cho bé nhà mình thì điều các bạn cần nắm được đó chính là mức học phí thuê gia sư lớp 1 Đà Nẵng hay tại các tỉnh thành hiện nay mức chung như thế nào giúp bạn trao đổi tốt nhất và tìm được gia sư lớp 1 với mức giá phù hợp.

Bật mí với phụ huynh về mức học phí thuê gia sư lớp 1 hiện nay
Bật mí với phụ huynh về mức học phí thuê gia sư lớp 1 hiện nay

Tùy thuộc vào chất lượng gia sư lớp 1 mà bạn muốn thuê và tùy thuộc vào tỉnh thành hiện nay mà mức giá thuê gia sư lớp 1 cũng có sự khác nhau đó nhé! Bật mí cho bạn về mức giá thuê gia sư lớp 1 tại các thành phố lớn hiện nay như sau:

+ Đối tượng gia sư lớp 1 là sinh viên thường có mức giá thuê phổ biến từ 100.000đ – 150.000đ/1.5h – 2h học.

+ Đối với gia sư lớp 1 là giáo viên với trình độ khác nhau sẽ có mức giá từ 200.000đ – 300.000đ/1.5h – 2h học.

+ Đối với gia sư lớp 1 dạy theo nhóm có mức học phí theo buổi rẻ hơn rất nhiều, một lớp chi phí khoản 250.000đ – 350.000đ/lớp/1.5h – 2h học.

Tùy thuộc vào nhu cầu của phụ huynh, điều kiện của gia đình và khả năng nhận thực của bé nhà bạn để lựa chọn thuê gia sư lớp 1 phù hợp nhất để bé nhà bạn có được lượng kiến thức tuyệt vời nhé!

Khi tìm gia sư lớp 1 sẽ có sự khác nhau về học phí khi chọn sinh viên hoặc giáo viên
Khi tìm gia sư lớp 1 sẽ có sự khác nhau về học phí khi chọn sinh viên hoặc giáo viên

5. Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1 cực nhanh cho phụ huynh có nhu cầu

Phụ huynh đang có nhu cầu tuyển gia sư lớp 1 cho bé nhà bạn? Kinh nghiệm mà tôi đã sử dụng để tìm gia sư thành công cho con của mình, bạn cũng nên bỏ túi bí quyết này bằng việc tìm kiếm trên timviec365.com.vn bởi mục “gia sư 365”. Website cung cấp đến rất nhiều gia sư khác nhau đang có nhu cầu tìm việc làm gia sư, điều này giúp phụ huynh cho thể tìm hiểu và lựa chọn được người gia sư phù hợp nhất để liên hệ và thuê cho bé nhà mình nhanh chóng nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1 cực nhanh cho phụ huynh có nhu cầu
Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1 cực nhanh cho phụ huynh có nhu cầu

Đến với gia sư 365 trên timviec365.com.vn, các bậc phụ huynh cho thể tìm được gia sư lớp 1 TPHCM, hay tại bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước đều rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn gia sư lớp 1 dạy tiếng Việt, gia sư lớp 1 dạy toán với những mức giá được công khai để phụ huynh lựa chọn được người phù hợp nhất.

Đó là kinh nghiệm mà tôi đã tìm được gia sư lớp 1 cực nhanh và cực thành công để giúp con mình có được những buổi học hiệu quả và nâng cao tư duy, nhận thức, cũng như phát triển nền tảng kiến thức tốt nhất ngay từ lớp 1.

Bí quyền tìm gia sư lớp 1 cực nhanh và hiệu quả với timviec365.com.vn
Bí quyền tìm gia sư lớp 1 cực nhanh và hiệu quả với timviec365.com.vn

Qua những thông tin chia sẻ về tìm gia sư lớp 1 trong bài viết này giúp các bậc phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của việc nên thuê gia sư để giúp bạn có kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh đó là những kiến thức hữu ích và những kinh nghiệm khi tìm gia sư lớp 1 cho các bé của bạn mà phụ huynh nhất định phải bỏ túi để tìm được gia sư tốt nhất và phù hợp nhất cho con em của chính bạn. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, các bậc phụ huynh sớm tìm được gia sư lớp 1 ưng ý nhất cho con của mình nhé!